เทพศักรินทร์พระเครื่อง
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน06/11/2011
อัพเดท04/07/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 31/10/2011
สถิติเข้าชม48956
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  1096 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบล พระประเเดง อำเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10130
โทร.  0867444969
Mail  peet_6851@hotmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ให้เช่าบูชาองค์ **ท่านท้าวหิรัญพนาสูร*ศักดิ์สิทธิ์มาก***พิมพ์ลอยองค์เนื้อทองสัมฤทธิ์ ปี 53 สภาพสวยงดงามมาก ผู้ใดสวดบูชาประจำ ป้องกันภัย มีโชคลาภ ค้าขายดี มีอำนาจ หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ร่มเย็นเป็นสุข ตลอดกาล ราคา 999 บาท สนใจโทร 086-7444969

ให้เช่าบูชาองค์ **ท่านท้าวหิรัญพนาสูร*ศักดิ์สิทธิ์มาก***พิมพ์ลอยองค์เนื้อทองสัมฤทธิ์ ปี 53 สภาพสวยงดงามมาก ผู้ใดสวดบูชาประจำ ป้องกันภัย มีโชคลาภ ค้าขายดี มีอำนาจ หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ร่มเย็นเป็นสุข ตลอดกาล ราคา 999 บาท สนใจโทร 086-7444969

ให้เช่าบูชาองค์ **ท่านท้าวหิรัญพนาสูร*ศักดิ์สิทธิ์มาก***พิมพ์ลอยองค์เนื้อทองสัมฤทธิ์ ปี 53 สภาพสวยงดงามมาก ผู้ใดสวดบูชาประจำ ป้องกันภัย มีโชคลาภ ค้าขายดี มีอำนาจ หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ร่มเย็นเป็นสุข ตลอดกาล ราคา 999 บาท สนใจโทร 086-7444969

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  03/08/2013
แก้ไขล่าสุด  :  03/08/2013
ราคา  999

ให้เช่าบูชาองค์ ท่านท้าวหิรัญพนาสูรศักดิ์สิทธิ์มากพิมพ์ลอยองค์เนื้อทองสัมฤทธิ์ ปี 53 สภาพสวยงดงามมาก ผู้ใดสวดบูชาประจำ ป้องกันภัย มีโชคลาภ ค้าขายดี มีอำนาจ หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ร่มเย็นเป็นสุข ตลอดกาล ราคา 999 บาท สนใจโทร 086-7444969 086-7768481องค์ที่1 บูชาองค์ละ 999 บาท
ค่าจัดส่งพัสดุกันกระแทก+อีเอ็มเอส ฟรีครับ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ
ชื่อบัญชี น.ส. พัชชาภรณ์ ชวนเสถียร ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลพระราม2 เลขที่บัญชี 033-0-47117-8 ออมทรัพย์ โทร 086-7444969 086-7768481 085-8444345
ท่านใดที่โอนเงินแล้วกรุณาแจ้ง จำนวนเงินที่ชำระวันและเวลาในการโอนเงินและแจ้งชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ ผมจะรีบดำเนินการจัดส่งทันทีจัดส่งเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งเลขที่อีเอ็มเอสเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งกับเวปไซต์ไปรษณีย์ไทยหรือโทร 1545 (เบอร์CALL CENTER ของบริษัทไปรษณีย์ไทย)ได้เลยครับ

ท้าวหิรัญพนาสูรปรากฏขึ้นในแผ่นดินพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว(ร.6)
ในปี พ.ศ.2449 ทรงเสด็จประพาสมณฑลพายัพ ซึ่งสมัยนั้นเต็มไปด้วยป่าเขา ภยันตราย และโรคภัยไข้เจ็บ บริพารที่ตามเสด็จรู้สึกหวั่นวิตกต่อ ภยันตราย พระองค์จึงทรงมีพระราชดำรัสว่า "ธรรมดาเจ้าใหญ่นายโตจะเสด็จ ณ ที่แห่งใดๆ ก็ดี คงจะมีทั้งเทวดาและปีศาจฤๅอสูร อันเป็นสัมมาทิฏฐิ คอยติดตามป้องกันภยันตรายทั้งปวง มิให้มากล้ำกรายพระองค์และบริวารผู้โดยเสด็จได้ ถึงในการเสด็จครั้งนี้ก็มีเหมือนกัน อย่าให้ผู้หนึ่งผู้ใดมีความวิตกไปเลย"

ในขณะเสด็จประพาสนั้นปรากฏมีข้าราชบริพารชั้นผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเกิดนิมิตฝัน เห็นบุรุษผู้หนึ่งร่างสูงใหญ่ล่ำสัน บอกนามว่า "หิรัญ" และแจ้งว่า ตนเป็นอสูรแห่งป่า เป็นผู้ตั้งอยู่ในสัมมาปฏิบัติ จะคอยดูแลปกป้อง และข้าราชบริพารในขณะเดินทาง จึงทรงโปรดฯ ให้ตั้งเครื่องสังเวยในป่าริมพลับพลานั้น และเมื่อทรงเสวยก็จะแบ่งพระกระยาหารไปตั้งเป็นเครื่องเซ่นเสมอๆ ปรากฏว่า การเสด็จพระราชดำเนินหัวเมืองพายัพครั้งนั้นปราศจากเภทภัย อันตราย ไม่มีใครเจ็บไข้ได้ป่วย และประสบความสำเร็จสมดังตั้งพระราชหฤทัยไว้ทุกประการ

ด้วยเหตุ ดังกล่าวการเสด็จประพาสในคราวต่อๆ มาข้าราชบริพารจึงทำพิธีอัญเชิญเทพาสูรที่ปรากฏในนิมิตตามเสด็จไปด้วยทุก ครั้ง และมีผู้คนมากมายพบเห็นบุรุษในลักษณาการอย่างโบราณ รูปร่างสูงใหญ่ นั่งบ้าง ยืนบ้าง ตามขบวนเสด็จไปด้วยเป็นอันมาก จนข่าวคราวร่ำลือถึงข้าหลวงมณฑลเทศาภิบาลต่างๆ ทำให้ผู้คนเลื่อมใส เคารพท้าวหิรัญพนาสูรกัน แต่ครั้งนั้น และโปรดให้หล่อรูปท่านท้าวประดิษฐานไว้ประจำพระราชวังพญาไท "รูปท้าวหิรัญพนาสูร" จึงกลายเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้คนเคารพกราบไหว้ให้ป้องกันภยันตราย ให้ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และประสบความสำเร็จในกิจการงานต่างๆ ตั้ง แต่นั้นเป็นต้นมา
ตราบเท่าปัจจุบัน ประชาชยทั่วไปที่เจ็บไข้ได้ป่วย มักมาขอพรสักการะบูชา และขอพรท่านท้าวหิรัญพนาสูรให้อาการป่วยไข้ทุเลาลง และอาการป่วยไข้นั้นก็จะทุเลาลงอย่างน่าอัศจรรย์ ท่านท้าวหิรัญพนาสูรจึงเป็นที่โจษขานถึงความศักดิ์สิทธิ์แก่ประชาชนทั่วไปจนเป็นที่เลื่องลือ

คาถาบูชาท้าวหิรัญพนาสูร
(จุดธูป 16 ดอก)
นะโม 3จบ
ระหินะ ภูมาสี ภะสะติ นิรันตะรัง ลาภะสุขัง ภะวันตุเม
(สวด 9 จบ)

อุปเท่ห์ ผู้ใดสวดบูชาประจำ ป้องกันภัย มีโชคลาภ ค้าขายดี มีอำนาจ หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ร่มเย็นเป็นสุข ตลอดการ ฯลฯ (เมื่อท่านสำเร็จผล ควรจะถวายสังฆทานให้ท่านท้าวหิรัญพนาสูร สิ่งที่ควรถวายท่านท้าวหิรัญพนาสูร บายศรีพรหม บายศรีเทพ บายศรีปากชาม หมูหนาม (ขนุน) มะพร้าวอ่อน 2 ลูก กล้วยน้ำว้า 1 หวี ดาวเรือง 9 พวง สับปะรด)

ร้านเทพศักรินทร์พระเครื่องมีนโยบายว่า "พระดีพุทธคุณเยี่ยม เพื่อเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้นิยมพระเครื่องทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ผู้มีใจรักการสะสมพระเครื่องวัตถุมงคล แต่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางเข้าถึงหรือเช่าหาพระเครื่องที่ต้องการด้วยตัวเองผมจึงขอเป็นสื่อกลางเผยแพร่ครับ ราคาค่าบูชาเบาๆ แต่รับประกันความแท้ 100% ตลอดชีพ(หากผิดจากเงื่อนไขนี้ผมยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ เพียงพระอยู่ในสภาพเดิมไม่ชำรุด เสียสภาพหรือล้างผิว จะได้สบายใจทั้งผู้เช่าและผู้ให้เช่าครับ) สนใจโทร 086-7444969 086-7768481 085-8444345 ประวัติและตำนาน

ท้าวหิรัญพนาสูร ประวัติและตำนาน

ท้าวหิรัญพนาสูรพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงได้รับการศึกษาจากประเทศอังกฤษ ในขณะที่มีการค้นคว้าเรื่องราวทางภารตวิทยาของอินเดียหรืออนุทวีป ในฐานะเมืองขึ้นของจักรวรรดิอย่างคึกคัก ส่งผลให้พระองค์ทรงสนพระทัยในเรื่องราวอันเร้นลับของอินเดียที่ถ่ายทอดผ่าน คัมภีร์และปกรณัมต่างๆ และทรงเป็นต้นแบบในการรับเอาคติความเชื่อต่างๆ เกี่ยวกับ "ภารตะวิทยา"

ท้าวหิรัญพนาสูรปรากฏขึ้นในแผ่นดินพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว คำว่า "หิรัญ" หมายถึงเงิน สีเงิน หรือบางแห่งแปลความหมายว่า ทอง ส่วน "พนาสูร" เป็นคำเชื่อมกันระหว่าง "พนา" แปลว่า "ป่า" กับ "อสูร" ดังนั้น จึงสื่อความหมายถึงเทพาสูรผู้เป็นใหญ่แห่งป่า ซึ่งพระองค์ทรงเรียกว่า "ท้าวหิรัญฮู" มีผู้อธิบายว่า "ฮู" มาจาก "Who" ในภาษาอังกฤษ เนื่องจากในปี พ.ศ.2449 ทรงเสด็จประพาสมณฑลพายัพ ซึ่งเส้นทางในสมัยนั้นเต็มไปด้วยป่าเขา ภยันตราย และโรคภัยไข้เจ็บ ขณะเมื่อทรงจะออกจากอุตรดิตถ์ข้าราชบริพารที่ตามเสด็จรู้สึกหวั่นวิตกต่อ ภยันตราย พระองค์จึงทรงมีพระราชดำรัสว่า "ธรรมดาเจ้าใหญ่นายโตจะเสด็จ ณ ที่แห่งใดๆ ก็ดี คงจะมีทั้งเทวดาและปีศาจฤๅอสูร อันเป็นสัมมาทิฏฐิ คอยติดตามป้องกันภยันตรายทั้งปวง มิให้มากล้ำกรายพระองค์และบริวารผู้โดยเสด็จได้ ถึงในการเสด็จครั้งนี้ก็มีเหมือนกัน อย่าให้ผู้หนึ่งผู้ใดมีความวิตกไปเลย"ท้าวหิรัญพนาสูร

ด้วยกระแสพระราชดำรัสดังกล่าว ทำให้บรรดาข้าราชบริพารขุนนางใหญ่น้อยอุ่นใจคลายความกังวล ในขณะเสด็จประพาสนั้นปรากฏมีข้าราชบริพารชั้นผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเกิดนิมิตฝัน เห็นบุรุษผู้หนึ่งร่างสูงใหญ่ล่ำสัน บอกนามว่า "หิรัญ" และแจ้งว่า ตนเป็นอสูรแห่งป่า เป็นผู้ตั้งอยู่ในสัมมาปฏิบัติ จะคอยดูแลปกป้อง และข้าราชบริพารในขณะเดินทาง จึงทรงโปรดฯ ให้ตั้งเครื่องสังเวยในป่าริมพลับพลานั้น และเมื่อทรงเสวยก็จะแบ่งพระกระยาหารไปตั้งเป็นเครื่องเซ่นเสมอๆ ปรากฏว่า การเสด็จพระราชดำเนินหัวเมืองพายัพครั้งนั้นปราศจากเภทภัย อันตราย ไม่มีใครเจ็บไข้ได้ป่วย และประสบความสำเร็จสมดังตั้งพระราชหฤทัยไว้ทุกประการ

ด้วยเหตุ ดังกล่าวการเสด็จประพาสในคราวต่อๆ มาข้าราชบริพารจึงทำพิธีอัญเชิญเทพาสูรที่ปรากฏในนิมิตตามเสด็จไปด้วยทุก ครั้ง และมีผู้คนมากมายพบเห็นบุรุษในลักษณาการอย่างโบราณ รูปร่างสูงใหญ่ นั่งบ้าง ยืนบ้าง ตามขบวนเสด็จไปด้วยเป็นอันมาก จนข่าวคราวร่ำลือถึงข้าหลวงมณฑลเทศาภิบาลต่างๆ ทำให้ผู้คนเลื่อมใส เคารพท้าวหิรัญพนาสูรกัน แต่ครั้งนั้น และโปรดให้หล่อรูปท่านท้าวประดิษฐานไว้ประจำพระราชวังพญาไท "รูปท้าวหิรัญพนาสูร" จึงกลายเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้คนเคารพกราบไหว้ให้ป้องกันภยันตราย ให้ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และประสบความสำเร็จในกิจการงานต่างๆ ตั้ง แต่นั้นเป็นต้นมาชม-พระราชวังพญาไท ขอพร'ท้าวหิรัญพนาสูร'

พระราชวังพญาไท หรือ วังพญาไท ตั้งอยู่ที่ริมคลองสามเสน ถนนราชวิถี เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ประดิษฐานอยู่ด้านหน้าอาคาร และยังมี "รูปเทพาสูร" ซึ่งมีนามว่า "ท่านท้าวหิรัญพนาสูร" หรือที่ล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 ตรัสเรียกว่า "ท้าวหิรัญฮู" นับเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญของพระราชวังพญาไท

เรื่องราวของหิรัญพนาสูร ได้รับการกล่าวขวัญสืบทอดมาทุกยุคทุกสมัย เมื่อมีผู้ป่วยไข้หรือญาติผู้ป่วยไปกราบสักการะ ก็จะให้หายจากอาการเจ็บหายป่วยอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกจากนี้ยังมีความศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องโชคลาภ เงิน และคุ้มครองป้องกันภยันตรายต่างๆ แก่ผู้เคารพกราบไหว้บูชาอีกด้วย
*********************************************************************************************************ผู้มีประสบการณ์ความศักดิ์สิทธิ์ อิทธิฤทธิ์ ปาฏิหาริย์ของ "ท้าวหิรัญพนาสูร" นำมาเล่าสู่กันฟัง อาทิ***************

เมื่อกลางปี 2553 นางจิดาภา เอี่ยมฉลวย ได้ไปคลอดบุตรที่ ร.พ.ราชวิถี เป็นการคลอดก่อนกำหนดของเด็กชายฝาแฝด น้องพัทธนันท์และน้องนันท์นภัธ พอคลอดแล้วปรากฏว่า ทั้งคู่ร่างกายไม่แข็งแรงสลับกันหายใจ แพทย์และพยาบาลบอกว่าเด็กอาจจะรอดเพียงคนเดียวหรืออาจจะไม่รอดเลยทั้งคู่ ให้คุณพ่อและคุณแม่ทำใจ ทำให้ทั้งสอง สามีภรรยาเสียใจมาก

แต่ รวีโรจน์ เอี่ยมฉลวย ผู้เป็นสามีและพ่อของเด็ก ได้ทราบจากผู้ใหญ่ที่นับถือบอกว่าให้ไปไหว้ท้าวหิรัญพนาสูร ซึ่งอยู่ใกล้ๆ โดยไปอธิษ ฐานขอให้ท่านช่วยลูกฝาแฝดให้รอดตาย รวีโรจน์จึงไปกราบขอพรท่าน เช้าวันรุ่งขึ้นก็ปรา กฏเรื่องปาฏิหาริย์ เมื่อลูกชายฝาแฝดทั้งสองเริ่มแข็งแรงขึ้นและหายใจได้เป็นปกติ และวันถัดมาแพทย์ก็อนุญาตให้รับลูกกลับบ้านได้

ปัจจุบันเด็กฝาแฝดทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงดี ครอบครัวเอี่ยมฉลวยจึงเชื่อว่า เป็น เพราะท้าวหิรัญพนาสูร ลูกของเขาทั้งสองจึงรอดตายราวปาฏิหาริย์ จึงให้ความเคารพสักการะมาโดยตลอด และทุกวันนี้นายรวีโรจน์จะแขวนท้าวหิรัญ พนาสูรติดตัวอยู่ตลอดเวลาเพื่อคุ้มครองภัย

อีกกรณี จ.ส.อ.ประสงค์ สุคติ ทหาร ซึ่งเกิดและโตมา จนถึงทำงานอยู่ในโรงพยาบาล บอกเล่าให้ฟังว่า เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของ "ท้าวหิรัญพนาสูร" นั้นมากมายที่เกิดขึ้นกับคนไข้ หมอ และพยาบาล แต่วันหนึ่งก็มาเกิดขึ้นกับตนเอง "ผมเคยกินเหล้าแล้วมีเรื่องกับพวกนักเลง ถูกรุม สุดท้ายถูกไล่ยิง ผมรอดตายราวปาฏิหาริย์ ผมเชื่อว่า เป็น เพราะผมแขวนท้าวหิรัญพนาสูร เพราะตอนเกิดเรื่องจิตผมขอให้ท่านช่วย ผมและครอบครัวเคารพและศรัทธาในองค์ท่านมาก"

อีกเรื่องเกิดขึ้นกับ นางทองเพ็ชร ปิ่นเพชร บ้านอยู่อำเภอ ลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ เล่าว่า ทราบมาว่า ท่านท้าวหิรัญพนาสูรศักดิ์สิทธิ์ แล้วชีวิตตัวเองตอนนั้นลำบากยากจน จึงเดินทางเข้ากรุงเทพฯ มาขอพรท่านให้ท่านช่วยพร้อมกับบูชาองค์คล้องคอติดตัว พอกลับบ้านปรากฏว่า ตัวเองถูกลอตเตอรี่ 2 งวดซ้อน พร้อมกับได้ลาภลอยอีก ที่สำคัญมีวันหนึ่งฝนตกใหญ่ ตัวเองถูกสายไฟแรงสูงหน้าบ้านดูด ขณะนั้นตัวเองคิดว่า ตายแน่ไม่รอดแน่ แต่ราวปาฏิหาริย์เหมือนมีคนมาช่วยผลักให้กระเด็นออกจากสายไฟแรงสูงนั้น พอลุกขึ้นได้นึกถึงองค์ท้าวหิรัญพนาสูรที่คล้องคออยู่ จึงรู้ว่า เพราะท่านมาช่วยจึงทำให้ตนเอง รอดตาย

เรื่องราวเหนือธรรมชาติ เหนือเหตุผล ไม่สามารถพิสูจน์ได้ตามหลักวิทยาศาสตร์แขนงใหม่ แต่ก็นับเป็นความอุ่นใจ เป็นหลักยึดเหนี่ยวจิตใจ สร้างขวัญกำลังใจ เพื่อดำเนินชีวิตต่อไปได้เป็นอย่างดี ไม่เชื่ออย่างลบหลู่ *****************************************
ราคา: 999 บาท
สภาพสินค้า: ใหม่

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม
สนใจสั่งซื้อสินค้า:

rungsee1096 (คลิกดูรายละเอียดร้านค้า)
1096 10140
Tel. 0867444969
Email rungsee1096@gmail.com

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:เทพศักรินทร์พระเครื่อง
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา