Kimtech Technologies
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน
เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน09/01/2012
อัพเดท17/09/2021
เป็นสมาชิกเมื่อ 06/01/2012
สถิติเข้าชม94274
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  60/261 หมู่ที่ 3 ซ.เพชรเกษม 114 ถ.เพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160 10160
โทร.  028107979
Mail  kimtech@hotmail.com
Search      Go

Home / Payment method


วิธีการชำระเงินค่าสินค้ามี 3 วิธี ดังนี้ครับ

  1. ชำระเป็นเงินสด (ลูกค้าเก่า คือ ลูกค้าที่มีการซื้อขายกันมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี) สำหรับลูกค้ารายใหม่ทั้งหมดทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการรับชำระค่าสินค้า และค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี) เป็นเงินสดเท่านั้นครับ โดยเมื่อทางเราได้ส่งใบเสนอราคา และรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าให้ท่านแล้ว แล้วท่านมีความประสงค์จะซื้อสินค้ากับทางเรา รบกวนท่านออกใบสั่งซื้อ (Purchase Order) มายังเรา โดยทางเราจะมีบริการจัดส่งสินค้าให้ที่บริษัทของท่านตามเงื่อนไขที่ระบุในวิธีการรับสินค้า ซึ่งท่านสามารถชำระค่าสินค้าตอนรับสินค้าได้ครับ ทั้งนี้การจัดส่งจะมีบริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้นครับ โดยทางเราจะสามารถดำเนินการจัดส่งให้ถึงบริษัทของท่านได้หรือไม่นั้นทางเราขอสงวนสิทธิ์พิจารณาเป็นกรณีไปครับ เนื่องจากขึ้นกับปัจจัยหลายประการเช่น ระยะทาง มูลค่า และปริมาณสินค้าที่สั่งซื้อครับ นอกจากนี้สินค้าบางรายการ หรือบางขนาดทางเราอาจไม่มีในสต็อก ซึ่งจะต้องสั่งเข้ามาเป็นกรณีพิเศษ ในกรณีที่เป็นเช่นนั้นท่านอาจจำเป็นต้องวางเงินมัดจำค่าสินค้าอย่างน้อย 50 % ของมูลค่ารวมสินค้า (มูลค่าสินค้าที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ก่อนที่ทางเราจะดำเนินการสั่งสินค้าให้ท่านได้ครับ ซึ่งการวางเงินมัดจำอาจวางเป็นเงินสดนัดหมายเพื่อชำระค่ามัดจำ หรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารครับ
  2. ชำระโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร เมื่อทางเราได้ส่งใบเสนอราคา และรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าให้ท่านแล้ว แล้วท่านมีความประสงค์จะซื้อสินค้ากับทางเรา รบกวนท่านออกใบสั่งซื้อ (Purchase Order) และรบกวนช่วยวิธีการจัดส่งมาด้วยครับ ซึ่งถ้าท่านแจ้งความจำนงค์มายังเราว่า จะชำระโดยการโอนเงิน ต้องรบกวนให้ท่านโอนเงินค่าสินค้า และค่าจัดส่ง (ถ้ามี) ภายใน 3 วันครับ พร้อมเก็บหลักฐานการโอนเงิน และแจ้งยืนยันการโอนเงินมาที่ อีเมลล์ kimtech@hotmail.com (Scan หลักฐานการโอนเงิน และส่งมาทางอีเมลล์) หรือโทรสาร (Fax): 02-8107889, 02-1940018 เมื่อทางเราได้รับหลักฐานการโอนเงิน และตรวจสอบยืนยันยอดเงินแล้ว จะรีบดำเนินการจัดส่งสินค้าให้กับท่าน ทั้งนี้การจัดส่งจะมีบริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้นครับ โดยการที่จะสามารถจัดส่งให้ท่านได้หรือไม่ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเป็นกรณีไปครับ เนื่องจากมีเงื่อนไขด้านระยะทาง มูลค่า และปริมาณสินค้าที่สั่งซื้อ ส่วนลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในพื่นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล ทางเราจะมีบริการจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านทางบริษัทขนส่ง หรือทางไปรษณีย์ครับ ซึ่งต้องรบกวนท่านแจ้งก่อนออกใบสั่งซื้อมาครับว่าจะให้จัดส่งสินค้าทางช่องทางใด โดยถ้าจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งจะมีการเรียกเก็บเงินค่าขนส่งจากท่านที่ปลายทางครับ แต่ถ้าจัดส่งทางไปรษณีย์ทางเราจะมีการคำนวณค่าขนส่ง และแจ้งกลับไปยังท่านก่อนการสั่งซื้อครับ
  3. ชำระแบบเครดิต ในการชำระในลักษณะนี้ จะเป็นการตกลงกันเป็นกรณีๆ ไประหว่างท่านกับทางเรา ซึ่งชำระแบบเครดิตจะไม่มีส่วนลดครับ โดยราคาเครดิตจะสูงกว่าราคาเงินสดครับ และให้เครดิตได้สูงสุด 30 วันครับ และต้องรบกวนท่านช่วยส่งเอกสารหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท และเอกสารทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน) มาให้ทางเราภายหลังการตกลงกันระหว่างทางเรากับท่าน และส่งมาก่อนการสั่งซื้อครับ (ทางเราอนุมัติเครดิตให้เฉพาะลูกค้าเก่าที่มีการติดต่อซื้อขายกับเราอย่างต่อเนื่องในช่วงระยะเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปีครับ แต่สำหรับลูกค้าที่เพิ่งมีการสั่งซื้อครั้งแรกทางเราจะไม่สามารถให้เครดิตได้ครับ) โดยท่านสามารถส่งเอกสารมาทาง อีเมลล์ kimtech@hotmail.com (Scan เอกสาร และส่งมาทางอีเมลล์) หรือโทรสาร (Fax): 02-8107889, 02-1940018 โดยท่านสามารถรับสินค้าได้โดยการจัดส่งของทางเรา, หรือรับสินค้าผ่านบริการขนส่ง และไปรษณีย์ซึ่งเป็นไปตามการตกลงกันระหว่างทางเรากับท่านครับ ซึ่งขึ้นกับระยะทาง ปริมาณ และมูลค่าสินค้าครับ