ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21316068

STK-VCS001-10P สูญญากาศติดกระจก ดึง PULL สูญญากาศไม่มีคราบกาว แพ็ค 10 แผ่น

แสดงภาพทั้งหมด

สูญญากาศติดกระจก “ดึง pull” พิมพ์ด้านเดียว วัสดุเป็นแผ่นสูญญากาศแบบไม่มีคราบกาว สามารถลอกออกแปะใหม่ซ้ำได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวเหนียว ใช้สำหรับติดประตูกระจก เพื่อแจ้งผู้เข้าใช้งาน ขนาดโดยประมาณ 15 x 11 ซม. (1 แพ็คมี 10 แผ่น สามารถเลือกเป็นสีเดียวกันทั้งหมด หรือคละสีได้)

รหัสสีสินค้า
VCS001-01 สีขาว
VCS001-02 สีน้ำเงิน
VCS001-03 สีแดง
VCS001-04 สีเหลือง

วิธีการสั่งซื้อ
กรุณาระบุรหัสสีในช่อง “บันทึกเพิ่มเติม” ในหน้าการสั่งซื้อและชำระเงิน โดยสามารถเลือกสีเดียวกันทั้ง 10 แผ่น หรือคละสีกันได้ เช่น รหัสสี vcs001-01 (สีขาว) 4 แผ่น, vcs001-04 (สีเหลือง) 6 แผ่น *** กรณีไม่ได้ระบุมาทางร้านจะจัดส่งสีเดียวกันให้ทั้ง 10 แผ่น ***

*** ข้อแนะนำ ***
ควรเช็ดทำความสะอาดกระจกที่จะติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศก่อน โดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดให้แห้งจากนั้นลอกสติ๊กเกอร์ติด โดยใช้ไม้บรรทัดหรือบัตรแข็งที่ไม่ได้ใช้งานล่ฟองอากาศออกให้หมด กรณีไล่ฟองอากาศออกไม่หมดจะทำสติ๊กเกอร์หลุดออกจากกระจกได้

!!! สินค้าจริง สีอาจมีความผิดเพี้ยนจากภาพที่ลงเล็กน้อย เนื่องจากค่าสีของแต่ละอุปกรณ์ที่ลูกค้าใช้งานจะแตกต่างกัน โปรดเข้าใจ !!!
********************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ID Line : tec-intergroup
Website: www.tecintergroup.com
E-mail: tecintergroup@gmail.com

TEC Inter Group จำหน่ายสติ๊กเกอร์ติดผนัง สูญญากาศติดกระจก สติ๊กเกอร์ พรบ. ติดรถยนต์ โฟมยางกันกระแทก อะไหล่อุปกรณ์งานฝีมือ เชือกห้อยโทรศัพท์ เทปตีนตุ๊กแก สายคล้องคอ เหล็กตอกตัวอักษร ตะขอก้ามปู อะไหล่สายกระเป๋า ยางกันลื่นและของตกแต่งบ้าน สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป
********************************************************

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา