SAHAWATTANA IMPORT EXPORT LTD.,PART.
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน28/03/2010
อัพเดท18/03/2019
เป็นสมาชิกเมื่อ 22/03/2010
สถิติเข้าชม8857
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  65/8 ปากซอยอรุณอมรินทร์ 41 ถนนอรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
โทร.  0876758832
Mail  sahawattana@yahoo.com
Search      Go

หจก.สหวัฒนา อิมปอร์ต เอ๊กซ์ปอร์ต ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์ตรา GREEN MAGIC (กรีนแมจิก) มานานนับ 10 ปี สารสกัดจากอัลฟัลฟ่าบริสุทธิ์ 100 % จากผู้ผลิต บริษัทดีซูซ่า สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ริ่เริ่มรายแรก ๆ ในการผลิตคลอโรฟิลล์ ของสหรัฐอเมริกา

มีการจดทะเบียนถูกต้องตาม กฏหมาย ทั้งการขออนุญาตนำเข้า การขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริม หมายเลขทะเบียนอย. 10-3-04442-1-0001

ปราศจากการปลอมปน แต่งเติม หรือเพิ่มส่วนผสมใดๆ ทั้งขวดมาจากอเมริกา ไม่มีการแก้ไขดัดแปลงฉลากใดๆทั้งสิ้น โดยบรรจุในขวดขนาดมาตรฐานที่ 473 CC และมีเพียงขนาดเดียวเท่านั้นที่ ดีซูซ่า ผลิตขึ้นมา ไม่มีการแบ่งบรรจุเป็นขวดเล็กหรือใส่ขวดขนาดต่างๆ เพื่อแบ่งขาย

ปริมาณ การบริโภคที่แนะนำว่าเหมาะสมที่สุดคือ คลอโรฟิลล์ 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำเปล่า 200-250CC จะได้ปริมาณคลอโรฟิลล์ที่ 120 มิลลิกรัม โดยรับประทานวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร หรือตามต้องการก็ได้ ดังนั้น 1 ขวดจึงสามารถรับประทานได้ถึง 25 วัน โดยประมาณ

จึงขอให้ผู้บริโภคมั่นใจใน ตัวสินค้าว่าจะได้รับของดีๆอย่างแน่นอน ปราศจากการปลอมปน แก้ไขฉลาก หรือสิ่งอื่นใด ปัจจุบันนี้เรามีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วประเทศทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ร่วมๆ 20 จังหวัด และยังจัดส่งไปให้ลูกค้าคนไทยที่ไปทำงานในต่างประเทศอีกด้วย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ ติดต่อได้ที่ 087-675-8832 (คุณณยส)
คลอโรฟิลล์
Alfalfa extract , concentrate ,water soluble chlorophyll, for the healthy life
คลอ โรฟิลล์ คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียวและทำหน้าที่หลักคือสังเคราะห์แสง (PHOTOSYNTHESIS) โดยการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแร่ธาตุต่าง ๆ จากดินให้กลายเป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช รวมทั้ง ยังให้ก๊าซออกซิเจนที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์

คลอโร ฟิลล์ธรรมชาติมีหลายชนิด บางชนิดสังเคราะห์แสงได้แม้ในที่ไม่มีแสง เช่นในร่างกายของคนเรา จึงมีการค้นคว้าเกี่ยวกับการทำงานหรือปฏิกิริยาของคลอโรฟิลล์ต่อคน พบว่าคลอโรฟิลล์ที่อยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไปจะถูกปกป้อง และปิดกั้นด้วยผนัง หรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่งทำให้ระบบการย่อยอาหารปกติของร่างกายคนเรา ไม่สามารถบดย่อยเพื่อให้ได้สารคลอโรฟิลล์ที่เพียงพอกับความต้องการของร่าง กายคนเราได้ ถึงแม้ว่าจะบริโภคผักใบเขียวเป็นจำนวนมากในแต่ละวันก็ตาม อีกทั้งคลอโรฟิลล์ โดยตัวของมันเองแล้วละลายน้ำไม่ได้ จะละลายได้ในไขมัน หรือในแอลกอฮอลล์บางชนิดเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้เราจึง สามารถสกัดเอาออกเฉพาะสารคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบรูณ์และ บริสุทธิ์ โดยปราศจากการสูญเสียคุณค่าทางอาหารที่มีตามธรรมชาติ ร่างกายจึง สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างทันทีและอย่างเต็มที่ และเป็นคลอโรฟิลล์ชนิด ละลายน้ำได้ จึงดูดซึมได้ทันทีในกระเพาะอาหาร และในกรณีที่ร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะถูกขับทิ้งไปทางระบบขับถ่ายโดยจะไม่มีการสะสมไว้ในร่างกาย ผิดกับคลอโรฟิลล์ที่ละลายในไขมัน จะไม่ถูกดูดซึมที่กระเพาะอาหารแต่จะถูก ย่อยและถูกดูดซึมได้ในลำไส้เล็ก คลอโรฟิลล์ชนิดนี้เมื่อร่างกายใช้ไม่หมดก็ จะถูกส่งไปสะสมไว้ที่ตับ (LIVER) ในระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อตับได้

องค์การอาหารและยาสหรัฐ จึงให้การรับรองเฉพาะ คลอโรฟิลล์ที่ละลายน้ำได้ WATER SOLUBLE CHLOROPHYLL เท่านั้น ว่าปลอดภัยต่อการบริโภคของคนเรา ถึงแม้ว่าจะบริโภคในปริมาณมากต่อวันก็จะไม่เกิดผลเสียต่อร่างการแต่อย่าง ใด ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นเพียงอาการท้องเสียอย่างบางเบาในบางกรณีเท่านั้น

ด้วย สูตรโครงสร้างของโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลของเม็ดเลือดแดงต่างกัน เฉพาะตรงกลางที่คลอโรฟิลล์มีแมกนีเซียม (Mg) เม็ดเลือดแดงมีเหล็ก (Fe) จึงทำให้สีต่างกันคือคลอโรฟิลล์มีสีเขียว แต่เม็ดเลือดแดงมีสีแดงจากจุดนี้เองที่ทำให้ คลอโรฟิลล์ได้ถูกเรียกว่า “เลือดของพืช” (BLOOD OF PLANT) ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทย์มากมายได้สรุปตรงกันออกมาว่าคลอโรฟิลล์ สามารถกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 087-675-8832 02-424-9552 (ณยส)

หากต้องการมาซื้อด้วยตัวเองก็ขอเชิญที่

หจก.สหวัฒนา อิมปอร์ต เอ๊กซ์ปอร์ต 65/8 ปากซอยอรุณอมรินทร์ 41 ถนนอรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

หรือหากต้องการจัดส่งก็โอนเงินเข้าบัญชี

ธนาคารกรุงเทพ สาขาพาต้าปิ่นเกล้า บัญชีออมทรัพย์

ชื่อบัญชี ณยส วงศ์รัตนาสถิตย์ หมายเลข 950-0-02438-6

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สละเวลาอ่านราย ละเอียดและสนใจสินค้า หวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกๆท่าน

สินค้าแนะนำ
Greenmagic คลอโรฟิลล์
830 บาท
Product ID: 378392
GREENMAGIC คลอโรฟิลล์
830 บาท
Product ID: 378301
OMIN คลีนเซอร์
790 บาท
Product ID: 378296

Review สินค้า