สินค้ายูแคนดู ทีมโอ๋ละหนอ สนใจสินค้าติดต่อที่คุณ โอ 0916044506
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน แจ้งการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน14/06/2013
อัพเดท25/01/2018
เป็นสมาชิกเมื่อ 15/12/2011
สถิติเข้าชม33415
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  59ม6 ต.เขื่อน อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม 44140
โทร.  0916044506
Mail  youcandoaaa3895@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย กาแฟปริ๊นส์เซส Princess Coffee

ขาย กาแฟปริ๊นส์เซส Princess Coffee

รูปภาพประกอบทั้งหมด 1 รูป

ขาย กาแฟปริ๊นส์เซส Princess Coffee

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  09/07/2013
แก้ไขล่าสุด  :  11/07/2013
ราคา  150 บาท
ราคาสมาชิกร้านค้า  115 บาท
ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
คิดค้น คัดสรรค์ เพื่อหุ่นเพรียวสวย

“ปริ๊นส์เซส” กาแฟรสนุ่ม กลิ่นหอมละมุน เสิร์ฟพร้อมคุณค่าสารสกัดจากลูกพรุน โสม ถั่วขาว กระบองเพชร รวมทั้งคอลลาเจนและเส้นใยอาหาร ปราศจากโคเรสเตอรอลและไร้กลิ่นโสม

ส่วนประกอบสำคัญ
คอลลาเจน ลูกพรุน โสมสกัด ใยอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากระบองเพชร สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามีบี 12 แอล-ลูซีน แอล-คาร์นิทีน แอล-กลุต้าไธโอน แมกนีเซียม ซูคราโรส โครเมียมพิโคลิเนต

คอลลาเจน: โปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังเป็นโครงสร้างที่ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่นกระชับเต่งตึงและดูเรียบเนียนนอกจากนี้ยังพบว่า กระบวนการนำคอลลาเจนเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในขณะที่นอนหลับพักผ่อนจะต้องใช้พลังงานสูง ซึ่งพลังงานเหล่านี้เกิดจากการเผาผลาญไขมันจำนวนมากการรับประทานคอลลาเจนจึงสามารถช่วยสลายไขมันได้โดยที่เราไม่รู้ตัว

ลูกพรุน :มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ไขมันต่ำ และมีแคลอรีน้อย ทั้งยังอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร พร้อมด้วยวิตามินบี 1, 2, 3 วิตามินซีเหล็กแคลเซียมฟอสฟอรัสและธาตุอาหารอื่นๆ ที่ร่างกายต้องการอีกหลายชนิด

เส้นใยอาหาร : เส้นใยทำหน้าที่ขัดขวางการดูดซึมของไขมัน และน้ำตาลในเลือดมีประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีและทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติเส้นใยอาหารยังมีคุณสมบัติพิเศษคือเมื่อดูดน้ำจะพองตัวทำให้รู้สึกอิ่มเร็วและสามารถลดปริมาณการบริโภคให้น้อยลง
โสม : มีสารซาโปนินช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดและเพิ่มการดูดซึมออกซิเจนของผนังเซลล์ทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานมากขึ้นลดและขจัดไขมันในผนังหลอดเลือด

สารสกัดจากถั่วขาว : มีสารฟาซิโอลามีนที่ทำให้เอนไซม์อะไมเลส ซึ่งเป็นเอนไซม์ย่อยแป้งมีคุณสมบัติเป็นกลางส่งผลให้แป้งไม่สามารถถูกเปลี่ยนให้เป็นน้ำตาลได้เมื่อร่างกายได้รับพลังงานจากการย่อยแป้งลดลงจึงเกิดการดึงไขมันเก่าที่ร่างกายสะสมไว้มาเผาผลาญเพื่อให้เกิดพลังงานทำให้ได้ลดน้ำหนักโดยที่ไม่ต้องอดอาหารทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมสมดุลน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติด้วย

สารสกัดจากกระบองเพชร : มีส่วนยับยั้งความอยากอาหารของร่างกายและยับยั้งการการสร้างเอนไซม์ที่ทำให้เกิดไขมันรวมทั้งมีส่วนในกระบวนการเผาผลาญไขมันให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ราคาปลีก 150 บาท
ราคาสมาชิก 115 บาท
คะแนน 15 PV

คำแนะนำ
เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :