Logo
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า อัมบัมรูปภาพ
สมาชิกร้านค้า

สินค้าแนะนำ

หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน11/09/2009
อัพเดท22/02/2021
เป็นสมาชิกเมื่อ 06/03/2008
สถิติเข้าชม21402

บริการของร้านค้า

ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์

จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe


Facebook

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  98/1 ม.4 จ.ปทุมธานี 12140
โทร.  084-2492355
Mail  smarthome4u@hotmail.com

Search      Go

Home > All Product List > คอนกรีตผสมเสร็จ คืออะไร ปูนผสมเสร็จ


คอนกรีตผสมเสร็จ คืออะไร ปูนผสมเสร็จ

รูปภาพประกอบทั้งหมด 1 รูป

คอนกรีตผสมเสร็จ คืออะไร ปูนผสมเสร็จ

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  08/11/2018
แก้ไขล่าสุด  :  28/04/2020
ราคา  ราคากันเอง


คอนกรีตผสมเสร็จ ปูนผสมเสร็จ 084-2492355 คอนกรีตผสมเสร็จราคาถูก ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ ปูนมิกซ์ คอนกรีตผสมสำเร็จ คอนกรีตมิกซ์ คอนกรีตรถโม่ใหญ่ คอนกรีตรถโม่เล็ก คอนกรีตรถปูน คอนกรีตปูนตราช้าง คอนกรีตปูนนกอินทรี คอนกรีตปูนทีพีไอ คอนกรีตปูนดอกบัว สินค้าคุณภาพ สั่งง่าย ส่งไว เน้นงานบริการ

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
คอนกรีตผสมเสร็จ
คอนกรีตผสมเสร็จ คือ คอนกรีตสำเร็จที่ผสมเสร็จเรียบร้อยพร้อมใช้ โดยมีส่วนผสมของ ซีเมนต์ผง หิน ทราย น้ำและน้ำยาผสมคอนกรีต ในอัตราส่วนที่เหมาะสมตามมาตรฐาน ค่ากำลังอัดประลัยมีหน่วยวัดเป็น Cube (ทรงลูกบาศก์) หรือ Cylinder (ทรงกระบอก)
คอนกรีตผสมเสร็จ
คอนกรีต คือ วัสดุก่อสร้างชนิดหนึ่ง ที่ใช้ในการก่อสร้าง อาคารและ สาธารณูปโภค ตั้ง แต่ขนาดใหญ่จน ถึงขนาดเล็ก เช่น อาคาร บ้าน เรือน จนถึง เขื่อน ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสม 2 ส่วนคือ วัสดุประสาน ได้่แก่ ปูนซิเมนต์ และ น้ำ ผสมกับ วัสดุประสาน ทราย หิน หรือ กรวด และสารผสมเพิ่มต่างๆ เมื่อนำมาผสมกันจะคงสภาพ เหลวอยู่ช่วง เวลาหนึ่ง ซึ่งนานพอที่จะนำไปเทลงในแบบหล่อที่มีรูปร่างตามความต้องการ เมื่อคอนกรีตแข่งตัวเต็มที่แล้ว จะมีความแข็งแรงและรับน้ำหนักได้มาก ทั้งนี้จะแปรพันไปตามอายุของคอนกรีตที่เพิ่มขึ้น
ซีเมนต์
ปอร์แลนต์ มี 5 ประเภท
- ประเภท 1 ปอร์ตแลนด์ธรรมดา
- ประเภท 2 ปอร์ตแลนด์ดัดแปลง
- ประเภท 3 ปอร์ตแลนด์แข็งตัวเร็ว
- ประเภท 4 ปอร์ตแลนด์เกิดความร้อนต่ำ
- ประเภท 5 ปอร์ตแลนด์ทนซัลเฟต
น้ำ
- เป็นตัวแปรสำคัญมากในคอนกรีต
- คอนกรีตเหลว = มีปริมาณน้ำมาก = เจือจางปริมาณซีเมนต์ = เพสต์ไม่เหนียว = ยึดเกาะมวลรวมไม่แน่น = คุณภาพต่ำ
= ทำให้คอนกรีตแข็งตัวแล้ว เมื่อรับน้ำหนักจะทำให้เกิดการแตกร้าว หรือและหลุดร่อนได้
****** (คอนกรีตที่ผสมเองจะส่งผลต่อคุณภาพมาก เพราะผสมให้เหลวเพื่อเทง่าย) ******
น้ำยา (สารผสมเพิ่ม)
- ลดน้ำและหน่วงเวลาการก่อตัว
- ลื่นไหลเข้าแบบได้ง่าย (เท และปาดง่าย)
- ยึดเกาะตัวกันดี ลดช่องว่างในเนื้อคอนกรีต ส่งผลให้คุณภาพดีขึ้นด้วย
หิน/ทราย
- มีขนาดได้มาตรฐาน เพราะถ้าหากทรายละเอียดมากจะต้องใช้น้ำในการผสมมากขึ้นด้วย ส่งผลต่อคุณภาพคอนกรีต
- มีการสำรวจต้นแหล่งก่อนทำการจัดส่งให้โรงงาน และมีการสุ่มทดสอบที่ LAB ทุก 10 วัน หิน หรือ กรวด
- มีขนาดได้มาตรฐาน เพราะถ้าหากมีขนาดก้อนใหญ่เกินขนาด 1 " หรือ 3/4" เมื่อนำมาผลิตคอนกรีตแล้วทำให้ออกหิน
คอนกรีตเกิดการแยกตัวขณะลำเลียงลงแบบ ส่งผลต่อคุณภาพคอนกรีต

คอนกรีต กำลังอัด (STRENGTH)
CUBE = อเมริกา
CYLINDER = อังกฤษ

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
คอนกรีตสำหรับงานก่อสร้างทั่วไป (Normal Concrete) เป็นคอนกรีตที่ใช้สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป ถูกออกแบบส่วนผสมตามค่ากำลัดอัดประลัยที่อายุ 28 วัน ตามมาตรฐาน มีส่วนผสมของสารลดน้ำและหน่วงการก่อตัว เช่น คาน เสา พื้น เป็นต้น
คอนกรีตสำหรับงานปั๊ม (Pumping Concrete) เป็นคอนกรีตที่มีความเหลวกว่าคอนกรีตทั่วไป ซึ่งใช้สำหรับเทคอนกรีตผ่านเครืองลำเลียงคอนกรีต เช่น รถปั๊มคอนกรีต
คอนกรีตสำหรับงานเข็มเจาะ (Bored Pile Concrete) เป็นคอนกรีตที่ออกแบบมามีการผสมด้วยสารลดน้ำและหน่วงการก่อตัว ทำให้คอนกรีตมีความสามารถในการทำงานมากขึ้น ไม่เกิดการแยกตัวขณะเทคอนกรีต
มอร์ต้า (Mortar) เป็นคอนรีตพิเศษที่มีส่วนผสมของปูนซีเมนต์ ทราย น้ำ น้ำยาหน่วง เพราะไม่มีส่วนผสมของหิน ส่วนมากจะใช้ในการหล่อลื่นในการยิงปั๊มหรือใช้สำหรับปรับพื้นผิวให้เรียบ หรืออาจใช้ในการก่อ/ฉาบได้
คอนกรีตผสมน้ำยากันซึม (Waterproof Concrete) เป็นคอนกรีตที่ถูกออกแบบมาพิเศษมีความทึบน้ำมากกว่าคอนกรีตปกติ เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวกับการเก็บกักน้ำ เช่น สระว่ายน้ำ หรือดาดฟ้า เป็นต้น
คอนกรีตสำหรับงานพื้นโพสเทนชั่น (Posttension Concrete) เป็นคอนกรีตที่มีค่ากำลังอัดช่วงต้นสูง พัฒนากำลังอัดในช่วงอายุ 3 – 7 วัน ส่วนมากใช้สำหรับงานเทพื้นที่มีขนาดใหญ่ และต้องการความรวดเร็ว ซึ่งคอนกรีตชนิดนี้สามารถเซ็ทตัวได้เร็วกว่าคอนกรีตทั่วไป
คอนกรีตกำลังอัดสูง เป็นคอนกรีตที่มีความแข็งตัวเร็วกว่าคอนกรีตทั่วไป เหมาะสำหรับงานเร่งด่วน เช่น งานถนน ลานจอดรถ โดยมีกำลังอัดตั้ง แต่ 240 ถึง 280 กก/ชม. ที่อายุ 8 ชั่วโมง และ 24 ชั่วโมง
คอนกรีตท็อปปิ้ง (Topping Concrete) เป็นคอนกรีตที่ถูกออกแบบให้ส่วนผสมคอนกรีตมีความละเอียดมากกว่าคอนกรีตปกติ ค่ายุบตัวมากกว่าสำหรับงานคอนกรีตทั่วไป เหมาะสำหรับงานเทพื้น แผ่นพื้นสำเร็จ หรือเทปรับระดับพื้น
คอนกรีตทนซัลเฟต คอนกรีตที่ออกแบบและพัฒนาขึ้น เพื่อให้มีความสามารถในการต้านทานความเสียหายจากซัลเฟต ด้วยหลักการลดสารประกอบบางอย่างในคอนกรีตที่ทำปฎิกิริยากับซัลเฟต ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความเสียหายที่จะเกิดขึ้น และออกแบบให้คอนกรีตมีเนื้อแน่น เพื่อต้านทานการซึมผ่านของซัลเฟต โครงสร้างคอนกรีตที่ต้องสัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่มีสารซัลเฟต เช่น ในดิน น้ำใต้ดิน น้ำเสียจากบ้านเรือนและโรงงานอุตสาหกรรม
คอนกรีตห้องเย็น คอนกรีตที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความสามารถในการต้านทางการแตกร้าว ที่เกิดจากการแข็งตัวของน้ำในคอนกรีต อีกทั้งยังมีความทนทานต่อการขัดสีที่ผิวหน้า จากการใช้งานของรถขนถ่ายสินค้า (Fork Lift) คอนกรีตงานห้องเย็น จึงมีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานห้องเย็น ห้องแช่แข็ง และ ห้องปรับอุณหภูมิ ซึ่งสามารถทนต่ออุณหภูมิติดลบ ได้ถึง -40 องศาเซลเซียส   สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม
   คอนกรีตผสมเสร็จ ปูนผสมเสร็จ มิกซ์ ราคาถูก T.084-2492355  (คลิกดูรายละเอียดร้านค้า)
   ที่อยู่ : 98/1 ม.4 จ.ปทุมธานี 12140
   Tel. : 084-2492355
   Email : smarthome4u@hotmail.com


   เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:คอนกรีตผสมเสร็จ ปูนผสมเสร็จ มิกซ์ ราคาถูก T.084-2492355
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา