ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21415257

โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า ลำลูกกาคลอง 5 ลำลูกกา ปทุมธานี ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200

แสดงภาพทั้งหมด

โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า ลำลูกกาคลอง 5 ลำลูกกา ปทุมธานี ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200
โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า ลำลูกกาคลอง 5 ลำลูกกา ปทุมธานี ขนาดพื้นที่ 168 ตารางเมตร พร้อมสำนักงาน ให้เช่าเพียง 18,000 บาท/เดือน การเดินทางสะดวก ใกล้จุดขึ้นลงวงแหวนลำลูกกาคลอง 5 ลำลูกกา ปทุมธานี สามารถออกสู่ถนนรังสิต-นครนายกได้ สนใจนัดชมสถานที่ ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200
สถานที่ใกล้เคียง
โกดังเช่า#โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่ารังสิต#โรงงานให้เช่าลำลูกกา#โรงงานให้เช่าลำลูกกาคอลง 5#โกดังให้เช่าบึงคำพร้อย#โรงงานให้เช่าบึงคำพร้อย#โกดังให้เช่าธัญบุรี#โรงงานให้เช่าธัญบุรี#โกดังให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โรงงานให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โกดังให้เช่าลำลูกกาคลอง 5 # โกดังให้เช่าปทุมธานี# #โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่ารังสิต#โรงงานให้เช่าลำลูกกา#โรงงานให้เช่าลำลูกกาคอลง 5#โกดังให้เช่าบึงคำพร้อย#โรงงานให้เช่าบึงคำพร้อย#โกดังให้เช่าธัญบุรี#โรงงานให้เช่าธัญบุรี#โกดังให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โรงงานให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โกดังให้เช่าลำลูกกาคลอง 5 # โกดังให้เช่าปทุมธานี#โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่ารังสิต#โรงงานให้เช่าลำลูกกา#โรงงานให้เช่าลำลูกกาคอลง 5#โกดังให้เช่าบึงคำพร้อย#โรงงานให้เช่าบึงคำพร้อย#โกดังให้เช่าธัญบุรี#โรงงานให้เช่าธัญบุรี#โกดังให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โรงงานให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โกดังให้เช่าลำลูกกาคลอง 5 # โกดังให้เช่าปทุมธานี#โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่ารังสิต#โรงงานให้เช่าลำลูกกา#โรงงานให้เช่าลำลูกกาคอลง 5#โกดังให้เช่าบึงคำพร้อย#โรงงานให้เช่าบึงคำพร้อย#โกดังให้เช่าธัญบุรี#โรงงานให้เช่าธัญบุรี#โกดังให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โรงงานให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โกดังให้เช่าลำลูกกาคลอง 5 # โกดังให้เช่าปทุมธานี##โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่ารังสิต#โรงงานให้เช่าลำลูกกา#โรงงานให้เช่าลำลูกกาคอลง 5#โกดังให้เช่าบึงคำพร้อย#โรงงานให้เช่าบึงคำพร้อย#โกดังให้เช่าธัญบุรี#โรงงานให้เช่าธัญบุรี#โกดังให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โรงงานให้เช่าถนนรังสิต-นครนายก#โกดังให้เช่าลำลูกกาคลอง 5 # โกดังให้เช่าปทุมธานี#
***นัดชมสถานที่ล่วงหน้า 1 วันน่ะครับ***
รับฝาก ขาย เช่า โกดัง โรงงาน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
สนใจนัดชมสถานที่ติดต่อได้ที่ P.P.AGENCY 081-6458200
ทางเรายังมีโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ในทุกทำเลไว้บริการลูกค้าที่ต้องการ หาโกดัง โรงงานเช่า ในจังหวัด ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ชลบุรี นครปฐม สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางเราได้ ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200
หรือ ชมที่เว็ปไซด์
www.panyaagency.com
***สามารถแค็ปรูปสอบถามรายละเอียดทางไลน์ได้เลยน่ะค่ะ มีคิวอาร์โคต์รูปภาพท้ายสุดค่ะ***โกดัง โรงงาน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา