พระเครื่องเมืองเหนือ
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน28/03/2009
อัพเดท10/01/2023
เป็นสมาชิกเมื่อ 29/09/2008
สถิติเข้าชม115962
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  สวัสดิ์ ก๋องคำทา 23/1 หมู่2 ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100 52100
โทร.  0831569798
Mail  aatcvat@hotmail.com
Search      Go

Home / All Product List / เครื่องผลิตน้ำดื่ม VITALIZER PLUS

เครื่องผลิตน้ำดื่ม VITALIZER PLUS

รูปภาพประกอบทั้งหมด 2 รูป

เครื่องผลิตน้ำดื่ม VITALIZER PLUS

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  28/05/2013
แก้ไขล่าสุด  :  02/06/2013
ราคา  23,000

ประโยชน์ที่ได้รับ
เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มจำนวนความยาวคลื่นจากอินฟาเรด - มีคุณสมบัติความเป็นแม่เหล็กสูงถึง 5,500 gauss - เพิ่มพื้นที่บรรจุ แร่ธาตุ (Mineral Basket) เพื่อประสิทธิภาพ ของ ORP ที่ดีขึ้น - เครื่องตั้งเวลา 9, 18 และ 27 นาที แสดงข้อมูลเกี่ยวกับ ระยะเวลาทั้งหมด ในการทำงานของตัวเครื่อง - แสดงข้อมูลกำหนดเวลาการหมดอายุของชุด กล่องบรรจุแร่ธาตุ (Mineral cube) - ปริมาตรของเหยือก (Pitcher) คือ 0.6 แกลลอน หรือ ประมาณ 2.2 ลิตร/ น้ำหนัก: 3.70 กิโลกรัม Vitalizer Plus คืออะไร เป็นระบบการสร้างกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม โดยใช้กฎของธรรมชาติและนำหลักการทาง ฟิสิกส์และ พลังงานแม่เหล็กไฟฟ้ามาใช้ ครื่องจะสร้างน้ำที่มีชีวิตและมีพลัง มีผลในการพัฒนาการทำงานและปรับภาวะสมดุลของร่างกาย เครื่องนี้มีระบบการทำงานที่น่าอัศจรรย์ทั้งหมด 9 อย่างด้วยกัน ทำโครงสร้างของน้ำให้เป็นหกเหลี่ยม มีอ๊อกซิเจนเกิดขึ้นในน้ำ มีแร่ธาตุเกิดขึ้นในน้ำ การทำน้ำให้เป็นด่าง ทำให้น้ำเกาะกลุ่มกันเป็นอณูเล็กๆ ทำให้โครงสร้างของน้ำแข็งแรงขึ้น แยกส่วนปนเปื้อนในน้ำออกไป เพิ่มปริมาณของปะจุในน้ำ ทำให้เป็นน้ำที่มีพลังงาน อะไรคือกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมคือ วงแหวนของโมเลกุลจำนวนหกตัวที่ร่วมกันผนึกไฮโดรเจน รูปร่างหกเหลี่ยมนี้สามารถเข้าสู่เซลล์ได้ ้อย่างง่ายดาย เปรียบได้ดั่งกุญแจหลักที่สามารถเปิดประตูได้หลายบาน โครงสร้างและรูปร่างของน้ำ ซึ่งถูกสร้างมาให้ตรงกับตัว รับของเซลล์ รูปร่างที่เล็กของกลุ่มน้ำหกเหลี่ยมนี้จะพอดีกับโครงสร้างของช่องทางหกเหลี่ยมบนผิวของเซลล์ กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมจึง สามารถนำพาสารอาหารเข้าสู่เซลล์ และนำพาของเสียออกจากเซลล์ได้ กลุ่มน้ำหกเหลี่ยม มีผลต่อโครงสร้างของโปรตีน กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมนี้ อยู่ล้อมรอบโปรตีนและทำให้รูปร่างของโปรตีนคงที่ เพื่อมันจะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อายุที่เพิ่มขึ้น มีผลทำให้โปรตีนเสื่อมสลาย แต่กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมนี้จะทำให้โปรตีนกลับสู่สภาพเดิม และมีการทำงานอย่างเดิม คุณลักษณะของกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม สามารถเข้าสู่เซลล์ได้เร็วขึ้น ทำให้น้ำมีรสชาติ ไม่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร, เป็นตัวนำความร้อน/เย็นได้เร็ว และ มีผลดีกับการรักษาโรค หลายชนิด และสามารถป้องกัน โรคภัยไข้เจ็บได้ มีออกซิเจนมากกว่าน้ำปกติในทุกอุณหภูมิ ช่วยให้สารอาหารละลายเร็วขึ้น ช่วยขับแอลกอฮอล์ ออกจากร่างกาย เป็นน้ำที่มีความเป็นด่าง ซึ่งเหมาะสมกับร่างกาย ช่วยการทำงานของการดูดซับสารอาหารและขจัดของเสียที่อยู่ในเซลล์เนื้อเยื่อ ช่วยดึงสารอาหารออกจากน้ำชาและอาหารได้เป็นอย่างดี วิธีการดื่ม กลุ่มน้ำหกเหลี่ยม การดื่มกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม ควรจะค่อยๆ ดื่มในขณะที่จิตใจแจ่มใส นี่เป็นสิ่งดีที่สุดที่จะขอแนะนำ ขณะดื่มน้ำนี้ให้ทำเหมือน เรากำลังเคี้ยวบางอย่างอยู่ การดื่มน้ำอึกใหญ่ๆ ก่อให้เกิดผลเสียในหลาย ๆ ด้าน ทำตัวผ่อนคลายและค่อย ๆ ดื่มกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม ที่เย็นนี้เข้าไป มันจะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากอาการเครียด และ ทำให้หลั่ง ฮอร์โมน คาเทโคลรามีน น้อยลง ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ เกิดขึ้นเมื่อคุณกำลังอยู่ในภาวะเคร่งเครียด ในกรณีของผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพแข็งแรงนั้น ขอแนะนำให้ดื่มกลุ่มน้ำหกเหลี่ยมที่เย็น สองแก้วในขณะท้องว่างในตอนเช้า และดื่มหนึ่งแก้วก่อนรับประทานอาหาร ประมาณ 20 นาทีใน แต่ละมื้อ และดื่มอีกหนึ่งแก้ว ก่อนนอน หากทำตามขั้นตอนนี้จะมีประโยชน์มาก

Hexagonal micro-clustered water creating system (รายละเอียดของ Vitalizer Plus เครื่องทำน้ำหกเหลี่ยม)

Vitalizer Plus คืออะไร
เป็นระบบการสร้างกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม โดยใช้กฎของธรรมชาติและนำหลักการทาง ฟิสิกส์และ พลังงานแม่เหล็กไฟฟ้ามาใช้
ครื่องจะสร้างน้ำที่มีชีวิตและมีพลัง มีผลในการพัฒนาการทำงานและปรับภาวะสมดุลของร่างกาย
เครื่องนี้มีระบบการทำงานที่น่าอัศจรรย์ทั้งหมด 9 อย่างด้วยกัน
ทำโครงสร้างของน้ำให้เป็นหกเหลี่ยม
มีอ๊อกซิเจนเกิดขึ้นในน้ำ
มีแร่ธาตุเกิดขึ้นในน้ำ
การทำน้ำให้เป็นด่าง
ทำให้น้ำเกาะกลุ่มกันเป็นอณูเล็กๆ
ทำให้โครงสร้างของน้ำแข็งแรงขึ้น
แยกส่วนปนเปื้อนในน้ำออกไป
เพิ่มปริมาณของปะจุในน้ำ
ทำให้เป็นน้ำที่มีพลังงาน

อะำไรคือกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม
กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมคือ วงแหวนของโมเลกุลจำนวนหกตัวที่ร่วมกันผนึกไฮโดรเจน รูปร่างหกเหลี่ยมนี้สามารถเข้าสู่เซลล์ได้ อย่างง่ายดาย เปรียบได้ดั่งกุญแจหลักที่สามารถเปิดประตูได้หลายบาน โครงสร้างและรูปร่างของน้ำ ซึ่งถูกสร้างมาให้ตรงกับตัว รับของเซลล์ รูปร่างที่เล็กของกลุ่มน้ำหกเหลี่ยมนี้จะพอดีกับโครงสร้างของช่องทางหกเหลี่ยมบนผิวของเซลล์ กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมจึง สามารถนำพาสารอาหารเข้าสู่เซลล์ และนำพาของเสียออกจากเซลล์ได้

กลุ่มน้ำหกเหลี่ยม มีผลต่อโครงสร้างของโปรตีน
กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมนี้ อยู่ล้อมรอบโปรตีนและทำให้รูปร่างของโปรตีนคงที่ เพื่อมันจะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อายุที่เพิ่มขึ้น มีผลทำให้โปรตีนเสื่อมสลาย แต่กลุ่มน้ำหกเหลี่ยมนี้จะทำให้โปรตีนกลับสู่สภาพเดิม และมีการทำงานอย่างเดิม

คุณลักษณะของกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม
สามารถเข้าสู่เซลล์ได้เร็วขึ้น
ทำให้น้ำมีรสชาติ ไม่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร, เป็นตัวนำความร้อน/เย็นได้เร็วและ มีผลดีกับการรักษาโรค หลายชนิด และสามารถป้องกัน โรคภัยไข้เจ็บได้

มีออกซิเจนมากกว่าน้ำปกติในทุกอุณหภูมิ
ช่วยให้สารอาหารละลายเร็วขึ้น
ช่วยขับแอลกอฮอล์ ออกจากร่างกาย
เป็นน้ำที่มีความเป็นด่าง ซึ่งเหมาะสมกับร่างกาย
ช่วยการทำงานของการดูดซับสารอาหารและขจัดของเสียที่อยู่ในเซลล์เนื้อเยื่อ
ช่วยดึงสารอาหารออกจากน้ำชาและอาหารได้เป็นอย่างดี

วิธีการดื่ม กลุ่มน้ำหกเหลี่ยม
การดื่มกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม ควรจะค่อยๆ ดื่มในขณะที่จิตใจแจ่มใส นี่เป็นสิ่งดีที่สุดที่จะขอแนะนำ ขณะดื่มน้ำนี้ให้ทำเหมือน เรากำลังเคี้ยวบางอย่างอยู่ การดื่มน้ำอึกใหญ่ๆ ก่อให้เกิดผลเสียในหลาย ๆ ด้าน ทำตัวผ่อนคลายและค่อย ๆ ดื่มกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม ที่เย็นนี้เข้าไป มันจะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากอาการเครียด และ ทำให้หลั่ง ฮอร์โมน คาเทโคลรามีน น้อยลง ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ เกิดขึ้นเมื่อคุณกำลังอยู่ในภาวะเคร่งเครียด ในกรณีของผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพแข็งแรงนั้น ขอแนะนำให้ดื่มกลุ่มน้ำหกเหลี่ยมที่เย็น สองแก้วในขณะท้องว่างในตอนเช้า และดื่มหนึ่งแก้วก่อนรับประทานอาหาร ประมาณ 20 นาทีใน แต่ละมื้อ และดื่มอีกหนึ่งแก้ว ก่อนนอน หากทำตามขั้นตอนนี้จะมีประโยชน์มาก

ราคา 23000 บาท สนใจโทรสอบถาม 0831569798

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :