M_C Health and Beauty Shop
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน25/10/2017
อัพเดท11/07/2018
เป็นสมาชิกเมื่อ 24/10/2017
สถิติเข้าชม20320
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  นนทบุรี ประเทศไทย (LINE ID : mcbeautyshop) 10300
โทร.  0830452785
Mail  nutsineevir@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย WellUpTM FOS Detox Apple Flavor 15 ซอง

ขาย WellUpTM FOS Detox Apple Flavor 15 ซอง

รูปภาพประกอบทั้งหมด 6 รูป

ขาย WellUpTM FOS Detox Apple Flavor 15 ซอง

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  25/10/2017
แก้ไขล่าสุด  :  25/10/2017
ราคา  850

ลดพิเศษถึง 53%
จากราคา 1,800 บาท
สั่งซื้อวันนี้เพียง 850 บาทเท่านั้น

ข้อมูลทั่วไป / Overview:

อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ฟอส : WellUpTM FOS Detox Apple Flavor


อาหารเสริมดีท็อกซ์ดีท็อกลำไส้ ล้างสารพิษ ฟอส กลิ่น แอปเปิ้ล
ศาสตร์และศิลป์ของการใช้ชีวิต กับ สมดุลแห่งชีวิต ที่ทุกคนปรารถนา

** สินค้าจากดาราดังขายดี รู้ยัง?!ฉลองยอดขายถล่มทลายกว่าแสนกล่อง กับดารานางแบบสาว เจ้าของแบรนด์เงินล้าน"ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี"ดารา/นางแบบชื่อดัง
** เข้มข้นทุกความจริง เพราะอะไร? ทำไม'ฟอส'ขายดี? กับ'มดดำ-ดีเจนุ้ย-อ้วนรีเทิร์น'เหล่าตัวแม่ของวงการ!!
** แม้ แต่'โบวี่ อัฐมา'ศิลปินดาราเซ็กซี่สุดแซ่บ ยังติดใจ ยกนิ้วให้'FOS' เป็นตัวช่วยกระชับหุ่นที่ดีที่สุดของนางลูกหมีทานฟอสแล้วใช่คุณละคะ ได้ลองหรือยัง?

อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ฟอส : WellUpTM FOS Detox Apple Flavor
- สกัดจากธรรมชาติ
- ปรับสมดุลระบบขับถ่าย
- ขับล้างสารพิษ ดีท็อกซ์ลำไส้ตกค้าง
- หอม อร่อย ดื่มง่าย ไม่ขม
- ลดพุง ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

‘ท้องผูก’ ปัญหาหนักท้อง ที่ร้องบอกใครไม่ได้..คุณเป็นแบบพวกเขาไหม?


Xการขับถ่ายเป็นเหมือนฝันร้าย!
Xถ่ายไม่เป็นเวลา เดี๋ยวเช้า เดี๋ยวกลางวัน เดี๋ยวเย็น
Xบางครั้งไม่ถ่ายเลย
Xต้องออกแรงเบ่งมาก เวลาถ่าย ‘เหนื่อย!’
Xรู้สึกว่า กำลัง ‘ลงพุง’ และ ลดเท่าไรก็ไม่ได้
Xกลิ่นตัว-กลิ่นปากมาจากไหนก็ไม่รู้ แก้ไม่หาย
Xผายลมมีกลิ่นแรงกว่าคนทั่วไป
Xรับประทานอาหารเสริมแล้วรู้สึกร่างกายไม่ดูดซึม

ถ้าใช่ ... อย่านิ่งเฉย อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ด่วน!! เพราะอาการดังกล่าวนี่คือ สัญญาณมรณะ ของโรคร้ายมากมายเช่น ท้องผูกเรื้อรัง ลำไส้อักเสบ ริดสีดวง


ถึงเวลาดูแลตัวเองสักทีด้วย อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS Detox เทรนด์การดูแลสุขภาพที่เป็นที่นิยมสูงสุดในยุโรปปลดทุกข์แก้ปัญหาหนักท้องของคุณอย่างเป็นปลอดภัยและเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอสดีท็อกซ์ รสแอปเปิ้ล (FOS Detox Apple flavor)แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการดีท็อกซ์ทุกวิธีที่คุณเคยลองมาทั้งหมด!ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคจากประเทศเบลเยี่ยมอันเป็นที่โด่งดังและยอมรับกันอย่างแพร่หลายประเทศในแถบยุโรปและอเมริกาว่า ช่วยให้ผู้มีปัญหาการขับถ่ายอันเนื่องมาจากพฤติกรรมการกินอาหารที่มี แต่ไขมันและคาร์โบไฮเดรต มีสุขภาพดีขึ้น ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:

เมดิเคิลไฟเบอร์ (Medical Fiber) ในฟอสที่คุณต้องปลื้ม


หนึ่งในความลับของ อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS ที่ช่วยให้คุณสุขภาพดีขึ้นได้ คือ โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) เอกสิทธิ์เฉพาะของ อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม โดยสถาบัน Beneo

พรีไบโอติค (Prebiotic)ในฟอส เท่านั้นมีมากกว่าใคร!


โอลิโกฟรุคโตส ในฟอสเป็นพรีไบโอติค ซึ่งมีสูงถึง 5,000 มก.มากที่สุดในวงการดีท็อกซ์ของไทยในขณะนี้ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เป็นไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำจึงไม่ถูกย่อยในกระเพาะอาหาร แต่จะถูกส่งต่อไปเป็นอาหารชั้นเลิศของแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ (Bifidobacteria) เมื่อแบคทีเรียชนิดดีมีมากขึ้น แบคทีเรียชนิดร้ายลดลงผลลัพธ์ที่ได้คือ การเคลื่อนตัวของลำไส้และกระบวนการขับถ่ายของคุณจะดีขึ้นระบบการดูดซึมสารอาหารและวิตามินจะยิ่งดีขึ้นกว่าปกติและสุดท้ายมีส่วนช่วยให้หน้าท้องแบนราบอย่างเป็นธรรมชาติ (ผลพลอยได้สำหรับหลายๆ คน)

ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ จาก BENEO อันดับหนึ่งของโลก
สัดส่วนจำนวน bifidobacteriaหรือจุลินทรีย์ชนิดดี จะเพิ่มจำนวนมากขึ้น 20% เป็น 71% และจุลินทรีย์ชนิดไม่ดีต่อสุขภาพ อื่นๆ มีจำนวนลดลง

สินค้าดารา ขายดีอันดับหนึ่ง พร้อมส่งตลอด 24 ชั่วโมง


ลองอาหารเสริมดีท็อกซ์ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้มาก็เยอะ แต่ไม่เห็นได้ผลเลยซักครั้ง!หลายคนเคยดีท็อกซ์ด้วยวิธีแปลกๆ ทั้งสวนทวารสวนกาแฟทานยาระบายชนิดรุนแรงและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นวิธีที่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย ยุ่งยาก และอันตรายที่สุด!มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ อาหารเสริมดีท็อกซ์ FOS Detoxกันนะคะ

เพราะการดีท็อกซ์ที่ดีด้วย อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS(Holistic Detoxification)


ไม่ใช่การบังคับให้ขับถ่ายแบบหมดไส้ หมดพุง หรือปวดท้องทรมานก่อนการขับถ่าย แต่เป็นการดีท็อกซ์แบบองค์รวมที่ไม่เพียงแค่ขับสารพิษออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังช่วยปรับสมดุลระบบการทำงานของร่างกายให้คุณอีกด้วยเพียงทานและปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง
- การขับถ่ายจะสะดวกขึ้น
-การดูดซึมอาหารจะดีขึ้นใน
- กลิ่นผายลมจะลดลง
- ระบบขับถ่ายจะเข้าสู่ภาวะสมดุล
- กลิ่นปากและกลิ่นตัวลดลง
- ผิวพรรณจะเปล่งปลั่งขึ้น
- ระบบเลือดจะสะอาดขึ้น
(*ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้ทาน)

คุณล้างลำไส้ ดีท็อกซ์ลำไส้ ขับสารพิษครั้งสุดท้ายเมื่อไร?...น่าตกใจ!!


 • คนไทยกว่า 92% มีของเสียและสารพิษตกค้างในลำไส้เกือบ 3-5 กิโลกรัมต่อคน
 • คนไทยกว่า 85% ไม่รู้ว่า ตนเองกำลังก่อนิสัยเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้
 • คนไทยกว่า 15% ไม่รู้ตัวว่า ตนกำลังเป็นมะเร็งลำไส้ระยะเริ่มต้นอย่าปล่อยให้คุณเป็นหนึ่งในนั้น! ขอแนะนำ อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS detox ลองเลยวันนี้สุขภาพดีรอไม่ได้
  ความเชื่อผิดๆ !! เกี่ยวกับการดีท็อกซ์ด้วยไฟเบอร์
 • การถ่ายแบบปัจจุบันทันด่วน ถ่ายทันทีที่ดีท็อกซ์
 • ยิ่งถ่ายมากยิ่งดี ยิ่งถ่ายเร็วยิ่งเริ่ด
 • ดีท็อกซ์ ต้องทานทุกวัน ห้ามหยุด
 • ดีท็อกซ์ ต้องทนปวดท้อง ปวดบิดที่ลำไส้
 • ดีท็อกซ์ต้องสวนทวาร ต้องเจ็บ ต้องปรึกษาหมอเท่านั้น...

หากคุณยังเชื่อแบบนั้นอยู่.. ทราบแล้วเปลี่ยนด่วน!!ขอแนะนำ อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS Detox Apple Flavorการดีท็อกซ์ลำไส้แบบองค์รวม (Holistic Detoxification) กับ 'FOS'คือการขับล้างสารพิษตกค้างในทุกระบบของร่างกายไม่ว่า จะเป็นที่เส้นเลือด ไตปอด กระเพาะอาหาร หรือที่ตับ รวมไปจนถึงที่ลำไส้ เป็นต้นโดยผ่านเมดิเคิลไฟเบอร์และวิตามิน 7 ชนิด ที่ทำหน้าที่ผสานกันได้อย่างลงตัวช่วยล้างสารพิษตกค้างจากทุกระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัยจากยาระบายและสมุนไพรอันตราย และที่สำคัญไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และที่สำคัญ ไม่ปวดบิด ไม่ทรมาน และไม่ต้องถ่ายตลอดทั้งวันมาเปิดประสบการณ์ ดีท็อกซ์ครั้งใหม่ไปกับ FOS กันนะคะ

7 ความลับการดีท็อกซ์แบบ อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ทำไมคนส่วนใหญ่ลองแล้วต้องบอกต่อ


ความลับของอาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอสดีท็อกซ์ คือการปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้เป็นปกติอย่างเป็นธรรมชาติไม่ใช่การดีท็อกซ์แบบเก่าที่ทำให้ถ่ายตลอดเวลา
- ถ่ายมากกว่าปกติจนอาจถึง ขั้นเป็นลมหมดสติ เพราะเสียนํ้า และไม่ใช่การดีท็อกซ์ต้องทนทรมานจากการปวดท้องถ่าย
- อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS เป็นการดีท็อกซ์แบบองค์รวม ด้วยเมดิเคิลไฟเบอร์ (ไฟเบอร์ที่วงการแพทย์ใช้รักษาผู้ป่วยด้วยภาวะท้องผูก) และวิตามิน ทั้ง 8 ชนิด ให้คุณขับล้างสารพิษได้ทุกระบบในร่างกาย ทั้งระบบลำไส้ ระบบเลือดระบบภูมิคุ้มกัน ครบถ้วนและครอบคลุม ใน 1 กล่อง
- อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS เข้มข้นด้วยโอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) 5,000 มก. มิราเคิลไฟเบอร์นำเข้าจากเบลเยี่ยมเป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติที่วงการแพทย์ยอมรับและใช้ในการบำบัดผู้ป่วยภาวะการขับถ่ายผิดปกติมานานกว่า 2 ทศวรรษยืนยันผลลัพธ์อันดับหนึ่งด้วยสถาบันวิจัย Beneoประเทศเบลเยี่ยม
- อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS อุดมไปด้วยเมดิเคิลไฟเบอร์ 8 ประการ เหนือกว่าดีท็อกซ์ทั่วไปในปัจจุบันด้วยโอลิโกฟรุคโตส, ไซเลี่ยมฮักส์, เบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ต, ผลส้มแขก , ผงบุก , คลอโรฟิลล์ , วิตามินซี และผงแอปเปิ้ลจึงถือเป็นการปฏิวัติวงการดีท็อกซ์ ด้วยแนวคิด การดีท็อกซ์แบบองค์รวม
- อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS ถือเป็นการดีท็อกซ์แนวใหม่แตกต่างจากทุกวิธีที่คุณเคยลองแตกต่างโดยสิ้นเชิง เพราะไม่ต้องทนทรมานกับอาการปวดท้อง ปวดบิดก่อนการระบายไม่ต้องรับประทานติดต่อกันทุกวันในระยะยาวไม่ใส่ยาระบายหรือสมุนไพรที่ให้ผลข้างเคียง จึงเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย
- อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS ช่วยให้ดูดซึมสารอาหารและอาหารเสริมดีขึ้นอีกเท่าตัว!นอกจากเรื่องการขับล้างสารพิษในทุกระบบแล้วยังช่วยในเรื่องของการดูดซึมสารอาหารและอาหารเสริมอีกด้วยเมื่อระบบลำไส้ทำงานเป็นปกติคุณจะพบว่า การทานอาหารหรืออาหารเสริมของคุณจะได้ผลดีขึ้นอีกเท่าตัว!
- อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS ช่วยให้คุณนํ้าหนักลดและหน้าท้องแบนราบ แบบไม่ต้องออกกำลังกายอีกหนึ่งเคล็ดลับของคน(อยาก)ผอมด้วยคุณสมบัติของมิราเคิลไฟเบอร์ที่มีมากถึง 10 กรัมเพียงรับประทานฟอส1 ซองก่อนอาหารเย็น หรือ แทนอาหารเย็น จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มท้องทานอาหารเย็นได้น้อยลงจึงส่งผลให้นํ้าหนักโดยไม่ทำลายสุขภาพและไม่ต้องพึงยาลดความอ้วน

