beautyfromherb
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า
ส่งข้อความหลังไมค์
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
วิธีการชำระเงิน
แจ้งการชำระเงิน
สมาชิกร้านค้า
สมัครสมาชิก
ล็อกอินสมาชิก
หมวดสินค้า
สินค้าแนะนำ
สินค้าทั้งหมด
ดัชนีราคา
[หน้าหลัก Online Shop]
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน
30/01/2013
อัพเดท
04/01/2018
เป็นสมาชิกเมื่อ
29/10/2010
สถิติเข้าชม
39647
บริการของร้านค้า
แจ้งการชำระเงิน
วิธีการชำระเงิน
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
ส่งข้อความหลังไมค์
เว็บบอร์ด
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้
subscribe
unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
ที่อยู่
LINE ID :beautyfromherb 52000
โทร.
0896356112
Mail
beautyfromherb@live.com
QR code
Search
-- beautyfromherb --
Home
/
All Product List
/ สลายไขมัน ด้วยออยล์สปาขิงร้อน สูตรนาโน 100ML
สลายไขมัน ด้วยออยล์สปาขิงร้อน สูตรนาโน 100ML
สลายไขมัน ด้วยออยล์สปาขิงร้อน สูตรนาโน 100ML
ลงประกาศเมื่อวันที่ :
01/06/2015
แก้ไขล่าสุด :
22/07/2015
ราคา
380
Ref no. 323693
สลายไขมันด้วย ออยล์สปาขิงร้อน
sliming hot nano
ออยล์สปาขิงร้อน ขิงสกัดลดไขมัน ที่ไม่ต้องนวดทาบางๆ ไม่ต้องล้างออกใช้เหมือนครีมบำรุงผิว
ขนาด 100ml
สกัดจากขิงแก่ที่ให้ความร้อนช่วยละลายไขมันส่วนเกิน ทำให้การขับของเหลวและการขับไขมันของร่างกายดีขึ้นพร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมาเธอราพี มีอณูเล็กซึมสู่ผิวได้ง่ายจึงไม่ต้องนวด ให้ความอบอุ่นให้ความร้อน เมื่อนำมาใช้ในอัตราส่วนที่เข้มข้นจึงละลายไขมันใต้ผิวหนังได้ ต่างจากครีมละลายไขมันทั่วไป ซึ่งทำจากน้ำมันระกำ น้ำมันมวยกลิ่นแรงเหมือนยาหม่องหรือเคาร์เตอร์เพนร้อนเหมือนกัน แต่ไม่ซึมสู่ผิว เพราะอณูใหญ่ ถ้านำน้ำมันมาละลายไขมันก็เหมือนทายาหม่อง ครีมจะเกาะอยู่บนผิวหนังประสิทธิภาพของการทำงานจึงน้อยกว่าน้ำมันสปามาก
ออยล์สปาขิงร้อน สกัดลดไขมันส่วนเกิน เป็นครีมละลายไขมันโดยไม่ต้องนวด มี Essential Oil จากขิง (Ginger Oil) ซึ่งมีอณูเล็กที่ซึมสู่ผิวได้ง่าย จึงไม่ต้องนวด ให้ความร้อนเมื่อนำมาใช้ในอัตราส่วนที่ เข้มข้น จึงละลายไขมันใต้ผิวหนังได้ ต่างจากครีมละลายไขมันทั่วไป ซึ่งทำจากน้ำมันระกำ น้ำมันมวย กลิ่นแรง เหมือนยาหม่องหรือเคาร์เตอร์เพนร้อนเหมือนกัน แต่ไม่ซึมสู่ผิว เพราะมีอณูใหญ่
วิธีใช้
ทาบางๆ เพียง 1-2 ปั้ม) รอดูผล 10 นาที ถ้าร้อนน้อยให้ทาซ้ำอีกทีเล็กน้อย ถ้าร้อนมากให้ลดปริมาณการทาในครั้งต่อไป ทามากไปจะทำให้ร้อนมาก ทนไม่ได้และไม่สบายตัว ล้างไม่ออก เพราะเป็น Essential Oil การทาขิงสกัดลดไขมันให้ร้อนมากๆ จะลดไขมันได้เร็วมาก แต่ผู้ใช้จะทนไม่ไหวและไม่อยากใช้ ในครั้งต่อไป หรือใช้ไม่ต่อเนื่อง ทำให้เห็นผลช้า
การสังเกตผิวหนังที่ตอบรับได้ดีคือ เมื่อทาครีมแล้ว จะซึมแห้งช้า คนเหล่านี้มักอ้วนมากและบวมน้ำทาแล้วจะร้อนมาก ต้องทาครีมน้อย เพราะตอบรับปฏิกิริยาได้เร็วและเต็มที่ คนที่บวมน้ำผิวชุ่มๆ ทาแล้วมักจะคันก่อนแล้วจึงร้อน นั่นเป็นปฏิกิริยาการตอบรับของครีม
คนกลุ่มนี้มักดื่มน้ำเยอะชอบดื่มน้ำอัดลม และเครื่องดืมผสมแอลกอฮอล์ ไม่ต้องแปลกใจเป็นปกติของคนผิวบวมน้ำ ผิวปรับสภาพแล้วจะไม่คัน แต่ถ้าคันอย่างเดียวไม่ร้อนแสดงว่า ทาครีม น้อยไปต้องทาเพิ่มอีก คนกลุ่มนี้ตอบรับปฏิกิริยาได้น้อย เพราะไขมันสะสมมานานและมีน้ำในเซลเยอะ เมื่อร้อนแล้วจะขับเหงื่อออกมามากกว่าปกติเล็กน้อย
เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
หมวดแสดง
ถาม - ตอบ
แจ้งโอนเงิน
อื่น ๆ
ชื่อ :
เจ้าของร้าน
Email :
ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
รูปภาพประกอบ
(เฉพาะนามสกุล .gif หรือ .jpg และ มีขนาดของไฟล์ไม่เกิน 250 KB)
โพสคลิปวิดีโอ
(หากต้องการโพสคลิปวิดีโอของ YouTube ให้นำค่าในช่อง URL ของวิดีโอดังกล่าว มาใส่ในช่อง "คลิปวิดีโอ")
ทั้งหมด
0
ความคิดเห็น