นมแพะ ซดสด
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน18/01/2017
อัพเดท18/01/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 17/01/2017
สถิติเข้าชม2473
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  บางบัวทอง นนทบุรี 11110
โทร.  0944891089
Mail  supattraplem2530@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย Fresh Goat Milk นมแพะพร้อมดื่ม

ขาย Fresh Goat Milk นมแพะพร้อมดื่ม

ขาย Fresh Goat Milk นมแพะพร้อมดื่ม

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  18/01/2017
แก้ไขล่าสุด  :  18/01/2017
ราคา  30

นมแพะสดจากฟาร์ม ฮาลาล พร้อมดื่ม สด สะอาด อร่อย
จำหน่ายปลีก-ส่ง โทร 0944891089/ ไลน์ nikibeba
พิกัด บางบัวทอง นนทบุรี

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
นมแพะสดจากฟาร์ม ฮาลาล นำมาเสริฟให้ลูกค้าในรูปแบบ บรรจุขวดพร้อมดืม 100%
คงคุณค่า เพื่อสุขภาพ
*ขนาดบรรจุ ขวดละ 150 cc
*ราคาจำหน่าย ปลีกขวดละ 30 บ.

จำหน่ายปลีก-ส่ง โทร 0944891089/ ไลน์ nikibeba
พิกัด บางบัวทอง นนทบุรี

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
6 คุณประโยชน์ของนมแพะ ทางเลือกดีๆ เพื่อสุขภาพ

  1. ประโยชน์ของนมแพะทางเลือกที่ดีสำหรับผู้แพ้นมวัว นมแพะมีโปรตีนจำเพาะ ซึ่งทำให้เกิดอาการแพ้ได้น้อยกว่านมวัวถึง 3 เท่า นอกจากนั้นในนมแพะยังมีปริมาณน้ำตาลที่มีในนม หรือ ‘แลคโตส’ น้อยกว่านมวัว จึงเหมาะกับเด็กที่แพ้แลคโตสหรือผู้ใหญ่ที่อยากดื่มนม แต่ไม่อยากอ้วนนั่นเอง
  2. ประโยชน์ของนมแพะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง โดยปกติแล้วผู้ที่มีคอเลตเตอรอลในร่างกายสูงมี 2 สาเหตุคือ ตับสร้างเอง และเกิดจากการรับประทานอาหารที่มีไขมันในประมาณมาก จึงทำให้เกิดการสะสมและอุดตันบริเวณผนังเส้นเลือดทำให้กระบวนการไหลเวียนเลือดเป็นไปอย่างยากลำบาก จนทำให้เกิดภาวะเส้นเลือดในสมองแตกหรือโรคหัวใจได้ ดังนั้นผู้ที่มีปริมาณคอเลตเตอรอลในร่างกายมากจึงควรดื่มนมแพะแทน เพราะในนมแพะมีกรดไขมันดีเช่น ‘คาพรีลิก’ ‘คาโพรอิก’ และ ‘คาพริก’ ซึ่งมีส่วนช่วยในการสลายคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด และยังช่วยปรับระดับไขมันให้อยู่ในภาวะปกติ และลดความเสี่ยงภาวะไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้
  3. ประโยชน์ของนมแพะทำให้ท้องอืด ท้องเฟ้อน้อยกว่านมชนิดอื่น นมแพะมีคุณประโยชน์ใกล้เคียงกับนมแม่มากกว่านมชนิดอื่น นอกจากนั้นยังมีปริมาณ ‘เบต้าเคซีน’ ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยในการย่อยและมีโปรตีนชนิดที่ย่อยยากน้อยกว่านมวัวถึง 8 เท่า ดังนั้นเมื่อดื่มนมแพะเข้าไปร่างกายจะย่อยและดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้รวดเร็วกว่าและลดอาการท้องอืด ท้องฟ้องได้ดีด้วย
  4. ประโยชน์ของนมแพะช่วยพัฒนาสมองและสายตาได้ดี ในนมมีสารอาหารหลายหลายชนิดที่ส่งผลโดยตรงต่อการพัฒนาสมองและบำรุงสายตา ยกตัวอย่างเช่น ARA ซึ่งเป็นสารประกอบสำคัญต่อระบบส่วนกลาง มีโอเมก้า3และ 6 ที่ช่วยพัฒนาเซลล์สมองได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีวิตามินเอ, วิตามินบี 12, ทอรีนและโคลีนที่ช่วยในการเรียนรู้และจดจำ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงสายตาและสามารถมองเห็นในที่มืดได้ดี
  5. ประโยชน์ของนมแพะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย เนื่องจากในนมแพะมีปริมาณโปรตีนสูงและเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย เมื่อดื่มเข้าไปร่างกายสามารถย่อยสลายและนำไปใช้ได้ทันที เมื่อเกิดความเสียหายกับอวัยวะภายในหรือเซลล์ โปรตีนจากนมแพะจะทำหน้าที่ซ่อมแซมให้อวัยวะนั้นๆ กลับมาใช้งานได้ดีดังเดิม
  6. ประโยชน์ของนมแพะไม่ทำให้อ้วน นมแพะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนนิยมดื่มเพื่อลดความอ้วน เนื่องจากในนมแพะมีสารอาหารครบถ้วน เมื่อดื่มเข้าไปจึงทำให้รู้สึกอยู่ท้องและด้วยระดับเม็ดไขมันและเม็ดโปรตีนที่มีความละเอียดสูง จึงทำให้รสชาติเข้มข้นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเติมสารให้ความหวานอื่นเพิ่มเข้าไป ผู้บริโภคจึงได้ดื่มนมแพะ 100% และมั่นใจได้ว่า จะไม่ทำให้อ้วนอย่างแน่นอน

ข้อมุลจากบทความ : sukkaphap-d.com

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:นมแพะ ซดสด
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา