ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21041250

รายละเอียดสินค้า จัดโปรฯ เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA รุ่นใหม่ JAPAN TECHNOLOGY เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ

แสดงภาพทั้งหมด

รายละเอียดสินค้า

จัดโปรฯ เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA รุ่นใหม่ JAPAN TECHNOLOGY เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ
**สินค้าจัดโปร ราคาประหยัด สินค้าใหม่100% แต่มีรอยเปื้อนเล็กน้อยบริเวณสายไฟและสายท่อลม (ขอดูภาพจริงได้ที่ช่องแชทค่ะ) สินค้าใหม่สมบูรณ์100% ไม่ได้ชำรุดนะคะ รอยเปื้อนไม่มีผลต่อการใช้งานค่ะ มีรับประกัน 30 วันค่ะ คลิ๊กลิ้งค์ไปที่shopeeตามนี้ค่ะ
https://shp.ee/zgqv2eq


Hilight
- รุ่นใหม่เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด
- มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้
- เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ
- ใช้กับอ่างอาบน้ำ หรือสระเป่าลมทรงเหลี่ยม
- ทำสปาที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการทำวารีบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดี
- ราคาถูกกว่าจากุชชี่หลายเท่า

รายละเอียดสินค้า
NEW เครื่องทำสปา BATH BUBBLE SPA รุ่นใหม่เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ เหมือนมีจากุชชี่ในมือคุณ เพียงคุณมีอ่างอาบน้ำ หรือสระเป่าลมทรงเหลี่ยม ก็ ทำสปาที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการทำวารีบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดี ผ่อนคลายความเมื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตพร้อมทั้งสร้างกระแสน้ำวนที่มีประโยชน์ต่อการบำบัดผิวและสุขภาพด้วยฟองอากาศนับล้านๆเม็ด
ปลอดภัยแน่นอน เพราะเครื่อง Bath Bubble Spa ซึ่งมีการป้องกันน้ำของตัวมอเตอร์และระบบไฟอย่างดี เพียงแค่ผู้ใช้ตั้งตัวเครื่องบนพื้นที่แห้งและเสียบต่อท่อลมจากเครื่อง ลงมายังแผงกระจายฟองอากาศในอ่างที่ติดตั้งไว้แล้วคุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ที่มีระบบไฟฟ้าจะโดนน้ำได้ เครื่อง Bath Bubble Spa จึงใช้ได้อย่างปลอดภัย

เครื่อง Bath Bubble Spa ราคาถูกกว่าจากุชชี่หลายร้อยเท่า และที่สำคัญหลักการของอ่างน้ำจากุชชี่คือการพ่นน้ำให้เกิดการหมุนวนซึ่งจะมีจุดพ่นน้ำไม่กี่จุด ผู้ใช้จะถูกฟองอากาศที่เกิดจากการกระจายตัวของน้ำที่มากระแทกตามร่างกายตามตำแหน่งที่น้ำพ่นเท่านั้น นอกนั้นคือการไหลไปมาของน้ำ แต่เครื่อง Bath Bubble Spa สุดพิเศษยิ่งกว่า เนื่องจากเป็นเครื่องที่ไม่ได้พ่นน้ำให้เกิดฟอง แต่เป็นเครื่องพ่นฟองโดยส่งผ่านตามท่อไปยังแผงกระจายฟอง สิ่งที่คุณจะได้คือ พลังฟองอากาศมหาศาลที่พ่นมากระแทกร่างกายของคุณทั่วทั้งอ่าง คุณจะได้รับความสบายจากการนวดของพลังฟองอากาศและคลื่นน้ำ มากกว่าอ่างจากุชชี่ทั่วไปข้อดีและปลอดภัยขนาดนี้ แล้วจะไปซื้อของแพงทำไม

เครื่อง Bath Bubble Spa มีฟังก์ชั่นพิเศษคือการปล่อยฟองอุ่น สิ่งที่คุณจะได้คือ ฟองอากาศที่มีอุณหภูมิสูงกว่าปกติ เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังฟองนวดและความอุ่นสบายไปพร้อมๆกัน ฟองอากาศแรงจนคุณรู้สึกได้ถึงความสบาย

ส่วนความยาวของแผ่น Bath Bubble Spa มีขนาดความยาว 1.15 เมตร กว้าง 37 ซม. ซึ่งเพียงพอสำหรับการกระจายฟองจะลื่นไหลไปทั่วอ่างน้ำ(อ่างจากุชชี่มีจุดพ่นน้ำไม่กี่จุด คุณยังรู้สึกสบายเลย แต่เครื่อง Bath Bubble Spa มีจุดกระจายฟองมากถึง 321 จุด ทำให้การนวดเข้าถึงทุกส่วนของร่างกาย การติดแผ่นกระจายฟองกับอ่างน้ำนั้น ง่ายนิดเดียว ก็ที่แผ่นกระจายฟองจะมีหัวจุกยางสุญญากาศจำนวนมากถึง 88 หัว ทำหน้าที่ในการยึดเกาะติดพื้นอ่างเพียงแค่กดลงไปให้แน่นเท่านั้น
เครื่อง Bath Bubble Spa มีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าจากุชชี่บางรุ่น เช่น การปรับระดับความแรงของฟองอากาศ การเพิ่มอุณหภูมิของฟองอากาศ
ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติพิเศษของเครื่อง
Heat ระบบอุ่นฟองอากาศ
Speed ระบบปรับความแรงในการปล่อยฟองอากาศ 3ระดับ Hight,Medium,Low
Program ระบบปรับรูปแบบการนวดด้วยฟองอากาศ สามารถกดปุ่มเลือกแบบการนวด 1-2-3
Timer สามารถตั้งเวลาการนวดได้3ระดับ คือ 15นาที,30นาที,60นาที
Strength เป็นโปรแกรมปล่อยฟองอากาศที่มีความแรงขึ้นในการนวด เลือกได้3ระดับคือระดับแรง,ระดับปานกลางและระดับอ่อนละมุน หากต้องการรีโมทเพิ่มเติมสามารถสั่งซื้อหรือแจ้งผ่านช่องทางแชทได้นะคะ (เป็นเพียงอุปกรณ์เสริม เพื่ออำนวยความสะดวก ไม่มีผลต่อการใช้งาน รีโมทเป็นของรุ่น Plus สามารถใช้กับรุ่นนี้ได้ค่ะ)

สินค้าภายในกล่อง
- เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA จำนวน 1 เครื่อง
- ท่อส่งแรงลม จำนวน 1 เส้น
- แผ่นรองพื้นปล่อยฟอง จำนวน 1 ผืน
- คู่มือการใช้งาน ภาษาไทย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา