SRP Corporation
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน19/10/2015
อัพเดท19/10/2015
เป็นสมาชิกเมื่อ 12/05/2015
สถิติเข้าชม1745
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  เลขที่ 84/3 หมู่ 5 A107 ต.ดอนหัวฬอ อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร.  0870787999
Mail  paper.thai@hotmail.com
Search      Go

บริษัท เอส อาร์ พี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่เปิดดำเนินการมา มากกว่า 7 ปี โดย ว่าที่ รต. จักรกฤช ยุ้งศิริ เป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท เอส อาร์ พี คอร์ปอเรชั่น เราให้บริการทางด้านรับเหมาแรงงานตามสัญญาจ้าง จากประสบการณ์ของการทำงานกับกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงของประเทศมาปรับปรุงพัฒนาเป็นองค์กรรับจ้างบริการให้กับภาคอุตสาหกรรม ซึ่งปัจจุบันมีปัญหาการขาดแคลนแรงงาน และการเข้าออกของแรงงานระดับล่างนับเป็นอุปสรรค์อย่างยิ่งต่อการเพิ่มประสิทธิภาพ คุณภาพของการผลิต บริษัท เอส อาร์ พี คอร์ปอเรชั่นจำกัด เป็นบริษัท ฯ ที่ดำเนินกิจการแรงงานตามสัญญาจ้าง โดยสามารถให้บริการรับเหมาแรงงาน (OUTSOURCE) , บริการจัดหาให้บริการได้ ตามที่ท่านมีความประสงค์ โดยเรายึดคติเรื่องคุณภาพในการคัดเลือกพนักงานและบริการให้ตอบสนองความพึงพอใจของท่านเป็นสำคัญ
บริษัท เอส อาร์ พี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ตระหนักถึงภาระหน้าที่ที่จะต้องเข้าไปช่วยแบ่งเบาภาระอันแสนยุ่งยาก ให้กับฝ่ายจัดการ ปัญหาเหล่านี้จะลดน้อยลงจนหมดไปอันจะทำให้การบริหารงานของฝ่ายจัดการดำเนินไป โดยสะดวกและคล่องตัวจนเกิดประโยชน์อันสูงสุดกับบริษัทผู้ใช้บริการ ด้วยการจัดหาแรงงาน บริษัทได้วางแผนทั้งระยะสั้น และระยะยาว โดยจะประสานงานให้ความช่วยเหลือกับโรงเรียนชนทบท ที่ทุรกันดาร โดยนำเด็กที่จบการศึกษาและมีทุนทรัพย์ไม่เพียงพอ นำมาเพื่อแสวงหารายได้จากภาคอุตสาหกรรมจัดแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งกับภูมิลำเนา และอีกส่วนให้นำมาใช้ในชีวิตประจำวันและพัฒนาคุณภาพโดยให้มีโอกาศศึกษาเพิ่มเติมฝ่ายบริหารของเรามองเห็นว่าบริษัทจะเป็นสื่อกลางและเป็นแบบอย่างที่ดี ที่จะช่วยพัฒนาบุคลากรเหล่านี้ ให้มีความรับผิดชอบทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการให้สวัสดิการ ดูแลการดำเนินชีวิต สนับสนุนชี้นำสำหรับอนาคตในระยะยาว
เรายังมีความพร้อม เรื่องการจัดส่งแรงงาน และ การจัดการแรงงานให้ท่านได้ผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดของการดำเนินธุรกิจ พร้อมกับการลดต้นทุนองค์กรของท่าน ทั้งนี้เรามีความพร้อมเปิดศูนย์จัดการแรงงานบริเวณสถานประกอบการของท่าน เพื่อการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด อนึ่ง เรายังมีบริการจัดหาและรับเหมาช่วงการผลิต การตรวจสอบสินค้าเป็นรายวัน เดือน, บริการรับเหมาบรรจุสินค้า (LOAD) บริการนำสินค้าออกจากตู้สินค้า (UNLOAD) โดยเรามีความชำนาญ ในการจัดการและควบคุมเรื่องเวลาในการปฏิบัติงาน ให้ตอบสนองกับความต้องการของท่าน
จากอุดมการณ์ของกลุ่มผู้บริหารของบริษัทเรานี้ ปัจจุบันเรามีความพร้อมที่จะเสนอตัวมาบริการภายใต้เงื่อนไข ที่บริษัทของท่านจะพอใจและมอบความไว้วางใจแก่เรา

สินค้าแนะนำ

Review สินค้า