สินค้าขายดี เชิญClick ที่นี่เลย !!
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน23/07/2009
อัพเดท13/04/2021
เป็นสมาชิกเมื่อ 14/07/2009
สถิติเข้าชม92157
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กทม 10250
โทร.  0859520526
Mail  shoplamluka@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง ขนาด 20 x 50 (ของใหม่) 0859520526

กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง ขนาด 20 x 50 (ของใหม่) 0859520526

รูปภาพประกอบทั้งหมด 7 รูป

กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง ขนาด 20 x 50 (ของใหม่) 0859520526

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  26/03/2010
แก้ไขล่าสุด  :  03/01/2012
ราคา  1,590

กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง ขนาด 20 x 50 (ของใหม่)

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
กล้องส่องทางไกล กำลังขยายสูง

Spect 20 x 50 OPTICS LEANS

รับชม vdo ได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=tbqeL2Xm-U0
เหมาะสำหรับใช้ท่องเที่ยว ,รักษาความปลอดภัยและอื่นฯ

กล้อง ส่องทางไกลแบบสองตา (Binoculars) หรือมักเรียกกันว่า กล้อง Binoc เป็นกล้องที่มีคุณสมบัติสามารถดึงเอาภาพวัตถุที่อยู่ไกลๆ ให้เข้ามาใกล้ขึ้น จึงทำให้เราสามารถมองเห็นรายละเอียดของวัตถุชิ้นนั้นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น กล้อง Binoc ในปัจจุบันแบ่งออกได้เป็นสองประเภท โดยมีชื่อเรียกตามชนิดของปริซึม Prism ที่กล้องตัวนั้นใช้อยู่

กล้อง Binoc แบบ Porro Prism เป็นกล้องที่มีมานานแล้ว เราสามารถสังเกตว่า เป็นกล้องชนิดนี้ได้ง่ายๆ จากการที่เลนส์วัตถุหรือเลนส์ด้านหน้าของกล้องที่มีขนาดใหญ่กว่า ตั้งอยู่ในแนวที่เยื้องกับเลนส์ตา กล้องชนิดนี้เป็นกล้องที่การพัฒนามาอย่างยาวนาน จึงมีคุณภาพดีถึงดีมาก แข็งแรง สวยงาม

ผู้ที่ยังไม่คุ้นเคยกับการใช้กล้องส่องทาง ไกลมาก่อน อาจมีปัญหาเมื่อเวลาใช้งานอยู่บ้าง เพราะเมื่อถึงเวลาใช้งานภาคสนามจริง ๆ เราต้องใช้สายตามองผ่านเลนส์เป็นเวลานาน ๆ ความไม่คุ้นเคยในการมองผ่านกล้องกำลังขยายและภาพที่เห็นมีการไหววูบวาบอย่าง หนึ่ง และการปรับกล้องไม่ถูกวิธีอีกอย่างหนึ่ง จะดูไม่สบายตา อาจทำให้มึนหัว ถ้ามาก ๆ ทำให้มีอาการคลื่นไส้ได้ เพราะสายตาคนเราทั้งสองข้างมักไม่เท่ากันที่เรียกว่าสายตาเอียง เพราะฉะนั้นการปรับกล้องจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

  • ต้องปรับวงกลมให้ซ้อนกัน อันดับแรกก่อนการใช้งานคือต้องปรับวงกลม ซึ่งเป็นพื้นที่รับภาพให้ซ้อนกันจน เป็นวงกลม ๆ วงเดียวกัน เนื่องจากลักษณะของใบหน้า แต่ละคนจะแตกต่างกัน ทำให้ระยะห่างของตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน กล้องส่องทางไกลแบบสองตาจึงสามารถปรับเลนส์ตาของกล้องให้เหมาะสมกับระยะห่างของตาคนได้
  • ปรับโฟกัสการเห็นของตาทีละข้าง เมื่อปรับพื้นที่รับภาพจนเห็นเป็นวงกลมวงเดียวแล้ว ก็มาถึงการปรับความคมชัด ซึ่งจะต้องปรับความคมชัดให้กับสายตาทีละข้างเพื่อแก้สายตาเอียง การปรับจะต้องปรับความคมชัดของสายตาด้านซ้ายเสียก่อน โดยการมองภาพด้วยตาซ้ายและหรี่ตาขวา ใช้ปุ่มปรับโฟกัสจนเห็นภาพได้คมชัดที่สุด ลืมตาขวาสักครู่หนึ่งก่อนจึงหรี่ตาซ้าย มองภาพด้วยตาขวา ปรับความคมชัดของตาขวาที่เลนส์ตาข้างขวาของกล้อง กล้องส่องทางไกลแบบสองตาทุกตัว

ที่เลนส์ตาด้านขวาของกล้องสามารถปรับความคมชัดได้เช่นเดียวกัน แต่เป็นการปรับความคมชัดเฉพาะเลนส์ตาข้างขวาเท่านั้น ส่วนปุ่มปรับโฟกัสบนตัวกล้องจะปรับโฟกัสที่เลนส์ตาทั้งสองข้างพร้อมกัน เมื่อปรับโฟกัสการเห็นของตาเท่ากันทั้งสองข้างแล้ว ต่อจากนี้ก็จะใช้เฉพาะปุ่มปรับโฟกัสบนตัวกล้องเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น เมื่อคุณต้องมองวัตถุที่มีระยะใกล้ไกลต่างกัน

ของใหม่ 1590 บาท

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:สินค้าขายดี เชิญClick ที่นี่เลย !!
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา