ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21018388

เคล็ดไม่ลับ ของคนอยากศัลยกรรม

แสดงภาพทั้งหมด

วันนี้แอดมินมีตัวช่วยดีๆมานำเสนอให้หนุ่มๆสาวๆ ที่รักความสวยความงามนั้นคือ หยุนหนานไป๋เหยา ตัวช่วยมหัศจรรย์ที่ช่วยลดอาการบวม อาการเขียวช้ำ อาการปวด และอาการอักเสบจากการทำศัลยกรรมได้ดี แต่จะให้ได้ผลดีที่สุควรทานก่อนล่วงหน้า 3 วัน ศัลยกรรมทั่วไปทาน 3 กล่อง 8 วัน รับรองว่าจะปังมาก

มาดูรีวิวปังๆจากลูกค้าของทางร้านกันเลยค่ะ
รีวิวแรก เคสลูกค้าทำตา 2 ชั้น ทานหยุนหนานเขียว 3 กล่อง ร่วมกับบัวบกเล็ก 1ห่อ เพียง 7 วันเท่านั้น ตาสวย แผลหายไว ไม่บวมช้ำ ลูกค้าปลื้มสุดๆไปเลยค่ะ


รีวิวที่ 2 เคสลูกค้าผ่ากระพุ้งแก้ม ทานหยุนหนานก่อนทำศัลยกรรม เลือดแทบไม่ไหล บวมเล็กน้อย ออกจากบ้านไปเที่ยวได้สบายใจเลย คือมันดีมากเวอร์

ทางร้านของเราจัดจำหน่ายหยุนหนานไป๋เหยาของแท้ 100% และเป็นสินค้าใหม่ตลอด ขายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี จึงวางใจได้ว่าสั่งกับเราได้ของแท้แน่นอน ทานแล้วสวยได้อย่างสบายใจจหมดกังวลเรื่องของปลอมค่ะ หยุนหนานไป๋เหยากล่องเขียว ราคาเพียง 220 บาทเท่านั้น และพิเศษสุดๆ 3 กล่องเพียง 640 บาท ส่งฟรีลงทะเบียน ใครที่มีแพลนศัลยกรรมอย่ารอช้าสั่งเลยค่ะ หรือถ้าใครบวมช้ำง่ายสามารถทานคู่ใบบัวบก และเหล่งเอี๊ยง extra สูตรพิเศษของทางร้านได้เลยค่ะ
สนใจสั่งสินค้าทักไลน์แอด @surgercare (มี@ ด้วยนะคะ) โทร.097447-5573 หรือทักเพจ Surgery Care หากต้องการด่วนมีบริการเรียกแมสทั้ง กทม และปริมณฑลค่ะ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา