บริษัท เค.เอ็น.แพ็คกิ้ง จำกัด
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน16/09/2011
อัพเดท21/04/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 15/09/2011
สถิติเข้าชม47896
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  198/225 หมู่บ้านโมดิวิลล่า ม.13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
โทร.  083-3789830
Mail  sarayut09@windowslive.com
Search      Go

เราคือผู้นำเข้า เครื่องซีลถุงพลาสติก , เครื่องซีลและแพ็คสูญญากาศ , เครื่องอบฟิล์มหด , เครื่องห่อแพ็คโหล , เครื่องพิมพ์อักษร , เครื่องรีดปากถุง , เครื่องซีลและเติมไนโตรเจน , เครื่องปิดปากกล่องด้วยเทปกาว , เครื่องอบฉลากขวด , เครื่องอบลาเบ้ล , เครื่องอบคอขวด , เครื่องรัดกล่อง , เครื่องห่อสินค้าแนวนอน , เครื่องบรรจุแนวตั้ง , เครื่องปิดฝาฟอล์ย , เครื่องตัดและซีลฟิล์ม อันดับต้นๆของประเทศ เครื่องบรรจุภัณฑ์ ทุกตัวผ่านการทดสอบคุณภาพมาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่ามีความทนทาน และใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก
โดยทางเรามีการจัดส่งให้ถึงที่ รวมทั้งสอนวิธีการใช้งาน การบำรุงรักษา การแก้ไขปัญหาเครื่องในกรณีที่เครื่องเสีย สินค้าทุกตัวมีอะไหล่ไว้คอยบริการให้หลังการขาย เช่น สายพานเทปร่อน,ผ้าหมึกริบบ้อน,ฟิล์มยืด,ฟิล์มหด,ถุงแว็คคั่ม,สายรัดที่ใช้ ควบคู่กับ เครื่องรัดกล่อง สาย รัดพลาสติก สายรัด Strapping Machine จำหน่ายอีกด้วย ในราคาที่ถูกและคุณภาพดี มีทุกสีทุกขนาด อีกทั้งทางเรายังรับประกันสินค้าทุกตัว มีอะไหล่พร้อม มีบริการซ่อมและดูแลรักษา ลูกค้าทุกท่านจึง วางใจในคุณภาพและการบริการของเรา
จากประสบการณ์ทาง ด้านการจัดการ การจัดจำหน่ายและรับซ่อมเครื่องบรรจุภัณฑ์มากว่าสิบปี เพื่อดำเนินงานทางด้านการจัดจำหน่ายและ บริการซ่อม เครื่องบรรจุภัณฑ์ ทั่วประเทศ และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่เริมลงทุนทำธุรกิจ แนะนำเครื่องที่เหมาะสมกับกับการใช้งาน เพื่อลดค่าใช้จ่ายทางด้านเวลา แรงงาน บรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการแพ็คกิ้งออกมาแล้วจึงมีความสวยงาม เพิ่มมูลค่าให้สินค้า

หากลูกค้ามีความสนใจในสินค้าของเราสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลา
ติดต่อฝ่ายขาย คุณยุทธ 083-378-9830 คุณนก 089-949-7405
ขอใบเสนอราคา ส่งอีเมลล์มาที่ kn-packing@hotmail.co.th

สินค้าแนะนำ

Review สินค้า