House Of Bless
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า
ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน17/04/2009
อัพเดท23/10/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 23/12/2007
สถิติเข้าชม6044
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  61 หมู่ 9 ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110
โทร.  0841287222
Mail  ronutta@gmail.com
Search      Go

Home / About


ข้อความแนะนำร้าน

บ้านกิลกาล อ่านว่า บ้าน-กิน-ละ-กาน เป็นสถานที่พักผ่อนแนวธรรมชาติบำบัดเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและสร้างสมดุลให้แก่กายและใจ ด้วยวิถีดั้งเดิมแบบไทยบ้านสวน หนึ่งเดียวในอำเภออัมพวาบ้านกิลกาล Slow Living Time สถานที่พักผ่อนสำหรับคนที่เบื่อโลกของการแข่งขัน อยากกลับมาเป็นตัวของตัวเอง เน้นการใช้ชีวิตแบบช้าๆ เพื่อให้คุณชะลอความเร่งรีบ หยุดความสับสน และเก็บเรื่องวุ่นวาย หลบมุมมาผ่อนคลายความเครียด ความเหนื่อยล้า เพื่อดื่มด่ำธรรมชาติบ้านสวนที่แสนสงบ ร่มรื่น อากาศสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่รักความสงบ ชอบพักผ่อนแบบส่วนตัว ได้หยุดพักฟังเสียงลมหายใจของตัวเอง ได้ผ่อนคลาย หายใจช้าๆ ลึกๆ รับอากาศบริสุทธิ์ ได้คลายเครียดและรู้สึกว่าชีวิตมีคุณค่ามากขึ้น ได้ย้อนรอยนึกถึงวันวาน อยู่กับวันนี้และวาดอนาคตของวันใหม่ ได้ใช้เวลากับครอบครัวและคนที่คุณรัก

บ้านกิลกาล Slow Living Time เป็นที่แรกและที่เดียวในจังหวัดสมุทรสงครามที่เน้นการใช้ชีวิตให้ช้าลง โดยใส่ใจและพิถีพิถันกับชีวิตขึ้น หากถามว่าการใช้ชีวิตแบบช้าๆ (Slow Living) คืออะไร ก็คือการมีสติ การไม่รีบร้อน การพิถีพิถัน การดำเนินแบบระมัดระวัง การตัดสินใจแบบรอบคอบ ฯลฯ เรื่องการใช้ชีวิตแบบช้าๆ นี้ที่ต่างประเทศกำลังโด่งดังและมีการรณรงค์กันมาก เพราะชีวิตเราถูกสอนมาว่า ความรวดเร็วเป็นสิ่งดี เวลาทุกวินาทีควรถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ คนที่ยุ่งตลอดเวลาจนไม่มีเวลาว่างคือคนที่มีคุณค่า ทำให้เราส่วนใหญ่ มักจะกินเร็วๆ ทำงานเร็วๆ คิดเร็วๆ ใช้ชีวิตเร็วๆ ซึ่งเป็นผลร้ายต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต อันส่งผลถึง ความเครียด อุบัติเหตุ สุขภาพไม่ดี จิตใจขุ่นมัว เราใช้ชีวิตกันเร็วจนลืมนึกไปว่า ความช้าก็มีดี กินช้าๆ ก็ไม่อ้วน คิดช้าๆ ก็ชัดเจน เดินทางช้าๆ ก็ปลอดภัย

ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เปรียบเหมือนบ้านหลังที่สองของคุณที่ต่างจังหวัดในบรรยากาศธรรมชาติบ้านสวนที่สงบเงียบ ไม่หรูหรา แต่สะอาด สะดวก สบายใจ ปลอดภัย ทำให้เป็นที่ไว้วางใจแก่ผู้ที่รักสุขภาพ ต้องการชาร์จแบตเพิ่มพลังปลดปล่อยความเครียด ทุกเพศ ทุกวัย หมุนเวียนเข้ามาใช้บริการเพื่อการปรับหรือเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอันนำไปสู่ความสมดุลของกายและใจ เพื่อที่จะไม่ป่วยและไม่เป็นโรคได้ง่ายเพราะตัวของเราเป็นที่อยู่ของกายกับใจ ซึ่งมีความสัมพันธ์กันอย่างเหนียวแน่น ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับกายย่อมกระทบจิตใจ และความสับสนวุ่นวายของใจก็สัมผัสได้ด้วยอาการทางกายเช่นกัน ด้วยที่นี่ไม่ใช่โรงพยาบาลหรือสถานพักฟื้น ทำให้การพูดคุยด้านการดูแลสุขภาพเป็นไปอย่างกันเองและเข้าใจได้ง่าย โดยใช้หลัก 3 ประการตามแนวธรรมชาติบำบัด บนพื้นฐานเพื่อการแนะนำให้มีสุขภาพที่ดี คือ

1.การได้อาหารที่ครบส่วน โดยแนะนำให้คุณรู้จักกิน โดยกินเพื่อให้มีสุขภาพดี กินเพื่อรักษาโรค กินเพื่อป้องกันโรค ด้วยอาหารแบบไทยบ้านสวน กินอยู่แบบธรรมชาติ เพื่อแก้ปัญหาระดับเซลล์ ขจัดอนุมูลอิสระ อันเป็นต้นเหตุของโรคร้ายได้หมด

2.การขจัดพิษออกจากร่างกาย เป็นวิธีการเร่งการทำงานของร่างกายในการกำจัดสารพิษภายในร่างกายทิ้งให้เพิ่มมากขึ้น โดยอาศัยเงื่อนไขหลายอย่างไปกำหนดและกระตุ้นอวัยวะขับของเสียได้ทำหน้าที่ของมันเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

3.การสร้างสมดุลของระบบประสาทและฮอร์โมน อันเป็นผลจากการปฏิบัติตาม 2 ข้อข้างต้นได้อย่างถูกต้องครบถ้วน ก็จะนำไปสู่พลังการสมานคืนของร่างกาย อันเป็นกลไกของร่างกายตามธรรมชาติอยู่แล้ว


บ้านกิลกาล Slow Living Time

61 หมู่ 9 ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110

โทร. 086-3120855,087-8034114,087-8034224

http://www.onceatampwa.com

"Slow living time for revitalitation and return to nature"

บ้านกิลกาล สถานที่พักผ่อนแนวธรรมชาติบำบัดเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและการสร้างสมดุลให้แก่กายและใจ
สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม
   House Of Bless  (คลิกดูรายละเอียดร้านค้า)
   ที่อยู่ : 61 หมู่ 9 ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม 75110
   Tel. : 0841287222
   Email : ronutta@gmail.com

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:House Of Bless
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา