ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21041259

รายละเอียดสินค้า จัดโปรฯ เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA รุ่นใหม่ JAPAN TECHNOLOGY เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ **สินค้าจัดโปร ราคาประหยัด

แสดงภาพทั้งหมด

รายละเอียดสินค้า

จัดโปรฯ เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA รุ่นใหม่ JAPAN TECHNOLOGY เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ
**สินค้าจัดโปร ราคาประหยัด สินค้าใหม่100% แต่มีรอยเปื้อนเล็กน้อยบริเวณสายไฟและสายท่อลม (ขอดูภาพจริงได้ที่ช่องแชทค่ะ) สินค้าใหม่สมบูรณ์100% ไม่ได้ชำรุดนะคะ รอยเปื้อนไม่มีผลต่อการใช้งานค่ะ มีรับประกัน 30 วันค่ะ คลิ๊กลิ้งค์ไปที่shopeeตามนี้ค่ะ
https://shp.ee/zgqv2eq


Hilight
- รุ่นใหม่เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด
- มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้
- เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ
- ใช้กับอ่างอาบน้ำ หรือสระเป่าลมทรงเหลี่ยม
- ทำสปาที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการทำวารีบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดี
- ราคาถูกกว่าจากุชชี่หลายเท่า

รายละเอียดสินค้า
NEW เครื่องทำสปา BATH BUBBLE SPA รุ่นใหม่เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ เหมือนมีจากุชชี่ในมือคุณ เพียงคุณมีอ่างอาบน้ำ หรือสระเป่าลมทรงเหลี่ยม ก็ ทำสปาที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการทำวารีบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดี ผ่อนคลายความเมื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตพร้อมทั้งสร้างกระแสน้ำวนที่มีประโยชน์ต่อการบำบัดผิวและสุขภาพด้วยฟองอากาศนับล้านๆเม็ด
ปลอดภัยแน่นอน เพราะเครื่อง Bath Bubble Spa ซึ่งมีการป้องกันน้ำของตัวมอเตอร์และระบบไฟอย่างดี เพียงแค่ผู้ใช้ตั้งตัวเครื่องบนพื้นที่แห้งและเสียบต่อท่อลมจากเครื่อง ลงมายังแผงกระจายฟองอากาศในอ่างที่ติดตั้งไว้แล้วคุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ที่มีระบบไฟฟ้าจะโดนน้ำได้ เครื่อง Bath Bubble Spa จึงใช้ได้อย่างปลอดภัย

เครื่อง Bath Bubble Spa ราคาถูกกว่าจากุชชี่หลายร้อยเท่า และที่สำคัญหลักการของอ่างน้ำจากุชชี่คือการพ่นน้ำให้เกิดการหมุนวนซึ่งจะมีจุดพ่นน้ำไม่กี่จุด ผู้ใช้จะถูกฟองอากาศที่เกิดจากการกระจายตัวของน้ำที่มากระแทกตามร่างกายตามตำแหน่งที่น้ำพ่นเท่านั้น นอกนั้นคือการไหลไปมาของน้ำ แต่เครื่อง Bath Bubble Spa สุดพิเศษยิ่งกว่า เนื่องจากเป็นเครื่องที่ไม่ได้พ่นน้ำให้เกิดฟอง แต่เป็นเครื่องพ่นฟองโดยส่งผ่านตามท่อไปยังแผงกระจายฟอง สิ่งที่คุณจะได้คือ พลังฟองอากาศมหาศาลที่พ่นมากระแทกร่างกายของคุณทั่วทั้งอ่าง คุณจะได้รับความสบายจากการนวดของพลังฟองอากาศและคลื่นน้ำ มากกว่าอ่างจากุชชี่ทั่วไปข้อดีและปลอดภัยขนาดนี้ แล้วจะไปซื้อของแพงทำไม

เครื่อง Bath Bubble Spa มีฟังก์ชั่นพิเศษคือการปล่อยฟองอุ่น สิ่งที่คุณจะได้คือ ฟองอากาศที่มีอุณหภูมิสูงกว่าปกติ เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังฟองนวดและความอุ่นสบายไปพร้อมๆกัน ฟองอากาศแรงจนคุณรู้สึกได้ถึงความสบาย

ส่วนความยาวของแผ่น Bath Bubble Spa มีขนาดความยาว 1.15 เมตร กว้าง 37 ซม. ซึ่งเพียงพอสำหรับการกระจายฟองจะลื่นไหลไปทั่วอ่างน้ำ(อ่างจากุชชี่มีจุดพ่นน้ำไม่กี่จุด คุณยังรู้สึกสบายเลย แต่เครื่อง Bath Bubble Spa มีจุดกระจายฟองมากถึง 321 จุด ทำให้การนวดเข้าถึงทุกส่วนของร่างกาย การติดแผ่นกระจายฟองกับอ่างน้ำนั้น ง่ายนิดเดียว ก็ที่แผ่นกระจายฟองจะมีหัวจุกยางสุญญากาศจำนวนมากถึง 88 หัว ทำหน้าที่ในการยึดเกาะติดพื้นอ่างเพียงแค่กดลงไปให้แน่นเท่านั้น
เครื่อง Bath Bubble Spa มีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าจากุชชี่บางรุ่น เช่น การปรับระดับความแรงของฟองอากาศ การเพิ่มอุณหภูมิของฟองอากาศ
ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติพิเศษของเครื่อง
Heat ระบบอุ่นฟองอากาศ
Speed ระบบปรับความแรงในการปล่อยฟองอากาศ 3ระดับ Hight,Medium,Low
Program ระบบปรับรูปแบบการนวดด้วยฟองอากาศ สามารถกดปุ่มเลือกแบบการนวด 1-2-3
Timer สามารถตั้งเวลาการนวดได้3ระดับ คือ 15นาที,30นาที,60นาที
Strength เป็นโปรแกรมปล่อยฟองอากาศที่มีความแรงขึ้นในการนวด เลือกได้3ระดับคือระดับแรง,ระดับปานกลางและระดับอ่อนละมุน หากต้องการรีโมทเพิ่มเติมสามารถสั่งซื้อหรือแจ้งผ่านช่องทางแชทได้นะคะ (เป็นเพียงอุปกรณ์เสริม เพื่ออำนวยความสะดวก ไม่มีผลต่อการใช้งาน รีโมทเป็นของรุ่น Plus สามารถใช้กับรุ่นนี้ได้ค่ะ)

สินค้าภายในกล่อง
- เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA จำนวน 1 เครื่อง
- ท่อส่งแรงลม จำนวน 1 เส้น
- แผ่นรองพื้นปล่อยฟอง จำนวน 1 ผืน
- คู่มือการใช้งาน ภาษาไทย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา