ออกจากห้างมา 3 เดือน Yamaha New Mio115 i รถหัวฉีด ประหยัดสุดๆ 55.75 โลลิตร สีดำ-ม่วง หล่อเข้ม วิ่งมาเพียง 3,xxx โลเท่านั้น ซื้อคันนี้เหมือนได้รถป้ายแดง แต่ประหยัดไปร่วม 2 หมื่น ออกรถใหม่ๆ รับปีใหม่ เพียง บาทเท่านั้น
ด้วยแนวคิดที่เราเลือกรถมาขายให้คุณ เหมือนเราซื้อรถมาใช้เอง เราจึงเลือก....
** รถสภาพสวยและใหม่ เท่านั้น คันนี้จดทะเบียน 21สิงหาคม 2555(2012) อายุ 3 เดือนเศษเท่านั้น จะใช้เป็นรถสปอร์ต หรือใส่ตระกร้าเป็นรถครอบครัวเกียร์ออโต้ บอกได้เลย รุ่นนี้ถูก...ต้องนะค๊า
** ไม่ใช่รถบิวด์หรือรถอุบัติเหตุ สภาพน้องๆ ป้ายแดงออกห้างค่ะ
** เครื่องดีไม่เคยเปิด มันใหม่อย่างนี้ จะเปิดได้อย่างไร เราตรวจเช็ค เปลี่ยนถ่ายน้ำมันให้แล้ว ไปใช้งานต่อได้ทันที รุ่นนี้เป็นหัวฉีด YmJet FI 115 ซีซีและกระบอกสูบ DiAsil ตัวเดียวกับ TTX ประหยัดน้ำมันมากๆ 55.75 โล/ลิตรเลย
** รถถูกกฎหมายโอนได้ 100% คัดรถจากบริษัท เอกสารเลขเครื่องตัวถัง สีถูกต้องตรงตามตัวรถ รถทุกคันจึงโอนกรรมสิทธิ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย นำไปใช้จดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ได้ที่กรมการขนส่งทางบกทุกจังหวัดที่คุณอยู่ หากมีปัญหาจากตัวรถทำให้โอนไม่ได้ ยินดีรับคืนเต็มจำนวน
** ผู้ขายมีตัวตน เช็คประวัติ ตรวจสอบได้ ขายอยู่ที่บ้านมีหลักแหล่งแน่นอน มั่นใจได้ 100%
มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยของคุณ เราแถมหมวกนิรภัย ดีไซด์เท่ห์ มาตรฐาน มอก. ให้ฟรี <<<
** ท่านที่สนใจ อย่าช้านะคะ และโปรดโทรสอบถามก่อน เพราะรถอาจขายไปแล้วระหว่างที่คุณยังลังเล รถของเราเลือกและคัดคุณภาพดีทุกคันค่ะ ลูกค้าต่างจังหวัดส่งได้ผ่านไปรษณีย์ไทยเพิ่มค่าใช้จ่ายตามจริง ส่วนกรุงเทพฯปริมณฑล ราคานี้เราส่งให้ได้นะคะ หรือมารับเองลดได้นิดหน่อย โทรเลย 081 2565625 นงค์ ค่ะ อยู่แถวหมู่บ้านนักกีฬา มาได้สะดวก เข้าได้ทั้ง ถ.กรุงเทพกรีฑา และถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ตรงข้ามสถานีแอร์พอร์ตลิงค์ บ้านทับช้าง มาหาเรา นั่งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์มาได้นะคะ
ดูคลิปได้จาก link นี้นะคะ
http://www.youtube.com/watch?v=powhvGWADrQ
ดูหน้าร้านประวัติการขาย โดย copy link นี้ได้ค่ะ
http://www.pantipmarket.com/mall/nongsap/?node=products
http://www.mocyc.com/market_view.php?id=773029
http://mocycdd.myreadyweb.com/home
http://www.mocyc2u.com/shopping.php?m=2166