ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ15750516

เชิญเช่าบูชา องค์บรมครูพระวิษณุกรรม รุ่นเมตตาบารมี ความสูงรวมฐาน ๑๙ นิ้ว เทหล่อทองเหลืองแล้ว

แสดงภาพทั้งหมด

จะมีทำออกมาทั้งหมดสามแบบนะครับ

๑. หล่อทองเหลือง ขัดแต่ง สูงรวมฐาน ๑๙ นิ้ว ทำผิวสนิมเขียวแบบโบราณย้อนยุค หรือแบบสนิมเขียวขัดเงา จัดสร้างเพียง 99 องค์ เช่าบูชาองค์ละ 9,000.-

๒. หล่อทองเหลือง ขัดแต่ง สูงรวมฐาน ๑๙ นิ้ว ทำผิวสีเม็ดมะขาม จัดสร้างเพียง 99 องค์ เช่าบูชาองค์ละ 9,000.-

๓. หล่อทองเหลือง ขัดแต่ง สูงรวมฐาน ๑๙ นิ้ว ปิดทองแท้เครื่องทรง และลงสีตัวองค์ จัดสร้างเพียง 19 องค์ ตอดโค็ดนัมเบอร์ 01-19 เช่าบูชาองค์ละ 15,900.-(ปิดจองแล้ว)

เพราะราคาหล่อทองเหลืองสูงมากครับ เนื่องจากงานละเอียด และมีความสูงรวมฐาน ๑๙ นิ้ว ต้องทำการคัดโรงหล่อที่ไว้ใจในฝีมือได้ แต่ราคางานก็สูงตาม และทางโรงหล่อขอเวลาในการหล่อและขัดแต่งทำผิวต่างๆ ประมาณสามเดือน เพื่อให้ได้เนื้องานที่ดีที่สุดครับ

ตอนนี้เข้าสู่ขบวนการขัดแต่งองค์ และทำสีผิว และทางโรงหล่อได้แจ้งกำหนดการว่าให้สวยงามเรียบร้อยจะเป็นช่วงเดือน กุมภาพันธ์ครับ(ซึ่งเลื่อนจากกำหนดการแต่แรกมา) ก็จะมีการจัดพิธีบวงสรวง ครบถ้วนทั้งพุทธาภิเษกและเทวาภิเษก และรับองค์พ่อกลับบ้านได้ในวันทำพิธี หรือให้จัดส่งในช่วงเดือนมีนาคมครับ

โดยส่วนตัวต้องการให้ลูกพ่อทุกคน สามารถเช่าบูชาได้ครับ ให้ได้หรือมีองค์พ่อที่มีรูปแบบสวยงาม มีรูปร่างที่แข็งแรงงามสง่า แต่ก็งดงาม และมีใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วย เมตตาและบารมี ได้งานที่มีความสวยงามสูง และผ่านพิธีกรรมต่างๆอย่างถูกต้อง และราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ครับ

และสุดท้ายคือ ทุกคนจะได้ร่วมมือกัน นำมอบรายได้บางส่วนให้กับทางวัดกล้วย นนทบุรี วัดเล็กๆที่กำลังพัฒนา และหลวงพ่อเจ้าอาวาส ก็ส่งให้ทั้งพระและเณรทุกคนได้เรียนตามวัตถุประสงค์ รวมถึงพัฒนาปรับปรุงวัดอยู่ตลอดเวลา จึงน่าร่วมกันสนับสนุน

ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านครับ

โอนเงินค่าบูชา โดยโอนเงินเช้าบัญชี ออมทรัพย์ คุณ ณัฐวรรธน์ ชินบัวสุวรรณ

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ลุมพินี เลขที่ 0232-780-670
ธนาคาร กรุงเทพ สาขา สีลม เลขที่ 101-757-2585
ธนาคาร กรุงไทย สาขา สีลม เลขที่ 0220-126-976

แล้วข้อความแจ้ง หรือเมล์มาแจ้ง ระบุวันและเวลาที่โอน(ควรลงท้ายด้วยเศษสตางค์ เพื่อให้ทราบว่าเป็นของใคร) พร้อมระบุรายการที่ต้องการ และชื่อที่อยู่ผู้รับ เมล์มาที่ modonut@gmail.com

สนใจสอบถามทางเมล์นะครับ ตอบเมล์ทุกวันครับ
หรือทาง ID LINE : 0863773176

อ.ณัฐวรรธน์ ปภาพเทพ โทร 086-377-3176, 084-122-6913 (วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 09:00 - 20:00 น.)

บวงสรวงงานเทหล่อพระวิษณุกรรม เทหล่อเบ้าหลอมองค์บรมครูช่าง
17/12/2558 ณ.โรงหล่อพระ จ.นครปฐม

เหน็ดเหนื่อยมานาน แต่ก็เพราะต้องการให้งานออกมาสวยงามสมดังที่ตั้งใจไว้ ที่อยากให้ทุกคนได้รับองค์พ่อที่สวยงาม ไปบูชา ตั้งแต่เลือกแบบสร้าง จนถึงงานที่ต้องขึ้นรูปปั้นใหม่ เพื่อให้ได้องค์พ่อที่สวยงาม พระวรกายเข้มแข็ง แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความเมตตา

รวบรวมแผ่นทอง นาก เงิน ที่จารยันต์ต่างๆจำนวนมาก อาทิยันต์ตรีนิสิงเห, ยันต์พิชัยสงคราม, ยันต์ธาตุทั้งสี่ และยันต์ครอบจักรวาล รวมถึงแผ่นดวงที่บรรจุชื่อกับเบอร์โทรของทุกคนที่ได้ร่วมจองเช่าบูชาองค์ครู ก็ได้รวมเป็นหนึ่งและลงสู่เบ้าหลอมรวมไปกับเนื้อขององค์บรมครูด้วยกัน

หลังจากนี้อีกไม่นาน งานที่หลายคนรอคอยก็คงจะเสร็จสมบูรณ์ และจะมีการบวงสรวงอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง ทั้งพิธีพุทธาภิเษกจากพระเกจิต่างๆ และเทวาภิเษกตรบถ้วนสมบูรณ์ ก็จะได้องค์บรมครูที่สวยงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อวรกายแห่งศรัทธาและพลานุภาพจากงานบวงสรวงที่สมบุรณ์อย่างที่สุด

ขอบคุณครับ อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ

ขอบคุณครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา