เทพศักรินทร์พระเครื่อง
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน06/11/2011
อัพเดท04/07/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 31/10/2011
สถิติเข้าชม49408
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  1096 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบล พระประเเดง อำเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10130
โทร.  0867444969
Mail  peet_6851@hotmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ***ให้เช่า องค์พญาครุฑ*** พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น ฟ้าลั่น เนื้อกะไหล่ทอง ขนาด2นิ้ว พร้อมกรอบบูชา ราคา 1999 บาท สวยงามมาก อำนาจ วาสนา โชคลาภ เงินทอง เจริญก้าวหน้า ดวงชะตาไม่ตกต่ำ ล้างอาถรรพ์เเละคุณไสย์ทั้งปวง สนโทร 090-9474447

***ให้เช่า องค์พญาครุฑ*** พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น ฟ้าลั่น เนื้อกะไหล่ทอง ขนาด2นิ้ว พร้อมกรอบบูชา ราคา 1999 บาท สวยงามมาก อำนาจ วาสนา โชคลาภ เงินทอง เจริญก้าวหน้า ดวงชะตาไม่ตกต่ำ ล้างอาถรรพ์เเละคุณไสย์ทั้งปวง สนโทร 090-9474447

รูปภาพประกอบทั้งหมด 2 รูป

***ให้เช่า องค์พญาครุฑ*** พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น ฟ้าลั่น เนื้อกะไหล่ทอง ขนาด2นิ้ว พร้อมกรอบบูชา ราคา 1999 บาท สวยงามมาก อำนาจ วาสนา โชคลาภ เงินทอง เจริญก้าวหน้า ดวงชะตาไม่ตกต่ำ ล้างอาถรรพ์เเละคุณไสย์ทั้งปวง สนโทร 090-9474447

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  03/08/2013
แก้ไขล่าสุด  :  03/08/2013
ราคา  1,999

ให้เช่า องค์พญาครุฑ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น ฟ้าลั่น เนื้อกะไหล่ทอง ขนาด2นิ้ว พร้อมกรอบบูชา ราคา 1999 บาท สวยงามมาก อำนาจ วาสนา โชคลาภ เงินทอง เจริญก้าวหน้า ดวงชะตาไม่ตกต่ำ ล้างอาถรรพ์เเละคุณไสย์ทั้งปวง สนโทร 090-9474447ให้เช่า องค์พญาครุฑ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น ฟ้าลั่นเนื้อกะไหล่ทอง ราคา 1999 บาท สวยงามมาก อำนาจ วาสนา โชคลาภ เงินทอง เจริญก้าวหน้า ดวงชะตาไม่ตกต่ำ ล้างอาถรรพ์เเละคุณไสย์ทั้งปวง สนใจโทร 090-9474447 085-8444345 086-7444969
องค์ที่1 บูชาองค์ละ 1,999 บาท
ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส ฟรีครับ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ
ชื่อบัญชี น.ส. พัชชาภรณ์ ชวนเสถียร ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลพระราม2 เลขที่บัญชี 033-0-47117-8 ออมทรัพย์ โทร 090-9474447 086-7444969 085-8444345
ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้ง จำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ ผมจะรีบดำเนินการจัดส่งทันทีจัดส่งเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งเลขที่อีเอ็มเอสเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับเวปไซต์ไปรษณีย์ไทยหรือโทร 1545 (เบอร์CALL CENTER ของบริษัทไปรษณีย์ไทย)ได้เลยครับ ให้เช่า องค์พญาครุฑ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุราคา 1999 บาท สวยงามมาก อำนาจ วาสนา โชคลาภ เงินทอง เจริญก้าวหน้า ดวงชะตาไม่ตกต่ำ ล้างอาถรรพ์เเละคุณไสย์ทั้งปวง โทร 086-7444969 090-9474447 จัดส่งฟรีทั่วประเทศ****'พญาครุฑ' พระอาจารย์วราห์ อานุภาพความขลัง 'ดี' ทุกด้าน
'พญาครุฑ' พระอาจารย์วราห์ อานุภาพความขลัง 'ดี' ทุกด้าน : ศาล มรดกไทย

ปฐมบทแห่งตำนาน องค์พญาครุฑ เทพชั้นสูงผู้มั่งมีทรัพย์สินเงินทองและบริวารมากที่สุด เหนือบรรดาเทพทั้งหลาย มีอิทธิฤทธิ์สูงที่สุด ไม่เคยรบแพ้ใคร ไม่เจ็บป่วย ไม่มีวันตาย ทั้งยังมีอำนาจบารมีสูงล้ำไปด้วยสติปัญญา แม้ แต่ พระนารายณ์ ยังเคารพนับถือ ซึ่งกันและกัน โดยตกลงว่า พระนารายณ์ประทับอยู่ที่ใด องค์พญาครุฑจะอยู่สูงกว่า และเมื่อพระนารายณ์จะเสด็จไปที่ไหน พญาครุฑจะเป็นพาหนะให้ หรือที่เรียกกันว่า “พระนารายณ์ทรงครุฑ”

ตั้ง แต่อดีตอันยาวนาน คนโบราณถือว่า องค์พญาครุฑกับองค์พระนารายณ์จะอยู่คู่กัน เป็นตัวแทน ซึ่งกันและกัน และจะใช้รูปของทั้งสององค์ติดธงเดินทัพ เมื่อยามมีศึกสงคราม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้มีชัยชนะเหนือศัตรูทั้งปวง

สำหรับผู้เคารพนับถือบูชาองค์พญาครุฑ ไม่มีข้อห้ามใดๆ และไม่ว่า จะเกิดปีอะไร นักษัตรใด ขอเพียงนับถือท่านอย่างจริงใจ กตัญญูต่อบิดามารดา ครูบาอาจารย์ จะประสบความสำเร็จในกิจการงาน ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีบุญบารมี และเป็นที่รักของผู้ใกล้ชิด ทั้งยังดีทางด้านค้าขาย เพิ่มพูนเงินทอง แคล้วคลาดจากภยันตราย ป้องกันคุณไสย สัตว์ร้าย ภูตผีปีศาจเกรงกลัว

องค์พญาครุฑ กับ พระพุทธศาสนา และ เมืองไทย

ในตำนานกล่าวว่า องค์พญาครุฑ มีหลายพันหลายหมื่นองค์ แต่องค์ใดจะมีฤทธิ์มากหรือน้อยอยู่ที่การบำเพ็ญเพียร สร้างบุญกุศล สำหรับมนุษย์มีผู้นับถือองค์พญาครุฑในหลายประเทศมาเป็นเวลาอันยาวนานกว่าหลายพันปี เช่น อินเดีย ทิเบต เนปาล อินโดนีเซีย ฯลฯ รวมถึงเมืองไทย ซึ่งได้ค้นพบหลักฐานรูปเหมือนในงานศิลปกรรม ตั้ง แต่สมัยทวารวดี (ราวพ.ศ.๑๒๐๐-๑๔๐๐)

ทั้งยังมีนาม องค์พญาครุฑ อยู่ในพระไตรปิฎก และวรรณคดีในพระพุทธศาสนา สืบเนื่องจากศาสนาพราหมณ์และศาสนาพุทธมีความเกี่ยวข้องใกล้ชิดกัน และรูปแบบพระราชพิธีเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์ของประเทศอินเดีย ที่นับถือศาสนาพราหมณ์ และบูชาพญาครุฑ ได้เข้ามาแพร่หลายในอาณาจักรโบราณต่างๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น เขมร อินโดนีเซีย และอาณาจักรทวารวดีของไทย

ด้วยอิทธิพลของศาสนาพราหมณ์ที่เชื่อว่า องค์พระมหากษัตริย์ทรงเป็นตัวแทนของพระนารายณ์ที่อวตารลงมายังโลกมนุษย์ เพื่อมาปราบทุกข์เข็ญ และสร้างความสงบสุขให้ประชาชน ซึ่งพระนารายณ์ทรงมีองค์พญาครุฑที่เป็นตัวแทน ซึ่งกันและกัน ทั้งยังเป็นพาหนะขององค์พระนารายณ์ ในเมืองไทยจึงใช้ องค์พญาครุฑ เป็นสัญลักษณ์แห่ง องค์พระมหากษัตริย์ ตลอดมา

ดังเช่นในสมัย พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ จะเห็นตราพญาครุฑอยู่คู่กับพระองค์ เช่น เมื่อองค์พระมหากษัตริย์ประทับอยู่พระตำหนักไหน จะมีการอัญเชิญ ธงมหาราช (รูปองค์พญาครุฑ) อยู่เหนือพระตำหนักนั้น

และเมื่อพระองค์เสด็จฯ ไปที่ใด จะมีธงมหาราชอยู่หน้ารถ หรือเรือพระที่นั่งเสมอ ทั้งยังเป็นตราแผ่นดินใช้ในราชการ รวมถึงพระราชทานให้ติดตั้งตามบริษัท ห้างร้าน ธนาคารต่างๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ ในอดีตที่ผ่านมา เมื่อจะมีการตัดทางเพื่อสร้างถนนไปที่แห่งใด เพื่อป้องกันสถานที่อาจจะมีอาถรรพ์แรง หรือมีวิญญาณภูตผีปีศาจรบกวน จะใช้ตราองค์พญาครุฑปักตามรายทางที่สร้างถนน เพื่อลบล้างแก้อาถรรพ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดียิ่ง

ประวัติ พระอาจารย์วราห์ วัดโพธิทอง

พระอาจารย์วราห์ ถือกำเนิดย่านบางมด เขตราษฎร์บูรณะ กทม. เมื่อวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๐๔ ในครอบครัวที่มีบิดาเป็นชาวไทยมุสลิม และมารดาเป็นชาวไทยพุทธ ในวัยเยาว์ท่านจึงนับถือทั้ง ๒ ศาสนา จนเมื่ออายุได้ ๒๓ ปี ด้วยความที่ได้ตั้งจิตอธิษฐานเอาไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ครอบครัวพี่น้องพ้นจากภัยพิบัติ ซึ่งเป็นไปตามที่ให้สัญญาไว้ เมื่อท่านกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น จึงได้อุปสมบท เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๒๘ ณ พัทธสีมาวัดโพธิทอง

หลังจากที่ได้บวชเรียนแล้ว ด้วยความที่ชอบทางด้านศึกษาตำรับตำรา ทั้งทางธรรมและทางวิชาอาคม รวมทั้งด้านโหราศาสตร์ ท่านจึงได้เดินธุดงค์ไปศึกษาวิชาการต่างๆ จากหลายท้องที่ทั่วเมืองไทย ทั้งทางภาคใต้ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคเหนือ รวมทั้งยังได้เดินทางไปศึกษาจากประเทศใกล้เคียง จนเลยไปถึง อินเดีย ทิเบต เนปาล ฯลฯ

สำหรับอาจารย์ของพระอาจารย์วราห์มีหลายท่าน อาทิ หลวงปู่มุจลินทร์ มาสอนวิชาทางนิมิต หลวงปู่ใหญ่ทางภาคอีสาน หลวงปู่เขียน วัดตะคล้อ จ.นครสวรรค์ (ศิษย์หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า) ฯลฯ

เมื่อพระอาจารย์วราห์ได้เดินธุดงค์เป็นเวลานาน หลังจากกลับมาที่วัดโพธิทอง ญาติโยมจึงขอร้องให้ท่านประจำอยู่ที่วัด เพื่อช่วยสงเคราะห์ให้กับชาวบ้านที่เดินทางมาหา

ต่อมาเมื่อพ.ศ.๒๕๓๕ ท่านได้นิมิตว่า มีพญาครุฑ ๒ องค์ มาหาบอกว่า อยู่ที่วัดโพธิทองมานาน เป็นรูปพญาครุฑเนื้อไม้แกะสลัก ถูกเก็บเอาไว้โดยไม่มีใครสนใจ องค์ที่ ๑ ชื่อองค์พญาครุฑ "เวสชัยยัน" (รูปแบบองค์พญาครุฑ รุ่น "ล้างอาถรรพ์") เป็นพญาครุฑที่มีฤทธิ์มาก มีทรัพย์เงินทองมากมาย องค์ที่ ๒ ชื่อองค์พญาครุฑ "พระยาสุบรรณ" (รูปแบบองค์พญาครุฑ รุ่น "โคตรรวย") มีร่างกายเป็นทองคำ สง่างาม มีฤทธิ์มาก มีทรัพย์มาก เช่นกัน พญาครุฑทั้ง ๒ องค์ ได้มาแนะนำให้ท่านสร้าง องค์พญาครุฑ ให้ประชาชนนำไปบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับวัดโพธิทอง

หลังจากที่ท่านได้ศึกษารูปแบบพญาครุฑทั้ง ๒ องค์ ทั้งยังเน้นให้ด้านหลังต้องมีพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ แล้วจึงได้ขอพระบรมราชานุญาต จัดสร้างขึ้น เมื่อพ.ศ. ๒๕๓๗ มี ๒ ลักษณะรูปแบบ คือ ๑.องค์พญาครุฑ รุ่น "ล้างอาถรรพ์" ๒. องค์พญาครุฑ รุ่น "โคตรรวย"

พญาครุฑทั้ง ๒ รุ่นนี้มีลักษณะคล้ายกัน แตกต่างกันตรงที่รุ่น "ล้างอาถรรพ์" มีใบหน้าที่ดุดัน และใหญ่กว่า ส่วนรุ่น "โคตรรวย" หัวเข่าองค์พญาครุฑจะนูนสูงกว่า มีขนาดเล็กและบางกว่าเล็กน้อย

ลักษณะองค์ครุฑทั้ง ๒ แบบ จะเป็นรูปครุฑกางปีก ที่เรียกว่า ครุฑพาห์ ด้านหลังเป็นรูปองค์เสด็จพ่อ รัชกาลที่ ๕ หันข้าง มียันต์พญาครุฑขนาบซ้ายขวา ด้านล่างรูปเสด็จพ่อ มีคำว่า วัดโพธิทอง และล่างสุด คือ คำว่า ร.๕ สร้างด้วยเนื้อทองคำ เงิน และนวโลหะ

หลังจากนั้นได้มีพิธีพุทธาภิเษก องค์พญาครุฑ โดย พระอาจารย์วราห์ ซึ่งในวันทำพิธีได้ปรากฏเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์ เป็นที่กล่าวขวัญของประชาชนที่ร่วมงาน เสมือนองค์พ่อพญาครุฑท่านได้มาร่วมรับรู้ในการปลุกเสกครั้งนี้

เมื่อเสร็จพิธีแล้ว ได้มีลูกศิษย์ทำบุญบูชาพญาครุฑ เนื้อทองคำ ที่ยังมิได้ตอกโค้ดไปจำนวนหนึ่ง ต่อมาคณะกรรมการวัดจึงได้นำโค้ดตัวอักษร ว ล้อมด้วยรัศมีดาวกระจาย (ว.หมายถึงชื่อย่อของหลวงพ่อวราห์ และรัศมีดาวกระจายแทนพระอาทิตย์ ซึ่งพญาครุฑเปรียญได้ดั่งเช่นพระอาทิตย์) นำมาตอกที่ด้านหลังองค์พญาครุฑทั้งสองรูปแบบ

ปัจจุบัน พญาครุฑทั้งสองรูปแบบ ซึ่งเป็น พญาครุฑรุ่นแรก ได้รับความนิยมเป็นที่ต้องการของลูกศิษย์และศรัทธาญาติโยมอย่างกว้างขวาง ทำให้มีราคาสูงขั้นเรื่อยๆ และหาได้ยาก

อย่างไรก็ตาม ทางวัดยังได้สร้างพญาครุฑ รุ่นต่อๆ มาอีกหลายรุ่น ซึ่งพระอาจารย์วราห์ได้ปลุกเสกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถใช้บูชาทดแทนกันได้ โดยเฉพาะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบูชา เพื่อแก้ปีชง ในปี ๒๕๕๕ นี้ หรือบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ให้แคล้วคลาดปลอดภัย มีบารมี ประสบความสำเร็จในกิจการงานต่างๆ มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน เป็นที่รักและเมตตามหานิยมต่อผู้พบเห็น รวมทั้งดีเด่นทางด้านการเจรจากิจการงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สอบถามโทร.090-9474447 085-8444345
********พญาครุฑ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น 9 หน้ามหาเศรษฐี พิมพ์ใหญ่ เนื้อเงินนอกเเท้ สวยงามมาก หาอยากมาก ได้มาจากวัดทำพิธีใหญ่มาก อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ

๑.เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
๒.สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
๓.เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
๔.ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน
๕.เป็นเมตตามหานิยม
๖.นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้
๗.ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ
๘.สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด

อำนาจพญาครุฑยังมีมากกว่านี้อีกมาก แล้ว แต่ท่านใดจะรู้จักใช้ ในตำราทางไสยเวทพุทธาคมมีทั้งการใช้ยันต์ครุฑให้ผลดีในทางคงกระพันชาตรี มีนะพญาครุฑใช้ลงตบเข้าหน้าผากเป็นคงกระพันชาตรีกันเขี้ยวงาอสรพิษได้ ทั้งนะพญาครุฑนี้เมื่อประสิทธิ์ลงไปยังตัวคนผู้ใดแล้วยังสามารถทรหดอดทน เดินไกลไม่เหนื่อย เป็นวิชาตัวเบาชั้นยอด และเป็นเมตตามหานิยมชั้นสูงอีกด้วย ยังมีคาถาพญาครุฑ ซึ่งเมื่อกล่าวพระคาถานี้งูพิษรวมไปจนถึงตะขาบแมงป่องและสัตว์ร้ายต่าง ๆ ทั้งหลายจะหลบหนีไปสิ้นโดยพระคาถาพญาครุฑท่านว่า ดังนี้

“โอมพญาครุฑจะเห็นผล หลีกไปให้พ้น พญาหนจะเดินทาง เคาะงอ เคาะงอ”

ก่อนว่า พระคาถานี้ให้นมัสการพระรัตนตรัยเสียก่อนด้วยนะโม ๓ จบและท่องพระคาถานี้ก่อนออกเดินทางตั้งสติส่งจิตไปถึงพญาครุฑจะปลอดภัยทุกประการ

สักการะให้ถูกวิธี

การบูชาพญาครุฑประกอบกับพยาปักษาชาติอันมีฤทธิ์ทั้งหลายนั้น ท่านให้สักการะคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จากนั้นให้ตั้งจิตระลึกถึงพญาครุฑท่าน ด้วยการทำสมาธิภาวนาเป็นสื่อถึงองค์พญาครุฑว่า “ครุฑโธ” จนจิตสงบหรือระลึกชื่อ พญาวายุภักษ์ หรือ ท่องคำว่า “การะวิโก” อันเป็นคาถาหัวใจพญาการเวกก็ว่า ได้ จากนั้นเมื่อเห็นว่า จิตสงบลงบังเกิดเสียงนกร้องระงม จากบริเวณที่มีนกอยู่ใกล้ ๆ จนบางครั้งอาจมีนกมาบินเวียนวนอยู่เป็นทักษิณาวัตรอย่างน่าอัศจรรย์ หรือมีฝูงนกมาทานอาหารที่เราเซ่นไหว้ อาการเหล่านี้แสดงให้เห็นว่า เป็นศุภมงคลอย่างประเสริฐแล้ว สื่อให้เห็นว่า จิตเราพิธีกรรมเราที่ตั้งถึงองค์พญาครุฑและเหล่าพญาปักษาชาติ
ทั้งหลายอันมีฤทธิ์นั้นท่านรับรู้แล้ว และท่านทั้งหลายจะช่วยเหลือเราอย่างสุดดวามสามารถโดยตลอด

ใครที่มีบ้านหรือร้านค้า บริษัทติดทางสามแพร่ง หรือบ้านร้านค้า บริษัท ปลูกคร่อมบ่อ คร่อมตอเก่า เจ้าที่แรง คนในบ้านในบริษัท ทะลาะกันประจำ เงินทองไม่เข้าบ้าน หรือหาได้จริงก็มีเหตุให้เงินอยู่ไม่ติดบ้าน ไม่ติดร้าน ค้าขายดีๆ กลับสะดุด หรือมีที่ดิน บ้านช่อง ร้านค้า บริษัทเป็นที่ตาบอด ที่ดินติดวัด ติดป่าช้าเก่า ที่ติดโรงพยาบาล ติดเรือนจำ ติดสถานีตำรวจที่มีห้องขังอยู่ ติดสุสาน อยู่ใต้สะพานรถข้าม อยู่ในที่อับโชค หรือรถที่ขับอยู่เป็นรถมือสอง เคยเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บ คนตายมาแล้ว หรือมี แต่เราไม่รู้ หรือมีเลขทะเบียนรถ และสีรถ ชงกับดวงคนขับ ขับขี่อยู่ดีๆ โดนเบียด โดนชน ทั้งที่เราขับระวังแล้ว ให้ลองนำพญาครุฑ เอามาไว้ที่บ้าน ร้านค้า บริษัท รถที่มีปัญหา แล้วจะรู้ว่า อำนาจครุฑมีจริง ครุฑจะเป็นเครื่องรางที่ช่วยจับจิกดี จับดวงวิญญาณร้าย สัมภเวสีกินเป็นอาหาร เพราะดวงวิญญาณร้าย สัมภเวสีต่างๆ ที่ให้โทษกับเรา ล้วนเป็นลูกน้องของท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งตามเทวตำนานเมื่อครุฑเป็นพาหนะของพระนารายณ์ไม่มีอะไรกินจะจับนาค ซึ่ง เป็นบริวารของอนันตนาคราชกิน พระนารายณ์เกรงว่า ครุฑกับนาค จะผิดใจกัน ท่านจึงอนุญาตให้ครุฑจับสัมภเวสี หรือวิญญาณร้ายที่ให้โทษกับมนุษย์กินได้ ยิ่งไปกว่านั้นพญาครุฑจะกางปีกพัดพาความวิบัติขัดสน ความขัดแย้ง ปัญหาอุปสรรค์ขัดขวางความเจริญให้ออกไปให้พ้นทางเรา จะพัดความร่ำรวยเงินทอง แก้วแหวน เนื้อคู่หน้าที่การงานที่ดีมาให้เรา โดยเน้นให้เอาไปบูชาเป็นมงคลชีวิต โดยให้แบบที่พญาครุฑกางปีกออก เพื่อพัดพาสิ่งไม่ดีในชีวิตออกไป พัดพาแก้วแหวนเงินทอง ยศ ศักดิ์ อำนาจ วาสนามาให้ และให้ปีกปกป้องอันตรายทั้งปวง
การปลุกเสกพญาครุฑ จะต้องลงหัวใจให้ครบผู้ปลุกเสกต้องมีบารมี มีพลังเหนือพลังไม่อย่างนั้นขลังยาก ลงวิชาครุฑต้องลง 8 อย่าง ถึงครบสูตร คือ
1. เป็นมหาอํานาจเหนือกว่าใคร
2.เจริญก้าวหน้าในแผ่นดิน (รับราชการ)
3.ตราแห่งโชคลาภ-เงินทอง-ลาภผล
4.กันเขี้ยวงาอสรพิษ (พญาครุฑยึดนาคจับนาคผู้เป็นใหญ่ในอสรพิษได้พญาครุฑ จึงเหนือเขี้ยวงาพิษร้ายทั้งปวง)
5.แก้คุณผีคุณคนคุณไสย์ ได้ดีนัก เดรัจฉานวิชาไม่กล้าเข้าใกล้
6.ตกตําไม่ได้พญาครุฑบินอยู่สูง สูงกว่าพญานกทั้งหลาย ตราพญาครุฑจึงช่วยดวงไม่ให้ตกต่ำ
7.พระเคราะห์ไหนๆ พระราหูแรงอย่างไร ก็ชนะพญาครุฑไม่ได้
8.บารมี มากปกป้องคุ้มครองดี ใครที่มีบ้านหรือร้านค้า บริษัทติดทางสามแพร่ง หรือบ้านร้านค้า บริษัท ปลูกคร่อมบ่อ คร่อมตอเก่า เจ้าที่แรง คนในบ้าน ในบริษัท ทะเลาะกันประจำ เงินทองไม่เข้าบ้าน หรือหาได้จริงก็มีเหตุให้เงินอยู่ไม่ติดบ้าน ไม่ติดร้าน ค้าขายดี ๆ กลับสะดุด หรือมีที่ดิน บ้านช่อง ร้านค้า บริษัทเป็นที่ตาบอด ที่ดินติดวัด ติดป่าช้าเก่า ที่ติดโรงพยาบาล ติดเรือนจำ ติดสถานีตำรวจที่มีห้องขังอยู่ ติดสุสาน อยู่ใต้สะพานรถข้าม อยู่ในที่อับโชค หรือรถที่ขับอยู่เป็นรถมือสอง เคยเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บ คนตายมาแล้ว หรือมี แต่เราไม่รู้ หรือมีเลขทะเบียนรถ และสีรถ ชงกับดวงคนขับ ขับขี่อยู่ดี ๆ โดนเบียด โดนชน ทั้งที่เราขับระวังแล้ว ให้ลองนำพญาครุฑ เอามาไว้ที่บ้าน ร้านค้า บริษัท รถที่มีปัญหา แล้วจะรู้ว่า อำนาจครุฑมีจริง รับประกันของเเท้ล้านเปอร์เซ็นต์ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ โทร 090-9474447 086-7444969 085-8444345
ราคา: 1999 บาท พญาครุฑ พระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร วัดโพธิ์ทอง รุ่น ฟ้าลั่น
ราคา: 1999 บาท

สภาพสินค้า: ใหม่
ราคา: 1,999 บาท
สภาพสินค้า: ให

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:เทพศักรินทร์พระเครื่อง
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา