Nymphs (นิมฟ์) - Tel 091-223-222-1 / LINE ID 0912232221
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
สินค้าแนะนำ
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน02/06/2011
เป็นสมาชิกเมื่อ 24/05/2011
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  336 หมู่ 5 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร.  091-223-222-1
Mail  kudsan2u@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขายสบู่ยางนา Alatus Yang Na Soap (แพ็ค 3 ก้อน)

ขายสบู่ยางนา Alatus Yang Na Soap (แพ็ค 3 ก้อน)

รูปภาพประกอบทั้งหมด 2 รูป

ขายสบู่ยางนา Alatus Yang Na Soap (แพ็ค 3 ก้อน)

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  20/10/2015
แก้ไขล่าสุด  :  24/11/2015
ราคา  210

สบู่ยางนา (ผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่น)

ลดสิว ลดหน้ามัน ลดฝ้า ลดผิวหน้าหมองคล้ำ

โปรโมชั่นพิเศษ!!! ซื้อ 3 ก้อนจ่าย 2 ก้อน / ซื้อ 6 จ่าย 4 / ซื้อ 9 จ่าย 6 / ซื้อ 12 จ่าย 8

คลิกสั่งซื้อตรงนี้เพื่อรับโปรโมชั่น

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
Alatus Yang Na Soap (แพ็ค 3 ก้อนสุดคุ้ม!!!!)
ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่พัฒนาจากผลงานวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่น

เลขที่ใบรับแจ้ง : 40-1-5800023

สบู่ยางนา Alatus (ํYang Na Soap) สบู่สมุนไพรที่มีส่วนประกอบของสารสกัดยางนา(Dipterocapus alatus Roxb. ex G.Don extract) และน้ำมันยางนา (Dipterocapus alatus Roxb. ex G.Don oil) ผลิตภัณฑ์คุณภาพผลงานวิจัยโดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ทำให้ได้สบู่ที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ลดกลิ่นตัว สิวอักเสบยุบตัวแห้ง และเพิ่มความกระจ่างใสของผิวหน้าและผิวกาย

ช่วยลดการเกิดสิว และความมันของผิวหน้า
มีประสิทธิทธิภาพในการทาความสะอาดและบารุงผิวสูง สามารถลดเลือนริ้วรอย ฝ้า จุดด่างดำ
เป็นสบู่ที่ใช้สารเคมีสังเคราะห์ในส่วนประกอบน้อยกว่าสบู่ทั่วไปตามท้องตลาด
จากงานวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่นพบว่า

สารสกัดจากยางนา (Dipterocapus alatus Roxb. ex G.Don extract) สามารถยับยั้งการเจริญเติบโต (ฆ่าเชื้อ) Propionibacterium Acnes (P.acne) ซึ่งเป็นเชื้อแบคทีเรียที่พบมากที่สุดบริเวณผิวหนังของมนุษย์และเป็นเชื้อที่ก่อให้เกิดสิวและฝังตัวอยู่ในเม็ดสิว จึงเหมาะแก่การนำไปใช้ทำความสะอาดผิวหน้าผิวกาย และรักษาผู้ป่วยที่ผิวหน้า ผิวหนังเป็นสิว

สามารถออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งเอนไซม์ตัวนี้มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการสร้างเมลานิน (เมลานิน คือ เม็ดสีที่ทำให้ผิวหนังของเราหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ รอยด่างขาว) โดยเปรียบเทียบการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสกับ สารอัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) และกรดโคจิก (Kojic Acid) ซึ่งเป็นสารที่สกัดได้จากวัตถุดิบอื่นๆ ที่ผลิตภัณฑ์ความงามจากต่างประเทศใช้กัน และเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ผลการทดสอบสารสกัดจากใบและดอกของต้นยางนาสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสได้ดีกว่า สารอัลฟ่าอาร์บูติน และกรดโคจิก 12 เท่า จึงสามารถทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาดบรรจุ : 30 g. x 3

วิธีใช้ :
ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ส่วนประกอบสำคัญ (Ingredients) :

Glycerin, Yang-Na Oil (Dipterocapus alatus Roxb. ex G.Don oil), Yang-Na Extract (Dipterocapus alatus Roxb. ex G.Don extract), Tocopherol (Vitamin E)

 เขียนความคิดเห็น (ความคิดเห็นจะขึ้นแสดงเมื่อได้ยืนยันผ่านทาง email แล้วเท่านั้น)
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :