Shopdedestore
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน21/04/2017
อัพเดท15/01/2018
เป็นสมาชิกเมื่อ 21/04/2017
สถิติเข้าชม2169
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  ที่อยู่ 49/184 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์20 ม.3 ซ.เปียร์นนท์ ถ.ลำลูกกา ต.คูคต อ.ลำลูกกา ปทุมธานี 12130
โทร.  0909697338
Mail  bankshopdede@gmail.com
Search      Go

Home / Order method


เมื่อลูกค้ากดยืนยันใบสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว รบกวนลูกค้าเช็คอีเมลด้วยนะครับ เพราะระบบจะสรุปรายการสินค้าที่สั่งและยอดเงินที่ต้องชำระไปให้ทางอีเมล ลูกค้าสามารถโอนเงินชำระค่าสินค้าได้ทันที ตามหมายเลขบัญชีด้านล่างนี้ โดยไม่ต้องรอให้ทางร้านค้าสรุปยอดไปให้อีกครับ ในกรณีหลังจากที่ลูกค้ากดสั่งซื้อมาแล้วสถานะสินค้าโชว์ว่า "สินค้าหมด" หรือ ไม่โชว์ที่หน้าเว็บอีก ไม่ต้องแปลกใจครับ แสดงว่าสินค้าชิ้นนั้นเหลือแค่ 1 ชิ้น ระบบได้ตัดสต๊อกไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ครับ
วิธี โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร มีหลายช่องทาง เช่น โอนเงินที่ ตู้ATM ,Internet Banking, Mobile Banking, เคาเตอร์ธนาคาร เป็นต้น (อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอน ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารครับ) ร้านแนะนำให้ใช้วิธี 1-3 มากกว่าไปที่เคาเตอร์ธนาคารครับ เพราะจะสะดวกรวดเร็ว ค่าธรรมเนียมก็ถูกกว่าครับ
กรณีที่ไม่ได้รับอีเมลยืนยัน ให้ลองเช็คในจดหมายขยะ หรือ Junk Mail ถ้าไม่พบให้ติดต่อมาที่ร้านด่วนครับ (ก่อนที่สินค้าจะหมดนะครับ) สำคัญมาก (จำเป็นต้องแจ้งครับ)

เมื่อโอนเงินชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ออเดอร์เปลี่ยนสถานะจาก "รอชำระเงิน" เป็น รอจัดส่ง ลูกค้าต้องแจ้งการชำระเงินให้ร้านทราบด้วยวิธีต่อไปนี้เท่านั้นค่ะ

  1. แจ้งผ่านหน้าเว็บ คลิ๊กที่นี่ เพิ่อแจ้งชำระเงินทันที (ร้านแนะนำวิธีนี้เพราะสะดวก รวดเร็วและง่าย ในการตรวจสอบมากที่สุดค่ะ)
  2. email : bankshopdede@gmail.com
  3. โทร 090-9697338
  4. แจ้งผ่านไลน์ id :bcscreen
  5. เมื่อแจ้งโอนเงินแล้ว สถานะออเดอร์จะเปลี่ยนเป็ฯรอตรวจสอบยอดเงิน ซึ่งยังไม่ถือว่าร้านได้รับยอดเงินถูกต้องครบถ้วนแล้ว ควรตรวจสอบสถานะออเดอร์ของตัวเองหลังจากแจ้งโอนเข้ามาแล้วภายใน 24ชม.เมื่อร้านตรวจสอบยอดเงินให้แล้วจะมีอีเมลส่งไปแจ้งยืนยันยอดให้อีกครั้งและสถานะออเดอร์จะเปลี่ยนเป็น "รอจัดส่ง" จึงถือว่าร้านได้รับยอดเงินตามที่แจ้งมาแล้วครับบ

**กรณีที่ใบสั่งซื้อใกล้ครบกำหนดชำระ 2 วันหรือใกล้หมดอายุ ให้แจ้งผ่านระบบหน้าเว็บเท่านั้น
เพราะสถานะจะเปลี่ยนไปเป็นรอตรวจสอบยอดเงินให้ครับ ถ้าโอนเงินมาแล้วแต่ใบสั่งซื้อหมดอายุ และสินค้าถูกขายออกแล้วร้านจะโอนเงินคืนให้โดยหักค่าธรรมเนียมการโอน(ถ้ามี)ครับ

**กรณีที่กดแจ้งผ่านระบบไม่ได้เนื่องจากสถานะออเดอร์ "หมดอายุแล้ว" ให้ลูกค้ารีบกดสั่งซื้อสินค้าชิ้นนั้นใหม่ แล้วทำการแจ้งชำระเงินในออเดอร์ใหม่ได้เลยครับ ถ้าสินค้าหมดไม่สามารถกดสั่งได้ให้ติดต่อมาที่ร้านเพื่อขอคืนเงินและร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินโดยจะหักค่าธรรมเนียมการโอนครับ (ค่าธรรมเนียม ธนาคารเดียวกัน 10บาท ต่างธนาคาร 25บาท)

รายละเอียดที่ต้องแจ้ง
1. เลขที่ใบสั่งซื้อ / ชื่อ-นามสกุล
2. ยอดเงิน และเวลาที่โอน โดยประมาณค่ะ
(ควรเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับสินค้าครับ)

  • เมื่อแจ้งการชำระเงินเข้ามาแล้ว รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบยอดเงิน และจะได้รับเมลตอบกลับภายใน 24 ชม. ครับ ไม่ต้องแจ้งมาซ้ำหลายรอบ ถ้าไม่ได้รับเมลตอบกลับเกินกว่า 24 ชม.ให้ติดต่อมาที่ร้านครับ

**ไม่รับแจ้งโดยวิธีอื่น เช่น SMS กระทู้ เว็บบอร์ด เพราะรายชื่ออาจตกหล่นได้ ทำให้การจัดส่งล่าช้า

**ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเฟสบุค ให้แจ้งทางข้อความ Inbox ในเฟสบุคได้ครับ

ร้านตัดยอดแพคสินค้าทุกวัน เวลา 18.00น. และจัดส่งในรอบวันถัดไป จันทร์-เสาร์

เลขพัสดุจะอัพเดทให้ทางเว็บไซต์ทันที หลังจากร้านได้ทำการแพคสินค้าเตรียมจัดส่ง

และสามารถตรวจสอบสถานะรับเข้าระบบของไปรษณีย์ได้หลังเวลา 18.00น.ในวันที่จัดส่งแล้ว

ส่งแบบ EMS จะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วันไม่รวมวันหยุด
ส่งแบบลงทะเบียนจะได้รับสินค้าถายใน 4-7 วัน ไม่รวมวันหยุด

Kissเมื่อได้รับสินค้าแล้วให้เช็คว่าสินค้าที่ได้รับถูกต้องครบถ้วนและตรงตามแบบที่ต้องการหรือไม่
โดยห้ามแกะป้ายสินค้าออกก่อนเป็นอันขาด ถ้าแกะป้ายสินค้าออกถือว่ายอมรับในตัวสินค้านั้นทันที

เงื่อนไขและข้อตกลงในการสั่งซื้อ (โปรดอ่าน)

1 หลังจากสั่งซื้อและได้รับการตอบกลับด้วยระบบอัตโนมัติแล้ว ลูกค้าต้องแจ้งชำระเงินภายใน 2 วันค่ะ ถ้าเกิน2วันจะถือว่าสละสิทธิ
2 ถ้าต้องการยกเลิกใบสั่งซื้อก่อนครบกำหนดชำระเงิน 2 วัน ก็สามารถทำได้จ้า แต่ถ้าเงียบหายไปเฉยๆเกินสองวันทางร้านจะให้แบล็คลิส
3 สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี ยกเว้น กรณีชำรุดหรือส่งผิดแบบ (ดูเงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้าได้ที่เว็บบอร์ดจ้า)
4 สินค้าจริงอาจแตกต่างจากในภาพเล็กน้อย เช่นสีและเนื้อผ้าซึ่งไม่อาจจินตนาการได้จากรูปภาพ เนื่องจากแสงในการถ่ายทำรวมถึงรูปร่าง ของผู้สวมใส่ รวมถึงการตกแต่งภาพเพื่อใช้ในการโฆษณา ดังนั้นควรอ่านรายละเอียดก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ
5 ขนาดสินค้าที่มีการผลิตหลายรอบ อาจคลาดเคลื่อนจากสินค้าจริงได้ 1-5ซม.
6. การชดใช้ค่าเสียหาย กรณี เกิดการสูญหาย หรือไม่ได้สินค้า อันเนื่องมาจากความผิดของไปรษณีย์ไทย ร้าน จะชดใช้ ตามเงื่อนไขของ ไปรณีย์ไทยเท่านั้น ซึ่ง ส่งแบบลงทะเบียนจะชดใช้ไม่เกิน 300 บาท ส่งแบบ EMS จะชดใช้ ไม่เกิน 2000 บาท เท่านั้น กรณีเกิดจากความผิดพลาดของร้าน เช่นติดที่อยู่ผิด จะชดใช้ให้เต็มจำนวน กรณีที่เกิดการสูญหายอันเนื่องจากไม่ใช่ที่กล่าวมา ร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆ เช่นจัดส่งไปโรงงาน บริษัท มีคนรับแทน หรือแจ้งที่อยู่มาผิด เป็นต้น
7.ในกรณีที่มีการส่งสินค้ามาเปลี่ยนหรือคืน ลูกค้าต้องชำระค่าจัดส่งสินค้ามาที่ร้านเอง ร้านจะชำระค่าจัดส่งสินค้ากลับไปให้เท่านั้น
8. ในการณีที่ร้านจัดส่งสินค้าผิดหรือเกินไปให้ ควรแจ้งให้ร้านทราบทันที เพื่อดำเนินการส่งเปลี่ยนหรือคืนภายใน7วัน หรือแล้วแต่ตกลงภายหลังได้ การนิ่งเฉย หรือยึดเอาสินค้านั้นเป็นของตนเองตามกฏหมายจะถือว่าเป็นการยักยอกทรัพย์ เนื่องจากร้านยังคงรับผิดชอบกรณีไม่ได้รับสินค้าให้กับลูกค้าท่านอื่นอยู่ ดังนั้นจึงยังถือว่าทรัพย์สินนั้นยังคงเป็นทรัพย์สินของทางร้านโดยชอบธรรม

  1. เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้ากับร้านถือว่าลูกค้าได้อ่าน และยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงของร้านเรียบร้อยแล้ว

    *เนื้อหาและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผิดตกยกเว้น

ชำระเงินผ่านธนาคาร

ธ.ไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 351-258876-2 ชื่อบัญชี สิทธิโชค บุญสาใจ สาขา คูคต ประเภท ออมทรัพย์