Siam Talismans
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
สินค้าแนะนำ
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน06/10/2009
อัพเดท22/11/2019
เป็นสมาชิกเมื่อ 14/09/2009
สถิติเข้าชม227328
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  Bangkok 10110
โทร.  081 8419291
Mail  wiz_19@yahoo.com
Search      Go

Home > All Product List > ขาย L.P. Sakorn of Nongkrub Temple พรายกุมารพิมพ์ใหญ่รุ่นหนึ่ง (Prai Kumarn First Edition)


ขาย L.P. Sakorn of Nongkrub Temple พรายกุมารพิมพ์ใหญ่รุ่นหนึ่ง (Prai Kumarn First Edition)

รูปภาพประกอบทั้งหมด 4 รูป

ขาย L.P. Sakorn of Nongkrub Temple พรายกุมารพิมพ์ใหญ่รุ่นหนึ่ง (Prai Kumarn First Edition)

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  06/06/2015
แก้ไขล่าสุด  :  22/07/2015
ราคา  ให้เช่าบูชาไปแล้วครับ

*รับประกันแท้100%ตามสากลนิยมเก้คืนเต็มไม่จำกัดเวลาครับ
*ทางเราจะออกบัตรรับประกันส่งทางอีเมลให้ท่านโดยมีรูปถ่ายหน้า - หลัง และข้อมูลการเช่าอย่างชัดเจน ต้องนำใบรับประกันมาด้วยทุกครั้ง
*รับประกันความพอใจ30วันถ้าเกินกำหนดหัก20%ครับ
*ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะพระที่อยู่ในสภาพเดิมที่บูชาไปเท่านั้น

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
พรายกุมารพิมพ์ใหญ่รุ่นหนึ่งทาทองฝังตะกรุดทองแดงวัดหนองกรับระยอง

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
หลวงพ่อสาคร มนุญโญ (พระครูมนูญธรรมวัตร) เจ้าอาวาสวัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ชาตะ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๔๘๑ มรณะ ๑๘ กันยายน ๒๕๕๖ ถือเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังรูปหนึ่งในสายวิชาของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ด้วยความที่หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับเป็นพระอาวุโสที่มากไปด้วยคุณธรรม พร้อมด้วยความสามารถในเชิงไสยศาสตร์ ทำให้พระเครื่องวัตถุมงคลที่ท่านได้สร้างขึ้นเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป
หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เริ่มศึกษาเล่าเรียนวิชาคาถาอาคมกับหลวงปู่ทิมตั้ง แต่ท่านอยู่ในวัยเยาว์ วิชาความรู้ที่หลวงปู่ทิมได้สั่งสอนแก่ท่านเป็นครั้งแรกคือ การนั่งสมาธิกรรมฐาน แต่ด้วยใจรักในเรื่องของคาถาอาคม และการได้อยู่ใกล้ชิดกับตักศิลาอย่างหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ทำให้หลวงพ่อสาครไม่ยอมใช้เวลาว่างที่เหลือให้เปล่าประโยชน์ ความมุมานะ และใฝ่เรียนของท่านทำให้เป็นที่นับถือแก่บรรดาานุศิษย์กันอย่างไม่เสื่อมคลาย
หลวงพ่อสาคร ได้สร้างพระขุนแผนผงพรายกุมารรุ่นแรก เมื่อปี ๒๕๓๐ โดยได้ผสมมวลสารต่างๆ ในองค์พระ ได้แก่ ๑. ผงพรายกุมารของ ลป.ทิม ๒. ผงปถมัง ๓. ผงเมตตาน้อย ๔.ผงเมตตาใหญ่ ๕.ผงนอโม ๖. ผงจินดามณี ๗. ผงพระเจ้าห้าพระองค์ ๘. ผงอุทลุม ๙. ผงอิทธิเจ และ กาฝากมงคล รวมถึงว่านมงคลต่างๆ ของ ลพ.สาคร โดยให้พระเณร ศิษย์วัด ช่วยกันผสม และกดพิมพ์เองภายในโบสถ์ เนื้อแก่ว่านดอกทอง ทาทอง หลังยันต์นะอกแตก ฝังตะกรุดสาริกา สุดยอดด้านมหาเสน่ห์ ว่ากันว่า การปลุกเสกยันต์นี้ ผู้เสกต้องภาวนาจนเกิดนิมิตเห็นภาพหญิงสาวมารัก มาร้องให้ คร่ำครวญหา จนอกแตกตาย ถ้าถือคาถานี้ขึ้น โบราณาจารย์กล่าวไว้ว่าว่า ไปหาหญิงนั้น ถ้าหญิงนั้นไม่รักเราอกจะแตกตายประสบการณ์ขุนแผนรุ่นแรกนี้ เป็นที่เลื่องลือทั้งใน และต่างประเทศ จัดเป็นพระขุนแผนเนื้อผงพรายกุมารที่นิยมสุดของหลวงพ่อดังไปไกลถึงมาเลย์ฯ สิงคโปร์ เนื่องจากหลวงพ่อได้ผสมผงพรายที่หลวงปู่ทิมได้มอบไว้ให้ไว้เยอะมาก ตอนนี้หาสภาพสวยๆ บรอนซ์เดิมๆ หายากเต็มทีส่วนใหญ่ถูกกวาดไปต่างประเทศหมด
คาถาอราธนาพรายกุมารทองผงพรายกุมารหลวงพ่อสาครคือ นะโมสามจบตามด้วย พุทธัง อาราธะนานัง ธัมมัง อาราธะนานัง สังฆัง อาราธะนานัง พุธธัง ประสิทธิ เม ธัมมัง ประสิทธิ เม สังฆัง ประสิทธิ เม จิเจรุนิ จิตตัง เจตะสิกัง รูปัง นิพพานัง เอหิ กุมาโรวา กุมารีวา อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ.

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :