topbooster
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน10/10/2016
อัพเดท31/05/2019
เป็นสมาชิกเมื่อ 15/01/2015
สถิติเข้าชม15648
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
โทร.  0865117782
Mail  poo2531@hotmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย Topbooster 70 ml

ขาย Topbooster 70 ml

รูปภาพประกอบทั้งหมด 4 รูป

ขาย Topbooster 70 ml

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  29/10/2016
แก้ไขล่าสุด  :  31/05/2019
ราคา  110

ครั้งแรกในโลกนวัตกรรมใหม่ใช้เติมในน้ำมันเบนซินสามารถเพิ่มกำลังอัดได้ 40%แรงม้าเพิ่ม 7.5%แรงบิดเพิ่ม 17.5% ป้องกันและแก้ไขปัญหากำลังอัดรั่วบริเวณฝาสูบ ป้องกันการสึกการเสียดสีระหว่างวาล์วและบ่าวาล์ว

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
https://www.youtube.com/watch?v=i4EbnkdPdaE
ครั้งแรกในโลกนวัตกรรมใหม่ใช้เติมในน้ำมันเบนซินสามารถเพิ่มกำลังอัดได้ 40%แรงม้าเพิ่ม 7.5%แรงบิดเพิ่ม 17.5%(ตามการทดสอบกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร)
บำรุงรักษารถติดแก๊สNGV,LPGป้องกันแก้ไขบ่าวาล์วทุดด้วยTOPBOOSTERสารเคลือบบ่าวาล์วดีที่สุดป้องกันแก้ปัญหารถติดแก๊สให้มีอายุยืนยาวอาการเครื่องสั่นกำลังตกหายไป

รถติดแก๊สNGV,LPGทำให้บ่าวาล์วทุดกำลังอัดรั่วTOPBOOSTERสารเคลือบบ่าวาวล์ดีที่สุดช่วยป้องกันแก้ปัญหารถติดแก๊สให้มีอายุยืนยาวเพิ่มกำลังอัด40%แรงม้า7.5%แรงบิด17.5%ของแท้100%

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
https://www.youtube.com/watch?v=i4EbnkdPdaE
ครั้งแรกในโลกนวัตกรรมใหม่ใช้เติมในน้ำมันเบนซินสามารถเพิ่มกำลังอัดได้ 40%แรงม้าเพิ่ม 7.5%แรงบิดเพิ่ม 17.5%(ตามการทดสอบกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร)
TopBooster คือสารเคลือบที่ประกอบด้วยสารโพริเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่ง อาศัยหลักเทคนิคการทำงาน Combustion Thermal Spray (การพ่นเคลือบผิวด้วยความร้อน) ซึ่งมีอยู่ในเครื่องยนต์ทั่วไปความร้อนจากการสันดาป เมื่อเครื่องยนต์ทำงานจะเกิดกระบวนเผาไหม้เชื้อเพลิง (Combustion) ทำให้เกิดความร้อนและแรงดันตามกรรมวิธี Combustion Thermal Spray ส่งให้สารโพริเมอร์สังเคราะห์ที่อยู่ใน Topbooster ผสมในละอองน้ำมันที่ถูกฉีดมาพร้อมน้ำมัน เข้าเคลือบยึดเกาะเคลือบผิวของฝาสูบที่มีส่วนประกอบของวาล์วและบ่าวาล์ว จึงสามารถป้องกันการสัมผัส เสียดสี ของวาล์วและบ่าวาล์วพร้อมทั้งอุดรอยรั่วของฝาสูบ ทำให้กำลังอัดดีขึ้นเครื่องทำงานเต็มประสิทธิภาพเครื่องเดินเรียบ แรงม้า แรงบิด เพิ่มขึ้น
การเคลือบบ่าวาล์วในรถที่ติดตั้ง NGV,LPG
ในอดีตเราใช้สารตะกั่วเป็นสารเคลือบบ่าวาล์ว แต่ตะกั่วเป็นอันตรายต่อสุขภาพจึงเลิกใช้ และใช้สารอื่นแทนในเบนซิน 95 และในปัจจุบันแก๊สโซฮอล์ไม่มีสารเคลือบบ่าวาล์ว รวมถึงที่เปลี่ยนมาใช้ NGV,LPG จึงทำให้บ่าวาล์วแห้งไม่ได้รับการปกป้อง ลองคิดง่ายๆ ว่า เครื่องยนต์ทำงานที่ประมาณ1,000 ถึง3,000รอบต่อนาทีในที่นี้ใช้ค่าเฉลี่ยที่ 2,000 รอบต่อนาทีหมายถึงวาล์วต้องเปิดปิด2,000 ครั้งต่อนาทีเหมือนกัน วันหนึ่งๆ ถ้าต้องใช้รถ 5 ชั่วโมงก็เท่ากับวาล์วต้องเปิดปิด 600,000ครั้ง เมื่อเหล็กกับเหล็กต้องกระแทกกัน 600,000 ครั้งต่อวัน ถ้าหนึ่งเดือนก็เท่ากับ 18,000,000ครั้งหมาย ถ้าเป็น 16 วาล์วก็ 16 คูณครับ คุณคิดว่า จะมีการสึกของบ่าวาล์วไหมครับ การสึกย่อมต้องซ่อมบ่าวาล์วใหม่หรือเปลี่ยนฝาสูบใหม่ การสึกของบ่าวาล์วยังเกิดการรั่วของกำลังอัดภายในกระบอกสูบทำให้เครื่องยนต์ของท่านขาดประสิทธิภาพที่ดีทำงานเพียง50%ของที่ควรจะเป็นจึงทำให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงมากว่าปรกติ บริษัท CARVERN จากแคนาดาจึงผลิดสารเครือบบ่าวาล์วที่มีคุณสมบัติปกป้องบ่าวาล์วที่ดีเยี่ยมและยังช่วยการแตกตัวของโมเลกุลน้ำมันให้สมบูรณ์ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์ที่สุด ทำให้การปล่อยคาร์บอนไดออกไซร์ต่ำมากช่วยลดมลภาวะหรือลดภาวะโลกร้อนได้ วีธีใช้เพียงท่านผสมTOPBOOSTER ลงในถังน้ำมันอัตราส่วน 1ขวดต่อเชื้อเพลิง 20-30ลิตร หากใช้เบนซินก็ใช้ปกติ แต่ถ้าใช้ NGV,LPG ก็สตารท์ด้วยน้ำมันทุกครั้งเป็นเวลา 5-15นาที เท่านี้ท่านก็สามารถปกป้องเครื่องยนต์ของท่านไปอีกนานๆ โอกาสดีดีสำหรับท่านที่รักรถมาถึงแล้ว

ปัญหาของการใช้รถยนต์ NGV,LPG
ท่านที่ใช้แก๊ส NGV,LPG ต้องอ่านเพื่อรถของท่าน จะมีการใช้งานที่ดีขึ้นยืดอายุการใช้งาน ประหยัดแก๊ส
1 การใช้แก๊สทำให้วาล์วแห้งและบ่าวาล์วสึกเร็ว ต้องตั้งวาล์วบ่อย วาล์วดัง
2 การใช้แก๊สทำให้อุณภูมิเครื่องยนต์สูงขึ้น
3 กำลังอัดต่ำลง เพราะวาล์วรั่ว
4 เครื่องไม่มีแรงอึดมากเร่งไม่ขึ้น
5 เริ่มกินแก๊สมากขึ้นเรื่อยๆ
6 สตาร์ทติดยาก
ข่าวดีปัจุบันได้มี บริษัท CARVERN จากประเทศ CANADA ค้นคว้าและได้ประสพความสำเร็จค้นพบสารเครือบบ่าวาล์วที่มีคุณภาพสูงสุด และ เป็นที่ยอมรับจากสถาบันนานาชาติให้การรับรอง จากนั้นได้มีบริษัท BEYOND.CORP ได้เห็นถึงความจำเป็นที่คนไทยจะได้ใช้ของดีเพื่อปกป้องเครื่องยนต์ของท่านทั้งหลาย หลักการทำงาน คือ
1 ล้างทำความสอาดทางเดินน้ำมันและหัวฉีด
2 กระจายโมเลกุลน้ำมันให้แตกตัวจึงเผาไหม้สมบูรณ์ลดเขม่าที่เกิดขึ้น
3 สารเคลือบบ่าวาล์ว VPD เคลือบที่บ่าวาล์วโดยตรง
4 เพิ่มกำลังอัดภายในกระบอกสูบ
5 เพื่มแรงม้าและแรงบิด
6 ยืดอายุเครื่องยนต์ ป้องกันแหวนลูกสูบตาย ประหยัดแก๊ส
เพื่อเป็นการยืนยันข้อความข้างบนเพียงท่านวัดกำลังอัดของเครื่องยนต์ก่อนใช้และหลังใช้ จากการทดลองปรากฎว่า สามารถเพิ่มกำลังอัดได้กว่า 25%

ป้องกันหัวฉีดแรงดันสูง(หัวฉีดไฟฟ้าคอมมอลเรียว)ไม่ให้อุดตัน สามารถประหยัดได้ 15-20 % เพิ่งแรงบิดได้ 10 % ลดเขม่าได้ 10 % ลดมลภาวะช่วยโลกร้อยได้ 10 % ประหนัยเงินท่านได้ทั้งค่าน้ำมัน ทั้งค่าบำรุงรักษา มี แต่ได้กับได้ คุ้มค่าเงินท่าน ชัวร์

สำหรับรถยนต์เครื่อง ดีเซล
มาแล้วหัวเชื้อน้ำมันดีเซล ประหยัดน้ำมัน แรงขึ้นทันตาเห็น เร่งแรงแซงทันใจ ลดควันดำ กินน้ำมันน้อยลง ไม่ได้ผลไม่ดีขึ้นไม่แรงขึ้นคืนเงิน
การทำงานของเครื่องยนต์ดีเซลใช้การอัดอากาศประมาณ 21-24 ต่อ1คือเอาอากาศ 24 ส่วนอัดให้เหลือ 1 ส่วน จึงทำให้เกิดความร้อนสูงภายในห้องเผาไหม้ แล้วจึงฉีดน้ำมันดีเซลเข้าห้องเผาไหม้ในจังหวะระเบิด เมื่อเกิดการเผาไหม้จึงทำให้เกิดการหมุนของเครื่องยนต์ แต่น้ำมันดีเซลมีความหนืดสูงจุดติดไฟยากโมเลกุลของน้ำมันแตกตัวยากจึงรวมกันเป็นกลุ่มๆ ส่งผลทำให้การเผาไหม้ ไม่สมบูรณ์จึงเกิดควันดำ เร่งไม่ขึ้นออกตัวช้า นอกจากนี้ยังเกิดกรดได้จากการเผาไหม้ไม่หมด ทำให้การสึกหรอมากขึ้น ถ้าท่านเคยได้ยินน้ำมันดีเซลมีกำมะถันปนอยู่ด้วยถ้าเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ กำมะถันจะรวมตัวกับน้ำและอ๊อกซิเจนเกิดเป็น ซันฟูริกแอซิก ดังนั้นข่าวดีปัจุบันได้มี บริษัท CARVERN จากประเทศ CANADA ค้นคว้าและ ได้ประสพความสำเร็จค้นพบสารชนิดพิเศษ combustion catalyst ที่อยู่ใน TOPBOOSTER สามารถช่วยเรื่องนี้ได้ผลดีมาก มาก และได้รับการรับรองจากสถาบันในต่างประเทศ จนเป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ โดยการนำเข้ามาโดยบริษัท BEYOND CORPS มาจำหน่ายภายในประเทศหลักการทำงานคือการทำให้โมเลกุลของน้ำมันดีเซลแตกตัว กระจายตัวเป็นอนูเล็กๆ และเมื่อหัวฉีด ฉีดน้ำมันในจังหวะจุดระเบิด น้ำมันดีเซลที่เติม TOPBOOSTER แล้วจะเกิดการเผาไหม้อย่างรวดเร็วและการจุดระเบิดสาร combustion catalyst จะทำให้การสันดาษที่สมบูรณ์สุดลดเขม่า ลดก๊าซคาร์บอนไดร์ออกไซร์ลงเกือบ90% จึงไม่มีควันดำออกมาเลย แน่นอนเมื่อการสันดาษสมบูรณ์แรงบิดย่อมตามมาแรงม้าก็เพิ่ม ไม่ต้องกระทืบคันเร่งอีกต่อไป จงบรรจงแตะคันเร่งลงไปเบาๆ เท่านั้น ประหยัดน้ำมันได้อีกต่างหาก ชัวร์
เมื่อใช้ TOPBOOSTER แล้วจะทำให้
1 ล้างทำความสะอาดทางเดินน้ำมันและหัวฉีดให้สะอาด
2 ช่วยกระจายโมเลกุลน้ำมันให้แตกตัวจึงเผาไหม้สมบูรณ์ลดเขม่าที่เกิดขึ้นใหม่และของเดิม
3 เพิ่มการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ลดควันดำลง
4 เพื่มแรงม้าและแรงบิดให้สูงสุด ออกตัวเร็วแซงทันใจ
5 ยืดอายุเครื่องยนต์ ประหยัดน้ำมัน
ท่านสามารถสอบถามได้เพิ่มเติมที่ วันชัย 0865117782
LINE ID topbooster
สนใจติดต่อ : วันชัย
โทร. 0865117782
https://www.youtube.com/watch?v=i4EbnkdPdaE
E-mail : topbooster@gmail.com
ราคา : 110 บาท
ขอบคุณกรมส่งเสิรมอุตสาหกรรมและมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือที่สบันสนุนทางวิชาการ

รับตัวแทนจัดจำหน่าย

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :