Pa Sanom
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน01/08/2014
อัพเดท13/12/2015
เป็นสมาชิกเมื่อ 02/07/2015
สถิติเข้าชม1654
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  Bangkok 10230
โทร.  0891281949
Mail  kanomtong@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List


ขนมทองม้วนข้าวกล้องงาดำ ขนมเพื่อสุขภาพม้วนเล็กพอคำสูตรดั้งเดิม ฉีกแนวขนมทานเล่นแบบเดิม ๆ ที่ไม่ธรรมดา ทั้งรสชาติและหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลักษณะเป็นม้วนเล็ก ทั้งขนาดยาวและสั้นพอดีคำ หอม กรอบ ผสมงาดำ กลิ่นหอมของข้าวกล้อง สดทุกวัน มีทั้งรสดั้งเดิม และรสกระเทียมพริกไทย เย้ายวนใจชวนให้หน้าลิ้มลองเป็นที่สุด
no description
no description
[PIC=C]
no description
ทองม้วน ข้าวกล้อง สินค้า OTOP 4 ดาว ที่ไม่ธรรมดา
 สินค้าโอท็อบชั้นนำของ จ. ปราจีนบุรี ทานอร่อย เคี้ยวเพลิน ได้คุณค่าทางอาหาร ขายง่าย กำไรดีและ เป็นสินค้าที่ขายดี เราคัดแต่วัตถุดิบคุณภาพมาผลิต เพื่อให้ได้ขนมที่มี รสชาติ อร่อยแตกต่างจากเจ้าอื่น จึงทำให้ขนมของเราเป็นที่ยอมรับของร้านค้ามากมาย ขายปลีกและขายส่ง ซึ่งมี ร้านค้าต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านขนมต่าง ๆ  ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านขนมที่เช่าพื้นที่ในห้าง ฯ  ร้านค้าในโรงพยาบาลต่าง ๆ  รวมทั้ง เซลล์, Detail ยา ก็สั่ง order (เพื่อนำไปฝากลูกค้า) และร้านค้าบริเวณสถานที่สำคัญ ๆ อย่างเช่น วัดหลวงพ่อปากแดง ที่จังหวัดนครนายก และวัดหลวงพ่อโสธร ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และได้การยอมรับจากโรงแรมระดับ 5 ดาวย่านถนนเจริญกรุง สีลม สาทร เพื่อใช้เป็นขนมไทย  เป็นต้น
ทองม้วน ข้าวกล้อง ฉีกแนวขนมทานเล่นแบบเดิมๆ ทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ กลิ่นหอมของข้าวกล้อง เย้ายวนใจชวนให้หน้าลิ้มลองเป็นที่สุด....ทานอร่อย เคี้ยวเพลิน ได้คุณค่าทางอาหาร แถมยังให้รสสัมผัสหอมหวานมัน สำหรับแบบดั้งเดิม และรสเค็มมัน หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทย ในแบบที่ลงตัว ใครได้ชิมรับรองอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับเป็นของฝาก ทานแล้วจะติดใจ สินค้า OTOP เช่น ขนมผิง OTOP 4 ดาว แบบดั้งเดิมยังให้รสสัมผัสความหอมหวานมัน ในแบบที่ลงตัว ใครได้ชิมรับรองอร่อยจนวางไม่ลงอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับเป็นของฝาก ทานแล้วจะติดใจ กับความหอมหวาน มัน กรอบ อร่อย จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง จะขายแบบแพ็คหรือนำไปทำแพ็คเองก็ได้ สนใจติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเติ้ล (เครือเดียวกันกับ ‘ป้าอัญ , สาระทอง) โทร. 089 – 1281949 E Mail: kanomtong@gmail.com. http://facebook.com/thong.ricesnacks https://plus.google.com/+KanomTong/posts/aczgTsHC5NL http://www.thaisecondhand.com/product/10698535//
no description
รวมทุกหมวด « รายการสินค้า
รายการสินค้า