ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ19742980

ที่บังแดดใช้ในรถยนต์ ม่านบังแดดใช้ในรถยนต์ ที่บังแดดในรถ ม่านบังแดดข้างรถ ม่านบังแดดลวดสปริงพับเก็บได้ ที่บังแดด ม่านกันแดด ม่านบังแดดสกรีนโลโก้ ที่บังแดดในรถยนต์พิมพ์โลโก้

แสดงภาพทั้งหมด

รับผลิต รับสั่งทำ ที่บังแดดใช้ในรถยนต์ ม่านบังแดดใช้ในรถยนต์ ที่บังแดดในรถ ม่านบังแดดข้างรถ ม่านบังแดดลวดสปริงพับเก็บได้ ที่บังแดด ม่านกันแดด ม่านบังแดดสกรีนโลโก้ ที่บังแดดในรถยนต์พิมพ์โลโก้ ทำขั้นต่ำที่ 200 ชิ้นขึ้นไป

นอกจากนี้ยังจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด เช่น กระติกน้ำร้อน กระติกน้ำสกรีนลาย กระบอกน้ำพลาสติก กระติกน้ำสูญญากาศ กระติกน้ำ กระติกน้ำสกรีนโลโก้ กระติกน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำพลาสติกสกรีนโลโก้ กระบอกน้ำกระบอกน้ำสกรีนลาย กระบอกน้ำสกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม

รับผลิต ของที่ระลึก, ของพรีเมี่ยม, ของชำร่วย, สินค้าโปรโมชั่น, สินค้าพรีเมียม, ของพรีเมียม, พรีเมี่ยม, พรีเมียม, ของขวัญ, ของชำร่วยแต่งงาน, ของขวัญปีใหม่, สินค้าพรีเมี่ยม, สินค้าส่งเสริมการขาย ,ของแจก , ของแถม สกรีนโลโก้ฟรี, สินค้าพร้อมโลโก้ เช่น พวงกุญแจ เข็มกลัด แผ่นรองเม้าส์ พัด พัดพลาสติก พัดโครง ด้ามพัด กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กระเป๋า พลาสติก ซองพลาสติก ม่านบังแดด ดินสอ ปากกา ยางลบ ไม้บรรทัด เสื้อ หมวก ป้ายติดรถยนต์ สัญลักษณ์ติดรถ ที่คล้องโทรศัพท์ แก้วกาแฟ กระบอกน้ำ สมุดโน๊ต ซองพลาสติก ที่หนีบเอกสาร ที่วางโทรศัพท์ ป้ายแขวนกระเป๋า จานรองแก้ว สายรัดข้อมือ ป้ายยาง การ์ดแม่เหล็ก ภาพพิมพ์แม่เหล็ก ป้ายชือ เข็มกลัดไทท์ ที่หนีบเอกสาร ที่คั่นหนังสือ แฟ้ม แฟ้มเอกสาร แฟ้มพลาสติก แม่เหล็กติดตู้เย็น Magnet และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

สนใจสอบถามรายละเอียดที่

บริษัท เกรทพรีเมี่ยม จำกัด
เลขที่ 66 หมู่18 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
โทร 02-192-2646-8 , 086-337-9689 แฟกซ์ 02-192-2649

www.greatpremium.co.th

E-mail: premium88@gmail.com

ไอดีไลน์ @greatpremium ( ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะคะ)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา