ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21415267

โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า พร้อมสำนักงาน คลองสอง คลองหลวง ตลาดไท ปทุมธานี

แสดงภาพทั้งหมด

โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า พร้อมสำนักงาน คลองสอง คลองหลวง ตลาดไท ปทุมธานี ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200
โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า พร้อมสำนักงาน คลองสอง คลองหลวง ตลาดไท ปทุมธานี ขนาดพื้นที่ 200 ตารางเมตร ให้เช่าเพียง 25,000 บาท/เดือน ไฟฟ้าจ่ายตามองค์การ สนใจนัดชมสถานที่ สามารถเข้าออกได้หลายทาง ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200
โกดังให้เช่า#โกดังเช่า#โรงงานให้เช่า#โรงงานเช่า#โกดังเช่าตลาดไท#โกดังให้เช่าตลาดไท#โรงงานเช่าตลาดไท#โรงงานให้เช่าตลาดไท#โกดังให้เช่านวนคร#โกดังเช่านวนคร#โรงงานให้เช่านวนคร#โรงงานเช่านวนคร#โกดังให้เช่าไอยรา#โรงงานเช่าไอยรา#โกดังให้เช่าเทพกุญชร#โกดังเช่าเทพกุญชร#โรงงานให้เช่าเทพกุญชร#โรงงานเช่าเทพกุญชร#โกดังเช่านิคมอุตสาหกรรมนวนคร#โรงงานให้เช่านิคมอุตสาหกรรมนวนคร#โกดังเช่าปทุมธานี#โกดังให้เช่าปทุมธานี#โรงงานให้เช่าปทุมธานี#โรงงานเช่าปทุมธานี#โกดังเช่าคลองหนึ่ง#โกดังให้เช่าคลองหนึ่ง#โรงงานให้เช่าคลองหนึ่ง#โรงงานเช่าตำบลคลองหนึ่ง#โกดังเช่า#โรงงานให้เช่า#โรงงานเช่า#โกดังเช่าตลาดไท#โกดังให้เช่าตลาดไท#โรงงานเช่าตลาดไท#โรงงานให้เช่าตลาดไท#โกดังให้เช่านวนคร#โกดังเช่านวนคร#โรงงานให้เช่านวนคร#โรงงานเช่านวนคร#โกดังให้เช่าไอยรา#โรงงานเช่าไอยรา#โกดังให้เช่าเทพกุญชร#โกดังเช่าเทพกุญชร#โรงงานให้เช่าเทพกุญชร#โรงงานเช่าเทพกุญชร#โกดังเช่านิคมอุตสาหกรรมนวนคร#โรงงานให้เช่านิคมอุตสาหกรรมนวนคร#โกดังเช่าปทุมธานี#โกดังให้เช่าปทุมธานี#โรงงานให้เช่าปทุมธานี#โรงงานเช่าปทุมธานี#โกดังเช่าคลองหนึ่ง#โกดังให้เช่าคลองหนึ่ง#โรงงานให้เช่าคลองหนึ่ง#โรงงานเช่าตำบลคลองหนึ่ง#โกดังเช่า#โรงงานให้เช่า#โรงงานเช่า#โกดังเช่าตลาดไท#โกดังให้เช่าตลาดไท#โรงงานเช่าตลาดไท#โรงงานให้เช่าตลาดไท#โกดังให้เช่านวนคร#โกดังเช่านวนคร#โรงงานให้เช่านวนคร#โรงงานเช่านวนคร#โกดังให้เช่าไอยรา#โรงงานเช่าไอยรา#โกดังให้เช่าเทพกุญชร#โกดังเช่าเทพกุญชร#โรงงานให้เช่าเทพกุญชร#โรงงานเช่าเทพกุญชร#โกดังเช่านิคมอุตสาหกรรมนวนคร#โรงงานให้เช่านิคมอุตสาหกรรมนวนคร#โกดังเช่าปทุมธานี#โกดังให้เช่าปทุมธานี#โรงงานให้เช่าปทุมธานี#โรงงานเช่าปทุมธานี#โกดังเช่าคลองหนึ่ง#โกดังให้เช่าคลองหนึ่ง#โรงงานให้เช่าคลองหนึ่ง#
***นัดชมสถานที่ล่วงหน้า 1 วันน่ะครับ***
รับฝาก ขาย เช่า โกดัง โรงงาน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
สนใจนัดชมสถานที่ติดต่อได้ที่ P.P.AGENCY 081-6458200
ทางเรายังมีโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ในทุกทำเลไว้บริการลูกค้าที่ต้องการ หาโกดัง โรงงานเช่า ในจังหวัด ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ชลบุรี นครปฐม สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางเราได้ ติดต่อ P.P.AGENCY 081-6458200
หรือ ชมที่เว็ปไซด์
www.panyaagency.com
***สามารถแค็ปรูปสอบถามรายละเอียดทางไลน์ได้เลยน่ะค่ะ มีคิวอาร์โคต์รูปภาพท้ายสุดค่ะ***โกดัง โรงงาน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา