Goodlife-เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดี
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน13/06/2010
เป็นสมาชิกเมื่อ 08/02/2010
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  รังสิต ลำลูกกา ปทุมธานี 12150
โทร.  086-4289943
Mail 
Search      Go

no description
จำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มอีคอสเวย์ (ecosway) ยี่ห้อ Hexagon รุ่นระบบ pi water (พาย วอเตอร์) และรุ่นระบบ alkaline hydrogen(อัลคาไลน์ ไฮโดรเจน) ในราคาที่ไม่แพง เครื่องกรองน้ำของเรามีมาตรฐานรับประกันคุณภาพโดยสถาบันระดับโลก ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดื่ม เราคือคำตอบ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือฝากข้อความไว้ที่เว็บบอร์ดได้ครับ


no description
เครื่องกรองน้ำดื่ม


ปัจจุบันปัญหาสภาวะแวดล้อมเป็นพิษส่งผลต่อคุณภาพของน้ำ กระทบต่อผู้บริโภคโดยตรงไม่ว่าจะเป็นน้ำเพื่อการบริโภคหรืออุปโภค มีสิ่งเจือปนและสิ่งแปลกปลอมมากมาย เช่น หินปูน คลอรีน สนิมเหล็ก ตลอดจนเศษผงดินโคลน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคต่าง ๆ นักวิจัยพบว่า แม้ขั้วโลกเหนือก็ยังพบสารตกค้างของยาฆ่าแมลงประเภทดีดีที ซึ่งเป็นยาฆ่าแมลงที่ประเทศพัฒนาเลิกใช้มานานแล้ว สามารถจะพบได้ในก้อนน้ำแข็งและหิมะที่ขั้วโลกเหนือ เครื่องกรองน้ำ จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อจะกรองสารเจือปนต่างออกไป เพราะการที่เพียงเห็นว่าน้ำใสสะอาด ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น จะเหมาะกับการบริโภคหรืออุปโภค เครื่องกรองน้ำจึงจำเป็นเพื่อขจัดสารเจือปนต่าง ๆ เหล่านี้ออกไป

ความจำเป็นที่ต้องมีเครื่องกรองน้ำในบ้าน


องค์การอนามัยโลก (WHO) ประมาณว่าบนโลกของเรานี้ ในทุกวันมีคนตายเนื่องจากเกี่ยวพันกับ โรคที่ติดเชื้อมากับน้ำถึง 25,000 คน (Water Borne Disease) ต่อวัน และในบางปีที่มีความแห้งแล้ง อาจถึง 50,000 คนต่อวัน

จากสถิติโรคที่เกิดจากการติดเชื้อจากน้ำ มีผู้ป่วยเป็นโรคท้องร่วงเนื่องจากน้ำจำนวน 88 ราย จากผู้ป่วยทั้งหมด(ทั้งคนไข้นอกและคนไข้ใน) 100 ราย (เท่ากับ 88 เปอร์เซ็นต์)ร้อยละ 25 ของเตียงในโรงพยาบาล เป็นคนป่วยเนื่องจากโรคที่เกิดจากการติดเชื้อจากน้ำ ซึ่งทั้งหมดเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมจึงต้องบริโภคอุปโภคน้ำที่ปราศจากสิ่งเจือปนต่าง ๆ เครื่องกรองน้ำจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จำเป็น สำหรับตนเองและบุคคลในครอบครัวของเรา

เครื่องกรองน้ำ สำหรับใช้ทำให้ได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพ นับว่ามีความจำเป็นขึ้นทุกวัน เพราะปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับน้ำดื่ม อาทิ เช่น เชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และโลหะหนักที่ปนเปื้อนมากับน้ำ รวมทั้งมีความจำเป็นที่จะได้น้ำดื่มในอุดมคติ คือ มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อนๆ มีเกลือแร่ที่จำเป็น และมีโครงสร้างของน้ำขนาดเล็ก

เครื่องกรองน้ำดื่ม Hexagon ระบบ pi water (พาย วอเตอร์) (คลิกดูรายละเอียด)


no description

เมื่อมีการเติมอิออนธาตุเหล็กที่เรียกว่า Ferric Ferrous (Fe2Fe3Cl5) ในปริมาณเพียงเล็กน้อยลงไปในน้ำ น้ำนั้นจะมีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับน้ำภายในสิ่งมีชีวิตมากที่สุด คุณสมบัติของน้ำ pi water ที่เหมาะสมมีดังนี้

 1. มีพลังงานชีวภาพในตัวเอง
  พลังงานนี้อยู่ในรูปแบบของแสงออร่า ซึ่งจะมองเห็นจากการถ่ายภาพ ด้วยกล้องถ่ายภาพ Kirlian พลังงานนี้เป็นพลังงานชีวิต โดยทั่วไปน้ำประปาและน้ำชนิดอื่นจะไม่มีพลังงานชนิดนี้ พลังงานนี้จะเพิ่มภูมิต้านทานโรคแก่ร่างกาย และยับยั้งสารพิษหรือสารก่อโทษไม่ให้แพร่กระจายหรือทำงานในร่างกายของเรา
 2. โมเลกุลของ pi water จะมีขนาดเล็กที่สุด
  เมื่อวัดขนาดโดยวิธี Nuclear Magnetic Resonance (NMR) แล้วจะมีค่าเพียง 53 Hz เท่านั้น ด้วยคุณลักษณะเช่นนี้ pi water จึงสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายกว่าน้ำชนิดอื่น ๆ
 3. pi water มีปริมาณ Oxygen สูง และ Anit-oxicdation
  Pi water มีปริมาณ Oxygen สูง แต่มีคุณสมบัติ Anti-oxidation ในตัว ขณะที่ปริมาณ Oxygen สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย ร่างกายจะไม่ได้รับผลกระทบจากการใช้ Oxygen นั้น
 4. pi water เป็นน้ำที่มีหน่วยความจำชีวภาพในตัวเอง
  เช่นเดียวกับน้ำภายในร่างกายของสิ่งมีชีวิต pi water จะทำหน้าที่ส่งผ่านข้อมูลทางชีวภาพเกี่ยวกับการทำหน้าที่ต่าง ๆ ของอวัยวะภายในร่างกายให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งนี่คือ อีกความมหัศจรรย์ของ pi water ที่ไม่มีในน้ำชนิดอื่น

เครื่องกรองน้ำดื่ม Hexagon ระบบ alkaline hydrogen(อัลคาไลน์ ไฮโดรเจน) (คลิกดูรายละเอียด)


no description

วิทยาศาสตร์ยุคใหม่ได้ค้่นพบวิธีทำน้ำไฮโดรเจนจากน้ำประปาตามบ้าน
ทำได้อย่างไร? ด้วยระบบปรับน้ำชนิดตั้งโต๊ะชนิดพิเศษ ที่เติมไฮโดรเจนจำนวนมากลงในน้ำให้คุณ

อิิออ นไฮโดรเจนประจุลบ (H-) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เยี่ยมยอดมาก เพราะว่า ไฮโดรเจนประจุลบจะ "สละ" อิเลคตรอนเพื่อทำให้อนุมูลอิสระเสถียร

อนุมูล อิสระเป็นสาเหตุสำคัญอันหนึ่งของการแก่ก่อนวัย และการขจัดอนุมูลอิสระได้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการมีสุขภาพดี น้ำที่มีไฮโดรเจนสูงจึงมีคุณค่ามากในการต่อสู้กับโรคที่เกี่ยวกบวัย และโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย

อนุมูลอิสระมีอยู่ทั่วไป อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่ประกอบด้วยอิเล็คตรอนที่ไม่มีคู่ตั้งแต่หนึ่ง อนุภาคขึ้นไป สารน่ารังเกียจพวกนี้จะบุกรุกเข้าไปอยู่ในทั่วร่างกายของเราและฆ่าเซลล์ดี ๆ ของเรา เป็นสาเหตุให้เราแก่เร็วขึ้น แก่ขึ้น ๆ ทุก ๆ วัน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพของเราอย่างเต็มที่

ด้วยการใช้วิถีชีวิตแบบสมัยใหม่ร่างกายของคุณจะได้รับอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายทุกวันจากสิ่งต่อไปนี้

* สารเคมีและสารพิษภายในบ้าน
* มลภาวะจากสิ่งแวดล้อม
* การใช้ยาเกินแพทย์สั่ง
* การสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแิอลกอฮอล์
* ผลิตภัณฑ์ขัดขาวและอาหารแปรรูป
* น้ำที่มีสารปนเปื้อน

มีการประมาณการกันว่าโรคที่เกิดจากหรือเกี่ยวเนื่องกับความชรากว่า 90% มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย นั่นคือสาเหตุที่ทำไมคุณจำเป็นต้องใช้สารต้านอนุมูลอิสระช่วยขจัดสารอันตรายพวกนี้

บัดนี้คุณสามารถมีน้ำไฮโดรเจนพิเศษชนิดนี้ได้มากเท่าที่คุณต้องการ และทุกเวลาที่คุณต้องการ สิ่งที่คุณต้่องการคือ เฮกซากอน ระบบกรองน้ำอัลคาไลน์ไฮโดรเจน เพียงคุณมีเครื่องกรองน้ำระบบนี้ เท่ากับคุณมีแหล่ง "น้ำมหัศจรรย์" ประจำบ้านไหลหลั่งออกมาจากก๊อกน้ำของคุณ

สินค้าแนะนำ

Review สินค้า
 • Hexagon Water System w/ 8-stage Water Purifier Installation
 • แนะนำ Hexagon™ Alkaline Hydrogen
 • Hexagon™ Alkaline Hydrogen Water Filtration System
 • วิดีโอเครื่องกรองน้ำ Hexagon Alkaline Hydrogen

 •