N2NSP Store
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน16/08/2018
อัพเดท02/04/2021
เป็นสมาชิกเมื่อ 16/08/2018
สถิติเข้าชม3404
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  อาคาร Anne's Place เลขที่ 8 ซอยพัฒนาการ 42 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
โทร.  084-682-2229
Mail  somsakphorkha@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย Contex IQ FLEX

ขาย Contex IQ FLEX

รูปภาพประกอบทั้งหมด 2 รูป

ขาย Contex IQ FLEX

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  16/08/2018
แก้ไขล่าสุด  :  16/08/2018
ราคา  295,000ข้อมูลทั่วไป / Overview:
Contex IQ FLEX เครื่องสแกนเนอร์หน้ากว้างพิเศษชนิดกวาดราบ เพื่องานที่ต้องการความสร้างสรรค์ และประสิทธิผล โดยปราศจากการชดเชยใดๆ

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
ด้วยพื้นผิวงานสแกนที่มีขนาดกว้าง มีความเร็วในการสแกนสูง และ ออกแบบเพื่อให้ตอบรับต่อความยืนหยุ่นในการใช้งานกับเอกสารประเภทต่างๆ หรือวัสดุรูปทรงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เครื่อง Contex IQ FLEX จึงเป็นเครื่องแสกนเอกสารขนาดหน้ากว้างที่เหมาะสม และลงตัวที่สุดที่จะถูกใช้งานภายในสำนักงานของคุณ ไม่ว่า เอกสารที่ต้องการสแกนนั้น จะมีความบอบบาง เสี่ยงต่อการขาด หรือพังชำรุดได้ง่าย เพียงนำมันมาวางบนกระจกของเครื่อง IQ FLEX คุณก็จะได้เอกสารภาพที่มีคุณภาพกลับไป หรือ ยังสามารถนำเครื่องรุ่นนี้มาสแกนกับหนังสือ นิตยาสารที่เป็นเล่มได้ด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งผืนผ้า แผ่นหนัง หรือลายกระเบื้อง คุณก็สามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาสแกนด้วยเครื่อง IQ FLEX ได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ว่า ความกว้างของกระจกจะมีขนาดกว้างเพียงงานเอกสาร A2 หรือ 15 นิ้ว แต่ด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของเครื่อง IQ FLEX จะทำให้คุณสามารถเอาเอกสารขนาด A1 หรือ 24 นิ้ว มาสแกนด้วยเครื่อง IQ FLEX นี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ!

 • ความคมชัดแม่นยำจากชุดกล้องแบบ CIS CleanScan+ ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของเครื่อง Contex มาพร้อมกับความสามารถในการสแกนที่ความละเอียดสูงสุดจากตัวกล้องคือ 1,200×1,200 จุดต่อนิ้ว
 • สแกนเอกสารขนาด A2 หรือ C-Size ได้ภายใน 6 วินาที
 • รองรับการสแกนเอกสารเกินขนาดได้ถึง A1 หรือ D-Size
 • มีฟังก์ชั่นเพื่อทำงานกับการสแกน “หนังสือ” โดยจะแยกหน้าซ้ายขวา และลบสันหนังสือให้อัตโนมัติ
 • เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายได้ทั้งแบบ Wi-Fi หรือ LAN
 • บันทึกงานสแกนของคุณเข้าสู่ Flash Drive ด้วยความเร็วแบบ USB 3.0
 • สามารถใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อสั่งงานสแกนผ่านโปรแกรมที่ชื่อ rainforest365 จากนั้นก็ส่งไฟล์ภาพที่ได้ไปเก็บยังระบบคราวน์ เช่น Google Drive, Microsoft OneDrive ได้
 • มีแผงควบคุมแบบจอสัมผัส และหน้าต่างโปรแกรมเพื่อสั่งงานแสกนที่ดูเข้าใจง่าย แม้ผู้ที่ไม่เคยใช้เครื่องสแกนเนอร์มาก่อน ก็สามารถใช้งานเครื่องได้ภายในระยะเวลาอันสั้น
 • ส่วนเสริมความสามารถ ด้วยโปรแกรมประยุกต์ที่ชื่อ Nextimage V5 เพื่อผู้ใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องการความสามารถ และเครื่องมือ ด้านการประมวลผลภาพขั้นสูง
 • สามารถสั่งพิมพ์ภาพที่ได้จากการสแกน ตรงไปยังเครื่องพิมพ์แบรนด์ชั้นนำได้จากไดรเวอร์ภายในของตัวเครื่อง IQ FLEX ที่เตรียมไว้ให้คุณใช้งานแล้ว โดยที่ไม่ต้องลงอะไรเพิ่มเติม
 • คุณสามารถเขียนข้อความเสริม หรือ กำหนดลายน้ำลงไปยังเอกสารภาพ โดยไม่ต้องพิมพ์เอกสาร ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถทำให้เบ็ดเสร็จในรูปแบบดิจิตอล และสั่งงานผ่านแผงควบคุมขนาด 7 นิ้วนั้นเอง

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมติดต่อได้ที่
บจ. เอ็นทูเอ็น โซลูชั่น โพรไวเดอร์
โทร: 02-040-9900-1
อีเมล์: Info@n2n.co.th
เวบไซต์: http://n2n.co.th/

ทางบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ในทันที เมื่อการชำระเงินสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยส่งผ่านพัสดุไปรษณีย์ หรือ นำส่งสินค้าโดยพนักงานบริษัทฯ หากท่านอยู่ในเขตกรุงเทพฯ

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:N2NSP Store
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา