BIM100/บิมร้อย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพปรับสมดุลร่างกาย ด้วยผลงานวิจัย Operation BIM
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน09/10/2010
อัพเดท03/07/2020
เป็นสมาชิกเมื่อ 29/04/2009
สถิติเข้าชม65525
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  ูศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ BIM100 และปรึกษาปัญสุขภาพ 10140
โทร.  084 765 1841
Mail  bim100th17k@gmail.com
Search      Go

Operation BIM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรธรรมชาติ ปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุล เพื่อสุขภาพที่ดี มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพ สกัดจากธรรมชาติ 100 %


no description

นำเสนอโดยรายการภูมิสมดุล และ สุขอย่างเสรี ด้วย BIM100(บิม100)


no description


no description

BIM100(บิม100,บิมร้อย) คืออะไร ??
BIM 100 (บิม100,บิมร้อย) ย่อมาจาก Balancing Immune แปลตรงตัว คือ การสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล เพื่อสุขภาพที่ดี มิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ เพื่อสุขภาพที่ดี จนมีอายุยืนยาวถึง 100 ปี BIM100(บิมร้อย,บิม100) เป็นการสร้างระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่ตลอดเวลา เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ถ้าภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับที่น้อยเกินไป จะทำให้ร่างกายอ่อนแอไม่แข็งแรง ติดเชื้อโรคต่างๆได้ง่าย แล้วขึ้นทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกับคณะกรรมการอาหารและยา

no description

ติดต่อศูนย์จำหน่าย BIM100 ''คลิ้ก'' http://www.bim100-th17.com


no description


ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม


คณะวิจัยไทย นำโดยท่าน "ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา"และคณะนักวิจัย ที่เราเรียกว่า BIM TEAMผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแล *สุขภาพ ความงาม และ ลดกระชับสัดส่วน ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากงานวิจัยกว่าหลายสิบปีจากนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย กลุ่มแรกของโลก ที่วิจัยมังคุดไทย จนเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้ได้ผลปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงผลผลิตจากธรรมชาติ100%งานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ ต่อสู้โรคร้าย ส่งเสริมให้เกิดการอ่อนวัย และมีหุ่นดี จากเราอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จนมีการผลิตภัฒฑ์ที่จำหน่ายไปแล้ว 28 ประเทศทั่วโลก แบ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เช่นbim,การ์ซีเนียแคปซูล,น้ำมังคุดสกัดเข้มข้น,GM-1,จีเอ็มวัน,บิมร้อย,ผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน เพื่อหุ่นเพียวสวย เช่น ทริมวันโลชั่น สูตรพิเศษ,TrimOne,ทริมวันพาวเดอร์รสส้ม, ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามกระจ่างใส เช่น 7wonders,เซเว่นวอนเดอล์,ลดเลือนริ้วรอย, เพื่อหน้าขาว กระจ่างใส, ผลิตภัณฑ์ชุดไลฟ์,Lyfe set,ลดฝ้าหน้าขาว,,Z-brease,ซี เบรส ฯลฯ
no description

no description


ราชินีของผลไม้


มังคุดเป็นผลไม้ของเอเชียที่ได้รับความนิยมมาก มังคุดถูกขนานนามว่าเป็น "ราชินีของผลไม้" ซึ่งอาจเป็นเพราะลักษณะภายนอกมีกลีบเลี้ยงติดอยู่ที่หัวขั้วของผลคล้ายมงกุฎ ของพระราชินี เนื้อในของมังคุดมีสีขาวสะอาด มีรสชาติที่อร่อย ยากที่จะหาผลไม้อื่นมาเทียบแทนได้ การบริโภคผลมังคุดทำให้เราได้กากใยจากเนื้อของมังคุด ซึ่งจะช่วยในการขับถ่าย และได้รับสารอาหาร วิตามิน เกลือแร่ต่างๆ อีกหลายชนิด นอกจากจะรับประทานเป็นอาหารแล้ว ชาวไทยยังนำมังคุดมาใช้เป็นประโยชน์ในตำรับยาแผนโบราณมาเป็นเวลายาวนาน
นักวิทยาศาสตร์ไทยค้นพบคุณค่าอเนกอนันต์
ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2520 คณะนักวิจัย Operation BIM จากศูนย์วิจัย และพัฒนามังคุดไทย ที่มีผลงานปรากฎเป็นรายงานผลการวิจัยในวารสารวิชาการนานาชาติจำนวนมาก และเผยแพร่ในสื่อสิ่งพิมพ์ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ได้เริ่มทำการวิจัยเกี่ยวกับคุณสมบัติของผลมังคุดในเชิงของสหวิชาการ จนพบว่าสารสกัดธรรมชาติที่มีอยู่ในผลมังคุดเป็นสารในกลุ่ม Xanthones ที่มีอยู่กว่า 40 ชนิด และจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งพบว่าการนำสารสกัดธรรมชาติจากมังคุดมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง


ต้องใช้สารสกัดชนิดที่มีสรรพคุณสูงสุด ในปริมาณที่เหมาะสมอย่างสาร GM-1 เท่านั้น


จึงจะเกิดคุณค่าในการบำรุง เสริมสร้างสุขภาพ และ ภูมิคุ้มกันที่สมดุล จนเกิดภาวะภูมิบำบัดขึ้น ซึ่งผลของภูมิบำบัดนี้เกิดจากการกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้หลั่ง Interleukin-2 ซึ่งเป็นสารชีวโมเลกุลที่เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มากขึ้น แต่ไม่มากเกินไปจนเกิดผลข้างเคียง และลดการหลั่ง Interleukin-1 ซึ่งเป็นสารชีวโมเลกุลที่ทำให้เกิดการแพ้ภูมิตัวเอง แต่ไม่ลดน้อยลงเกินจนเกิดผลข้างเคียง ผลรวมที่ได้คือ

ร่างกายสามารถป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก


เช่น สารเคมีอันตราย เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ตลอดจนเซลล์มะเร็ง


และสามารถลดอาการผิดปกติซึ่งเกิดขึ้นจากสภาวะแพ้ภูมิตัวเอง


ที่ทำให้เกิดปัญหาทางผิวหนัง สะเก็ดเงิน เบาหวาน ข้อเข่าอักเสบ อาการแพ้ หอบหืด สันนิบาต ตับเสื่อม และ ไตวาย เป็นต้น ผลงานวิจัยจากมังคุดของคณะนักวิจัย Operation BIM ได้มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการนานาชาติ ในสื่อสิ่งพิมพ์ในประเทศไทยและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก
แต่ผลไม้อันทรงคุณค่าเกิดปัญหา จึงมีการพัฒนาเพื่อแก้ไข
ในบางฤดูการผลิต ราคามังคุดในประเทศไทยตกลงจากการที่มีผลผลิตล้นตลาดในช่วงที่ต้นมังคุดออก ลูกพร้อมๆกัน ทำให้ชาวสวนไทยประสบปัญหาขาดทุน และเดือดร้อนกันถ้วนหน้า ด้วยความผูกพันกับงานวิจัยมังคุดมาอย่างยาวนาน คณะนักวิจัย Operation BIM จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย จึงตระหนักถึงความจำเป็น และถือเป็นหน้าที่ ว่าจะต้องใช้องค์ความรู้ทางวิชาการที่สะสมจากงานวิจัยมาพัฒนาให้เกิดการ เพิ่มมูลค่าของผลมังคุดเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของชาวสวน จึงได้เสนอโครงการเพื่อร่วมแก้ไขปัญหานี้กับองค์กรของรัฐฯ ที่มีหน้าที่โดยตรงหลายองค์กร และในที่สุดได้รับการตอบรับร่วมสนับสนุนการดำเนินการจาก สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) ในโครงการ “การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ และความงามจากผลมังคุด” ซึ่งมีวัตถุประสงค์ที่จะใช้เนื้อและเมล็ดมังคุดมาแปรสภาพให้เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารที่มีปริมาณมาตรฐานของสารสกัด GM-1 เป็นหลัก โดยปราศจากการเติมสีแต่งกลิ่น ไม่เติมน้ำตาล ไม่มีสารกันบูด ไม่มีส่วนผสมของเปลือก จึงทำให้ปลอดภัยจากยาฆ่าแมลง ยาฆ่าเชื้อรา และไม่มีสารแทนนินจากเปลือกที่มากเกินไปจนเป็นพิษต่อตับ และ อาจก่อมะเร็งในร่องแก้มหรือส่วนบนของทางเดินอาหารเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
ผลจากการทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมังคุดสกัดเข้มข้นที่ผลิตขึ้น พบว่าสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ที่ประสบปัญหาจาก เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัสมะเร็ง สภาวะแพ้ภูมิตัวเอง ปัญหาทางผิวหนัง สะเด็ดเงิน เบาหวาน ข้อเข่าอักเสบ อาการแพ้ หอบหืด สันนิบาต ตับอักเสบ ไตวาย ฯลฯ ได้อย่างมหัศจรรย์

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.bim100-th17.com/


no description

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 084 765 1841 , 081 629 9208 LINE ID : @bim100k (อย่าลืมใส่@นำหน้านะค่ะ)


เว็บไซต์สำหรับรายละเอียดสินค้า http://www.bim100-th17.com

สินค้าแนะนำ
Wonders 7+ วอนเดอส์ เซเว่นพลัส ครีมบำรุงผิวหน้าลดจุ
ราคาปกติ 1,500 บาท ราคาสมาชิก 1,260 บาท
Product ID: 130711
7 Wonders เซเว่น วอนเดอส์ มหัศจรรย์ผิวสวยหน้าขาวใส
ราคาปกติ 1,340 บาท สมาชิก 1110 บาท
Product ID: 130708
bim100 Garcinia Capsule operation bim ปรับสมดุลร่างกาย
ราคาสมาชิก 1,220 บาท
Product ID: 118734

Review สินค้า