24038
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน25/07/2009
เป็นสมาชิกเมื่อ 10/02/2009
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  int-communication 10250
โทร.  0869432138,0900835575
Mail  tarcalos025@hotmail.com
Search      Go

พิเศษกล้องไร้สาย 5 ล้านพิกเซลล์ เครื่องบันทึกความละเอียดสูง มากับระบบดูภาพสดออนไลน์ พร้อมกล้อง 8 ตัว ในราคาเพียง 25,000 เท่านั้น ##ชัดที่สุดในประเทศตอนนี้##
no description
no description

อินท์ คอมมูนิเคชั่น เราคือผู้นำในด้านเทคโนโลยี ทั้งในด้านระบบอินเตอร์เน็ต ระบบโทรศัพท์ทางไกล(IP Phone) การเขียนเว็บไซต์ งานเชียน/ออกแบบสื่อโฆษณาต่างๆ อนึ่งในด้านของระบบกล้องวงจรปิดที่ทางเรามีความเชี่ยวชาญและประสบการอันยาวนาน ทั้งระบบติดตั้งชั่วคราว(งานเช่า) และติดตั้งถาวร เช่น การเช่าคอมพิวเตอร์ และกล้องวงจรปิดรายวัน/รายสัปดาห์/รายเดือน หรือระยะยามรายปี ราคาย่อมเยา โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและวิศวะกรมืออาชีพเฉพาะด้านจึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า งานที่ออกมาจะทำให้ผู้ดำเนินงานและผู้บริหารมีความพอใจเป็นอย่างแน่นอน ซึ่งทางเราได้ผ่านงานทั้งในระดับองค์กรของรัฐ ห้างร้าน/บริษัทเอกชนทั้งในประเทศ/ต่างประเทศ และงานระดับชาติต่างๆมามากมาย เช่น
งานระบบกล้องวงจรปิด

 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยภายใน"งานโฟโต้ แฟร์ 2016"จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และทรงเปิดงานนิทรรศการผลงานภาพถ่ายศิลปินนักถ่ายภาพไทย ปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 31 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 เพื่อจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในด้านการถ่ายภาพ พร้อมจัดนิทรรศการภาพถ่ายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อถวายความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระปรีชาสามารถด้านการถ่ายภาพ นอกจากนี้ มีการสัมมนาในหัวข้อต่างๆ จากวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญในสาขาการถ่ายภาพ โดยจะนำรายได้จากการจัดสัมมนา สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (สภาฯ) ยามยากสภากาชาดไทย ที่จัดขึ้น ณ.ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนาถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
  http://www.bigcamera.co.th/bcnews/newsitem/view/id/50/
 • งานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในงานประชุมคณะรัฐมนตรีโลก 13 ประเทศ ในวันที่ 27 มกราคม 2553 โดยมีนายสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมรัฐมนตรีเอเชีย ด้านการอนุรักษ์เสือโคร่ง ครั้งที่ 1 และในครั้งนี้มี 13 ประเทศจากทวีปเอเชียเข้าร่วมประชุม ณ.โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่หัวหิน
  อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ http://www.dnp.go.th/News/WildJour16.pdf
 • งานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดในงานเปิดตัวสายด่วนกรมชลประทาน ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2553 โดยมี นายธีระ วงศ์สมุทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดสายด่วน "1460" ชลประทาน แขวงบางกระบือ เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
  http://www.rid.go.th/2009/index.php?option=com_content&view=article&id=338:-1460-&catid=23:2009-12-21-08-25-31&Itemid=54
 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยและเพื่อประชาสัมพันธ์ภาพสดภายในงานเทศการสีสันแห่งสายน้ำมหกรรมลอยกระทง 2553 ณ สวนสันติชัยปราการ ถนนท่าพระอาทิตย์ กรุงเทพฯ โดยมีนายวิชัย ศรีขวัญ ประธานกรรมการ ททท. ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง ประจำปี 2553 พร้อมด้วย นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการ ททท.พร้อมด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดและผู้แทนจากจังหวัดต่างๆ ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร http://www.tatnewsthai.org/detail.php?newsID=1876
 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยภายในงานท่องเที่ยววิถีไทย วิถีถิ่น ดินแดนทวารวดี ของจังหวัดสุพรรณบุรีโดยจังหวัดสุพรรณบุรีได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ นำโดย นายเสฐียรพงศ์ มากศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัด ให้เกียรติเป็นประธานจัดงาน โครงการ “ท่องเที่ยววิถีไทยวิถีถิ่นดินแดนทวารวดี” “Suphanburi The History of Asia” เล็งเห็นโอกาสที่จะจัดกิจกรรมนิทรรศการที่สามารถให้ความรู้และสร้างการตระหนักถึง ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทั่วไปได้รับรู้ถึงวิถีชีวิต ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมของชาติพันธ์ต่างๆ และรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยผ่านการจัดกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์ รวมถึงการนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรีในรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสอดรับกับนโยบายรัฐบาลที่กำลังสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ภายในงานมีการเปิดตัวซีรีส์ “รักเหน้อเหน่อ” The History Love Secret มีเนื้อหาสอดแทรกเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระองค์ โดยมีนักแสดงนำจาก ซีรีส์ร่วมให้สัมภาษณ์ นำโดย พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร, เมาส์ ณัฐชา จันทพันธ์ (เมาส์ บีโอวาย), บอส นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ และร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตพร้อมเปิดตัวเพลงประกอบซี่รีย์จาก ปราโมทย์ วิเลปะนะ ระหว่างวันที่ 17 - 20 สิงหาคม 2560 ณ.สนามแข่งรถเสมอกัน จังหวัดสุพรรณบุรี ณ. อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี
  http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9600000071852
 • งานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ระบบความละเอียดสูง(High Definition) เพื่อใช้ในงานควมคุมการติดตั้งเครื่องจักรขนาดใหญ่ ของ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) โรงงาน/คลังสินค้าใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา
 • งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ณ. ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี ของงานประชุมพรรคการเมือง ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยและเพื่อประชาสัมพันธ์ภาพสดงาน Nikon Days 2016 ที่จัดขึ้น ณ.ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน วันที่ 24-27 มีนาคม 2559 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  http://www.nikon.co.th/th_TH/about/events_and_promotions/20160225-nikonday2016
 • งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ณ.ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาหลังสวน อำเภอหลังสวน
  จังหวัดชุมพร
 • งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ณ.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง
  อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
 • งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ณ.โรงเรียนทุงมหาเมฆ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์
  เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
 • งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ณ.โรงเรียนโรงเรียนตราดตระการคุณ อำเภอเมือง จังหวัดตราด
 • งานติดตั้งระบบกล้องจรปิด ณ.สำนักชลประทานที่ 14 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ http://irrigation.rid.go.th/
 • งานติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ณ.บริษัท ไทยนิตติ้งอุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปให้กับบริษัทเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ
  เขตบางขุนเทียน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • งานติดตั้งระบบกล้องจรปิด ณ.หน่วยเลือกตั้ง ในทุกหน่วยเลือกตั้งของจังหวัดนนทบุรี
 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยและเพื่อประชาสัมพันธ์ภาพสดภายในงานดนตรีบนเวทีระดับช้างกับ Chang Music Connection Musictropolis (ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส) จังหวัดสมุทรปราการ
 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยและเพื่อประชาสัมพันธ์ภาพสดภายในงานเทศกาลของดีชายแดนใต้ ศอ.บต. ณ จังหวัดชลบุรี ซื้อของดีชายแดนใต้ ได้ของได้ใจ สร้างมูลค่าเพิ่มและขยายช่องทางการตลาดให้กว้างขวาง ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2559 นายประสิทธิ์ ชูเมือง รองเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้(ศอ.บต.)เป็นประธานเปิดพิธีเทศกาลของดีชายแดนใต้ ประจำปี ๒๕๕๙ ที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในวันที่ ๑๙ พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมนายบุญธรรม มุณีกาญจน์ ผู้ช่วยเลขาธิการ ศอ.บต. หัวหน้าส่วนราชการและประชาชนเข้าร่วมในพิธี ซึ่งเทศกาลของดีชายแดนใต้จัดขึ้นเพื่อจำหน่ายสินค้าและจัดแสดงของดีชายแดนใต้ เพื่อช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปในสถานการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นในปัจจุบันและสามารถขยายโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ มีความต่อเนื่องในการผลิตและจำหน่ายสินค้า เพื่อส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี http://www.prsbpac.com/thainews/1585
 • งานเช่าระบบกล้องวงจรปิดเพื่อรักษาระบบความปลอดภัยภายใน งานผูกพัทธสีมาปิดทองฝังลูกนิมิต ปี 2560 ณ. วัดประชุมสงฆ์ ต.ปากน้ำ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี
 • งานติดตั้งระบบกล้องจรปิด ณ.ร้านดวงพร อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

งานเขียนโปรแกรม งานออกแบบ งานเว็บไซต์ และสื่อโฆษณา

 • งานออกแบบอักษร "แบบทุ่งมหาเมฆ" ให้เป็นแบบอักษรระบบดิจิตอลที่ใช้ในระบบคอมพิวเตอร์ โรงเรียนทุ่งมหาเมฆ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์
  เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • งานเขียนเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท Dynamic Solutions and Advanced Technologies Limited อาคารสเตท ทาวเวอร์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จังหวัดกทรุงเทพมหานคร http://www.d-sat.com/
 • งานออกแบบและเขียนสื่อโฆษณาบริษัท TÜV NORD Thailand อาคารเนชั่นทาวเวอร์ ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  https://www.tuv-nord.com/th/en/index.htm

งานติดตั้ง ปรับปรุง และงานที่ปรึกษาในด้านระบบเครือข่าย งานระบบคอมพิวเตอร์ และงานระบบเครื่องแม่ข่ายเซิร์ฟเวอร์
- งานติดตั้ง ปรับปรุงระบบเครือข่ายและวางระบบเครื่องแม่ข่ายของ บริษัท ศแบง คอร์ปอเรชั่น จำกัด เครื่องแม่ข่าย ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง
จังหวัดกรุงเทพมหานคร http://www.sbang.co.th/
- งานออกแบบระบบเน็ตเวิร์คและระบบบันทึกสื่อการสอนของโรงเรียนกวดวิชา Applied Physics ณ.ตึกวรรณสรณ์ ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- งานออกแบบระบบเน็ตเวิร์คและระบบบันทึกสื่อการสอนของโรงเรียนกวดวิชาวิชา
โอ-พลัส สาขาสยามสแควร์ซอย 5 แขวงพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- งานติดตั้ง ปรับปรุงระบบเครือข่ายและวางระบบเครื่องแม่ข่ายของบริษัท เอส เอส กลาสเซร่า จำกัด เครื่องแม่ข่ายจังหวัดกรุงเทพมหานคร เครื่องลูกข่ายจังหวัดชลบุรี และจังหวัดกระบี่
ณ.ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี http://www.glascera.com/
- งานติดตั้ง ปรับปรุงระบบเครือข่ายและวางระบบเครื่องแม่ข่ายของบริษัท บริษัท เซฟโก้ ซัพพลาย จำกัด ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี http://www.sefco.co.th/
- งานเช่าระบบคอมพิวเตอร์ของงานอบรบศูนย์อบต.ทั่วประเทศ
- งานสำรวจ/วางระบบเครือข่ายและระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ลูกข่ายของธนาคารออมสินทุกสาขาของจังหวัดชลบุรี
- งานติดตั้ง/ปรับปรุงระบบกล้องวงจรปิด และติดตั้งระบบ WIFI HOTSPOT ณ.โรงแรมบางกอก แอร์พอร์ต ลิงค์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร http://www.bangkok-airportlink.com/

งานติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย และระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว พร้อมระบบการแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ
- งานติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย พร้อมระบบแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือท่านสามารถตั้งค่าให้ระบบทำการโทรแจ้งเตือนไปยังสถานีตำรวจ หรือเบอร์โทรที่ท่านระบุไว้ เพื่อที่จะสามารถจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ของร้านหลังสวนสื่อสาร อ.หลังสวน จ.ชุมพร
- งานติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย พร้อมระบบแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือท่านสามารถตั้งค่าให้ระบบทำการโทรแจ้งเตือนไปยังสถานีตำรวจ หรือเบอร์โทรที่ท่านระบุไว้ เพื่อที่จะสามารถจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ของ บริษัท ซิกตี้ทู จำกัด (สำนักงานใหญ่) อำเภอเมือง จังหวัดตราด เป็นต้น
ใหม่ บริการเช่าโดรนเก็บภาพมุมสูงด้วยกล้องคุณภาพสูงระดับ HD ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและอุปกรณ์ที่ทันสมัยจึงทำให้เราได้รับการยอมรับจากองค์กรต่างๆ ทั้งองกรค์ของภาครัฐและเอกชน รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ อนึ่งทางเรายังเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด คอมพิวเตอร์แบรนด์ชั้นนำ และอุปกรณ์ไอที ทุกชนิด ทั้งปลีกและส่ง ในราคาย่อมเยา รับงานเช่า และงานติดตั้งระบบไฟฟ้า ระบบกล้องวงจรปิด ระบบคอมพิวเตอร์ ในงานสัมมนาและงานอีเว้นทั่วไป (รับงานด่วนสามารถติดตั้งและเทสท์ระบบได้แล้วเสร็จภายใน "1" วัน) และบริการติดตั้งให้ท่านสามมารถดูผ่านระบบอินเตอร์เน็ทได้ด้วย โดยมีงานตัวอย่างให้ท่านสามารถเข้าไปดูผ่านทางอินเตอร์เน็ทได้แบบสดๆ ก่อนติดตั้งจริง

 อินท์ คอมมูนิเคชั่น เรายังมีระบบซ่อมและบำรุงรักษาในระยะยาวที่ประหยัด(MA)เพื่อประโยชน์แก่ท่านและองค์กรของท่าน ทั้งในด้านงานเทคนิค และด้านการอบรม โดยจะมีการอบรม/การจัดซ่อม และลงซอฟต์แวร์ให้ฟรี ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นจนเชี่ยวชาญ มีการออกใบรับประกันสินค้าให้กับสินค้าทุกรายการตามระยะเวลารับประกัน เช่น 1 ปี 3 ปี หรือ 5 ปี เป็นต้น มีบริการ On site service ให้บริการในสถานที่ของท่านเองโดยทางเราจะจัดสรรช่างเทคนิคเข้าไปให้บริการถึงที่ โดยที่ท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องไอทีหยุดงาน และยังสามารถลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานไอทีประจำได้อีกด้วย โดยเฉพาะงานบริการด้านงานเช่าเราจะมีบริการด้านงานเทคนิค และงานงานซ่อมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ตลอดระยะเวลาอายุสัญญา ทั้งในด้านกล้องวงจรปิด และระบบคอมพิวเตอร์ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ด้วยประสบการณ์ในด้านการเป็นที่ปรึกษาให้กับโรงรียน/มหาวิทยาลัย องค์กรของรัฐ และบริษัทชั้นนำของไทย รวมถึงบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ อาทิเช่น อินเดีย เยอรมัน ญี่ปุ่น เป็นต้น จึงทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของงานที่จะออกมา เพราะสำหรับเราแล้วคุณคือคนสำคัญที่สุด เพราะที่นี่เราให้คุณมากกว่าคำว่าบริการ

พิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขาชลบุรี กล้องวงจรปิดชิฟโซนี่(SONY) 2 ล้านพิกเซล ราคา "999" บาท เท่านั้น ราคากล้องเช่า/คอมพิวเตอร์เช่าเริ่มต้นที่ "999" บาท "คอมพิวเตอร์ครบชุด9,999"เท่านั้นครับ

สนใจติดต่อ# บริษัท อินท์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด 565 สยามบิวดิ้ง ชั้น 2 ห้อง2/3 สุขุมวิท77 ซอย 17 แยก 16 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250


หรือที่# คุณบอย 086-943218 : Line ID:boy-cctv


สนใจเยี่ยมชมสินค้าได้ที่
Web site: http://www.int-communicationz.com
Web blog: http://int-communication.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/cctvforrent
E-mail : Tarcalos025@hotmail.com
Rungroj@int-communicationz.com
Line ID : boy-cctv

Tel : 086-9-4321-38 (คุณบอย)


สินค้าแนะนำ
Web&Application
4,800 บาท
Product ID: 20381
กล้องวงจรปิด INT787 INT787
1,600 บาท
Product ID: 20375

Review สินค้า