ขาย PCA SKIN Creamy Cleanser
รูปภาพประกอบทั้งหมด 1 รูป
|
ขาย PCA SKIN Creamy Cleanser
ลงประกาศเมื่อวันที่ : 13/02/2013
แก้ไขล่าสุด : 13/02/2013
ราคา 1,600 
Ref no. 224244
|
ครีมล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาผิวแห้ง หรือใช้เช็ดเครื่องสำอางอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาได้ ประกอบด้วย Rose Hip Seed Oil และ Sunflower Seed Oil ซึ่งเป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยบำรุงผิว ไม่ทำให้เกิดสิว
มีส่วนผสมของ
1.Rose Hip Oil Seed ซึ่งเป็นแหล่งรวมของวิตามินอีและมีPplyphenols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชลอการเสื่อมสภาพของผิว ในRose Hip Oil ยังมี Natural Trans-Retinoic Acid และกรดไขมันจำเป็นชนิด omega-3 และ Omega-6 ซึ่งสำคัญต่อผิว
2.มีน้ำมันขอจากเมล็ดดอกทานตะวัน ซึ่งเป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็น Omega-6 และยังให้คุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแก่ผิว
3.เหมาะสำหรับผู้มีผิวแห้ง หรือใ้ช้เช็ดเครืองสำอาง
วิธีใช้: สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุก เช้า – เย็น หรือใช้เช็ดเครื่องสำอาง โดยเฉพาะเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ แล้วล้างน้ำออกสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง หรือตามด้วย PCA Skiin Facial Wash Oily / Problem สำหรับผู้ที่มีผิวมัน