ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12582464

บริการรับดู ฮวงจุ้ย บ้าน,อาคารและที่ดิน ทั่วประเทศ พร้อมทำพิธีตั้งศาลและถอนศาลต่างๆ,พิธีเทวาภิเษก

แสดงภาพทั้งหมด

หน้ารวมผลงาน เปิดบ้านดูฮวงจุ้ยคนดัง คู่คิด ติดบ้าน สาระดีๆด้านฮวงจุ้ย http://www.youtube.com/ แล้วพิมพ์ชื่อรายการ "คู่คิดติดบ้าน"

การดูฮวงจุ้ยนอกสถานที่ของจะดูให้ ดังนี้ครับ

1. ตรวจ วันเดือนปีเกิด ของเจ้าของอาคารและหุ้นส่วน เพื่อเช็คทิศทางดีและร้ายประจำตัว และทุกคนในบ้าน เพื่อตรวจสอบตำแหน่งห้องนอนว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร ใช้ห้องนอนนี้ดีหรือไม่ ต้องปรับแก้อย่างไร

2. ตรวจเลขที่บ้าน หรือเลขที่ดิน ด้วยหลักเลขศาสตร์พยากรณ์ ว่าดีหรือร้ายยังไง แก้ไขยังไง

3. ตรวจด้านชัยภูมิของอาคาร หรือที่ดิน ลักษณะภายนอกโดยรวม ทิศทางทั้งสี่ทิศ ผลดีหรือร้ายทั้งสี่ทิศ ว่ามีผลต่อตัวอาคาร หรือที่ดินของเราหรือไม่ และแก้ไขยังไง

4. ตรวจอาคารภายใน การจัดวางตำแหน่งทั้งหมด ของอาคาร โต๊ะทำงาน, เตียงนอน, ลักษณะของห้องทั้งหมด ระดับพื้นภายในอาคาร ที่ตั้งของพระพุทธรูป, เทวรูปต่างๆ โทนสีของอาคาร การจัดวางอย่างถูกต้องหรือไม่ ชี้แนะ และแก้ไขอย่างไร ทั้งนี้เพื่อ

4.1 บ้านพักอาศัย ให้อยู่เย็น เป็นสุข ปลอดภัยและมั่นคง ผู้อยู่อาศัย สุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจดี

4.2 อาคารหรือโรงงานทำธุรกิจ ให้กิจการก้าวหน้า มั่นคง ราบรื่น ไม่ติดขัด ที่ติดขัด แก้ไขอุปสรรค และรับตำแหน่งทิศทางที่ดี

4.3 ที่ดิน สำหรับการปลูกสร้างอาคารต่างๆ เหมาะหรือไม่เหมาะ ทำแล้วดี หรือไม่ดี อย่างไร หากจะทำต้องแก้ไขยังไง

5. กรณีจะซื้อบ้านหรืออาคารในโครงการ ที่อาจจะมีหลายหลัง ก็จะทำการตรวจสอบให้ว่า หลังไหนจะดีต่อพื้นดวงเจ้าของบ้านและผู้อาศํยมากที่สุด ในกรณีนี้ต้องอยู่ในโครงการเดียวกัน และจำกัดไม่เกินสามหลัง ในการดูเปรียบเทียบ ถ้าอยู่คนละโครงการ และมีจำนวนหลายหลัง ต้องโทรแจ้งข้อมูลให้ทราบก่อนด้วยครับ

พร้อมทั้งให้ฤกษ์ในการติดวัสดุที่ช่วยเสริมหรือแก้ รวมถึงการเข้าบ้านใหม่ และวางเสาเอก
การตรวจสอบจะไม่กำหนดระยะเวลา จะดูให้ไปเรื่อยๆจนครบทั้งหมด ซึ่งถ้าผิดไม่เอยะก็อาจเร็วหน่อย แต่ถ้าผิดเยอะ ก็อาจนานหน่อย ต้องแนะนำมากหน่อย ทางอาจารย์ผู้ตรวจสอบไม่ได้คำนึงถึงเวลาว่าจะใช้มากหรือน้อยอย่างไร ในการนัดดู จึงอาจจะรับงานเพียงหนึ่งอาคารในหนึ่งวัน

และอาจารย์เองเรียนจบมาด้านวิศวกรรม และบริหารงานก่อสร้าง จึงทราบถึงโครงสร้างต่างๆขออาคารเป็นอย่างดี ไม่มีการแนะนำที่ไปทำลายโครงสร้างบ้านและอาคารให้เกิดความเสียหายครับ จึงสบายใจได้

ผลงานดูฮวงจุ้ยบางส่วน

ห้างสรรพสินค้า นตรธนพลาซ่า, สนง.ใหญ่ ณัฐพงษมอเตอร์ (มีสาขาทั่วประเทศ มากกว่าร้อยสาขา), การจัดภูมิทัศน์ให้กับหมู่บ้าน และส่วนสโมสรของโครงการหมู่บ้าน(หลายแห่ง), บ้านพักอาศัย เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก(คนปัจจุบัน), จัดและปรับภูมิทัศน์ให้กับกรมสวัสดิการทหารบก, ห้องทำงานเจ้าสนามมวย ลุมพินี, ห้องทำงาน รองอธิบดี ฝ่ายสืบสวน DSI, ห้องทำงานผู้ใหญ่ในกระทรวงมหาดไทย, ร้านอาหารขนาดใหญ่ มากมายหลายแห่ง, บ้านพักอาศัยจำนวนมาก, ร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจำนวนมาก

ซึ่งส่วนใหญ่ผลตอบรับจะดีมาก บางท่านประพฤติดีอยู่แล้ว การปรับทิศทางตามหลักฮวงจุ้ย ในที่อยู่อาศัย หรือที่ทำงาน ร้านค้าต่างๆ ก็จะยิ่งส่งผลดีให้มากยิ่งขึ้น และส่งผลเร็วมากขึ้น หลายๆท่านจึงมักได้รับผลลัพธ์ที่ดีต่างๆ หลังจากปรับเปลี่ยนตามคำแนะนำต่างๆแล้ว

เน้นการปรับแก้ตามหลักธรรมชาติ หลักเลี่ยงการทุบรื้ออาคารเพื่อแก้ไข ทุกอย่างสามารถปรับแก้ไขได้ ซึ่งจะแนะนำตามหลักและแก่นพื้นฐานของวิชาฮวงจุ้ย ไม่ใช้การซื้อของต่างๆมาติดหรือวางเพื่อแก้ไขและป้องกัน เพราะไม่สามารถช่วยได้ เท่ากับการแก้ไขด้วยหลักธรรมชาติ ของบุคคลทั้งห้าธาตุ ธาตุน้ำ, ธาตุไฟ, ธาตุดิน, ธาตุไม้ และธาตุทอง

ตลอดช่วงเวลาที่ทำงานเกี่ยวกับด้านวิศวกรรมตามสายของอาชึพที่จบมา มากกว่ายี่สิบปีแล้ว และในส่วนของฮวงจุ้ยที่ได้ศึกษามาตลอดในช่วงเวลาของการทำงานก่อสร้างอาคารต่างๆ จึงได้นำความรู้มาประยุกต์ ให้เข้ากับการทำงานจริง และไม่ทำให้ในส่วนของโครงสร้างอาคารมีปัญหา ปัจจุบันหันมาให้คำแนะนำทางด้านฮวงจุ้ยให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆมากมาย หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ในกระทรวงสำคัญ และในสายของกองทัพบก ก็ได้เป็นที่ปรึกษาให้กับหลายท่าน และหลายโครงการ
บางโครงการที่มีเจ้าของเป็นชาวต่างชาติ ก็จะมีซินแสฮวงจุ้ยติดมาด้วยทุกครั้งในการประชุม ก็ได้มีการให้คำแนะนำแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกันหลายครั้ง จนได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจ จากโครงการใหญ่ๆหลายโครงการ และเป็นอาจารย์สอนฮวงจุ้ย ให้กับผู้สนใจ และนักศึกษาทั่วไป จึงมีลูกศิษย์ลูกหาพอสมควร

โทรติดต่อสอบถามได้ที่ ผมโดยตรงครับ อ.ณัฐวรรธน์ หมายเลข 086-377-3176, 084-122-6913

http://www.modonut.net/showdetail.asp?boardid=318

ถึงแม้การไปดูฮวงจุ้ยในสถานที่จริง จะสำคัญมาก และจะได้ตรวจดูพื้นที่จริง เช็คทิศทางในตำแหน่งพื้นที่จริง และจะได้ให้คำแนะนำต่างๆ ได้ดีที่สุด แต่ก็อาจมีหลายคนไม่สะดวก และอาจอยู่ในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งถ้านัดให้ไปดูในพื้นที่จริง ก็อาจเสียค่าใช้จ่ายแพง ทั้งค่าเดินทาง และอาจถึงค่าที่พักด้วย (ซึ่งในส่วนนี้ สามารถโทรพูดคุย ต่อรองกันได้ โดยทางเจ้าของอาคารอาจเป็นผู้ออกค่าเดินทาง หรือที่พักให้ )

กับอีกแบบคือการส่งแบบมาให้ตรวจดู และสอบถามทางเมล์ ซึ่งก็จะเหมาะกับผู้ที่มีแบบแปลนอาคารอยู่ ต้องการตรวจสอบก่อนทำการก่อสร้างว่าดี หรือไม่ดีอย่างไร หรือผู้ที่อาจมีค่าใช้จ่ายไม่มากนัก สามารถส่งแปลนอาคาร พร้อมทั้งภาพผังที่ดิน ที่ระบุทิศที่ชัดเจน พร้อมวันเดือนปีเกิดเจ้าของ และหุ้นส่วน หรือผู้อยู่อาศํย ก็สามารถใช้บริการสอบถามทางเมล์ได้

ค่าบริการดูฮวงจุ้ยในเขตกรุงเทพ บ้านพักอาศัยและอาคารทั่วไปไม่เกินสามชั้นอยู่ที่ 10,000.- ขึ้นไป (ยังไม่รวมค่าเดินทาง)

พิเศษของดีแก้ฮวงจุ้ยผ่านพิธีบวงสรวงใหญ่ http://www.modonut.net/showdetail.asp?boardid=989

สามารถส่งรายละเอียดมาสอบถามทางเมล์ได้ที่ modonut@gmail.com

และสำหรับเจ้าของอาคาร หรือผู้ต้องการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม และรีสอร์ทต่างๆ สามารถติดต่อให้ไปบริหารจัดการทั้งงานก่อสร้าง และงานด้านฮวงจุ้ยได้ครับ มีทีมงานวิศวกรและสถาปนิคดูแล และผมจะให้คำแนะนำและปรึกษาด้านฮวงจุ้ยตลอดทั้งโครงการ รวมถึงการใช้ชื่อเพื่อโปรโมทโครงการว่าดี อยู่แล้วดี อยู่แล้วเฮง ถูกหลักฮวงจุ้ย โดยใช้ชื่อผมได้ ลองติดต่อสอบถามพูดคุยดูครับ

สำหรับท่านที่ต้องขึ้นศาลพระภูมิเจ้าที่ หรือเทพต่างๆ รวมถึงท่านที่ทำวัตถุมงคล ก็สามารถใช้บริการทำพิธีเทวาภิเษกได้โดยตรงนะครับ

โดยลูกศิษย์สายเทพ สายตรงของท่านพ่อ อ.สุชาติ รัตนสุข(ผู้วางพระตรีมูรติหน้าเซ็นทรัลเวิร์ด ฯลฯ) มาจัดทำพิธีให้เอง จึงถูกต้อง และให้คำแนะนำที่ถูกต้อง พร้อมเครื่องบวงสรวง และมโหรีบูชาเทพ ที่สำคัญคือการทำพิธีที่ถูกต้องตามจารีตประเพณี และวิชาที่ท่านพ่อถ่ายทอดมา เพื่อให้ทุกท่านได้พลังพลานุภาพแห่งเทพ สมดังที่ต้องการ

ติดต่อที่ อ.ณัฐวรรธน์ โทร 084-122-6913


ปัจจุบันมีผลงานทางช่องเคเบิ้ลดังนี้

รายการ เปิดดวง ล้วงชะตา ช่อง Mytv ทุกวันพุธ เวลา 12:40 - 13:30 น. (จาน PSI ช่อง 36)
รายการ จับกระแสดวง ช่อง Mystery ทุกวันพุธ เวลา 15:30 - 16:30 น. (จาน PSI ช่อง 70)
รายการ คู่คิด ติดบ้าน เจาะฮวงจุ้ยบ้านคนดัง ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10:00-10:30 น. ทางช่อง mystery (จาน PSI ช่อง 70)
รายการคู่คิด ติดบ้าน ออนแอร์ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ 10:00-10:30 น. ทางช่อง Mystery PSI ช่อง 70 เป็นรายการพาชมและเยี่ยมบ้าน ร้านค้า คนดังต่างๆ

เสาร์นี้ (7 กันยายน) เยี่ยมชมบ้าน พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ (เบนซ์)
อาทิตย์นี้ (8 กันยายน) เยี่ยมชมบ้าน นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี

พาชม เยี่ยมเยียน และแนะนำจุดดี จุดเสียต่างๆ ทางด้านฮวงจุ้ย ให้ทุกคนรับชมกัน นอกจากได้ชมบ้านคนดังแล้ว ยังได้ความรู้ด้านฮวงจุ้ย ไปด้วยกัน

ดำเนินรายการโดย อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ (อาจารย์สอนและที่ปรึกษาฮวงจุ้ย ระดับแถวหน้า ของประเทศไทย)
และน้องปลา โยธาการ พิธีกรสาวสวย มากความสามารถ

โดยจะพาไปเยี่ยมชมบ้านของคนที่มีชื่อเสียงในทุกวงการครับ และแนะนำฮวงจุ้ยให้กับบ้านของคนดังด้วยครับ

หน้ารวมบทความฮวงจุ้ย ของอาจารย์ http://www.scgexperience.co.th/th/home-service/tip-list-fengshui-8.aspx

หน้ารวมผลงาน เปิดบ้านดูฮวงจุ้ยคนดัง คู่คิด ติดบ้าน สาระดีๆด้านฮวงจุ้ย http://www.youtube.com/คู่คิดติดบ้าน

อาจารย์ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ
คอลัมนิสต์, ที่ปรึกษา และวิทยากรพิเศษด้านฮวงจุ้ย
อาจารย์สอนหลักสูตรฮวงจุ้ยพื้นฐาน ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันต่างๆ
ได้รับการยอมรับติด 1 ใน 109 หมอดูคนดังของเมืองไทยในปี 2552
และได้รับการยอมรับติด 1 ใน 20 หมอดูคนดังของเมืองไทยปี 2554
ที่ปรึกษาด้านบ้านและที่อยู่อาศัย และศาสตร์ฮวงจุ้ย รายการทีวีหลายรายการ
ที่ปรึกษา และเขียนบทความใน http://www.scgexperience.co.th (ในเครือปูนซีเมนต์ไทย)
http://www.modonut.net/aboutus.asp

สำหรับ บริษัท,ห้างร้าน โครงการอสังหาริมทรัพย์ หรือสถาบันการศึกษา ต่างๆ ต้องการให้ไปอบรมหลักสูตรฮวงจุ้ยพื้นฐานถึงที่ โทรติดต่อสอบถามมาได้ครับ หรือเมล์มาสอบถามได้ครับ จะคิดราคาพิศษจากปกติให้ครับ

พิเศษสุดเลขเด็ดของ อ.ณัฐวรรธน์ สถิติเข้าสูงสุดอันดับหนึ่งของประเทศแล้ววันนี้ http://www.pantipmarket.com/items/13391277

ขอบคุณครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา