DXN SHOP
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน17/04/2009
เป็นสมาชิกเมื่อ 13/04/2009
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กรุงเทพฯ 10100
โทร.  090-8961569 . Line id: 55388836
Mail  beee_bu@hotmail.com
Search      Go

no description


ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ DXN SHOP


ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือเพื่อสุขภาพ


เราทำธุรกิจผลิตภัณฑ์สมุนไพรเห็ดหลินจือสกัดแคปซูลเพื่อสุขภาพ บริษัทมั่นคง เปิดมา กว่า 21 ปี (สำนักงานใหญ่ประเทศไทย เปิดมาแล้ว กว่า 16 ปี) มีสาขากว่า 175 ประเทศทั่วโลก สินค้าคุณภาพ เป็นเห็ดหลินจือ 100% ไม่มีอย่างอื่นเจือปน เรามีโรงงานและฟาร์มเพาะปลูกเห็ดใหญ่ที่สุดในเอเชียเป็นของตัวเอง มีโรงงานใน 5 ประเทศ ได้ใบรับรองมาตรฐาน ISO 9002, ISO 14001, TGA, GMP, HALAL

จดทะเบียนเป็นยาแผนโบราณ จึงสามารถรักษาโรคได้จริง
เห็ดหลินจือเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเป็น "เจ้าแห่งสมุนไพร"
ดูคลิปวีดีโอ อายุยืนหมื่นปี ด้วยเห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN
ด้วย RG และ GL ของ DXN
https://www.youtube.com/watch?v=TKKiz_LiOGU


ตามประวัติเห็ดหลินจือเป็นยาจีน (Chinese traditional medicine ) ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือเป็นของหายากมีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน และได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” ซึ่งเป็นตำราเก่าแก่ที่สุดของจีนมีคนนับถือมากที่สุด ได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือเป็น “เทพเจ้าแห่งชีวิต” ( Spiritual essence ) มีพลังมหัศจรรย์ บำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง ชาวจีนโบราณต่างยกย่องเห็ดหลินจืออย่างเหนือชั้น ว่าดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน นอกจากจะมีสรรพคุณเหนือชั้นกว่าแล้วยังปลอดภัยไม่มีพิษใด ๆ ต่อร่างกาย

สรรพคุณโบราณ กล่าวกันว่า เห็ดหลินจือทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้มีกำลัง ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ชัดเจนดีขึ้น ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้าแจ่มใส ชะลอความแก่ ส่วนสรรพคุณอื่นๆที่ได้รวบรวมไว้ได้แก่ รักษาและต้านมะเร็ง รักษาโรคตับ ความดันโลหิตสูง ขับปัสสาวะ ปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำ ภาวะมีบุตรยาก การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
โรคภูมิแพ้ โรคประสาท ลมบ้าหมู เส้นเลือดอุดตันในสมอง อัมพาต อัมพฤกษ์ ปวดเมื่อย ปวดข้อ โรคเก๊าท์ โรคเอสแอลอี เส้นเลือดหัวใจตีบ ตับแข็ง ตับอักเสบ ปวดประจำเดือน ริดสีดวงทวาร อาหารเป็นพิษ แผลในกระเพาะอาหารและลำใส้ บำรุงสายตา และความเชื่อดังกล่าว ยังคงสืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน

เห็ดหลินจือได้ถูกบันทึกไว้ว่า มีขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมาก กว่า 100 สายพันธุ์ และสำหรับสายพันธุ์ที่นิยมมีสรรพคุณทางยาดีที่สุดคือ กาโนเดอร์ม่า ลูซิดั่ม (Ganoderma lucidum)

เห็ดหลินจือได้ถูกจัดให้เป็นสมุนไพรในอันดับต้นๆ ที่ได้รับความสนใจจากนักวิทยาศาสตร์หลายประเทศ ทำการวิจัย ตรวจสอบองค์ประกอบทางเคมี ทางชีวภาพ และเภสัชวิทยาสมัยใหม่ พบว่าเห็ดหลินจือให้คุณค่าทางโภชนาการที่สูงและมีสารออกฤทธิ์ สรรพคุณทางยามากกว่า 150 ชนิด มีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคกว่า 200 ชนิด ที่ใช้รักษาโรคต่างๆได้อย่างกว้างขวาง เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคตับ โรคไขมันในเส้นเลือดสูง โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ซึ่งสารดังกล่าวพอที่จะจำแนกได้คร่าว ๆ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่

 • สารประกอบที่ละลายในน้ำ 30%
 • สารประกอบที่ย่อยสลายตามธรรมชาติ 65% และ
 • สารประกอบที่ระเหยอีก 5%
  สารประกอบที่สำคัญ ได้แก่ Polysacharide, Organic germanium, Adenosine, Ganoderic Essence, Triterpenoids, Protein และ Fibre ซึ่งสารดังกล่าวพอที่จะจำแนกได้คร่าว ๆ ดังต่อไปนี้

  1. กลุ่มสารไตรเทอร์ปินนอยด์ชนิดขม (Bitter Triterpenoids)

 1. เออร์โกสเตอรอล (Ergosterol)
 2. กลุ่มสารนิวคลีโอไทด์ (Nucleotides)
 3. สารประกอบเยอร์มาเนียม (Germanium, Gc contents)
 4. กลุ่มสารโพลิแซ็กคาไรด์ (Polysaccharides)

จากการวิจัยสารสกัดจากเห็ดหลินจือ โดยสถาบันวิจัยโครงสร้างสารแห่งชาติประเทศจีนที่มลฑลฟูโจว พบว่าเห็ดหลินจือมีโปรตีนที่จัดว่าเป็นโปรตีนชนิดสมบูรณ์ ได้มาตรฐานที่กำหนดโดยองค์การอาหารและการเกษตร ( FAO ) และองค์การอนามัยโลก(WHO) แห่งสหประชาชาติ พบว่าเป็นโปรตีนชนิดสมบูรณ์ เช่น ไอโซลิวซีน ลิวซีน ไลซีน เมไธโอนีน ฟีนิลอะลานีน ทรีโอนีน ทริปโตแฟน และวาลี รวมถึง ฮีสพีดีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดที่จำเป็นในเด็ก ก็ยังตรวจพบในเห็ดหลินจือ

สำหรับส่วนประกอบของเกลือแร่ พบว่าเห็ดหลินจือมีเกลือแร่อยู่หลายชนิด ได้แก่ แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม โปแตสเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี ทองแดง เหล็ก นิเกิล โคบอลท์ โครเมียม โมลิบดีนัม ลิเทียม เยอร์มาเนี่ยม ซีเรเนียม สตรอนเตียม ติตาเนียม โบรอน อยู่ในระดับที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ในส่วนขององค์ประกอบที่เป็นวิตามินก็มีนักวิทยาศาสตร์ทั้งจีนและญี่ปุ่นทำการวิจัยพบว่าในเห็ดหลินจือมีวิตามินบี1 บี2 บี6 วิตามินดี โคลีน ไนอาซีนและอินโนซิทอล เป็นต้น

เพราะฉะนั้นเราจะเห็นได้ว่า เห็ดหลินจือนอกจากจะมีสารสำคัญทางเภสัชที่แสดงฤทธิ์เป็นยา แต่ภายในเห็ดหลินจือที่มีคุณค่าทางโภชนาการไม่แตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์พวกวิตามินรวม หรือผลิตภัณฑ์พวกเสริมอาหารที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไป ตรงจุดนี้ทำให้เห็ดหลินจือได้รับการยอมรับจาก นักวิจัยทั่วโลกว่าเป็นสมุนไพรที่ให้ประโยชน์มีประสิทธิภาพที่สุด

เห็ดหลินจือ มีส่วนประกอบของกรดอะมิโน เอสิด ถึง 18 ชนิด และอีก 8 ชนิด ซึ่งจำเป็นมากต่อร่างกาย และจำนวนน้ำย่อยที่มีน้ำตาลจำนวนมากช่วยต่อสู้เนื้องอก เห็ดหลินจือยังมีพลังวิเศษที่ช่วยในการหายของแผลโดยไมมีผลข้างเคียง และสามารถช่วยให้สายตาคมชัด ป้องกันตับ และ ไต เพิ่มความแข็งแรงของเอ็นข้อกระดูก ช่วยระบบความจำดีขึ้น ตลอดจนความเฉลียดฉลาดและการพัฒนาเชิงซ้อน เห็ดหลินจือยังมีส่วนสำคัญของแร่ธาติ ไวตามิน เอ็นไซม์ กรดอะมิโน เอซิด น้ำย่อย การวิเคราะห์ทางชีวภาพ ส่วนประกอบของสารละลายที่สำคัญที่สุดเป็นที่รู้กันคือ Germanium organic germanium (เป็นโรคชนิดหนึ่งที่ทำให้อวัยวะเปลี่ยนแปลง) ในร่างกายมนุษย์ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในการหล่อเลี้ยงการจัดวางเซลล์ของเมล็ดเลือดแดง เพื่อให้หมุนเวียนผ่านเข้าไปใช้ในระบบของร่างกาย ช่วยเพิ่มขบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกายมนุษย์ด้วย

การรับประทานเห็ดหลินจือและข้อควรปฏิบัติ

สำหรับผู้ที่เริ่มรับประทานเห็ดหลินจือใหม่ ๆ นั้น อาจจะรู้สึกมึนศีรษะ ปวดเมื่อย ปวดตามข้อ ผิวหนังเกิดอาการคัน อาเจียน อาการคล้ายท้องเสีย ท้องผูก มีปัสสาวะบ่อย หรือจะมีผลลักษณะของโรคนั้น ๆ ที่เป็นปฏิกิริยาสะท้อน- กลับ อันเป็นเรื่องปกติของการบำบัดรักษาด้วยยาแผนโบราณ เนื่องจากเมื่อตัวยา ได้เริ่มเข้าไปบำบัดรักษานั้นจะ เข้าไปชะล้างสิ่งที่เป็นพิษภายในร่างกายให้สลาย หรือเคลื่อนย้ายและขับถ่ายสารพิษออกจากร่างกาย จึงทำให้ ร่างกาย เกิดอาการผิดปกติดังกล่าว ซึ่งเป็นสัญญาณว่าร่างกายกำลังฟื้นตัวไม่ใช่ผลข้างเคียง สำหรับผู้ที่ป่วยเป็น โรคเบาหวาน เมื่อกินเห็ดหลินจือแล้ว อาจมีการขับถ่ายน้ำตาลออกมามากผิดปกติ ส่วนผู้ที่เป็นโรคไขข้ออาจเกิด อาการเจ็บปวดเพิ่มมากขึ้น โรคไตหรือผู้ป่วยที่ต้องล้างไต จะปวดเมื่อยตามข้อ เท้าจะบวม ร่างกายอ่อนเพลีย ซึ่ง อาการเช่นนี้จะเกิดขึ้นระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 2-3 วัน หรือประมาณ 1 อาทิตย์ ก็จะกลับสู่สภาพปกติ แล้วแต่สภาพ ร่างกาย อันแตกต่างกันของแต่ละคน ไม่ต้องตกใจ ให้รับประทานเห็ดหลินจือต่อไปอย่าหยุด ให้ลดจำนวนแคปซูล ลง หากมีผลทางอาการมาก เมื่ออาการปกติให้รับประทานตามคำแนะนำต่อไป ผู้ป่วยที่รับประทานยาตามแพทย์ สั่ง ทานควบคู่กับเห็ดหลินจือได้ ช่วยขจัดผลข้างเคียงอันเกิดจากยาแผนปัจจุบันได้ การรับประทาน เห็ดหลินจือ อาจทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นเล็กน้อย ควรรับประทานน้ำมาก ๆ เพื่อลดอุณหภูมิและช่วยการขับสารพิษ

วิธีรับประทานเห็ดหลินจือ (สูตร 1-2-4-6)

    เช้า  เย็น

สัปดาห์ที่ 1 1 RG/GL - ต่อวัน

สัปดาห์ที่ 2 1 RG/GL 1 RG/GL ต่อวัน

สัปดาห์ที่ 3 2 RG/GL 2 RG/GL ต่อวัน

สัปดาห์ที่ 4 3 RG/GL 3 RG/GL ต่อวัน

การที่เราจะทราบว่าจะรับประทานมากน้อยเพียงใด ต้องขึ้นอยู่กับอาการป่วยของโรค และสภาพร่างกายของแต่- ละคนจะไม่เหมือนกัน เช่น บางคน รับประทาน 4 RG/GL ต่อวัน ก็สามารถบำบัดโรคได้อย่างเห็นได้ชัด แต่สภาพ ร่างกายของบางคน ต้องรับประทานเพิ่มเป็น 6 หรือ 9 RG/GL การบำบัดโรคจึงเห็นได้ชัดเจน

คำแนะนำในการรับประทานเห็ดหลินจือ

ผู้มีอาการโรคกระเพาะ รับประทานหลังอาหาร ครึ่งถึง 1 ชั่วโมง หลังจาก 2 สัปดาห์ เมื่อร่างกายปรับตัวได้แล้ว ให้รับประทานก่อนอาหารเหมือนผู้ป่วยอื่น ๆ การรับประทานเห็ดหลินจือ ให้รับประทานก่อนอาหาร ครึ่ง ถึง 1 ชั่วโมง ผู้มีอาการริดสีดวงทวาร,อาการแผลเน่าเปื่อยจากโรคเบาหวาน และโรคมะเร็งผิวหนัง เมื่อรับประทานเห็ดหลินจือ ตามคำแนะนำแล้ว ให้นำผง RG คือส่วนดอกเห็ดหลินจือ (สีเข้ม) โรยบริเวณที่เป็นแผลอักเสบ สำหรับผู้ป่วยที่กำลังรับประทานยาตามแพทย์สั่ง ไม่ควรละทิ้งยาจากแพทย์อย่างกะทันหัน ให้รับประทานเห็ดหลินจือควบคู่ไปด้วยได้ การรับประทานเห็ดหลินจือ อาจทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นเล็กน้อยควรรับประทานน้ำมาก ๆ เพื่อ ลดอุณหภูมิและช่วยการขับสารพิษ

สินค้าแนะนำ

Review สินค้า
 • ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษาโรคมะเร็งตับ ด้วย เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN
 • ประสบการณ์ผู้ใช้ กับผู้ป่วยโรคเอดส์ ด้วย เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN
 • ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษาผู้ป่วยอัมพฤกษ์ ด้วย เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN
 • ประสบการณ์ผู้ใช้ รักษามะเร็งเต้านม ด้วย เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN
 • เห็ดหลินจือสรรพคุณรักษาโรคไต เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN
 • เห็ดหลินจือรักษาโรคมะเร็ง
 • เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN กับ โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ, โรคกรวยไตอักเสบ
 • เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN กับ โรคพุ่มพวง (SLE)
 • เห็ดหลินจือสกัด 100% DXN กับ โรคธาลัสซีเมีย และโรคไต

 •