SAHAWATTANA IMPORT EXPORT LTD.,PART.
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน28/03/2010
อัพเดท18/03/2019
เป็นสมาชิกเมื่อ 22/03/2010
สถิติเข้าชม6793
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  65/8 ปากซอยอรุณอมรินทร์ 41 ถนนอรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
โทร.  0876758832
Mail  sahawattana@yahoo.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย GREENMAGIC คลอโรฟิลล์

ขาย GREENMAGIC คลอโรฟิลล์

รูปภาพประกอบทั้งหมด 4 รูป

ขาย GREENMAGIC คลอโรฟิลล์

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  11/10/2018
แก้ไขล่าสุด  :  11/10/2018
ราคา  830ข้อมูลทั่วไป / Overview:
คลอโรฟิลล์ตรากรีนแมจิก สินค้านำเข้าจากอเมริกา ผลิตโดยดีซูซ่า นำเข้าตั้งปี2542 ราคาขวดละ830บาท จัดส่งทั่วประเทศ(มีค่าบริการ)
ทุกขวดเน้นความเป็นต้นแบบและต้นฉบับของคลอโรฟิลล์ที่มาจากอเมริกา

สนใจข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0876758832 Line@sahawattana หรือ line id sahawattana

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
คลอ โรฟิลล์ คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียวและทำหน้าที่หลักคือสังเคราะห์แสง (PHOTOSYNTHESIS) โดยการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแร่ธาตุต่าง ๆ จากดินให้กลายเป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช รวมทั้ง ยังให้ก๊าซออกซิเจนที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์

คลอโร ฟิลล์ธรรมชาติมีหลายชนิด บางชนิดสังเคราะห์แสงได้แม้ในที่ไม่มีแสง เช่นในร่างกายของคนเรา จึงมีการค้นคว้าเกี่ยวกับการทำงานหรือปฏิกิริยาของคลอโรฟิลล์ต่อคน พบว่า คลอโรฟิลล์ที่อยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไปจะถูกปกป้อง และปิดกั้นด้วยผนัง หรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่งทำให้ระบบการย่อยอาหารปกติของร่างกายคนเรา ไม่สามารถบดย่อยเพื่อให้ได้สารคลอโรฟิลล์ที่เพียงพอกับความต้องการของร่าง กายคนเราได้ ถึงแม้ว่า จะบริโภคผักใบเขียวเป็นจำนวนมากใน แต่ละวันก็ตาม อีกทั้งคลอโรฟิลล์ โดยตัวของมันเองแล้วละลายน้ำไม่ได้ จะละลายได้ในไขมัน หรือในแอลกอฮอลล์บางชนิดเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้เราจึง สามารถสกัดเอาออกเฉพาะสารคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบรูณ์และ บริสุทธิ์ โดยปราศจากการสูญเสียคุณค่าทางอาหารที่มีตามธรรมชาติ ร่างกายจึง สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างทันทีและอย่างเต็มที่ และเป็นคลอโรฟิลล์ชนิด ละลายน้ำได้ จึงดูดซึมได้ทันทีในกระเพาะอาหาร และในกรณีที่ร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะถูกขับทิ้งไปทางระบบขับถ่ายโดยจะไม่มีการสะสมไว้ในร่างกาย ผิดกับคลอโรฟิลล์ที่ละลายในไขมัน จะไม่ถูกดูดซึมที่กระเพาะอาหาร แต่จะถูก ย่อยและถูกดูดซึมได้ในลำไส้เล็ก คลอโรฟิลล์ชนิดนี้เมื่อร่างกายใช้ไม่หมดก็ จะถูกส่งไปสะสมไว้ที่ตับ (LIVER) ในระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อตับได้

องค์การอาหารและยาสหรัฐ จึงให้การรับรองเฉพาะ คลอโรฟิลล์ที่ละลายน้ำได้ WATER SOLUBLE CHLOROPHYLL เท่านั้น ว่าปลอดภัยต่อการบริโภคของคนเรา ถึงแม้ว่า จะบริโภคในปริมาณมากต่อวันก็จะไม่เกิดผลเสียต่อร่างการ แต่อย่าง ใด ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นเพียงอาการท้องเสียอย่างบางเบาในบางกรณีเท่านั้น

ด้วย สูตรโครงสร้างของโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลของเม็ดเลือดแดงต่างกัน เฉพาะตรงกลางที่คลอโรฟิลล์มีแมกนีเซียม (Mg) เม็ดเลือดแดงมีเหล็ก (Fe) จึงทำให้สีต่างกันคือคลอโรฟิลล์มีสีเขียว แต่เม็ดเลือดแดงมีสีแดงจากจุดนี้เองที่ทำให้ คลอโรฟิลล์ได้ถูกเรียกว่า “เลือดของพืช” (BLOOD OF PLANT) ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทย์มากมายได้สรุปตรงกันออกมาว่า คลอโรฟิลล์ สามารถกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงได้

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:SAHAWATTANA IMPORT EXPORT LTD.,PART.
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา