บริษัท ครีเอทีฟ ลาเบล จำกัด โทร. 02-330 9564-5 สายด่วน!! 08-7722-2164
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน10/04/2013
อัพเดท24/05/2023
เป็นสมาชิกเมื่อ 10/04/2013
สถิติเข้าชม46327
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  99/15 ซ.ศรีนครินทร์ 42 (สุภาพงษ์ 1 ) ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ 10250
โทร.  02-330-9564-5,087-722-2164
Mail  labelthai@hotmail.com
Search      Go

no description
ดำเนินธุรกิจ โรงพิมพ์,สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด,ลาเบลเปล่า,ฉลากสินค้า ,สติ๊กเกอร์ซองยา,สติ๊กเกอร์กันปลอมเปลือกไข่,สติ๊กเกอร์ฉลากยา,สติ๊กเกอร์โรงพยาบาล,สติ๊กเกอร์คลินิก ฉลากบาร์โค้ด,ฉลากสคบ,สติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง,ไดเร็คเมลล์,สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์,สติ๊กเกอร์ผ้าซาติน,ฉลากหลังขวด,ฉลากแสดงส่วนประกอบ,ฉลากแสดงรายละเอียด,ฉลากตราสินค้า,สติ๊กเกอร์ม้วน,สติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง,สติ๊กเกอร์ทนความเย็น (ใช้ในห้องแช่แข็ง),สติ๊กเกอร์ OTOP นอกจากนี้เรายังจำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ริบบ้อน พร้อมพิมพ์, งานบาร์โค้ดด่วน,ไดคัทลาเบลเปล่า,ลาเบลหัวจดหมาย,ฉลากสินค้าแบบสติ๊กเกอร์ทุกชนิด,แทคห้อย โลตัส บิ๊กซี คาร์ฟูร์ ทั้งเปล่า และพร้อมพิมพ์ ฯลฯ

บริษัท ครีเอทีฟ ลาเบล จำกัด โทร. 02-330 9564-5 แฟกซ์ 02-330 9566

ดำเนินธุรกิจ โรงพิมพ์ทำเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด ได้รับการรับรองมาตรฐาน และ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วไป เราดำเนินงานตามหลักนโยบายคุณภาพของบริษัทคือ " มุ่งเน้นคุณภาพด้านการผลิต ส่งมอบสินค้าตามกำหนด ตระหนักถึงการปรับปรุง พัฒนาอย่างต่อเนื่อง " บริษัท ครีเอทีฟ ลาเบล จำกัด เราบริการแบบกันเอง โทรและติดต่อโดยตรง ราคาคุยกันได้ ส่งตัวอย่าง สแกน ส่งมาทาง Mail หรือ ให้รับตัวอย่างถึงที่ ก็ได้ บางงาน เราไม่มีค่าบล็อก ค่าเพลท หรือ ค่าใช้จ่ายก่อน Po สามารถงานส่งตัวอย่างให้ดูก่อนได้
จัดซื้อ ส่วนใหญ่ อยากได้ราคาที่ถูก แต่ ใช้ไปนานๆคุณภาพงานลดลง ทำให้จัดซื้อเองที่มีปัญหาขึ้นมาได้ เราขอให้ได้เสนอราคาและร่วมงานกับท่าน จำนวนมาก จำนวนน้อย ส่งตัวอย่าง และรายละเอียด มาตาม mail ก่อนได้ ทางเราจะติดต่อกลับ ทำได้เราก็จะเสนอ ทำไม่ได้ก็ไม่เสนอนะครับ คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจง่าย ช่วยเหลือลูกค้าเสมอ เข้าใจลูกค้าทุกเรื่อง นี่คือ บริษัท ครีเอทีฟ ลาเบล จำกัด

สติ๊กเกอร์ที่มีบริการมีดังนี้

  • สติ๊กเกอร์กระดาษ กึ่งมันกึ่งด้าน หรือ สติ๊กเกอร์อาร์ตมัน

เนื้อสติ๊กเกอร์จะมีผิวมัน ผสมด้าน ใช้สำหรับงานบาร์โค้ดทั่วไป ลาเบลจ่าหน้าซองจดหมาย หรือแสดงรายละเอียด ผลิตภัณฑ์ ไม่เน้นสวยงาม ราคาถูก ประหยัด ใช้ทั่วไป

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : การนำสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบ กึ่งมันกึ่งด้าน หรือ อาร์ตมัน มาประยุกต์การใช้งานต่างๆได้ดังนี้ เช่น สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เครื่องใช้ไฟฟ้า อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมอาหาร งานอิเล็คทรอนิกส์ การขนส่ง งานพิมพ์ สติ๊กเกอร์รันนัมเบอร์ สติ๊กเกอร์รายชื่อ Direct mail ส.ค.บ. ฯลฯ เหมาะกับงานที่ไม่มี ความชื้น ความร้อน หรือต้องผ่านห้องเย็น เพราะสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อกระดาษหากโดนน้ำหรือความชื้นอาจทำให้สติ๊กเกอร์ขาด หรือหมึกหลุดร่อนได้

จุดเด่น : สติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้านเนื้อกระดาษมันขาวสวย ราคาย่อมเยา ใช้ได้หลากหลายในงานทั่วไป

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์กึ่งมันกึ่งด้าน หรือสติ๊กเกอร์อาร์ตมันจะเป็น Ribbon Wax จะเป็นผ้าหมึกธรรมดาใช้ในงานทั่วไป ราคาย่อมเยาช่วยลดต้นทุน แต่ถ้า ลูกค้าต้องการในเรื่องความคงทน ไม่หลุดร่อน ต้องใช้เป็น Ribbon Wax Resin ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับชิ้นงานของลูกค้า

  • สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน (มันวาว ) หรือ สติ๊กเกอร์ขาวเงา

เนื้อสติ๊กเกอร์ ผิวมันเงา กันน้ำได้ ระดับ 1 ใช้ ในงานพิมพ์ เพื่อความสวยงามของผลิตภัณฑ์ขึ้นมาอีกระดับหนึง เช่น งาน สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด สคบ อย ส่งออก ฯลฯ ราคาจะ สูงกว่า กึ่งมันกึ่งด้านเล็กน้อย

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : การนำสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบขาวมัน มาประยุกต์การใช้งาน เนื่องจากสติ๊กเกอร์เนื้อมันเงา(มันวาว) จึงเหมาะกับงาน เช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ งานอิเล็คทรอนิกส์ งานด้านการเกษตร ส่งออกผักผลไม้ สคบ. ฉลากรายละเอียด ฉลากสินค้าต่างๆ ฯลฯ ใช้งานที่มีความชื้นได้บ้าง เช่น แช่เย็นธรรมดา แต่ไม่ถึงกับกันน้ำ หรือแช่ช่องฟิส

จุดเด่น : เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อมันเงา(มันวาว) พิมพ์งานคมชัดสวยงาม บาร์โค้ดอ่านง่าย กันความชื้นได้

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ขาวมัน จะเป็น Ribbon Wax จะเป็นผ้าหมึกธรรมดาใช้ในงานทั่วไป ราคาย่อมเยาช่วยลดต้นทุน แต่ถ้า ต้องการใช้กับงานที่มีความชื้น เช่น แช่เย็นต้องเป็น Ribbon Wax Resin ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับชนิดงานของลูกค้า และความเหมาะสม

  • สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน

เนื้อ สติ๊กเกอร์แบบด้าน เหมือน A 4 ทั่วไป เหมาะกับงาน ที่เจาะรูคอมหรือหนามเตย ใช้กับเครื่องพิมพ์หัวเข็ม โดนน้ำและลอกหลุดง่าย พิมพ์โดยเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้แต่อาจจะไม่ชัด ราคาแพงกว่า กึ่งมันกึ่งด้าน

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : การนำสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบกระดาษขาวด้าน มาประยุกต์การใช้งานต่างๆได้ดังนี้ เช่น สติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง สติ๊กเกอร์เจาะรูคอม สติ๊กเกอร์หนามเตย อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมอาหาร งานอิเล็คทรอนิกส์ การขนส่ง งานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ซองยา สติ๊กเกอร์โรงพยาบาล ฯลฯ เหมาะกับงานที่ไม่มี ความชื้น หรือต้องผ่านห้องเย็น เพราะสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อกระดาษหากโดนน้ำหรือความชื้นอาจทำให้สติ๊กเกอร์ขาด หรือหมึกหลุดร่อนได้ สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ๊ตได้ เหมาะสำหรับออฟฟิศ โรงงานอุตสาหกรรมทั่งไป ฯลฯ

จุดเด่น : สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน ราคาย่อมเยา ใช้ได้หลากหลายในงานทั่วไป เหมาะสำหรับออฟฟิศ โรงงานอุตสาหกรรมทั่งไป ฯลฯ

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน จะเป็น Ribbon Wax จะเป็นผ้าหมึกธรรมดาใช้ในงานทั่วไป ราคาย่อมเยาช่วยลดต้นทุน แต่รายละเอียดอาจจะไม่คมชัด ส่วนมากลูกค้าจะใช้กับเครื่องพิมพ์หัวเข็ม หรือไม่ ก็เครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ๊ตได้ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับชิ้นงานของลูกค้า

  • สติ๊กเกอร์ไดเร็กเทอร์มอล Direct Thermal

คือ สติ๊กเกอร์จะมีการเคลือบสารเคมีไว้ด้านหน้า ใช้ระบบถ่ายเทความร้อนผ่านหัวพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ เป็นวัสดุจำพวกกระดาษคล้ายกับกระดาษแฟกซ์

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : การนำสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบ Direct Thermal มาประยุกต์การใช้งาน ใช้กับงานที่ไม่ต้องการความคงทน ใช้สำหรับชิ้นงานที่มีอายุการใช้งานสั้นฯ เพราะสติ๊กเกอร์ความร้อนจะมีผลเกี่ยวกับเรื่องของแสง UV และความร้อน ใช้ในงานที่มีการเคลื่อนไหวของสินค้าเร็ว ประเภทสินค้าบริโภค เช่น ผัก, ผลไม้, หมู, ไก่, อาหารสด สติ๊กเกอร์พวกนี้ส่วนมากมักจะพบที่ บิ๊กซี โลตัส คาร์ฟู หรือแม้กระทั้งตามโรงพยาบาล นั้นก็ คือ สติ๊กเกอร์ซองยา สติ๊กเกอร์ติดซองยา สติ๊กเกอร์โรงพยาบาล ฯ

จุดเด่น : เป็นวัสดุที่ไม่ต้องใช้ตัวกลางในการพิมพ์ ง่ายต่อการนำมาใช้งาน และประหยัดต้นทุน

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : เป็นวัสดุที่ไม่ต้องใช้ตัวกลางในการพิมพ์ จะใช้ในงานที่มีการเคลื่อนไหวของสินค้าเร็ว ประเภทสินค้าบริโภค เช่น ผัก, ผลไม้

  • สติ๊กเกอร์ยูโป้ ( UPO ) หรือ สติ๊กเกอร์ PP ขาวด้าน

สติ๊กเกอร์เนื้อขาวนวลสวย เป็นพลาสติกฉีกไม่ขาด กันน้ำ ฉีกไม่ขาด เหมาะกับ งานห้องเย็น แช่แข็ง ความร้อน เช่น ติดผลิตภัณฑ์ที่แช่ห้องเย็น ช่องฟิต ตู้แช่ กันน้ำได้ดี พิมพ์ริบบอน wax resin ราคาสูงมีทั้งยูโป้แท้ และเทียม

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : เนื่องจากสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก ฉีกไม่ขาด ที่ต้องแช่แข็ง กันน้ำ มีความทนทานสูง จึงเหมาะกับงาน เช่น อุตสาหกรรมอาหาร ที่ต้องเข้าห้องเย็น ฉลากอาหาร ฉลากไวน์

จุดเด่น : เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก กันน้ำฉีกไม่ขาด ทนความเย็น ทนต่อสารเคมี งานพิมพ์คมชัดสวยงาม

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด UPO จะเป็น Ribbon Wax Resin หรือ Ribbon Resin เพื่อเพิ่มความทนทาน ความคมชัดที่สูงขึ้น

  • สติ๊กเกอร์พีวีซี PVC

เนื้อเป็นแบบ PVC มีทั้ง แบบใส ขุ่น ขาว และตีสี เหมาะกับงาน ป้ายโฆษณา ติดภาชนะบรรจุภัณฑ์ ป้ายชื่อที่อยู่ ใช้กลางแจ้งได้ดี กันน้ำ ฉีกไม่ขาดทนความร้อน ราคาไม่สูงมาก

สติ๊กเกอร์ PVC จะมี 2 ประเภท คือ PCVใส และ PCV ขาวมัน

ลักษณะงานที่นำไปใช้ :

PCV ใส  เนื่องจากเป็นสติ๊กเกอร์ใส เนื้อพลาสติก ฉีกไม่ขาด กันน้ำ มีความทนทานสูง จึงเหมาะกับงาน เช่น งานเครื่องสำอาง สินค้าในห้องเย็น ฉลากสินค้าทั่วไป

PCV ขาวมัน เช่น เป็นสติ๊กเกอร์พลาสติกสีขาวขุ่นฉีกไม่ขาด กันน้ำ ทนความร้อนและสารเคมี จึงเหมาะกับงาน เช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสากรรมปิโตเลียม อุตสาหกรรมเคมี ฉลากสินค้าที่มีสารเคมีและต้องโดนน้ำ เช่น ผลิตภัณฑ์และของใช้ในห้องน้ำ สินค้าในห้องเย็น ฯ

จุดเด่น :

PCV ใส เป็นสติ๊กเกอร์ใส เนื้อพลาสติก ฉีกไม่ขาด งานพิมพ์คมชัดสวยงาม เหมือนสติกเกอร์ LAMINATE

PCV ขาวมัน เป็นสติ๊กเกอร์พลาสติกสีขาวขุ่นฉีกไม่ขาด กันน้ำ ทนความร้อนและสารเคมี มีความคงทนสูง

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ PVC จะเป็น Ribbon WAX Resin หรือ ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ PVC จะเป็น Ribbon Resin เนื่องจากสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อพลาสติกต้องการความทนทาน ความคมชัดและสวยงามสูง ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับงานและความพอใจของลูกค้า

  • สติ๊กเกอร์พีพี PP

เนื้อสติ๊กเกอร์ จะ คล้ายกับ PVC แต่จะบางกว่า มีทั้งแบบ เนื้อมุก Peart ใส เนื้อขาวมัน สี เงิน ทอง 4 สีได้ ขาวฉีกไม่ขาด เหมาะกับงาน ติด ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ขวด กล่อง ป้าย สคบ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด กันน้ำได้ราคาจะไกล้เคียงกับ PVC สูงกว่าเล็กน้อย

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : เนื่องจากสติ๊กเกอร์เป็นเนื้อพลาสติ๊กมันเงา ฉีกไม่ขาด มีความทนทานสูง จึงเหมาะกับงาน เช่น อุตสาหกรรมอาหาร งานห้องเย็น ทรัพย์สิน งานจิวเวอร์รี่ สติ๊กเกอร์เครื่องสำอางค์ สติ๊กเกอร์ สคบ. ฉลากสินค้า ฯลฯ

จุดเด่น : เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติกมันเงา ฉีกไม่ขาด ทนทาน

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ แบบ PP White จะเป็น Ribbon Wax Resin แต่ลูกค้าต้องการความคงทนของผ้าหมึกมากขึ้นก็จะเป็น Ribbon Resin ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดงานและ ความพอใจของลูกค้า

  • สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ ( PET )

เหมาะกับงาน ติดโลหะ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักร คอมพิวเตอร์ กันความร้อนได้ดี กันน้ำได้ ฉีกไม่ขาด ด้านหลังเป็นเนื้อสีเงิน ด้านหน้า งเนด้านและเงา ตีสีได้ ราคาสูง

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : เนื้อพลาสติกฉีกไม่ขาด นิยมใช้ติดในพื้นที่ที่ต้องการให้มี ความทนทาน ทนความร้อน มีการใช้งานที่ยาวนาน หรือว่าต้องการคุณภาพตามข้อกำหนดของหลายๆประเทศ เช่น ติดบนถังบรรจุภัณฑ์สินค้าขนาดต่างๆ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น สติ๊กเกอร์รับประกัน สติ๊กเกอร์ซีเรียลนัมเบอร์ ( serial number ) สติ๊กเกอร์ติดเครื่องจักร ฯลฯ

จุดเด่น : เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก กันน้ำฉีกไม่ขาด ทนความร้อนได้ดี ทนต่อสารเคมี งานพิมพ์คมชัดสวยงาม

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดโพลีเอสเตอร์ ( PET ) จะเป็น Ribbon Wax Resin หรือ Ribbon Resin เพื่อเพิ่มความทนทาน ความคมชัดที่สูงขึ้น ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับงานและความพอใจของลูกค้า

  • สติ๊กเกอร์เปลือกไข่, วอยด์ ( VOID )

สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมาใช้เฉพาะงาน เช่น ป้องการการปลอมแปลง ติดเพื่อรับประกันสินค้า สามารถทำเป็นสีสันสวยงามได้ สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้ สติ๊กเกอร์วอยด์มีหลากหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ สติ๊กเกอร์วอยด์เงินด้าน สติ๊กเกอร์วอยด์เงินเงา สติ๊กเกอร์วอยด์ขาว สติ๊กเกอร์วอยด์ใส และสติ๊กเกอร์วอยด์โฮโลแกรม (Hologram)

ลักษณะงานที่นำไปใช้ : สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบ VOID เปลือกไข่ เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะเฉพาะ ป้องกันการปลอมแปลงของสินค้า ขโมยสินค้า เช่น งานรับประกันสินค้า ส่วนใหญ่จะใช้ในงานด้านไอที คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หากมีการแกะออกถ้าเป็นเปลือกไข่ก็จะแตกทันที และถ้าเป็นสติ๊กเกอร์วอยด์ก็จะทิ้งคำว่าวอยด์ไว้ให้เรารู้ทันทีว่ามีคนพยายามแกะหรือลอกออก

จุดเด่น : สติ๊กเกอร์ วอยด์เป็นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดเนื้อพิเศษ มีความสวยงาม คงทน จึงเหมาะกับงานที่ต้องการ การป้องกันการแกะสินค้า หรือติดสติ๊กเกอร์เพื่อบ่งบอกที่มา

ผ้าหมึกที่ต้องใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ : ผ้าหมึกที่ใช้คู่กับสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด แบบ VOID เปลือกไข่ จะเป็น Ribbon Wax Resin เพราะมีความคมชัด สวยงาม คงทน ไม่หลุดร่อน

สินค้าที่ให้บริการ ได้แก่
- สติ๊กเกอร์ ลาเบล เช่น ขาวด้าน ขาวมัน ขาวอาร์ต PVC PP Sythetic Hallogram Void Olifin FilmHotstamp
- ป้าย ฉลาก Sticker Labelสติ๊กเกอร์อาหาร ยา ป้ายผลิตภัณฑ์ บาร์โค๊ด(BARCODE)สติ๊กเกอร์หัวจดหมาย
- สติ๊กเกอร์อ๊อฟเซท (OFF-SET)สติ๊กเกอร์ 4-6 สี C M Y Kและ สีพิเศษ สติ๊กเกอร์ระบบม้วน ระบบแผ่น ระบบ SilkScreenระบบ LetterPressระบบ Rotary
- สติ๊กเกอร์กาวห้องเย็น ที่ทนอุณหภูมิ - 40 องศา
- สติ๊กเกอร์ PET (Polyester)เงินเงา เงินด้าน ทองเงา ทองด้าน ความหนาตั้งแต่ 25-75 ไมครอน ทนความร้อนได้สูงสุด 200 องศา
- สติ๊กเกอร์ A4 ไดคัทแล้วแต่ลูกค้ากำหนดว่าจะเอาขนาดเท่าไหร่
- สติ๊กเกอร์ลาเบล สำหรับพิมพ์กับเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด (Barcode) ปลั๊มเปล่าได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ
- สติ๊กเกอร์เจาะรูคอมฯ สำหรับพิมพ์กับเครื่อง Dot metricหรือพิมพ์แบบฟอร์ม
- สติ๊กเกอร์ปั๊มนูน ปั๊มฟอยส์ทอง ฟอยส์เงิน (HOTSTAMP)
ผลิตรับพิมพ์ สติ๊กเกอร์ฉลากขวด ( แบบสติ๊กเกอร์ไม่ใช่ชิ้งค์ลาเบล) ฉลากติดเครื่องสำอางค์ สติ๊กเกอร์ใส พีวีซี และ PP หรือ โพลีเอสเตอร์
สติ๊กเกอร์ ติดถุงของฝาก โอท๊อป สติ๊กเกอร์ยี่ห้อสินค้าติด กระป๋อง ขวด กระปุก ฯ
พิมพ์ ระบบ ทั้งแผ่น และม้วนโรล ระบบโรตารี่ 1-4 สี ปั้ม k ทองเงา จำหน่ายและผลิตสติ๊กเกอร์ลาเบลดวงเปล่า และสติ๊กเกอร์พร้อมพิมพ์ ตั้งแต่ 1-5 สี ปั๊ม Kเงิน Kทอง
สติ๊กเกอร์ลาเบลฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ลาเบลพิมพ์ไดเร็คเมลล์ สติ๊กเกอร์ลาเบลติดซองจดหมาย
ลาเบลพิมพ์บาร์โค้ด ลาเบลผลึกกล่อง ลาเบลปิดผนึกซองจดหมาย สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน (Paper Matte Label) เหมาะสำหรับเครื่องเลเซอร์ปริ้นเตอร์
สติ๊กเกอร์กระดาษกึ่งมันกึ่งด้าน (Semi Gloss Label, Art Paper Label) เหมาะสำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ซึ่งมีราคาถูก
สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน (Glossy White Paper Label) ให้ความสวยงาน สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แช่ตู้เย็นได้ แต่ไม่เหมาะสำหรับแช่น้ำ หรือถึงน้ำแข็ง
สติ๊กเกอร์ลาเบล พีวีซี (PVC Label) มีทั้งแบบ ขาวด้าน,(Matte White),ขาวมัน,(Glossy White),พีวีซี ใส,(PVC Label Transparent),ซึ่งสามารถกันน้ำได้ แช่น้ำได้ ทนความร้อนได้ 40 องศาเซลเซียส
สติ๊กเกอร์ลาเบลไดเร็คเทอร์มอล,(Direct Thermal Label) สำหรับพิมพ์บาร์โค้ด ด้วยระบบความร้อนโดยตรง
สติ๊กเกอร์ลาเบลเทอร์มอลทรานเฟอร์ (Thermal Transfer Label) มีผิวเนียนเหมาะสำหรับพิมพ์ด้วยริบบอน ซึ่งให้ความคมชัด เช่น บาร์โค้ดต่างๆ
สติ๊กเกอร์ลาเบลกันปลอม, สติ๊กเกอร์ Voice, สติ๊กเกอร์เปลือกไข่, ฯลฯ
สติ๊กเกอร์ลาเบลโพลีเอสเตอร์ (Polyester Label), ซึ่งมีทั้งแบบ เงินด้าน,(Matte Silver),เงินเงา,(Glossy Silver, เงินแฮร์ไลน์,(Silver Hairline),ทองด้าน,(Matte Gold), ทองเงา,(Glossy Gold),ใส,(Transparent, Glossy Clear), มีทั้งความหนา 30 ไมคอน, 50 ไมคอน,และ 80-200 ไมคอน
สติ๊กเกอร์ลาเบลกาว 2 ชั้น, (sticker 2 liner, 2 Layer)
สติ๊กเกอร์ลาเบลกาวทนความร้อน, กาวทนความเย็น
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือ สามมิติ (Hologram Label)

อุปกรณ์เกี่ยวกับงานพิมพ์บาร์โค้ดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ในการพิมพ์ได้แก่ เครื่องพิพม์บาร์โค้ด (Barcode printer)
เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) รวมทั้งหมึกพิมพ์ หรือริบบอน (Barcode Ribbon) สำหรับพิมพ์งานทั่วไป

Standard Wax : ริบบอนสำหรับพิมพ์งานทั่วไป
Wax/Resin : ริบบอนพิมพ์งานที่ทนการขีดข่วน ทนความร้อนหรือเย็น
Resin : ริบบอนที่พิมพ์ลงบนงานผิวมันและติดแน่นทนต่อการขีดข่วนพิเศษ
Special Resin : เรซินพิเศษ สำหรับการพิมพ์ริบบิ้น

สะดวกแบบ ส่ง mail มาก่อนได้ ราคากันเอง บริการตรงต่อเวลา ฝ่ายจัดซื้อ ประมูล มีพิเศษ ทันที ติดต่อโดยตรงที่ คุณ เทพ
สนใจสามารถส่งรายละเอียดมายัง E-mail: labelthai@hotmail.com
** เรารับทำสติ๊กเกอร์ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ มีการรับรองคุณภาพกาวและมีSpecวัตถุดิบทุกชนิด วัตถุดิบผ่านการตรวจสอบจากสถาบัน SGSและ Intertecเกี่ยวกับสารเคมีต้องห้าม ผ่านการรับรองเกี่ยวกับ PFOS
** เพราะเรารู้ว่าเวลาของคุณมีค่า เพียงคุณโทรหาเรา แจ้งขนาดสติ๊กเกอร์ วัตถุดิบที่ใช้ จำนวนสีที่พิมพ์ และจำนวนที่จะสั่ง เราสามารถคิดราคาให้คุณได้ทันที
** ระยะเวลาการพิมพ์ 3-5 วันหลังจากตกลงแบบ กรณีที่เป็นงานสั่งซ้ำ สามารถจัดส่งได้ภายใน 2-3 วัน
** เรามีการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง เช่น สมุทรปราการ อยุธยา สิงห์บุรี เพชรบุรี ชลบุรี ระยอง เป็นต้น กรณีที่ลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดสามารถจัดส่งได้ที่ขนส่งที่ท่านใช้บริการอยู่ เป็นต้น
“เรามีลูกค้าที่ทำอยู่แล้ว มากกว่า 100 บริษัทชั้นนำ การพิมพ์ มากกว่า 20 ล้านดวงต่อเดือน ”
บริษัทพร้อมแล้วที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำในการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับงานแต่ละประเภท ในราคาที่เหมาะสมเพื่อลดต้นทุนให้กับธุรกิจของท่านและช่วยให้ท่านผลิตงานที่มีคุณภาพตาม มาตรฐานสากลโดย ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลข่าวสารและตอบ ปัญหาหรือข้อสงสัยต่าง ๆ

ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า,รับสั่งทำสติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ด่วน,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc,สติ๊กเกอร์ติดราคา,รับทำสติ๊กเกอร์สินค้า,ธุรกิจสติ๊กเกอร์,โปรแกรมสติ๊กเกอร์ติดสินค้า,สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ สคบ,สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์,สติ๊กเกอร์พิมพ์ชื่อ,รูปแบบสติ๊กเกอร์ติดสินค้า,ขายกระดาษสติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ราคาส่ง,ราคากระดาษสติ๊กเกอร์,ร้านออกแบบสติ๊กเกอร์,กระดาษพิมพ์สติ๊กเกอร์,กระดาษสติ๊กเกอร์ใส,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส,สติ๊กเกอร์ pp,พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc,โปรแกรมพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟรี,บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์,บริษัทสติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า,โปรแกรมออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า,สติ๊กเกอร์สีเงิน,สั่งทำสติ๊กเกอร์,ร้านรับทำสติ๊กเกอร์,ไดคัทสติ๊กเกอร์,สั่งทำสติ๊กเกอร์ สินค้า,สติ๊กเกอร์เปลือกไข่,โรงพิมพ์ สติ๊กเกอร์ม้วน,ร้านขายส่งสติ๊กเกอร์,การทำสติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ติดขวด,สติ๊กเกอร์ขาวด้าน,งานสติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ไดคัท,สติ๊กเกอร์ขาวมัน,กระดาษสติ๊กเกอร์ ราคา,แบบสติ๊กเกอร์สินค้า,พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า,วิธีพิมพ์สติ๊กเกอร์,ออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า,สติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง,สติ๊กเกอร์ ราคา,โปรแกรมพิมพ์สติ๊กเกอร์,การพิมพ์สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ชื่อ,สติ๊กเกอร์ติดสินค้า,รับผลิตสติ๊กเกอร์,ร้านทำสติ๊กเกอร์,ผลิตสติ๊กเกอร์,โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์,รับออกแบบสติ๊กเกอร์,งานพิมพ์สติ๊กเกอร์,เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์สินค้า,ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์,ราคากระดาษสติกเกอร์,ร้านรับทำสติกเกอร์,ผู้ผลิตสติกเกอร์,สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร,ร้านขายสติกเกอร์,ราคาสติกเกอร์ม้วน,ขายเครื่องพิมพ์สติกเกอร์,โปรแกรมพิมพ์สติกเกอร์,เครื่องพริ้นสติกเกอร์ ราคา,ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า,รับทําสติกเกอร์ติดสินค้า,เครื่องพิมพ์สติกเกอร์,รับปริ้นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด,ปริ้นกระดาษสติ๊กเกอร์,โปรแกรมปริ้นสติ๊กเกอร์,ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์,ราคาปริ้นสติ๊กเกอร์,เครื่องปริ้นสติกเกอร์,ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส,ร้านปริ้นสติกเกอร์,โปรแกรมปริ้นสติกเกอร์,รับปริ้นสติ๊กเกอร์,ปริ้นสติกเกอร์ ราคา,sticker company,stickers a,online sticker,sticker website,sticker tags,custom labels and stickers,printer label sticker,printing sticker,label and sticker,sticker labeling,sticker manufacturer,clear stickers,labeling sticker,custom sticker,custom label stickers,laptop stickers,label stickers,decal stickers,print stickers,sticker home,sticker labels,window stickers,logo stickers,รูป sticker,sticker ราคา,ส่ง sticker,vinyl sticker,sticker online,sticker name,ออกแบบ sticker,sabuyjaishop sticker,name tag sticker,stickers for cars,sticker ชื่อ,die cut stickers,logo sticker,ร้าน sticker,sticker pp,ร้านทำ sticker,แบบ sticker,ราคา sticker,name sticker,สั่งทำ sticker,sticker ฟรี,sticker inkjet,inkjet sticker,sticker printing,กระดาษ sticker,photo sticker,art sticker,stickers label,sticker shop,barcode printer,opticon barcode scanner,tsc barcode printer,symbol barcode reader,label sticker barcode,barcode label sticker,barcode label stickers,stock barcode,barcode scanner usb,barcode honeywell,barcode slot reader,printer barcode tsc,barcode printers,barcode printing software,tsc barcode,symbol barcode,barcode labels,capture it barcode,software barcode,barcode label printer,laser barcode scanner,barcode scanner wireless,symbol scanner barcode,barcode label software,barcode printing,เครื่อง print barcode,barcode ราคา,barcode software,wireless barcode scanner,tsc barcode printer,barcode thai,barcode สินค้า,ราคา barcode scanner,โปรแกรมพิมพ์ barcode,barcode reader ราคา,ทำ barcode,barcode printer ราคา,ร้าน barcode,scanner barcode,เครื่อง scan barcode,barcode thailand,scan barcode,barcode scanner ราคา,barcode reader,โปรแกรม barcode,barcode scanner,barcode คือ,โปรแกรมออกแบบฉลาก,การออกแบบฉลากบาร์โค้ด,การออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์,โปรแกรมออกแบบฉลากสินค้าฟรี,วิธีออกแบบฉลากสินค้า,โปรแกรมออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,การออกแบบฉลากสินค้า,โปรแกรมออกแบบฉลากสินค้า,ออกแบบฉลากสินค้า,sticker pvc ราคา,ขายสติ๊กเกอร์ pvc,ราคาสติ๊กเกอร์ pvc,สติ๊กเกอร์ pvc ราคา,เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc,รับพิมพ์ label,บริษัทรับพิมพ์งาน,รับพิมพ์ barcode,รับพิมพ์บาร์โค้ด,รับพิมพ์สติกเกอร์,รับทำลาเบล,กระดาษลาเบล,เครื่องพิมพ์ลาเบล,พิมพ์ลาเบล,ลาเบล สติ๊กเกอร์,การพิมพ์ฉลาก,โรงพิมพ์ฉลาก,โปรแกรมพิมพ์ฉลากสินค้า,พิมพ์ฉลาก,โรงพิมพ์ฉลากสินค้า,รับพิมพ์ฉลากสินค้า,พิมพ์ฉลากสินค้า,ขายสติ๊กเกอร์,sticker,label,สติ๊กเกอร์เปล่า,สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด,ลาเบลเปล่า,ฉลากสินค้า,สติ๊กเกอร์ซองยา,ลาเบลสติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง,สติ๊กเกอร์ม้วน,โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,โรงพิมพ์,สติ๊กเกอร์,sticker,label,ขายสติ๊กเกอร์,โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์,ราคา พิมพ์ สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์ a4,สติ๊กเกอร์บาร์โค้ต,ลาเบลเปล่า,ฉลากสินค้า,สติ๊กเกอร์ซองยา,สติ๊กเกอร์PVC,สติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง,สติ๊กเกอร์ม้วน,โรงพิมพ์,ขายสติ๊กเกอร์,โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์,ราคา พิมพ์ สติ๊กเกอร์

สินค้าแนะนำ
Ribbon
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234121
TSC TTP 246M Plus
28,500 บาท
Product ID: 234120
TSC TTP-244 Plus
12,000 บาท
Product ID: 234119
สติ๊กเกอร์เปลือกไข่, วอยด์ ( VOID )
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234117
สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ ( PET )
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234116
สติ๊กเกอร์พีพี PP
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234115
สติ๊กเกอร์พีวีซี PVC
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234114
สติ๊กเกอร์ยูโป้ ( UPO ) หรือ สติ๊กเ..
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234112
สติ๊กเกอร์ไดเร็กเทอร์มอล Direct The..
โทร.สอบถาม 023309564
Product ID: 234111

Review สินค้า