ส่วนประกอบของอาหารเสริมดีท็อกซ์FOS เข้มข้นด้วยธัญพืชทิพย์และวิตามิน 8 ประการ


 1. โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) สารสกัดจากพืชของต้นชิโคลี่ เป็นเส้นใยไฟเบอร์ที่ไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารจึงตกเป็นอาหารชั้นดีของบิฟิโดแบคทีเรีย (Bifidobacteria) จุลินทรีย์ชนิดที่ดีต่อสุขภาพในลำไส้มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีต่อสุขภาพเพื่อปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้การขับถ่ายดีขึ้น
 2. ไซเลี่ยมฮัสก์ (Phyllium Husk) เป็นใยอาหาร (Fiber) ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยดูดซับสารพิษในลำไส้อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นลำไส้ให้บีบตัว จึงช่วยให้ระบายได้ดีขึ้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้มีปัญหาท้องผูกหรือขับถ่ายไม่เป็นระบบ
 3. เบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ต (Beta Glucan From Oat Fiber) อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) และใยอาหาร (Fiber) เฉพาะมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือดลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ นอกจากนี้ยังทำให้เรารู้สึกอิ่มนานไม่หิวระหว่างวัน และไม่อยากกินจุกกินจิก
 4. สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract) ให้สารสำคัญ คือ HCA (Hydroxy Citric Acid) มีส่วนช่วยในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ในวงจรการย่อยสลายไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมในร่างกาย ช่วยควบคุมไขมันในเลือดและช่วยกระตุ้นการทำงานของ แอล-คาร์นิทีน ในการเผาผลาญไขมัน
 5. ผงบุก (Konjac Powder) อีกหนึ่งใยอาหาร (Fiber) ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำจึงมีส่วนช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ช่วยลดปริมาณอาหารใน แต่ละมื้อได้อีกทั้งช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย
 6. วิตามินซี (Vitamin C) ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidation)ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งอีกด้วย
 7. คลอโรฟิลล์ (chlorophyll)มีสูตรโครงสร้างคล้ายฮีโมโกลบินที่เป็นองค์ประกอบของเม็ดเลือดแดงจึงถูกดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดงได้ทันทีช่วยเสริมสร้างการทำงานของเม็ดเลือดแดง ชะล้างสารพิษในเลือดทำให้เลือดสะอาดนำพาออกซิเจนไปสู่เซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้ดีขึ้นจึงส่งผลให้ผิวพรรณแลดูสดใส ชะลอความแก่ ไร้กลิ่นตัวและลดอัตราการอาการผิดปกติระหว่างมีประจำเดือน
 8. ผงแอปเปิ้ล (Apple Powder)อุดมไปด้วย ใยอาหาร (Fiber) มีส่วนช่วยให้อิ่มท้องและกระตุ้นระบบขับถ่ายนอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง

14 คุณประโยชน์ที่คุณสัมผัสได้จากการดีท็อกซ์ลำไส้ ล้างสารพิษตับ


1.) ปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ลดอาการท้องผูก
2.)กระตุ้นการขับถ่าย ขับสารพิษตกค้างภายในร่างกาย
3.) ป้องกันโรคริดสีดวงทวาร
4.) มีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดโรคมะเร็งลำไส้
5.) ลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ
6.) เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีต่อสุขภาพ (พรีไบโอติก)
7.) เพิ่มศักยภาพการดูดซึม สารอาหาร
8.) ช่วยให้อิ่มท้อง
9.) ช่วยควบคุมน้ำหนัก
10.) เผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน
11.) ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น
12.) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง
13.) ลดปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
14.) สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น

วิธีรับประทาน:
ผสมฟอส1 ซอง(18ก.) ลงในนํ้าเปล่า 150 มล. คนหรือเขย่าให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที และดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว ดื่มตอนเย็นหรือก่อนนอน
(Tips ให้ใช้น้ำอุ่นชงก่อนประมาณ 50มล.จากนั้นจึงผสมน้ำเย็นเพื่อสะดวกในการชง) (หากต้องการลด นน.ใช้ดื่มตอนเย็นแทนการทานอาหารมื้อเย็น)

คำถามที่พบบ่อย ? (FAQ)


 1. )อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS คือ อะไรคะ ?
  ตอบ>อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อขับล้างสารพิษและปรับสมดุลให้กับร่างกายในทุกระบบ (Detox) ด้วยส่วนผสมกลักของโอลิโกฟรุคโตสจากประเทศเบลเยี่ยมไฟเบอร์และวิตามินรวมถึง 8 ประการ
 2. )อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS มีส่วนประกอบสำคัญอะไรบ้าง?
  ตอบ>ฟอสประกอบด้วย ไฟเบอร์และวิตามินทั้งสิ้น 8 ประการ 1.) โอลิโกฟรุคโตสจากประเทศเบลเยี่ยม แบรนด์Beneo 2.) ไซเลี่ยม ฮัสก์ -ช่วยดูดซับสารพิษและทำให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น 3.) เบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ต - ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย 4.) ผลส้มแขก - ป้องกันการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน ช่วยเผาผลาญ 5.) ผงบุก-มีส่วนช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ขับถ่ายดีขึ้น 6.) คลอโรฟิลล์ -ชะล้างสารพิษในเลือดทำให้ผิวพรรณแลดูสดใส 7.) ผงแอปเปิ้ล - ช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า 8.) วิตามินซี - ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่
 3. )อาหารเสริมดีท็อกซ์ ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS มีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร?
  ตอบ> 1. เป็นการดีท็อกซ์ด้วย เมดิเคิลไฟเบอร์ (ไฟเบอร์ที่วงการแพทย์ใช้รักษาผู้ป่วยด้วยภาวะท้องผูก) และวิตามิน ทั้ง 8 ชนิด ให้คุณขับล้างสารพิษได้ทุกระบบในร่างกายอย่างแท้จริง 2. แตกต่างโดยสิ้นเชิงกับการดีท็อกซ์แบบเก่า เพราะไม่ต้องทรมานกับอาการปวดท้องปวดบิดก่อนการระบาย และไม่ต้องรับประทานทุกวันในระยะยาว 3. อุดมไปด้วยโอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) 5000 มก. นำเข้าจากเบลเยี่ยมเป็นปริมาณสูงที่สุดในตลาด 4. นอกจากเรื่องการขับล้างสารพิษในทุกระบบแล้วยังช่วยในเรื่องของการดูดซึมสารอาหารและอาหารเสริมอีกด้วย 5. ด้วยคุณสมบัติของมิราเคิลไฟเบอร์ที่มีมากถึง 10 กรัม/ซอง เพียงรับประทานฟอส 1 ซองก่อนอาหารเย็น หรือ แทนอาหารเย็น จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มท้องทานอาหารเย็นได้น้อยลง จึงส่งผลให้นํ้าหนักลดลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 4. )อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ มีไฟเบอร์กี่มก. / ซอง
  ตอบ> 10,000 มก. ต่อซอง โดยมี โอลิโกฟรุคโตส จากเบลเยี่ยมมากที่สุดถึง 5,000 มก.
 5. )อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ รสชาติ เป็นอย่างไร?
  ตอบ>ด้วยรสชาติของแอปเปิ้ล จึงหอม หวาน ดื่มง่าย ไม่เหม็นเขียวเหมือนดีท็อกซ์ทั่วๆ ไป

6.) อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ ทานวันละกี่ซอง? นานกี่วันจึงเห็นผล?
ตอบ>ปกติแนะนำให้ทานวัน 1 ซอง ติดต่อกันในช่วง 1 สัปดาห์แรก (พอเข้าสัปดาห์ที่ 2 ค่อยๆ ผ่อนไปวันเว้นวัน หรือ 2 วันครั้ง) เน้นช่วงเย็น หรือก่อนอาหารเย็น จะเริ่มรู้สึกว่า ระบบขับถ่ายดีขึ้น สำหรับคนลดความอ้วนทานแทนข้าวเย็น

 1. )อาหารเสริมดีท็อกซ์FOS ล้างพิษตับ ดีท็อกซ์ลำไส้ ทานรวมกับอาหารเสริมอื่นๆ ได้หรือไม่?
  ตอบ>สามารถทานรวมกับอาหารเสริมอื่นๆ ได้ไม่มีปัญหาแถมยังช่วยให้การดูดซึมอาการเสริมอื่นๆ ดีขึ้นอีกด้วยแนะนำอย่างมากให้ทานกับ คอลลาคอลล่า คอลลาเจน

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :