ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21334287

ฉวนฉี ไอพี จัดกิจกรรมแอร์ดรอปฉลองการเปิดตัวเกม "MIR2M: The Grandmaster"

เกมมือถือเกมที่ 3 ในจักรวาล "The Legend of Mir 2"
อัดแน่นด้วยคอนเทนต์หลากหลาย ทั้งศึก PvP, ดันเจี้ยนบอส, ระบบกิลด์
จัดอีเวนต์เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ ทั้งรางวัลสิ้นสุดภารกิจ และวิดีโอรีวิวเกมเพลย์
ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) ในเครือวีเมด (WEMADE) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ได้เปิดตัวเกมศิลปะการต่อสู้แนว Idle RPG บนบล็อกเชนเกมใหม่อย่าง "MIR2M: The Grandmaster" อย่างเป็นทางการในวันนี้ (2 ก.พ.)

"MIR2M: The Grandmaster" คือเกมลำดับที่สามในซีรีส์ "MIR2M" ที่สานต่อเรื่องราวจากเกม "The Legend of Mir 2" โดยบอกเล่าเรื่องราวของ "ทวีปกลาง" (Central Continent) ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ "บิชอน" (Bicheon)

ผู้เล่นสามารถสร้างปาร์ตี้โดยมีตัวละครสูงสุด 5 ตัวจากอาชีพต่าง ๆ เช่น นักรบ นักเวทย์ และเต๋า ไปจนถึงอาชีพลับอย่าง "ชาโดว์ มาสเตอร์" ทั้งยังอัดแน่นด้วยคอนเทนต์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นศึก PvP, ดันเจี้ยนบอส และระบบกิลด์

นอกจากนี้ ฉวนฉี ไอพี ยังได้จัดอีเวนต์มากมายเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกม โดยผู้เล่นที่ทำภารกิจต่าง ๆ เช่น ติดตั้งเกมและบรรลุความสำเร็จระดับวีไอพี จะได้รับตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมรูเล็ตเพื่อชิงรางวัลเหรียญวีมิกซ์ (WEMIX) และเกมโทเค็นพิเศษประจำซีรีส์ MIR2M อย่าง CQB สำหรับรายละเอียดของอีเวนต์นี้จะแจ้งให้ทราบหลังเปิดตัวแล้ว

ฉวนฉี ไอพี ยังได้จัดกิจกรรมวิดีโอรีวิวเกมเพลย์ด้วย โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างและอัปโหลดวิดีโอบนยูทูบได้จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวิดีโอที่มีเกมเพลย์และข่าวการเปิดตัวของเกม "MIR2M: The Grandmaster" รวมอยู่ด้วย ทั้งยังเปิดโอกาสให้ได้ลุ้นรับเหรียญวีมิกซ์ตามอันดับหรือจับฉลาก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมและอีเวนต์ต่าง ๆ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ""MIR2M: The Grandmaster" และแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนระดับโลกอย่างวีมิกซ์ เพลย์ (WEMIX Play)

เว็บไซต์อ้างอิง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม "MIR2M: The Grandmaster": https://thegrandmaster.mir2m.world/
ลิงก์ดาวน์โหลดเกม "MIR2M: The Grandmaster": https://mir2mthegrandmaster.go.link?adj_t=18ngvfyc
เว็บไซต์วีมิกซ์ เพลย์: https://wemixplay.com/
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2328560/ChuanQi_IP__MIR2M_The_Grandmaster.jpg

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา