bLANK gUN
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน04/01/2010
อัพเดท22/09/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 23/06/2009
สถิติเข้าชม40074
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  - LPN ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 44 - ปั๊มน้ำมันปตท - NGV ฉลองกรุง ตัดเส้นสุวินทวงศ์ 10500
โทร.  086-378-1166
Mail  boonkrongcomics@yahoo.co.th
Search      Go

Home / Order method


เปิดรับ Pre-order


Umarex blank gun ทุกรุ่น รับสินค้าเดือนมกราคม 2013

สนใจดูรายละเอียดได้ที่

http://www.boonkrong-comics.com/catalog.php?idp=877&page=

สินค้าที่รับ Order จากฮ่องกง

ปืนทุกประเภทที่เป็น Airsoft Gun : ปืนยาว , ปืนสั้น , ปืนครก , ปืนกล , เครื่องยิงลูกระเบิด , เครื่องยิงจรวด หรือประเภทลูกระเบิดจำลอง กับดักจำลอง ทั้งหมดใช้ขับกระสุนพลาสติก 6mm หรือ 8mm ได้ทั้งหมดครับ
Accessories , Parts ต่างๆ : ชุดแต่งภายนอก , ภายใน หรืออะไหล่ ของบางชิ้นไม่ปรากฏในเวป ก็ลองส่งรูปและรายละเอียดมาให้ดู เผื่อติดต่อร้านที่ฮ่องกงสั่งให้ได้ครับ
เครื่องแต่งกาย , เครื่องป้องกัน : หมวก , เวส , เข็มขัด , ถุงมือ รวมทั้งกระเป๋าสะพาย , กระเป๋าเดินทาง , กระเป๋าใส่อุปกรณ์ของท่าน

สินค้าที่ไม่รับ Order หรือ Order
ปืนจีน : การ Order กับพ่อค้าแบบผม ต้นทุนขนส่งจะแพงมาก หลายท่านเห็นราคาแล้วหงายท้องกันเป็นแถบ
- ถ้าคิดว่าไม่สามารถจ่ายแพงกว่าปืนจีนที่ขายกันในท้องตลาดเมืองไทยก็อย่าขอราคามาเลยครับ...
- บางคนถึงกับต่อว่าทำไมถึงแพง ทำไมเจ้าโน้นไม่เห็นแพง เจ้านั้นราคาถูกกว่า
- ถ้าเป็นเช่นนั้นก็ขอให้ไปซื้อกับเจ้าที่ท่านพึงพอใจราคาดีกว่าครับ อย่ามา order หรือต่อว่าใดๆ เลย เสียเวลาด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย
- ถ้าท่านมีความยินดีและเต็มใจที่จะจ่ายแพงกว่าเพื่อจะได้มาสินค้าปืนจีนนั้นก็ส่ง Link สินค้ามาสอบถามราคาได้
- หลายท่านที่มีความกรุณา Order ปืนจีนกับผมแม้ว่ามันจะแพงกว่าราคาในตลาดเมืองไทยก็ตาม
= เหตุผลนั้นก็คือ ปืนจีนรุ่นนั้นหายากมากแล้ว หรือไม่มีผู้นำเข้าเป็นล็อตๆ อีกต่อไป แต่ถ้าปืนจีนรุ่นนั้นยังคงมีขายในเมืองไทยก็อยากให้อุดหนุนพ่อค้าในเมืองไทยดีกว่า

ปืน Model : สามารถยิงได้แต่จะไม่ได้ส่งกระสุนหรือวัตถุใดๆ ออกมาจากปลายปากกระบอกปืน เพียงแต่มีแก็ปขนาดเล็กที่ทำให้ปืนสามารถส่งเสียงดังและมีประกายไฟทางปลายปากกระบอกปืน
- ถ้าเป็นปืนแบบ Automatic มันก็จะเคลื่อนไหวสไลด์และสลัดปลอกออกมา ดูแล้วเหมือนของจริงเป็นที่สุด
- ปัจจุบันทาง Customs ฮ่องกงเข้มงวดเรื่องการส่งปืน Airsoft Gun เพิ่มมากขึ้น
- เฉพาะปืน Model Gun ที่มีลูกกระสุนจำลองที่เหมือนของจริง ทำให้สินค้าประเภทนี้ถูกกักไว้ไม่สามารถส่งออกได้
- กระป๋องแก๊ส , สเปรย์ : สินค้าประเภทที่เป็นกระป๋องบรรจุแก๊ส , หลอด CO2 หรือสเปรย์ต่างๆ ไม่สามารถส่งผ่านระบบ Cargo ของสายการบินได้ครับ เพราะติดเงื่อนไขระบบรักษาความปลอดภัยของท่าอากาศยานมาตรฐานทุกแห่งในโลก จำเป็นต้องงดรับ order

วิธีการง่ายๆ สำหรับการ Order

 1. ดูรายชื่อสินค้าจากร้านหลักๆ

WGCSHOP.com
RedWolf Airsoft.com
Tokyo Model.com
Dentrinity Shop.com
eHobbyAsia.com
Shooter Combat Gear.com
Creation Airsoft.com

ส่วนสินค้าจากร้านอื่นในฮ่องกง ส่ง URL ของสินค้าตัวนั้นมาให้ดูก่อนก็ได้ครับ เผื่อหาของได้ เช่น ร้าน GunnerAirsoft , PX-Airsoft.com หรือ Toysoldier.com.hk

ถ้าสถานะสินค้าตัวไหน \\\\\\\\"In Stock\\\\\\\\" หรือ \\\\\\\\"In\\\\\\\\" ก็มีความเป็นไปได้ในการจะได้ของครับ ( วิธีการระบุสินค้าจากเวป อยู่ด้านล่างครับ )

 1. ส่ง Link ของสินค้า หรือ รหัส หรือ ชื่อสินค้านั้น มาให้ผมผ่านทาง pm หรือ email ( boonkrongcomics@yahoo.co.th )พร้อมระบุว่ามาจากเวปไหน ( ดูตัวอย่างการส่งรายละเอียดของสินค้าตรงด้านล่างสุด )

สำหรับผู้ที่ต้องการสินค้าเป็นจำนวนมาก ช่วยแจ้งจำนวนสินค้าในตอนขอราคาด้วยนะครับ จะได้คิดราคาพิเศษไปครับ แต่ท่านก็จะต้องมัดจำค่าสินค้ามากขึ้นกว่าปกติ

 1. เมื่อตัดสินใจสั่งสินค้าตัวนั้น ผมจะแจ้งยอดชำระมัดจำ 30% - 50% สินค้ามีค่าจัดส่ง ฉะนั้นขอให้แจ้งรายการที่จะสั่งมาให้ผมก่อนถึงจะำคำนวณค่าจัดส่งให้อีกทีครับ ผมคิดค่าขนส่งตามจริงโดยให้ใกล้เคียงที่สุดเพื่อความยุติธรรมในการซื้อขาย แต่ก็มีที่บางครั้งต้องอาศัยการประมาณเอาเพราะไม่ทราบน้ำหนักที่แท้จริง อันนี้ก็อาจทำให้คลาดเคลื่อนไปบางแต่ก็ใกล้เคียงความจริงที่สุด
 2. โอนเงินมัดจำตามจำนวนที่ตกลงกันไว้ ให้แจ้งกลับมาที่ผมทาง pm หรือ email ( boonkrongcomics@yahoo.co.th )โดยแจ้งรายละเอียดดังนี้

เมื่อตอบ pm ให้กดปุ่ม \\\\\\\\"อ้างถึง\\\\\\\\" เพื่อให้ข้อความเก่าๆ ติดมาด้วยนะครับ จะได้ทราบว่ารายการสินค้าที่สั่งมามีอะไรบ้าง ให้ราคาไปเท่าไร
ชื่อ - ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ( สำหรับลูกค้าใหม่ ) ส่วนลูกค้าประจำที่เคยอุดหนุนมาแล้ว ผมมีฐานข้อมูลเก็บไว้ ยกเว้นว่าท่านจะเปลี่ยนแปลงที่อยู่ หรือเบอร์ ก็แจ้งมาใหม่ได้เลยครับ
จำนวนเงินที่โอน และชื่อธนาคารที่โอนเข้ามา

 1. เมื่อสินค้ามาถึงเมืองไทยและพร้อมจัดส่งให้ผู้สั่ง ผมจะติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งการโอนเงินส่วนที่เหลือ ( ถ้ามี ) หรือผู้ที่โอนมาเต็มจำนวน ผมจะแจ้งให้ทราบพร้อมส่งของไปทันที กรณีที่ต้องโอนส่วนที่เหลือ รบกวนช่วยกรุณาโอนส่วนที่เหลือภายใน 7 วันหลังจากที่ผมแจ้งไปนะครับ มิฉะนั้นผมอาจจะพิจารณานำสินค้าไปจำหน่ายให้ผู้อื่นที่มีความพร้อมในการรับของต่อไป

\\\\\\\\" การชำระเงิน \\\\\\\\"

 1. โอนเงินผ่านบัญชี นายสิทธิพจน์ วันเพ็ญ บัญชี 248-220-6973 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา สรงประภา บัญชี ออมทรัพย์
 2. ชำระเงินผ่าน PayPal สำหรับท่านที่มีบัตรเครดิต สามารถสมัครเป็นสมาชิก PayPal ได้ เมื่อสมัครแล้วท่านสามารถชำระเงินผ่านวิธีได้โดยไม่จำกัดเพดาน ขึ้นอยู่กับวงเงินบัตรเครดิตของท่านเอง อีกทั้งรายละเอียดบัตรเครดิตของท่านผมจะไม่มีทางทราบได้ เพราะ PayPal เป็นผู้บริหารจัดการทำแทนทั้งหมด ทำให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งานมาก ดูรายละเอียดตัวอย่างการใช้งาน PayPal ได้ตรงนี้ครับ -->
 3. รับเก็บเงินปลายทาง ( บางกรณี )

การส่งมอบสินค้า

 1. ส่งผ่านระบบไปรษณีย์ ถ้าสินค้ามีการชำระบางส่วนมาก่อนหน้านี้ ผมจะแจ้งกลับไปเมื่อสินค้ามาถึง ให้ชำระส่วนที่เหลือ ก็จึงจะส่งสินค้าให้ทันที
 2. นับรับของ รามคำแหง 44 LPN / ปตท.NGV-ฉลองกรุง ใกล้นิคมลาดกระบัง ถ้าสินค้ามีการชำระบางส่วน ก็ดำเนินการชำระส่วนที่เหลือในวันส่งมอบ

นโยบายการคืนสินค้า

 1. เมื่อสินค้าไม่สามารถสั่งซื้อได้เนื่องจาก ขาดตลาด หรือ Out of stock ยินดีคืนเงินมัดจำทั้งหมดครับ หรือ ผู้สั่งซื้อมีสิทธิเลือกสั่งซื้อของใน Stock แบบอื่นๆ หรือเลือกที่จะรอสั่งในรอบถัดไปได้ครับ
 2. สินค้าผิดสเปค หรือเสียหายชำรุดในวันส่งมอบ หรือสินค้าไม่ทำงานตามปกติ ( เช่น แม็กกาซีนปั่นลูกไม่ขึ้นเลย อันนี้ยินดีรับคืนครับ ) ยินดีรับคืนของพร้อมทั้งให้เลือกว่าจะรับเงินมัดจำคืนทั้งหมด หรือ รอสั่งสินค้ารอบใหม่ ครับ หรือ ผู้สั่งซื้อมีสิทธิเลือกสั่งซื้อของใน Stock แบบอื่นๆ ได้ครับ
 3. สินค้าทุกชนิดหลังส่งมอบไปแล้ว ไม่มีรับคืนนะครับ ยกตัวอย่างเช่น บางท่านซื้อ Motor High Speed ไปขับสปริง SP110 แล้วขับไม่ไหว จะขอคืนคงไม่ได้แล้วครับผม ผู้สั่งสินค้าต้องศึกษาคุณสมบัติสินค้าด้วยตนเองจากหลายๆ แหล่งนะครับ ตัวพ่อค้าเองอาจแนะนำให้ท่านได้บางส่วนเท่านั้น
 4. สินค้าที่ผู้สั่งซื้อมัดจำไว้ แล้วต้องการยกเลิกหลังจากปิด Order ไปแล้ว ต้องขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำนะครับ เพราะ Order ถูกส่งไปแล้ว ทาง Hong Kong จะเริ่มจัดของทันที ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายขึ้นแล้ว
 5. การส่งมอบสินค้า ผมจะกำหนดคร่าว ๆ ให้ได้ก่อนปิด Order ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะได้รับของภายใน 7-10 วันจากวันปิด Order ( ไม่รวมวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ ) ถ้าสินค้ามีการส่งมอบล่าช้าเกิน 1 เดือน ลูกค้ามีสิทธิ์เลือกได้ว่าจะยกเลิกการ Order ( คืนเงินมัดจำทั้งหมด ) หรือจะเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวอื่น ได้ครับ
 6. รายละเอียดอื่นๆ สอบถามได้ทาง pm นะครับ ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมผมจะมา update กติกากันอีกที เพื่อให้ผู้สั่งซื้อทุกท่านเกิดความสบายใจ