MK Material and Supply
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน15/11/2014
อัพเดท18/04/2016
เป็นสมาชิกเมื่อ 01/08/2013
สถิติเข้าชม10707
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  81/81 หมู่บ้านบุณฑริกนิวสไตล์ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
โทร.  0892879241
Mail  mkmaterial@hotmail.com
Search      Go

รับผลิตและจำหน่ายแผ่นอะคริลิค ทั้งแบบแผ่นเต็ม แผ่นตัด หรืองานแปรรูปอะคริลิคทุกประเภท กล่องอะคริลิค ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรอะคริลิค ป้ายตั้งโต๊ะอะคริลิค กรอบรูปติดผนังอะคริลิค ชั้นโชว์อะคริลิค กล่องใส่โบร์ชัวร์อะคริลิค กล่องจับฉลากอะคริลิค สินค้าที่ใช้ร่วมกับอะคริลิค สกรีนลงบนแผ่นอะคริลิค กล่องครอบโมเดลอะคริลิค ราคาถูก คุณภาพโรงงานผลิต ร้านป้ายอะคริลิค สินค้านำเสนอด้วยอะคริลิค ไม่ต้องเดินทางไปถึง วงเวียน 22 สะดวก รวดเร็ว ราคาถูก
no description

รับผลิต และ จำหน่าย แผ่นอะคริลิค ราคาถูก คุณภาพโรงงาน
no description

อะคริลิคแปรรูปทั้งแบบมาตรฐานทั่วไป และ พลาสติกอะคริลิคแปรรูปตามออเดอร์จากลูกค้าสั่งผลิต (Acrylic-order) และ ขายแผ่นอะคริลิคขนาดมาตรฐาน ขายส่ง ราคาถูก พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

อะคริลิค (Acrylic) เป็นวัสดุที่นิยมใช้ในงานออกแบบป้ายโฆษณา, ต่อเล็บอะคริลิค, กรอบรูปอะคริลิคตั้งโต๊ะ, งานแสดงโชว์สินค้า, ป้ายตั้งโต๊ะ, กล่องใส่เอกสาร, กล่องใส่ทิชชู่, กล่องครอบสินค้า, ประกอบงานเครื่องเสียง, อะคริลิคกั้นห้อง ตู้ไฟอะคริลิค หลังคาอะคริลิค หรือโมเดลต่างๆ ใช้ในงานออกบูธ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ล้วนแล้วอยู่รอบๆ ตัวเรา แต่บางท่านอาจไม่ทราบว่าเป็น อะคริลิค อาจจะเรียกเป็น อคริลิค อะครีลิค พลาสติกอะคริลิค เป็นต้น
อะคริลิค ยังสามารถนำไปสกรีนสี พิมพ์ลายลงบนแผ่นอะคริลิคได้ หรือนำไปพ่นสีเพื่อประยุกต์ใช้งานต่างๆ ได้ เช่น งานป้ายแสดงเครื่องสำอาง ที่นำสีมาสกรีนลงบนอะคริลิค เพื่อให้เกิดมิติในการมอง และยังสามารถใช้แสงไฟ (P-432 P-430 P-433) ประกอบชิ้นงานได้อย่างสวยงาม ชั้นวางรองเท้า สกรีนโลโก้ของทางร้านลงบนแผ่นอะคริลิค

อะคริลิค มีหลากหลายประเภท ดังนี้

 • แผ่นอะคริลิค GP (ทั่วไป)
 • แผ่นอะคริลิค ลายผ้า
 • แผ่นอะคริลิค GP ทั่วไป (มิลหนา)
 • แผ่นอะคริลิค ทนแรงกระแทก HIP (HIGH Impact)
 • แผ่นอะคริลิค ประกายเพชร
 • แผ่นอะคริลิค มุก
 • แผ่นอะคริลิค Beauty Soft
 • แผ่นอะคริลิค ป้ายขาวประหยัดพลังงาน
 • แผ่นอะคริลิค กระจกเงา
 • อะคริลิคแท่ง แบบตัน (แท่งตัน)
 • อะคริลิคแท่ง แบบกลวง (แท่งกลวง)
 • หลังคาอะคริลิค
 • น้ำยาประสานอะคริลิค
 • อะคริลิคมือสอง

สีอะคริลิค
อะคริลิคถูกผลิตขึ้นหลากหลายสีมากมาย เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภค ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีหลายสีต่างกันออกไป สีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ สีใส สีขาว สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง

ซึ่งการเลือกสีให้เหมาะแก่การใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อาทิ เช่น สีขาว จะมีอยู่หลายเฉดสี ซึ่งหากต้องการใช้ทำครอบไฟ ที่ต้องการความสว่างมาก แต่ไม่ต้องการให้เห็นหลอดไฟ ก็จะมีสีขาว P-433, P-442 จะเป็นสีขาวที่สามารถให้แสงไฟได้มาก และเป็นที่นิยมใช้ทำป้ายไฟ ตกแต่งประดับต่างๆ ได้อย่างลงตัว

อะคริลิคราคา
ราคาแผ่นอะคริลิค ขึ้นอยู่กับความหนา อาทิเช่น 3มม. 6มม. 8มม. 10มม. 15มม. เป็นต้น ซึ่งราคาจะเปลี่ยนแปลงไปตามความหนา สี และ ขนาดมาตรฐานของอะคริลิค เช่น 4x6ft. (123x184 cm.) 4x8ft. (123x245 cm.)

แหล่งจำหน่ายขายแผ่นอะคริลิค มีอยู่หลายที่ อาทิ เช่น วงเวียน22, รามคำแหง, ปทุมธานี, อะคริลิค สมุทรปราการ, ลำลูกกา, ชลบุรี ซึ่งหาซื้อได้ตามสถานที่ต่างๆ

ความหนาอะคริลิค
วิธีเลือกความหนาอะคริลิค จะนิยมเรียกเป็นหน่วย มิลลิเมตร (mm.) ซึ่งการเลือกความหนาของอะคริลิค จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละประเภทงาน ได้แก่ ป้ายอะคริลิคใส กรอบรูปอะคริลิคติดผนัง กรอบป้ายอะคริลิคตั้งโต๊ะ โต๊ะที่ทำมาจากอะคริลิค กรอบป้ายโฆษณาอะคริลิค กล่องอะคริลิครับบริจาค กล่องอะคริลิคแสดงความคิดเห็น กรอบพระที่ทำมาจากอะคริลิค รวมไปถึงสระน้ำ สนามแข่งขันบาสเกตบอล ฮ็อกกี้ เป็นต้น

อะคริลิคมีความหนาต่างๆ ดังนี้

อะคริลิคที่มี ความหนา 0.8 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 1 mm. (เป็นที่นิยมใช้งาน)
อะคริลิคที่มี ความหนา 1.5 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 2 mm. (เป็นที่นิยมใช้งาน)
อะคริลิคที่มี ความหนา 2.5 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 2.8 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 3 mm. (เป็นที่นิยมใช้งาน)
อะคริลิคที่มี ความหนา 4 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 4.76 mm. (สามารถใช้แทน 5 mm. ได้)
อะคริลิคที่มี ความหนา 5 mm. (เป็นที่นิยมใช้งาน)
อะคริลิคที่มี ความหนา 6 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 8 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 10 mm. (เป็นที่นิยมใช้งาน)
อะคริลิคที่มี ความหนา 12 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 15 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 18 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 20 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 25 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 30 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 40 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 50 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 60 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 80 mm.
อะคริลิคที่มี ความหนา 100 mm.

อะคริลิคคืออะไร
บางคนเรียก อะคริลิคพลาสติก (acrylic plastic) หรือพลาสติกอะคริลิค ขณะที่อีกหลายคนเรียกว่า กระจกอะคริลิค (acrylic glass) หรือเรียกย่อๆ แค่แผ่นอะคริลิค แต่ไม่ว่าจะเรียกชื่อแตกต่างกันอย่างไรก็ตาม ทั้งหมดก็หมายถึงพลาสติกชนิดเดียวกันคือ โพลิเมทิลเมทาไครเลต หรือพีเอ็มเอ็มเอ (poly(methyl methacrylate), PMMA) และสูตรเคมีของพลาสติกชนิดนี้คือ C5H8O2

รู้จักพลาสติกหลายชื่ออะคริลิคพลาสติกหรือโพลิเมทิลเมทาไครเลตเป็นเทอร์โมพลาสติกชนิดหนึ่ง มีชื่อทางการค้าหลายชื่อด้วยกัน เช่น Plexiglas, Lucite, Perspex เป็นต้น พลาสติกชนิดนี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในงานหลายอย่าง เช่น กระจกใสบนเครื่องบิน ป้ายโฆษณา กระจกตู้ปลา วัสดุทางการแพทย์ เป็นต้น เนื่องจากวัสดุมีสมบัติโดดเด่นในเรื่องความเหนียว (toughness) ความโปร่งใส (transparent) สามารถขึ้นรูปได้ง่าย และเมื่อผนวกกับการมีความหนาแน่นต่ำซึ่งเป็นสมบัติประจำตัวของวัสดุประเภทพลาสติกแล้ว อะคริลิคพลาสติกจึงเป็นวัสดุชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาใช้แทนแก้วในงานหลายอย่าง

การพัฒนาอะคริลิค
อะคริลิคพลาสติกเป็นพลาสติกที่ได้จากการนำโมโนเมอร์ของเมทิลเมทาไครเลต (methyl methacrylate, MMA) มาทำปฏิกิริยาการเกิดโพลิเมอร์ (polymerization) โดย 2 นักเคมีชาวเยอรมันคือ ฟิททิจ (Fittig) และพอล (Paul) สามารถสังเคราะห์โพลิเมทิลเมทาไครเลตได้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1877 แล้ว แต่การพัฒนาวิธีผลิตให้ได้แผ่นอะคริลิคพลาสติกออกมาต้องรอถึงปี ค.ศ. 1933 เมื่อออทโท เริห์ม (Otto RÖhm) นักเคมีชาวเยอรมันขอจดสิทธิบัตรวิธีผลิตแผ่นพลาสติกใสจากโพลิเมทิลเมทาไครเลตในชื่อทางการค้า Plexiglas หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 1936 จึงมีการผลิตแผ่น Plexiglas ออกจำหน่ายในเชิงพาณิชย์
ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปัจจุบันสามารถผลิตอะคริลิคพลาสติกได้จากปฏิกิริยาการเกิดโพลิเมอร์หลายแบบ เช่น การเกิดโพลิเมอร์แบบอีมัลชัน (emulsion polymerization) การเกิดโพลิเมอร์แบบบัลก์ (bulk polymerization) เป็นต้น การผลิตอะคริลิคพลาสติกแบบ “แผ่น” มักใช้เทคนิคการเกิดโพลิเมอร์แบบบัลก์ โดยเติมโมโนเมอร์ของเมทิลเมทาไครเลตกับตัวเร่งปฏิกิริยาลงในแม่พิมพ์ (mold) พร้อมกัน

คุณสมบัติอะคริลิคที่น่าสนใจ
1. มีความหนาแน่นประมาณ 1.15-1.19 กรัม/ลูกบาศก์เซนติเมตร
2. มีจุดหลอมเหลวที่อุณหภูมิ 130-140 องศาเซลเซียส และจุดเดือดที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส
3. มีความทนทานต่อการกระแทก (impact strength) สูงกว่าแก้วและโพลิสไตรีน แต่ต่ำกว่าโพลิคาร์บอเนตและพลาสติกวิศวกรรมชนิดอื่น
4. อะคริลิคพลาสติกมีเนื้ออ่อนจึงเกิดรอยขูดขีดได้ง่าย
5. แสงสว่างสามารถส่องผ่านเนื้อพลาสติกได้ถึงร้อยละ 92 และมีการสะท้อนกลับที่ผิวประมาณร้อยละ 4
6. มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมดีกว่าพลาสติกชนิดอื่นเช่น โพลิคาร์บอเนต จึงนิยมใช้อะคริลิคพลาสติกกับงานกลางแจ้งด้วย
7. อะคริลิคพลาสติกไม่ทนทานต่อตัวทำละลายหลายชนิด

พลาสติกอะคริลิคทนความร้อน แผ่นอะคริลิคเฉลี่ยคุณสมบัติทางกายภาพ
อุณหภูมิของการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง 80 องศา

สินค้าแนะนำ

Review สินค้า