CJ Handmade
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน05/11/2009
อัพเดท20/05/2022
เป็นสมาชิกเมื่อ 19/08/2009
สถิติเข้าชม258027
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กทม 10900
โทร.  0875930719 โหน่ง
Mail  chakkyj@gmail.com
Search      Go

 • เรียนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
  เนื่องด้วยการติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทางอีเมลถึงผม (chakkyj@gmail.com) ซึ่งโดยปกติผมจะยืนยันการได้รับอีเมลตอบลูกค้าทุกครั้งภายใน 1-2 วัน แต่ในบางครั้งอาจเกิดข้อผิดพลาดในการส่งอีเมลได้ ผมจึงไม่ได้รับข้อความจากลูกค้าบางท่าน หากลูกค้าท่านใดได้ส่งอีเมลมาถึงผมและไม่ได้รับอีเมลตอบจากผมๆรบกวนโทรแจ้งได้ที่เบอร์ 0875930719 หรือส่งข้อมูลพูดคุยทาง face book ได้ที่ https://www.facebook.com/pages/Paper-Mache-by-CJ/138273652897797 หรือพิมพ์ paper mache by cj สำหรับโปรแกรม Line พิมพ์ Chakkyj จักขอบพระคุณยิ่ง ทั้งนี้การบริการให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจเป็นเจตนารมณ์ที่ผมยินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน จึงเรียนมายังลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน
  ด้วยความขอบคุณ
  ชคดิส ชุณหโสภาค (โหน่ง)
  Chakadit Junhasobhaga

ยินดีต้อนรับทุกท่าน


ผมเปิดร้านค้าแห่งนี้เพื่อสร้างสรรค์ผลงานจากเปเปอร์มาเช่ ตอบสนองความต้องการที่พิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการงานพิเศษหนึ่งเดียวในโอกาสสำคัญ ผลงานที่ทุกท่านได้ชมเป็นงานแฮนด์เมดจากเปเปอร์มาเช่และผสมผสานวัสดุหลากหลายชนิดเพื่อความสมบูรณ์แบบของงาน ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวไม่เหมือนใครของคุณ นอกจากงานที่สั่งทำพิเศษตามคำสั่งแล้ว ผมยังมีงานที่ผลิตขึ้นเป็นของใช้ ของฝาก ของขวัญ รวมทั้งผลิตสินค้าพรีเมียม และทำดีสเพลย์ในงานอีเวนท์ต่างๆ หากคุณมีความต้องการใดๆแล้วยังขาดที่ปรึกษา ผมยินดีครับ โทรมาคุยกับผมได้ 0875930719 ผม"โหน่ง"ครับ...
no description

จากกล่องใส่ซอง มาเป็นกระเป๋าเดินทางสุดเก๋
no description

สินค้าใหม่ครับ! ก้อนเงินจีนสำหรับใส่ซองงานแต่ง บรรจุได้กว่า 300 ซอง

Welcome


I opened the store to create works of paper Mache. Needs an extra special one for those who want the opportunity. You can see the works of paper Mache is handmade and incorporates a variety of materials to complete the task. Meet the needs of your unique personality. In addition to the special order as instructed. I have made ​​a deposit of gift and premium products. And made ​​a good play in the events. If you have any needs, but lacking that I am here to talk with me call me 0875930719 "Nong" ...
no description
no description
จากสติ๊กเกอร์ไลน์ เป็นกล่องใส่ซอง...
no description
no description
no description
no description
no description
no description
ผลงานชิ้นล่าสุดนี้ เป็นกล่องใส่ซองแต่งงาน ดีไซน์เป็นรูปแบบกระเป๋าเดินทาง มีช่องใส่ซองบริเวณหูกระเป๋า ส็อคได้ บรรจุได้ประมาณ 200 ซอง หรือสั่งทำตามขนาดที่ต้องการได้
no description
no description
no description
นำผลงานไปแสดงในรายการ "แจ๋ว" ในช่วง "แจ๋ว พารวย" ทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมาครับ
The results shown in the "Jeaw" during the "Jeaw Pa Ruay" on Channel 3 on October 19, 2553 through it. *
no description
no description

no description
สินค้าสั่งทำพิเศษ และกล่องแต่งงานแบบต่างๆตามจินตนาการของคู่บ่าวสาวครับ*

Special order item. Marriage and the wedding couple and the imagination of it.
no description
คุณตุ๊และคุณปุ้ย เป็นอีกคู่หนึ่งที่น่ารัก และผมก็ได้ให้บริการรถโฟล์ค 3 คันสำหรับวันสำคัญของคุณทั้งสอง
*Khun tu and Khun Pui. A pair of cute. I have made 3 cars of VW for the both of you. *

no description
เมื่อต้นเดือนมิถุนายน ผมได้รับเกียรติอีกครั้งหนึ่งให้ทำ กล่องใส่ซองแต่งงานเป็นรูปตู้ไปรษณีย์ติดปีก และรูปตึก 4 ชั้นที่มีเจ้าบ่า่วเจ้าสาวขี่คออยู่หน้าบ้านอย่างมีความสุข เป็นงานสั่งทำจากคุณเจอรี่่ และ คุณก้อย ซึ่งคุณเจอรี่นั้นเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการบันเทิงอันเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี มีผลงานการแสดงละคร และภาพยนต์โฆษณาหลายชิ้นด้วยกัน เจ้าสาวของคุณเจอรี่ก็น่าัรักมากๆ ที่จริงแล้วก็น่ารักและอัธยาศัยดีทั้งสองท่านเลยครับ ขอให้คุณทั้งสองมีความสุขในชีวิตสมรสตลอดไปนะครับ
At the beginning of June. I am honored once again to do so. Envelope is a PO Box for her escape, and a 4-storey building, with the bride bridegroom riding a neck in front of the house with happiness. The order of Jerry and Jerry, the little that you as a person in the entertainment industry as well. Theatrical performance. Many advertisements and movies together. Jerry I love your bride Neaa it. In fact, it's cute and good-natured as you are me. Wish you both a happy married life to it.
no description
คุณตุ๊ก และ คุณบอม เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่ผมได้รับเกียรติให้ทำ Operahouse wedding box สำหรับวันสำคัญของทั้งสองท่าน โดยท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง คุณ กร จาติกวณิช เป็นประธานในพิธีของทั้งสองท่าน ขอให้มีความสุขในชีวิตคู่ตลอดไปครับ
Khun Tuk and Khun bomb the one with pride that I was honored to do so Operahouse wedding box for the both of you. You are the Minister of Finance to Korn Chatikavanij presided over the both of you. I have enjoyed my life forever.
no description
คุณ Xiaohui และคุณ steve เป็นอีกคู่หนึ่งที่ผมได้ทำงานชิ้นสำคัญคือเจ้ากบน้อยเป็นผู้เก็บรักษาซองให้แก่คู่บ่าวสาวที่น่ารักเมื่อเดือนตุลาคาที่ผ่านมา
 • Xiaohui and steve is a pair that I have been working like a frog who is a little pouch to keep the lovely wedding couple on the past though.*
  no description
  ภาพของเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เพิ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 14 มี.ค 53 ที่จังหวัดชุมพร เป็นอีกคู่หนึ่งที่น่ารักมากๆ โดยมีเจ้าหมีน้อย 2 ตัวเป็น1สักขีพยานรัก

Bride and groom's wedding at the entry gate on the 14 have the 53 provinces. A pair of very cute. The second is the one you bear me witness.
no description
ภาพนี้เป็นคู่ที่น่ารักมากๆอีกคู่หนึ่ง เป็นภาพของงานวันที่ 6 มี.ค. 53 โดยมีกล่องแต่งงานตู้ไปรษณีย์เป็นองค์ประกอบของ
งาน ขอให้คุณ เอ กะ คุณ บอล มีความสุขในชีวิตสมรสมากๆและตลอดไปนะครับ

This is coupled with a pair of very cute. As of 6 Mar 53 The Wedding Box is a component of a post office box.
I wish Khun A and Khun Ball have a very happy married life and forever
no description
ภาพนี้เป็นกล่องใส่ซองแต่งงานรูป mashimaro เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสั่งทำโดย คุณตุ๊ก ในงานวันที่ 21 ก.พ. 53 นี้ ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ
This picture is the groom and bride mashimaro cased a marriage made ​​by Tuk on February 21, 53 this would be very happy here.
no description
หมวกแก๊ปใบนี้เป็นกล่องใส่ซองสำหรับงานของ คุณกิ่ง & คุณแก๊ป เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 53 สุขสันต์วันแต่งงานครับ
*This cap is wedding box for your work on a decent King & Gap blissful wedding day on Feb 53. *

ผลงานด้านล่างเป็นงานที่ลูกค้าได้สั่งทำเนื่องในโอกาสต่างๆ เช่น กล่องใส่ซองแต่งงาน ของที่ระลึก ของขวัญ งานดีสเพลย์ สินค้าพรีเมียม สินค้าสั่งทำเพื่อขาย เป็นต้น ผมเป็นผู้ผลิตงานเปเปอร์มาเช่มากว่า 8 ปี จำหน่ายทั้งในประเทศ และส่งออก หากท่านมีความสนใจก็สามารถเมลมาได้ที่อีเมลด้านล่าง หรือโทรสอบถามได้ตามเบอร์ด้านล่างเช่นกัน ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาชมเวบไซด์แห่งนี้ และผมยินดีให้คำปรึษาบริการทุกๆท่านด้วยความยินดี
สำหรับลูกค้าที่ต้องการกล่องรับซองแต่งงานที่มีตุ๊กตาบ่าวสาวอย่างในแบบด้านล่าง สามารถกำหนดขนาดและแบบของกล่อง รวมทั้งลวดลาย แบบสี โลโก้ และองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความประสงค์ เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามา ว่าแบบของกล่องมีเท่าที่ลงประกาศเท่านั้นหรือ ซึ่งงานที่แสดงทำเพื่อให้เห็นเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น จึงเรียนมาเพื่อทราบครับ
เนื่องด้วยตอนนี้มีผู้สนใจงานเปเปอร์มาเช่จำนวนมาก หลังจากรายการ "แจ๋ว" ทางช่อง 3 ออกอากาศเมื่อวันที่ 5 ม.ค. 2553 ได้นำงานเปเปอร์มาเช่ของผมและวิธีการทำไปแสดงในรายการในช่วง "แจ๋วพารวย" หลังจากรายการได้ออกอากาศไปแล้ว ผมได้รับผลตอบรับจากผู้ที่สนใจมาก ดังนั้นหากท่านที่สนใจงานสามารถโทรมาคุยกับผมได้ที่ 0875930719 หรือ อีเมลมาคุยกับผมได้ที่อีเมลด้านล่าง หวังว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจกับสินค้าที่ทำขึ้นจากความตั้งใจของผม

ขอบคุณครับ
โหน่ง.

*The bottom is where the customer has made the occasion such as wedding gift boxes, envelopes, gifts, premium products and good gameplay. Order to sell it as a manufacturer of Paper Mache and more than 8 years in both domestic and export If you are interested you can mail them to the email below. Or call the number below as well. Thank you for visiting this website. I am also pleased to give my students every year with joy.
For customers who want to get married with a doll, wedding envelopes in the form below. Can determine the size and style of the box. The color scheme, logo and design elements. Upon request. Since there are many inquiries from customers. I have a box that is required or The work done to show that for illustrative purposes only. Please be aware of it.
Because now you have to work a lot of paper Mache. After the "Jeaw" broadcast on Channel 3 on January 5, 2553 was the work of Paper Mache and how do I get listed in the "Jeaw Pa Ruay" after the item has been broadcast. I get feedback from people who are very interested. If you are interested you can call me at 0875930719 or email me to talk with me at the email below. Hope you are satisfied with the product that made my intentions.

Thanks.
Nong.*

สินค้าแนะนำ
cj handmade อาตี๋ อาหมวย
1,600 บาท
Product ID: 92435
cj handmade กล่องหมีคู่
900 บาท
Product ID: 92434
cj handmade กล่องบ่าวสาว
900 บาท
Product ID: 92433
cj handmade กล่องราศีเกิด
900 บาท
Product ID: 92432
cj handmade mini cooper
900 บาท
Product ID: 92431
wedding box กบน้อย
800 บาท
Product ID: 36638
wedding box โฟล์คเต่า
800 บาท
Product ID: 36636

Review สินค้า