ใยสังเคราะห์
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน03/02/2012
อัพเดท27/11/2018
เป็นสมาชิกเมื่อ 01/11/2011
สถิติเข้าชม5352
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  สมุทรปราการ 10280
โทร.  0859111464
Mail  satal01@hotmail.com
Search      Go

การให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี : รับผลิตและซ่อมบำรุงเครื่องจักร เราเป็นโรงงานผลิตเส้นใยสังเคราะห์ หรือ โพลีเอสเตอร์ ประสบการณ์กว่า 20 ปีจากโรงงานผลิต สำหรับใส่หมอนใส่ตุ๊กตาใส่หมอนอิงหมอนข้าง เบาะรถยนต์เบาะนั่ง มีทั้งใยปั่น ใยเด้ง ใยตี ใยบอล ใยเบลสำหรับ ผลิตผ้าห่ม ผ้านวม และใยสีสำหรับ พรมอัด ใยใส่ในเฟอร์นิเจอร์ โซฟา นิดเดิ้ลพั้น และส่งวัตถุดิบให้กับโรงงาน ใยแผ่นมีหลายเกรดให้เลือกใช้ รับจ้างทำหมอน ผลิตชิ้งาน Polyamide
รับสั่งทำ เครื่องฉีดใยสังเคราะห์, เครื่องตีใยสังเคราะห์,เครื่องบดเศษฟองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมผลิต หมอน ตุ๊กตา รับซ่อม บำรุงรักษา ดูแล เครื่องทุกประเภท โดยช่างผู้ชำนาญการ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี มีปัญหาเรื้อรัง ใครซ่อมไม่ได้ มาให้เราซ่อม ซ่อมได้ทุกแบบ ทุกยี่ห้อ เป็นบริการจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
เราเป็นโรงงานผลิตเส้นใยสังเคราะห์ หรือ โพลีเอสเตอร์ จากโรงงานผลิต สำหรับใส่หมอนใส่ตุ๊กตา เบาะรถยนต์ เบาะนั่ง มีทั้งใยปั่น ใยเด้ง ใยตี ใยบอล ใยเบล ผลิตผ้าห่ม ผ้านวม และใยสีสำหรับ พรมอัด ใยใส่ในเฟอร์นิเจอร์ โซฟา นิดเดิ้ลพั้น และส่งวัตถุดิบให้กับโรงงาน ใยแผ่นมีหลายเกรดให้เลือกใช้
สร้างเครื่องตีใยสังเคราะห์พร้อมอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าสามเฟส พร้อมดำเงินการได้ทันทีเครื่องจักรปั่นใยสังเคราะห์ สามารถปั่นเศษผ้าให้เป็นใยสังเคราะห์ ซึ่งใยสังเคราะห์นี้นำไปผลิตได้ รับผลิตไส้หมอนหนุน หมอนอิง หมอนข้าง หมอนพรีเมี่ยม ขนาดมาตรฐานและขนาดพิเศษ ด้วยใยเกรดพิเศษ ให้ความนุ่ม และเด้งคืนตัวได้ดี
===============ร้านค้าหลัก http://www.nonwovens-icp.co.cc =================

I.C.P. ขอขอบคุณที่คุณสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา ขอบคุณสำหรับการใช้ I.C.P. เพื่อหาซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ถ้าคุณไม่สามารถได้รับการตอบใด ๆ จากซัพพลายเออร์หลังจาก 3 วันทำการทำกรุณาติดต่อ satal02@hotmail.com I.C.P. เป็นตลาด B2B ทั่วโลกอุทิศให้กับการช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายจากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก เราขอขอบคุณในการเยี่ยมชมของคุณ ที่จะหาสินค้าที่คุณต้องการจากซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติ / ผู้ผลิต เราหวังว่าเราสามารถที่จะช่วยให้คุณมีความพึงพอใจการให้บริการที่ I.C.P., มันเป็นความสุขของเราที่จะช่วยคุณเวลาที่คุณเข้าเยี่ยมชม I.C.P.ทุกครั้ง และพร้อมทำให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโตทุกวัน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการหรือผู้จำหน่ายที่ต้องการใยสังเคราะห์ตามมาตรฐานหรือเน้นการนำไปใช้ได้เหมาะสมกับงานและประหยัดต้นทุนอย่างสูงสุด ซึ่งในประเทศไทยมีเพียงไม่เกิน 5 โรงงานที่สามารถผสมใยได้ดีและ I.C.P. ก็คือหนึ่งในนั้น หากต้องการข้อมูลใยเพื่อการตัดสินใจให้ คลิ๊ก หน้าเส้นใยประเภทต่างๆ

โครงสร้างสิ่งทอไทยที่แข็งแรงกว่าประเทศอื่นในอาเซียน รวมทั้งประโยชน์จากข้อตกลง AFTA ไทยจึงมีภาษีที่จะขยายตลาดสิ่งทอเข้าไปในอาเซียนมากกว่าประเทศอื่น
คุณสุชาติ จันทรานาคราช กรรมการบริหารหอการค้าไทย และกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลดไมน์ การ์เม้นท์ จำกัด ให้ความเห็นว่าจากข้อตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน (AFTA) ประเทศไทยถือว่ามีภาษีเหนือกว่าประเทศอื่นในอาเซียน เนื่องจากไทยมีโครงสร้างสิ่งทอที่พัฒนาทั้งเทคโนโลยีที่รุดหน้ากว่าประเทศเพื่อนบ้าน จึงมีโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่าการส่งออกผ้าผืนจากไทยไปยังอาเซียนด้วยกัน โดยมีปัจจัยที่เอื้อประโยชน์คือการที่ยุโรปให้สิทธิพิเศษกับ 4 ประเทศ คือ ลาว กัมพูชา มาเลเซีย เวียดนาม หากใช้วัตถุดิบในอาเซียนไปผลิตไม่น้อยกว่า 40% ส่งไปยุโรปไม่ต้องเสียภาษี เป็นการกระตุ้นให้สมาชิกอาเซียนซื้อสินค้าจากประเทศไทย เป็นการขยายตลาดให้ประเทศไทย ยิ่งเมื่ออาเซียนจะเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) สิ่งทอไทยจะมี potential ในเรื่องการขยายตลาดอาเซียนมากขึ้น เพราะ AEC ไม่ใช่แค่ความร่วมมือทางการค้าขายเท่านั้นยังรวมถึงเรื่องบริการ บุคลากร ทำให้อาเซียนมีประชากรกว่า 580 ล้านคนถือเป็นตลาดบริโภคที่ใหญ่ และมีแรงงาน 280 ล้านคน หากมีการร่วมมือกันอาเซียนจะเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ของโลกมีพลังแข็งแกร่งสามารถต่อสู­้กับจีนได้

โปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลาสำหรับคำถามหรือข้อเสนอแนะที่ล้ำค่าของคุณ ติดต่อ satal01@hotmail.co.th 0859111464

      ผู้สนับสนุนเว็บ

นายกสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เส้นใยสังเคราะห์ เผยยุทธศาสตร์เน้นผลิตเส้นใยที่มีคุณสมบัติพิเศษ เพื่อต่อยอดนำไปใช้ได้ในหลายอุตสาหกรรม ทั้งยานยนต์และก่อสร้าง ครึ่งปีแรกนี้สามารถส่งออกได้แล้วกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐ
คุณจิตติคุณ เจียมพิทยานุวัฒน์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เส้นใยสังเคราะห์ กล่าวว่า ปัญหาของอุตสาหกรรมเส้นใยสังเคราะห์คือโดนมาตรการทุ่มตลาดจากประเทศคู่ค้า ทำให้ต้องเสียเวลา และค่าจ้างทนายความเป็นล้านบาทเพื่อต่อสู้ วอนอยากให้ภาครัฐช่วยแก้ไขปัญหานี้ เพราะจะทำให้การส่งออกของเส้นใยสังเคราะห์ต้องสะดุด โดยปีหนึ่งอุตสาหกรรมเส้นใยสังเคราะห์สามารถส่งออกราว 700-800 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี รวมทั้งมีมาตรการปกป้องสินค้าภายในประเทศ โดยสมาคมฯ ตั้งเป้าผลิตเส้นใยที่มีสมบัติพิเศษเพิ่มสมบัติการใช้งานกับเสื้อผ้าและสามารถนำไปใช­้ได้กับอีกหลายอุตสาหกรรมทั้งยานยนต์ หรืออุตสาหกรรมก่อสร้าง

สินค้าแนะนำ
ใยสังเคราะห์แผ่น ชั้นดี
ตามขนาดและจำนวน
Product ID: 378449

Review สินค้า