บริษัทแฮมเมอร์ไฟว์แอ็คทีฟ จำกัด (บริษัทค้าเหล็ก)
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน08/05/2012
เป็นสมาชิกเมื่อ 30/04/2012
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  1141 หมู่1 หมู่บ้านบางปูนคร2 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
โทร.  02-1740155 02-1740177 089-6913789
Mail  hmfactive@gmail.com
Search      Go

Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ

บริษัท แฮมเมอร์ไฟว์แอ็คทีฟ จำกัด (บริษัทค้าเหล็ก) ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากร้านขายเหล็กรูปพรรณใจกลางกรุงเทพฯในยุคก่อน คือ PCR Metal Ltd Part โดยมีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาและจำหน่ายเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่องานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะเหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจขายเหล็กกว่า 38 ปี ที่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กคุณภาพสูงให้กับโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำต่างๆและได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายเหล็กทั่วประเทศเพื่อให้ท่านวางใจได้ถึงมาตรฐานสินค้าจากเรา และเราพยายามเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าผู้ใช้วัสดุเหล็ก โดยใช้หลักประสานผลประโยชน์ ควบคู่กับการลดต้นทุนค่าจัดการ เพื่อให้ราคาเหล็กทุกชิ้นถึงมือของท่านอย่างสมเหตุผล เพราะเราต้องการเป็นทางเลือกให้ลูกค้าผู้ใช้เหล็กในระดับกลางและย่อมเพื่อลดภาระในการจัดซื้อวัสดุเหล็ก และลดช่องว่างในตลาด และไม่ต้องการกักตุนสินค้า ไม่ใช้การบิดเบือนราคาเพื่อเป็นเครื่องมือทางการตลาด เราจึงมีคู่ค้าจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน สินค้าโลหะเหล็กหลากหลายชนิดจากบริษัทของเรามีแหล่งที่มาที่แน่นอนถูกต้องตามกฏหมาย ตลอดจนการดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล จนวันนี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคที่เลือกใช้บริการจากเรา และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในโครงการต่างๆของทั้งภาครัฐและเอกชนและเพิ่มพูนผลิตผลที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับประเทศไทยรวมถึงมีส่วนร่วมในโครงการก่อสร้างเพื่อป้องกันน้ำท่วมในช่วงปีที่ผ่านมา เรายินดีเป็นฝ่ายจัดซื้อมืออาชีพเรื่องเหล็กสำหรับท่าน เราจำหน่ายเหล็กต่างๆทั้งในรูปแบบค้าส่งเหล็กและต่อยอดจนถึงงานบริการค้าปลีก การบริการตัดขั้นพื้นฐานรวมถึงการจัดส่งสินค้าเหล็กทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัดตามเงื่อนไขที่ตกลง

หมวดสินค้าเหล็กของเรามีดังนี้ (เหล็กแต่ละชนิดมีขนาดและความหนาที่หลากหลาย เราขายเหล็กทั้งขนาดเป็นมิลลิเมตร, หุนหรือนิ้ว)
-ท่อเหล็กต่างๆ: แป๊บเหล็กดำ/ท่อเหล็กกลมต่างๆ,ท่อไอเสีย, ท่อเหล็กกลมและสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับโครงสร้างเหล็กป้ายโฆษณา, ท่อเหล็กสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อแบน/เหล็กกล่อง,ท่อเฟอร์นิเจอร์เหล็กผิวขาวทั้งชนิดกลมและสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อเหล็กชนิดแบน/เหล็กกล่องผิวขาว
-เหล็กแบนรีดร้อนชนิดตัดและเหล็กแบนชนิดรีดทั้งเหล็กแบนหน้าเล็กและเหล็กแบนหน้าใหญ่, เหล็กดอกไม้/เหล็กแบนเจาะรู/เหล็กแบนทำประตูยืด(สำหรับประตูยืดเหล็กแบบพับข้าง),เหล็กแบนแข็งและสแตนเลสเส้นแบน
-เหล็กตัวซีสำหรับงานก่อสร้างและงานหลังคา/เหล็กตัวซี มอก., เหล็กฉากรุ่นต่างๆ
-เหล็กแผ่นต่างๆ: เหล็กแผ่นดำ/เหล็กแผ่นSS400/เหล็กแผ่นหนาพิเศษ, เหล็กแผ่นขาว, เหล็กแผ่นลาย, เหล็กแผ่นปิกเกอร์(สีเทา), เหล็กแผ่นชุบซิงค์, เหล็กแผ่นแข็งS45C,S50C
-เหล็กรางต่างๆ: เหล็กรางพับ/เหล็กรางน้ำ/เหล็กรางน้ำ มอก./เหล็กรางบน/เหล็กรางล่าง/เหล็กรางบังตา/เหล็กรางรถไฟ/เหล็กรางฮ่องกง(สำหรับประตูเหล็กแบบพับข้าง)
-เหล็กเพลาต่างๆ: เหล็กเพลาขาว, เหล็กเพลาดำ, เหล็กเพลาแข็งและ เหล็กเพลาสแตนเลสนอกเป็นสินค้าเกรดคุณภาพจากประเทศผู้ผลิตชั้นนำ ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี, อิตาลี, เบลเยียม และจีน
-เหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ต่างๆ: เหล็กเอชบีม/เหล็กไอบีม/เหล็กไวแฟรงค์
-เหล็กเส้น/เหล็กเส้น มอก.และเหล็กข้ออ้อย/เหล็กข้ออ้อย มอก.
-เหล็กสี่เหลี่ยมตันแท่งรุ่นต่างๆ, เหล็กสี่เหลี่ยมตันแข็ง
-ท่อเหล็กแป๊บAPI SCH่ต่างๆ,ท่อเหล็กแป๊บสตีม,ท่อเหล็กแป๊บASTM,ท่อเหล็กแป๊บสเตย์/ท่อเหล็กหนาไม่มีตะเข็บ,ท่อแป๊บประปาชุบสังกะสีต่างๆ
-ตะแกรงโลหะเจาะรูขนาดต่างๆ
-ลวดผูกเหล็ก
-แสตนเลสต่างๆ

การจัดส่ง: เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีหากมียอดสั่งซื้อตามเงื่อนไขข้อตกลง หรือท่านอาจรับสินค้าด้วยตนเองได้กรณีที่ซื้อปลีกโดยเราจะแยกค่าจัดส่งสินค้าออกจากตัวสินค้า

การชำระเงิน: การซื้อขายในงวดแรกบริษัทของเรามีนโยบายรับชำระค่าสินค้าด้วยราคาเงินสดและอาจมีการขอวางเงินมัดจำจากท่านตามสมควร ในการสั่งซื้องวดต่อๆไปอาจให้เครดิตหรือชำระเงินได้ตามเงื่อนไขข้อตกลงระหว่างท่านและทางบริษัทของเรา

การสอบถามราคาเหล็ก: บริษัทขอความกรุณาท่านช่วยแจ้งจำนวนสินค้าที่ต้องการทุกครั้งเพื่อการให้ข้อมูลราคาที่ถูกต้อง และราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามภาวะตลาด จึงไม่สามารถยืนราคาเหล็กที่แจ้งได้หากเกินระยะเวลาที่ตกลงไว้

ที่อยู่คลังสินค้าเหล็ก: 1141 หมู่ 1 หมู่บ้านบางปูนคร 2 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 ร้านอยู่แถวๆ ตีนทางด่วนกาญจนาฯ วงแหวนอุตสาหกรรม

ผู้ติดต่อ คุณคมคิด งามวิริยะพงศ์,
Khun Komkit Ngamviriyapong
(เวลาทำการ 8.00-17.00 จันทร์ถึงเสาร์)
โทร 02-1740155 02-1740177

Play our Steel Vegas Tour: ท่านสามารถรับชมวีดีโอแนะนำบริษัทของเราได้โดยการคลิ๊ก Link VDO ที่ http://vimeo.com/31854831

Copyright (c) 2011 HammerfiveActive Co Ltd All rights reserved

สินค้าแนะนำ
ท่อแป๊บเหล็ก API SCHต่างๆ
ราคาส่งตรงจากหน้าโรงงาน
Product ID: 186186
ท่อเหล็กชุบสังกะสี,ท่อเหล็กประปา,แป๊..
ราคาส่งตรงจากหน้าโรงงาน
Product ID: 186185
เหล็กข้ออ้อย/เหล็กข้ออ้อยSDต่างๆ/เหล..
ราคาส่งจากหน้าโรงงาน
Product ID: 181401
เหล็กรางน้ำ,เหล็กรางน้ำ มอก.
ราคาส่งจากหน้าโรงงาน
Product ID: 180946
ท่อเฟอร์นิเจอร์กลม/ท่อเหล็กกลมผิวขาว..
ราคาส่งจากหน้าโรงงาน
Product ID: 180942
เหล็กสี่เหลี่ยมตันและเหล็กสี่เหลี่ยม..
ราคาส่งจากหน้าโรงงาน
Product ID: 180940
เหล็กตัวซี/เหล็กตัวซี มอก.
ราคาส่งจากหน้าโรงงาน
Product ID: 180938
เหล็กฉาก/เหล็กฉาก มอก.
ราคาส่งจากหน้าโรงงาน
Product ID: 180937

Review สินค้า