ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10572422

แผ่นรองเม้าท์สกรีนลาย แผ่นรองเม้าส์ ที่รองเม้าท์สกรีนโลโก้ แผ่นรองเม้าท์สกรีนโลโก้ แผ่นรองเม้าท์พิมพ์ลาย ที่รองเม้าท์ ที่รองเม้าท์สกรีนลาย ที่รองเม้าท์พิมพ์ลาย Mouse pad รองเม้าท์ ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยม

แสดงภาพทั้งหมด

รับผลิต แผ่นรองเม้าท์ ที่รองเม้าส์ ที่รองเม้าท์ รองเม้าส์ รองเม้าท์ แผ่นรองเม้าส์ Mouse pad แผ่นรองเม้าส์พิมพ์ลาย รับผลิตขั้นต่ำที่ 50 ชิ้นขึ้นไป นอกจากนี้ยังรับผลิต ของที่ระลึก ในแบบต่างๆ เช่น ม่านบังแดด ดินสอ ปากกา กระเป๋าผ้า กระเป๋าพลาสติก แก้วเซรามิค เข็มกลัด พวงกุญแจ พัด หมวก ร่ม แม่เหล็กติดตู้เย็น
รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย ของ premium สินค้า premium ของพรีเมียม สินค้าพรีเมียม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ gift premium โปรโมชั่น สินค้าส่งเสริมการขาย ของแจก ของแถม ของชำร่วยแต่งงาน เช่น พวงกุญแจ เข็มกลัด แผ่นรองเม้าส์ พัด พัดพลาสติก พัดโครง ด้ามพัด กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กระเป๋า พลาสติก ซองพลาสติก ม่านบังแดด ดินสอ ปากกา ยางลบ ไม้บรรทัด เสื้อ หมวก ป้ายติดรถยนต์ สัญลักษณ์ติดรถ ที่คล้องโทรศัพท์ แก้วกาแฟ กระบอกน้ำ สมุดโน๊ต ซองพลาสติก ที่หนีบเอกสาร ที่วางโทรศัพท์ ป้ายแขวนกระเป๋า จานรองแก้ว สายรัดข้อมือ ป้ายยาง การ์ดแม่เหล็ก ภาพพิมพ์แม่เหล็ก ป้ายชือ เข็มกลัดไทท์ ที่หนีบเอกสาร ที่คั่นหนังสือ แฟ้ม แฟ้มเอกสาร แฟ้มพลาสติก แม่เหล็กติดตู้เย็น Magnet ที่ทับกระดาษ โล่ กระบองพลาสติก สินค้าเป่าลม ซองซิป สติกเกอร์ติดรถยนต์ สติกเกอร์สูญญากาศ ซองโทรศัพท์มือถือ แฟ้มกรมธรรม์ ที่เช็ดมือถือ Mobile Cleaner ที่ห้อยโทรศัพท์มือถือ ที่ห้อยโทรศัพท์ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

สนใจสอบถามรายละเอียดที

บริษัท เกรทพรีเมี่ยม จำกัด
เลขที่ 66 หมู่บ้านธันยบดี หมู่18 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
โทร 02-192-2646-8 แฟกซ์ 02-192-2649
มือถือสายด่วน 086-337-9689

www.greatpremium.co.th

E-mail: premium88@gmail.com

แอดไลน์ @greatpremium

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา