อินชัวร์แพลนเนอร์
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน28/02/2011
อัพเดท24/07/2016
เป็นสมาชิกเมื่อ 28/02/2011
สถิติเข้าชม21697
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  Thailand 26000
โทร.  0890288044
Mail  son_narin@yahoo.co.th
Search      Go

Home / Order method


1.แจ้งความต้องการ และข้อมูลส่วนตัว ของผู้ที่ต้องการทำประกัน ชื่อ เพศ อายุ อาชีพ รายได้ต่อปี เบอร์โทรติดด่อ อีเมล ให้ครบถ้วน ระบุความต้องการในการทำประกัน เมื่อ กรอกครบแล้วส่งข้อความกลับไปที่เรา

2.เมื่อเราได้รับข้อมูลของท่านแล้ว จะวิเคราะห์ข้อมูล ถ้าข้อมูลบางอย่างไม่สมบูรณ์ เราจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อจัดทำแบบประกันให้กับท่าน

3.จัดทำแบบประกันตามข้อมูลที่ได้รับ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของท่าน แล้วส่ง E-mail ให้ตามที่อยู่ ทีท่านให้มา ( หรือบางท่านจะสะดวกให้ส่งทางไปรษณีย์ก็ได้)

4.เมื่อท่านได้รับแบบประกันส่งเราส่งให้แล้ว ถ้ายังไม่เข้าใจ หรือยังไม่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง เราจะจัดแบบให้ท่านใหม่

5.เมื่อได้แบบประกันที่ตรงตามความต้องการของท่านแล้ว ขั้นตอนการสมัครทำประกันถ้าท่านอยู่ในบริเวณ ใกล้เคียง ในกรุงเทพฯและปริมณฑล เราจะเข้าไปบริการถึงที่บ้านหรือที่ทำงานของท่าน เพื่อกรอกข้อมูลและเก็บเบี้ยประกันปีแรก ซึ่งถ้าท่านไม่วางใจในการฝากเงินกับตัวแทน ท่านสามารถชำระได้ทางธนาคาร/ATM/เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-ELEVEN และห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้ ชำระแล้วแนบหลักฐานกับใบสมัคร โดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินไม่ถึงบริษัทฯ ถ้าท่านอยู่ต่างจังหวัดเราจะส่งใบสมัครพร้อมแบบฟอร์มการชำระเงิน พร้อมซองเปล่าไปให้ท่านกรอกข้อมูล แล้วส่งเอกสารทั้งหมดกลับมาให้เรา