PantipMarket 10th Years Anniversary
Market Let's do Share facebook Share twitter
Market Let's do

พันทิปมาร์เก็ต ฉลองครบรอบ 10 ปี เชิญชวนผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านร่วมสานฝันให้น้องในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ด้วยโครงการ "Market Let’s do ฟื้นฟูโรงเรียน" ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนบริจาคมาพัฒนาโรงเรียนของน้อง ๆ ในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้มีสภาพแวดล้อมที่ดี ซ่อมในสิ่งที่ชำรุด สร้างในสิ่งที่ขาดแคลน เสริมกำลังใจให้คนในพื้นที่ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับน้อง ๆ ในปี 2556 ที่จะถึงนี้ โรงเรียนใดที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถส่งใบสมัครขอทุนฟื้นฟูมาที่โครงการ "Market Let’s do ฟื้นฟูโรงเรียน" เพื่อพิจารณา โดยมีรายละเอียดโครงการดังนี้ค่ะ

Market Let's do
 • 1. สมาชิกพันทิปมาร์เก็ต พันทิปดอทคอมและบุคคลทั่วไป สามารถส่งใบสมัครได้ 1 ท่านต่อ 1 โรงเรียน
 • 2. เขียนโครงการพัฒนาโรงเรียนในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้โรงเรียนใดก็ได้ พร้อมกรอกรายละเอียด ลงในใบสมัคร ดาวน์โหลดไดที่นี่   
 • 3. ระบุชื่อ-นามสกุล ชื่อล็อคอิน (ถ้ามี) เลขที่บัตรประชาชน ที่อยู่ อีเมลและเบอร์โทรศัพท์ ส่งโครงการมาที่ donate@pantipmarket.com
 • 4. เปิดรับโครงการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมดเขตการส่งโครงการวันที่ 7 ตุลาคม 2555
 • 5. ประกาศผลโครงการและโรงเรียนที่ได้รับทุน "Market Let’s do ฟื้นฟูโรงเรียน" วันที่ 17 ตุลาคม 2555
 • 6. โครงการที่ส่งรายละเอียดไม่ครบตามเงื่อนไขที่ระบุในใบสมัครจะไม่ได้รับการพิจารณา
 • 7. ผลการตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอยู่ภูมิภาคใด ก็สามารถนำเสนอโครงการมาได้ตามกติกาข้างต้นนะคะ เพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ ที่อยู่เขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ค่ะ โรงเรียนที่ได้รับเลือก จะได้รับทุนฟื้นฟูเพื่อนำไปพัฒนาตามโครงการที่ได้เสนอมาค่ะ

โครงการดีมีคนช่วย พันทิปมาร์เก็ตอาสาจัดให้ตั้งกองทุน "Market Let’s do ฟื้นฟูโรงเรียน" เชิญผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลายไม่ว่ากระเป๋าเล็ก กระเป๋าใหญ่ ร่วมทำบุญลงขันพัฒนาโรงเรียนน้องในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

Market Let's do
 • 1. โรงเรียนบ้านคีรีลาดพัฒนา จ.ยะลา ขอการสนับสนุนด้านงบประมาณ เพื่อปรับปรุงห้องพยาบาล 160,000 บาท
 • 2. โรงเรียนบ้านบละแต จ.นราธิวาส ขอการสนับสนุนด้านงบประมาณ เพื่อปรับปรุงสนามเด็กเล่น 120,000 บาท
 • 3. โรงเรียนบ้านกำปงบือแน จ.ยะลา ขอการสนับสนุนด้านงบประมาณ เพื่อปรับปรุงสนามเด็กเล่น 50,000 บาท
 • 4. โรงเรียนบ้านสาคอ จ.ยะลา ขอการสนับสนุนด้านงบประมาณ เพื่อปรับปรุงประตูโรงเรียน 20,000 บาท
Market Let's do
 1. บริจาคเงิน โดยโอนเข้าบัญชี บริจาคเงิน โดยโอนเข้าบัญชี "กิจกรรมสาธารณะเว็บพันทิป 10" ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนักพหลโยธิน เลขที่บัญชี 799-2-60901-6
 2. เฉพาะสมาชิกพันทิปมาร์เก็ต สามารถร่วมทำบุญเป็นสิ่งของได้ ด้วยการมอบสินค้าของท่านเข้าประมูลเพื่อนำเงินที่ประมูลได้เข้ากองทุน โดยทางพันทิปมาร์เก็ตจะเป็นผู้พิจารณาของที่จะนำมาประมูล ผู้ที่สนใจจะต้องแนบรูปถ่ายสินค้าที่ชัดเจน บรรยายรายละเอียดสินค้า และราคาขั้นต่ำสำหรับประมูล ส่งมาที่อีเมล donate@pantipmarket.com เปิดรับสินค้าเพื่อประมูลตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2555
 3. ซื้อตุ๊กตาหมีที่ระลึกจากพันทิปมาร์เก็ต หมีน้อยนุ่มนิ่มขนฟูสุดน่ารัก รุ่นลิมิเต็ดครบรอบ10 ปีพันทิปมาร์เก็ต รายได้จากการจำหน่ายโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะบริจาคเข้ากองทุนค่ะ ทั้งนี้ ผู้ซื้อหมีน้อย สามารถเลือกรับน้องหมีทางไปรษณีย์ หรือเลือกบริจาคน้องหมี ให้แก่เด็ก ๆ ในโรงเรียนในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้แก่น้อง ๆ เพิ่มเติมจากการพัฒนาโรงเรียนได้ค่ะ
 4. ร่วมประมูลสิ่งของในข้อ2 ที่ท่านถูกใจได้ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะสมทบเข้ากองทุน "Market Let’s do ฟื้นฟูโรงเรียน"