M_C Health and Beauty Shop
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน25/10/2017
อัพเดท11/07/2018
เป็นสมาชิกเมื่อ 24/10/2017
สถิติเข้าชม20305
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  นนทบุรี ประเทศไทย (LINE ID : mcbeautyshop) 10300
โทร.  0830452785
Mail  nutsineevir@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย อาหารเสริมคอลลาเจน CollaColla Complex Plus -

ขาย อาหารเสริมคอลลาเจน CollaColla Complex Plus -

รูปภาพประกอบทั้งหมด 8 รูป

ขาย อาหารเสริมคอลลาเจน CollaColla Complex Plus -

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  25/10/2017
แก้ไขล่าสุด  :  25/10/2017
ราคา  450

ลดพิเศษถึง 40%
จากราคา 750 บาท
สั่งซื้อวันนี้เพียง 450 บาทเท่านั้น

ข้อมูลทั่วไป / Overview:

Colla CollaCollagen Gluta Complex Plusコーラコーラコラーゲン グルタ コンプレックス プラス "นวัตกรรมล่าสุดของวงการคอลลาเจน" ที่จะเปลี่ยนความเชื่อของการทานคอลลาเจนเป็นความจริงของผิวสุขภาพดี


คอลลาเจน CollaColla 6,000 !!คอลลาเจนสูตรใหม่! นำเข้าจากญี่ปุ่นสูตรจัดเต็มที่สุด แตกต่างจากคอลลาเจนที่คุณเคยลองมาทั้งหมด!
✓คอลลาเจนพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่น
✓สูตรผิวสวย 15 ประการ
✓ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวออร่า
✓ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำ
✓คุ้มค่ากว่าทุกแบรนด์ที่เคยลองมา!

สูตรอันดับหนึ่งที่สาวญี่ปุ่นไว้ใจ No.1


ส่งต่อความสวยถึงสาวไทยแล้ววันนี้ ด้วยคอลลาเจนสูตรที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นให้คุณเผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวอมชมพู ดูมีออร่า จนลืมไปเลยว่า เคย แต่งหน้า! ท้าพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้

ถ้าคุณยังไม่รู้จัก 'คอลลาเจน' ระวังจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องคอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งพบมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย โดยคอลลาเจนจะลดลงเมื่ออายุย่างเข้าปีที่ 20
'หอม อร่อย ดื่มง่ายที่สุดในขณะนี้' ด้วยรสทับทิมสดใสเปรี้ยว หวาน ลงตัว ไม่ต้องทนกับรสชาติของคอลลาเจนชงดื่มแบบเดิมอีกต่อไป!

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:

พิเศษ! มากกว่าคอลลาเจนทั่วไปด้วยสูตรลับผิวสวยแบบจัดเต็ม 15 ตัว สวย เริ่ดเชิ่ด ใส เกินต้านทาน


Collagen Dipeptide / L-Glutathione / Gluta Complex / Alpha Lipoic Acid / CoQ10 / Grape Seed Extract / Pine Bark Extract / PomegranateExtract / Lycopene / Vitamin E / Vitamin C

เหตุผลที่ทุกคนเปลี่ยนใจมาทาน CollaCollaGluta Complex Plus?


 • ได้ทั้งคอลลาเจน และ สูตรผิวสวยอีก 15 ตัว สวยครบสูตรใน 1 ซอง สวยง่ายไม่ต้องเยอะ
 • เปรี้ยวนิด หวานน้อย อร่อยมาก ไม่มีกลิ่นคาว
 • ปลอดภัยมี อย.ไทย มั่นใจด้วยผลวิจัยจากญี่ปุ่น ความชุ่มชื้น,ลดเลือนริ้วรอย,จุดด่างดำ,แผลเป็น,ข้อและกระดูก
 • เนียนนุ่ม ขาวโอโม่ สวยออร่า
 • คุ้มค่าที่สุดในตลาด ประหยัดกว่าถึง 74% เมื่อเทียบกับการทานคอลลาเจนและวิตามินอื่นๆ พร้อมกัน
  คอลลาเจนดีๆ ดื่มแล้วสวยแบบนี้ อย่าลืมบอกต่อนะคะ
  *ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้ว แต่บุคคล
  คอลลาเจน CollaColla 6,000 เหมาะกับใครบ้าง?

ที่ญี่ปุ่น คอลลาเจน คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับหนึ่งที่ทุกคนเลือก! คอลลาเจน กลูต้า คอมเพล็กซ์พลัส จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมี"สุขภาพผิวดี สุขภาพกายแข็งแรง เปล่งประกายออร่า"ผิวสุขภาพดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

อย่าเชื่อ!


ถ้าคอลลาเจนที่คุณเลือก ไม่มีผลการวิจัยแบบเรา CollaCollaเท่านั้นที่มีผลการวิจัย จากประเทศญี่ปุ่น ปลอดภัย

**'คอลลาคอลล่า' ผลการทดลองกับอาสาสมัครชาวญี่ปุ่นพบว่า คอลลาคอลล่า คอลลาเจนมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
--'คอลลาคอลล่า' ผลการทดลองกับอาสาสมัครชาวญี่ปุ่นพบว่า คอลลาคอลล่า คอลลาเจนมีส่วนช่วยเพิ่ม ความเนียนนุ่มน่าสัมผัสให้ผิวได้
**'คอลลาคอลล่า' ผลการทดลองกับอาสาสมัครชาวญี่ปุ่นพบว่า คอลลาเจน คอลลาคอลล่า มีส่วนช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน และ ยังรักษาสุขภาพกระดูก ให้แข็งแรงได้อีกด้วย
** คอลลาเจน CollaColla Collagen ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ถึง 62%

9 จุดเด่นของ 'คอลลาคอลล่า' ที่ไม่มีใครกล้าเทียบในขณะนี้


1.) ใช้คอลลาเจนแท้ๆ นำเข้าจากบริษัทนิตตะ เจลาติน (Nitta Gelatin Inc.) ผู้ผลิตคอลลาเจนที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ด้วยความชำนาญการด้านการผลิต
2.)เป็น 'คอลลาเจนไดเปปไทด์ นวัตกรรมใหม่ สายพันธุ์พิเศษ ' (Innovative Dipeptide Collagen) มีโครงสร้างระดับที่เล็กกว่า คอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้นไปด้วย คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์ จึงดูดซึมได้ดีกว่าปกติ 3 เท่า ด้วยเทคโนโลยีลํ้าหน้าช่วยสกัดไดเปปไทด์สำคัญ 2 คู่ คือ PO และ OG เมื่อทานเข้าไปร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้ทันที ไม่ต้องรอ # คอลลาเจนไตรเปปไทด์ อย่าง เดียวในญี่ปุ่นกระแสกำลังตก เพราะการมาถึงของการผสมผสานของ คอลลาเจนไดเปปไทด์+ไตรเปปไทด์สาวๆ ญี่ปุ่นจึงแห่กันไปทานแล้วมากกว่า 1,000,000 คนทั่วประเทศ
3.) สกัดจากปลาทิราเปีย (Tilapia) ให้ คอลลาเจนคุณภาพดีและมีไดเปปไทด์สำคัญมากกว่าปลาทะเลทั่วไป โดยเฉพาะมีไดเปปไทด์ 2คู่สำคัญที่ช่วยดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าปกติ 2 เท่า
4.) ไม่ได้มีแค่ คอลลาเจนไดเปปไทด์ เท่านั้น แต่ยังประกอบไปด้วย สูตรผิวสวยอีก 15 ประการ ในปริมาณที่เยอะที่สุดในวงการคอลลาเจนไทย
5.) บรรจุคอลลาเจนไดเปปไทด์ ในปริมาณที่พอเหมาะพอดีต่อการดูดซึมคอลลาเจนไม่มากเกินไปเป็น 10,000 จนร่างกายดูดซึมไม่ได้หรือไม่น้อยเกินจนไม่เห็นผลลัพธ์ แต่สำคัญที่มีไดเปปไทด์สำคัญ 2 คู่
6.) มีส่วนช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เพิ่มระดับความชุ่มชิ้น
7.) มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากแสงแดด จุดด่างดำจากสิว รอยแผลเป็น และบำรุงผมและเล็บ
8.) มีส่วนช่วยในการป้องกันภาวะกระดูกพรุน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับข้อและกระดูก
9.) หวาน หอม อร่อย ไม่เหม็นคาว ใช้ซูคราโลส (สารให้ความหวานไร้พลังงาน) แทนนํ้าตาล

คอลลาเจนสูตรผิวสวยออร่าที่ไม่ได้มีแค่ 'คอลลาเจน' เพราะอัดแน่นไปด้วย 15 สูตรผิวสวยแบบจัดหนัก จัดเต็ม!


1.คอลลาเจนไดเปปไทด์ (Dipeptide Collagen) :ส่งตรงมาจากน่านนํ้าบริสุทธิ์ที่สุดของญี่ปุ่น พร้อมเทคโนโลยีการผลิตระดับโลกคงคุณค่าไว้ได้นานกว่า ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียนพร้อมคุณสมบัติเพิ่มความแข็งแรงให้กับมวลกระดูก
2.คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Tripeptide Collagen) :ส่งตรงมาจากน่านนํ้าบริสุทธิ์ที่สุดของญี่ปุ่นพร้อมเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก คงคุณค่าไว้ได้นานกว่า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติเพิ่มความแข็งแรงให้กับมวลกระดูก
3.แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) :กลูต้าฯชนิดพิเศษผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยยับยั้งขบวนการผลิตเม็ดสี จึงทำให้ผิวขาว สว่างใส และ ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
4.แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) :คือกรดอะมิโนจำเป็นชนิดหนึ่งของร่างกายมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอกระตุ้นให้ร่างกายสร้างโปรตีน และคอลลาเจนนอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสมานแผลและปรับผิวขาวกระจ่างใส
5.แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine) :คือกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้าง แอล-กลูต้าไธโอนโดยจะทำงานร่วมกันกับ แอล-กลูต้ามีน , แอล-ไกลซีน และ วิตามินซีเพื่อสรรสร้างเป็นแอล-กลุต้าไธโอนที่มีส่วนช่วยในกระบวนการยับยั้งเม็ดสีผิว
6.ไกลซีน (Glycine) :กรดอะมิโนชนิดไม่จำเป็นสำหรับร่างกาย มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนสังเคราะห์กรดนิวคลิอิก ที่มีผลต่อการสร้าง RNA, DNA, กรดอะมิโนอื่นๆ นอกจากนี้ไกลซีนยังมีส่วนช่วยรักษาภาวะต่อมใต้สมองทำงานน้อยอีกด้วย
7.แอลฟ่าไลโปอิก แอซิด (Alpha Lipoic Acid) :สารต่อต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษเป็นรูปแบบของการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดนอกจากนี้ยังช่วยนำสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ที่ใช้ไม่หมดกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย
8.โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) : สุดยอดสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่คนญี่ปุ่นยอมรับ ให้พลังงานกับเซลล์ ลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอย และช่วยลดความเสี่ยงจากโรคเสื่อม
9.สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pine Bark Extract) :อุดมไปด้วยไบโอฟลาโวนอยด์ (OPC) ช่วยต่อต้านเสื่อมสลายของคอลลาเจนในชั้นผิวยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลง
10.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) : เข้มข้นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินซี 20 เท่าและดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตลดการผลิตเม็ดสีผิวเข้ม ช่วยให้แลดูผิวขาวอมชมพู อย่างเห็นได้ชัด
11.สารสกัดจากมะเขือเทศ (Lycopene) :เป็นต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพเซลล์ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้าที่เราเรียกว่าเลือดฝาด จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู ดูสุขภาพดี
12.สารสกัดจากทับทิมสด (Fresh Pomegranate Extract):หนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ราคาแพง เทรนด์ใหม่ของชราวัยมีส่วนช่่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยพร้อมเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายได้ในทันทีที่ดื่ม
13.สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract):พืชในตระกูลเบอร์รี่ขนาดเล็กที่มีอันเป็นสุดยอดของเบอร์รี่ที่มีผลในการต้านอนุมูลอิสระ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นจากธรรมชาติโดยพบว่า มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 30-80 เท่า
14.วิตามินอี (Vitamin E) :เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วย เรื่อง เพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำ
15.วิตามินซี (Vitamin C) :ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน และอีลาสติน และช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวเข้ม จึงทำให้ ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :