พระเครื่องมีตังค์สาขาสงขลา
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน30/10/2017
อัพเดท01/11/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 30/10/2017
สถิติเข้าชม71228
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  87/10 ถ.ประสานมิตร ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทร.  0894620910
Mail  meetangsongkhla@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขุนแผนรับทรัพย์

ขุนแผนรับทรัพย์

รูปภาพประกอบทั้งหมด 1 รูป

ขุนแผนรับทรัพย์

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  01/11/2017
แก้ไขล่าสุด  :  01/11/2017
ราคา  1,000

ขุนแผนรับทรัพย์
ขุนแผนรับทรัพย์ เป็นขุนแผน “รุ่นเดียว”
ที่พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ จังหวัดปัตตานี
“ดูแลการสร้างด้วยตัวเองทุกขั้นตอน”

ซึ่งเป็นวัตถุมงคลเพียงไม่กี่รายการ ที่พ่อท่านเขียวท่าน
จะให้ความพิถีพิถันถึงขนาดนี้ และทำท่านยังเมตตา “กดนำฤกษ์” ให้อีกด้วย
สำหรับมวลสารในขุนแผนรุ่นนี้ ยังเป็นมวลสารที่อาจารย์เขียว ไม่เคยนำไปใช้ในวัตถุมงคลรายการใดเลย ในการสร้างพระขุนแผน
อาจารย์แขกสร้างออกมา 2 รุ่น คือ ขุนแผนพรายเทวากาหลง
(ของพระอาจารย์สมศักดิ์ วัดศรีอุทุมพร ปัจจุบันมีราคาแพงมาก
และ ขุนแผนรับทรัพย์ ได้กดนำฤกษ์ไปพร้อม ๆ กัน แต่ขุนแผนรุ่นนี้
“เหนือกว่า” หลายเท่า
อาจารย์แขกเคยไปขอขุนแผน จากพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ
แต่พ่อท่านเขียวกลับแนะนำขุนช้าง แต่ลึกๆ อาจารย์แขกก็ยังต้องการขุนแผน
ทำให้อาจารย์แขกพยายาม รวบรวมชนวนมวลสาร จากนั้นได้ลงมือสร้าง
ขุนแผนพรายศรีพรรณ ซึ่งประสบความสำเร็จเกินคาด ปัจจุบันราคาแพงมาก
ประสบการณ์วัตถุมงคล
(1) โดนรถไฟชน แต่ไม่เป็นอะไรเลย
(2) เจ้าหน้าที่ฯ โดนคนร้ายลอบยิง เหยียบกับระเบิด แต่ไม่ได้รับอันตราย
(3) วัยรุ่นถูกฟัน แต่ไม่เข้า จึงได้รับการ “ยกย่อง”
ให้เป็นสุดยอดวัตถุมงคลทางด้านคงกระพันชาตรี

อาจารย์แขกจึงนำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไปเล่าให้พ่อท่านเขียวฟัง
พ่อท่านเขียวจึงพูดขึ้นว่า “นี่มันยังไม่ที่สุดหรอก ขุนแผนมันต้องมีมากกว่านี้
ขุนแผนพรายศรีพรรณ ใส่ว่านขุนแผนหรือเปล่า ใส่ว่านแม่ทัพน้อย หรือเปล่า
ว่านแม่ทัพใหญ่ล่ะใส่หรือเปล่า ว่านมหาอำนาจล่ะ แล้วมีกุมารทองหรือเปล่า”
อาจารย์แขกตอบพ่อท่านเขียว “เรื่องของมวลสารที่ไล่เรียงมาทั้งหมด มีอยู่ในขุนแผนพรายศรีพรรณทั้งสิ้น”
พ่อท่านเขียวจึงถามเรื่องกุมารทอง ใส่ลงไปด้วยหรือเปล่า? อาจารย์แขก
“ใส่ลงไปด้วย” พ่อท่านเขียว “ใส่ลงไปกี่ตัว” อาจารย์แขก “ใส่ตัวเดียว”
พ่อท่านเขียว “งั้นไม่ใช่แล้ว กุมารต้องใส่ 2 ตัว” อาจารย์แขก “อะไรบ้างครับ ” พ่อท่านเขียว “ต้องมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย” พ่อท่านเขียว “แล้วมีนกสาลิกาหรือเปล่า” อาจารย์แขก “มีครับ ” พ่อท่านเขียว “แล้วมีนางพรายหรือเปล่า” อาจารย์แขก “มีครับ ” พ่อท่านเขียว “แล้วมีหัวกะโหลก มีพรายกระซิบมั้ย” อาจารย์แขก “มีครับ ” พ่อท่านเขียว “มีปลาตะเพียนหรือเปล่า” อาจารย์แขก “ไม่มีปลาตะเพียน”
พ่อท่านเขียวจึงให้อาจารย์แขก “ไล่เลี่ยง” ในเรื่องของ “ผงพราย” ซึ่งประกอบด้วย...ผงพรายกุมารของอาจารย์ทิม...ผงพรายของหลวงปู่เย็น...ผงพรายของพ่อท่านเขียว...ผงพรายหลวงพ่อฮก สงขลา...พ่อท่านเขียวจึงกล่าวว่า “นี่ยังไม่ที่สุดของผงพราย” ในเวลานั้นอาจารย์ “ยอมรับ” ในเรื่องของมวลสาร ขุนแผนพรายศรีพรรณ ยังไม่เต็มร้อยทีเดียว โดยเรื่อง “ว่าน” มีอย่างครบถ้วน แต่ “หลุด” เรื่อง “ภูต”

 • มวลสารของขุนแผนรับทรัพย์ “แตกต่าง” กับขุนแผนศรีพรรณอย่างไร?
  อาจารย์แขก “ในเรื่องของมวลสาร ขุนแผนรับทรัพย์มากกว่า ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์ ครั้งนี้เป็นรูปของขุนแผนจริง ๆ ไม่ใช่รูปพระพุทธ (ขุนแผนพรายศรีพรรณ ภายในยังเป็นรูปของพระพุทธ)”
 • ขุนแผนรับทรัพย์กดนำฤกษ์เมื่อไหร่?
  อาจารย์แขก “กดนำฤกษ์เมื่อปี พ.ศ. 2557 ใช้เวลา 5 ปีในการเก็บชนวนมวลสาร”
 • อำนาจพุทธคุณของขุนแผนรับทรัพย์
  อาจารย์แขก “ในเรื่องคงกระพันชาตรี มหาอำนาจ (ใส่ว่านครบทุกตัว) เรื่องเมตตามหานิยม (น้ำมันต้นแก้ว น้ำมันโจรหลง น้ำมันพราย น้ำมันพรายตานี) เรื่องกาม ราคะ (กรามปลาวาฬ กรามเสือ กรามช้าง กรามชะมด กรามสมเสร็จ กรามแรด)
 • ขุนแผนรับทรัพย์มีทั้งหมดกี่พิมพ์?
  อาจารย์แขก “ขุนแผนมีทั้งหมด 2 พิมพ์ คือ พิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก”
 • ในเรื่องของกามราคะ ทำไมจึงต้องใช้..กรามปลาวาฬ กรามเสือ กรามช้าง กรามชะมด กรามสมเสร็จ กรามแรก

  อาจารย์แขก “มันเป็นเรื่องของกุศโลบาย คนโบราณนั้นภูมิปัญญาชาญฉลาด แยบยล ลึก ซึ่งกว่าคนสมัยนี้มาก แต่ในบางเรื่องมันก็บันทึกไม่ได้ ต้องอาศัยการบอกต่อ บอกเล่าสืบตกทอดกันมา เช่น กรามปลาวาฬ ซึ่งเป็นสัตว์น้ำขนาดใหญ่ “ที่สุด” หากไปอยู่ในน้ำ ถ้าเป็นเรื่องการผสมพันธุ์ ไม่มีใครเอาชนะปลาวาฬได้เลย ในป่าสัตว์ใหญ่ที่สุด คือ ช้าง คนโบราณเล่าเรื่องช้างผสมโขลง ช้างตัวผู้ตัวเดียว มันจะคุมตัวเมียมากมาย จึงเอาเคล็ดตรงมาเป็นวิชาช้างผสมโขลง กรามเสือ มันเป็นสัตว์ที่มีอำนาจที่สุด มันยังบรรลุของคำว่า กาม กรามชะมด ชะมดตัวเมียจะตามตัวผู้ จากการเช็ดเยี่ยวของมัน (ตามกลิ่น) แค่ได้กลิ่นตัวเมียยังตาม ลองคิดดูว่า “กาม” ของมันจะขนาดไหน กรามสมเสร็จ ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่า ผสมพันธุ์จนเสร็จ
 • ขุนแผนรับทรัพย์ที่พ่อท่านเขียว “กด” นำฤกษ์มีทั้งหมดกี่องค์?
  อาจารย์แขก “พ่อท่านเขียวกดนำฤกษ์ จำนวน 16 องค์”
 • หากคนต้องการองค์ที่พ่อท่านเขียว “กด” นำฤกษ์?
  อาจารย์แขก “ลูกศิษย์มาขอเช่า องค์เล็ก 100,000 บาท ยังไม่ได้ไปเลย”
  “ขุนแผนรับทรัพย์” มีความพิเศษ “เหนือ” พิเศษ คือ ในองค์พระมี “เหล็กไหล” มากกว่าพันชนิด แบบนี้ไม่เรียก “สุดยอด” ขุนแผน ก็ไม่รู้จะสรรหาคำพูดใดอีกแล้ว...

ขุนแผนรับทรัพย์ (ตอนที่ 2)วัตถุมงคลที่คำว่า “สุดยอด” ยังน้อยไปพ่อท่านเขียวเป็นผู้หามวลสาร กดพิมพ์ ปลุกเสก ด้วยตัวท่านเองผงพรายกุมาร 2 ตน ผงภูติ 216 ตน น้ำมันพรายตานีน้ำมันพรายศรีพรรณ น้ำมันพรายสุรีย์

การออกวัตถุมงคลใน แต่ละครั้งนั้น เกิดมาจากความต้องการของอาจารย์แขก หรือพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือ อาจารย์แขกอยากสร้าง อยากทำ แต่จริงๆ แล้วพ่อท่านเขียวก็ไม่อยากทำให้ แต่ในที่สุดก็ต้องยอมแพ้ เมื่อได้เห็น ถึงความต้องการอย่างแท้จริง คือ ยังไงอาจารย์แกก็ต้องสร้างขุนแผนให้ได้
พ่อท่านเขียวได้ให้คำแนะนำอาจารย์แขก “หากต้องการจะสร้างขุนแผนจริงๆ ก็คงจะต้องทำให้สุดๆ ไปเลย คือ ต้องทำอย่างถูกต้องตามตำรา”
ขุนแผนรับทรัพย์ “รุ่นนี้” อาจารย์แขกเจอคำถามต่าง ๆ มากมาย เช่น “เรื่องของเสน่ห์เป็นที่สุดหรือยัง?”
อาจารย์แขกได้ยืนยันกลับไป “หากเป็นของพ่อท่านเขียว ถือว่า ขุนแผนรับทรัพย์นั้นเป็นที่สุดแล้ว”
คำถามตามมาอีก “นอกจากเรื่องเสน่ห์แล้วยังมีเรื่องอะไรอีก?”
อาจารย์แขกอธิบาย “นอกจากเรื่องเสน่ห์แล้ว ขุนแผนรับทรัพย์ ยังมีพุทธคุณในเรื่องเตือนภัย หากเราพกก็เหมือนมีพรายกระซิบ หากจะมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นกับเรา ขุนแผนรับทรัพย์ก็จะมาเตือนให้ระวังตัว”
ในกรณีนี้อาจมีการตีความกันไปต่างๆ นานา เช่น พระขุนแผนรับทรัพย์ มีส่วนผสมของผีบ้างหละ พรายบ้างหละ ซึ่งอาจารย์แขกได้ยืนยันเพื่อให้ทุกคนสบายใจ ในพระขุนแผนรับทรัพย์ ไม่มีส่วนผสมของใด ๆ ของจิตวิญญาณ ปลอดจาก “ผี” 100 % ซึ่งชนวนมวลสารต่าง ๆ ของพระขุนแผนรับทรัพย์ รูปลักษณ์อาจถูกมองว่า เกี่ยวกับภูต แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่เลย มันเป็นเรื่องการบังคับภูตให้กลายมาเป็นเทพ คือ ยกระดับให้สูงจนถึงระดับ “เทพ” ไปเลย ซึ่งพร้อมจะช่วยเหลือคนที่กำลังมีความทุกข์ มีความยากลำบาก
วัตถุมงคลที่สร้างออกมาให้ลูกศิษย์นำไปบูชา ตัวของอาจารย์แขกจะต้อง “พก” ติดตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก “เนื้อเดียวกัน” แต่ของอาจารย์แขกเป็น “องค์นำฤกษ์” สิ่งที่มีความพิเศษเหนือพิเศษ คือ ด้านหลัง “ฝัง” ชนวนมวลสาร “เพียบ” (มีเส้นเกษาและเล็บของพ่อท่านเขียว) ขุนแผนรับทรัพย์ “องค์นำฤกษ์” มีทั้งลูกศิษย์และคนรู้จัก มาติดต่อขอเช่ากันเป็นจำนวนมาก (มีจำนวน 16 องค์) สนใจสอบถามคุณเป่าหรือคุณกอล์ฟ
วัตถุมงคลของสำนักอื่น ๆ ที่สร้างกันออกมา อาจจะมีเส้นเกษาและเล็บของพ่อท่านเขียว เนื่องจากเป็นของที่หาไม่ยาก เพราะทุกวันพระพ่อท่านเขียว ต้องปลงเกษาและตัดเล็บ แต่ในกรณีขุนแผนรับทรัพย์ พ่อท่านเขียวยอมสละเวลาของท่าน ขึ้นไปหามวลสารบนเขา ท่ามกลางอากาศร้อนอะอุ เหงื่อท่วมกาย จนถึงขนาดท่านต้องถอดสบง (ภาคใต้หากเป็นฤดูร้อนจะร้อนจัด) ด้วยเหตุนี้จึงกล่าวได้ว่า ขุนแผนรับทรัพย์ เป็นวัตถุมงคลที่หายาก หรืออาจจะยิ่งกว่าพระเบญจภาคี และขุนแผนรับทรัพย์ยังเป็นวัตถุมงคล “หนึ่งเดียว” ที่พ่อท่านเขียวเมตตา “กดพิมพ์พระ” ด้วยตัวของท่านเอง
หลังจากที่พ่อท่านเขียว “เสก” ขุนแผนรับทรัพย์ จากนั้นท่านก็ไม่ได้เสกวัตถุมงคลใด ๆ อีกเลย จึงกล่าวได้ว่า เป็นวัตถุมงคลรายการ “สุดท้าย” ที่พ่อท่านเขียว “เสก” และในเวลานี้พ่อท่านเขียวก็ไม่สามารถ “เสก” วัตถุมงคลใดๆ ได้อีกแล้ว เนื่องจากท่านชราภาพมาก นั่นเอง
ในกรณีที่ท่านพลาด “องค์นำฤกษ์” จะด้วยสาเหตุใดก็ตาม อาจารย์แขกเข้าใจความรู้สึกของลูกศิษย์ ซึ่งมีความต้องการอยากจะได้ที่ใกล้เคียงกัน คือ น้อง ๆ องค์นำฤกษ์ จึงได้เปิดโอกาสให้บูชาขุนแผนรับทรัพย์ ซึ่งจะหนักไปทาง “ว่าน” ด้านหลังมี “ใบมะยม” ซึ่งว่า ด้วยเคล็ดทำให้คนนิยมชมชอบ มีการตอกเลข มีเฉพาะพิมพ์ใหญ่ แต่หากเป็นพิมพ์เล็กจะไม่มีใบมะยม เนื่องจากจะโดนยันต์ และยังผสมผงยาจินดามณีวาสนา (ยาจินดามณี ช่วยกันในเรื่องดวงตก) ขนาดคนตายไปแล้วยังช่วยให้ฟื้น และยังฝังตะกรุด (ตามตำราเขาอ้อ)

 • ขุนแผนรับทรัพย์ มีในรายการประกวดพระเครื่องด้วยหรือไม่?
  อาจารย์แขก “มีอยู่ในรายการประกวด แต่จะอนุญาตให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น กรรมการห้ามส่งพระเข้าประกวด อาจารย์แขกก็ส่งพระเข้าประกวดไม่ได้ เท่ากับว่า เป็นพระของสมาชิกล้วน ๆ และขุนแผนรับทรัพย์ก็มีอยู่แค่ 2 พิมพ์เท่านั้น ซึ่งมีเลขและฝังใบมะยม จำนวนการสร้างวันหน้าชัดเจน และองค์เล็กมีแค่ 10,000 องค์ ทำเพิ่มไม่ได้ด้วย เพราะมวลสารหมดแล้ว และบล็อกก็โดนทำลายแล้วด้วย เท่ากับหมดแล้วหมดเลย”
 • ขุนแผนรับทรัพย์กับฤาษีบรมครู อย่างไหนจะแรงกว่ากัน?
  อาจารย์แขก “หลายคนชอบถามแบบนี้ เรื่องเสน่ห์เมตตา ฤาษีบรมครูของนครศรีธรรมราช กับขุนแผนรับทรัพย์ อย่างไหนจะแรงกว่ากัน บอกไม่ได้ เพราะไม่เคยแขวน แต่หากจะถามบรรทัดฐานในการเล่นหา วันข้างหน้าขุนแผนรับทรัพย์แพงแน่นอน และต้องไม่ลืมว่า พระขุนแผน เป็นที่ต้องการของคนทั่วประเทศ ขุนแผนของพ่อท่านเขียวจริง ๆ คงไม่มีอีกแล้วด้วย ในวันหน้าขุนแผนรับทรัพย์ ต้องติดลมบนอย่างแน่นอน อาจารย์แขกรับประกัน
  พระขุนแผนรับทรัพย์ มีการใส่ผงพรายกุมารทั้งชายและหญิง และยังมี ผงเถ้ากระดูก คนตายวันเสาร์เผาวันอังคาร ผู้ชาย 108 คน ผู้หญิง 108 คน หากนับเป็นผีก็เท่ากับ 216 ตัว แต่จากการที่มีคนเอาขุนแผนรับไปใช้ ยังไม่เคยปรากฏว่า มีคนเห็นผีเลยสักรายเดียว จริง ๆ แล้วมันเป็นเคล็ด ตามหลักวิชาของมหาภูติ และยังใส่น้ำมันพรายศรีพรรณ พรายสุรีย์ เพราะในพิมพ์จะมีพรายอยู่ด้านล่าง 2 ตน”
 • หากเอาน้ำมันพรายตานี “ฉีด” ใส่ขุนแผนรับทรัพย์ จะทำให้พระแรงยิ่งขึ้นหรือไม่?
  อาจารย์แขก “ไม่ต้องฉีด ในขุนแผนรับทรัพย์ ก็มีน้ำมันพรายตานีอยู่แล้ว”
 • อยากทราบเคล็ดของปลาตะเพียน?
  อาจารย์แขก “ในขุนแผนรับทรัพย์ เราจะเห็นรูปลักษณ์ขุนแผนนั่งพนมมือ ว่ามนต์สะกดทัพ ขุนแผนมีวิชามนต์จินดามณีมหาลาภ ปลาตะเพียนเป็นหัวใจ ของมนต์จินดามณีมหาลาภ ขุนแผนนี้มีชื่อว่า ขุนแผนรับทรัพย์ หากเป็นของคนอื่น ขุนแผนจะไม่มีปลาตะเพียน”
 • ลายที่ปรากฏตรงบริเวณฐานพระคืออะไร?
  อาจารย์แขก “เป็นลายเฉลวที่เอาไว้กันของ”
  ขุนแผนรับทรัพย์ จึงเป็นวัตถุมงคลที่คำว่า “สุดยอด” ยังน้อยไป เนื่องจากเป็นวัตถุมงคล “รุ่นแรกและรุ่นเดียว” ที่พ่อท่านเขียวหามวลสารด้วยตัวเอง กดพิมพ์ด้วยตัวเอง ปลุกเสกด้วยตัวเอง หาพระเครื่อง “ชุดเบญจภาคี” ยังจะง่ายเสียกว่า...

พิมพ์ใหญ่ บูชา 1,000 บาทพิมพ์เล็ก บูชา 500 บาท

โน้ตยินดีให้บริการคะ

สอบถามได้ที่

Line ID : @meetangsongkhla

หรือ โทร.089-4620910

Website : www.meetangsongkhla.com

วัตถุมงคลอาจารย์แขก


มันตระสยาม


อาจารย์แขกรือเสาะ


ร้านมีตังค์สาขาสงขลา


ติดตาม /ฮวงจุ้ย / ถาม-ตอบ /

การใช้วัตถุมงคล / พลังงานประจำปีเกิด /
เคล็ดไม่ลับกับ อ.แขกได้ทางไลน์ ส่งข้อมูลถึงมือคุณ

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:พระเครื่องมีตังค์สาขาสงขลา
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา