aussie2thai
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน21/11/2018
อัพเดท21/04/2021
เป็นสมาชิกเมื่อ 16/02/2012
สถิติเข้าชม2641
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  1561 หมู่5 ถ.เพชรเกษม ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทร.  0863003182
Mail  fews111@hotmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ครีมรกแกะสูตรเข้มข้น ผสม คอลลาเจน วิตามินอี ของแท้ 100% จาก ออสเตรเลีย Australia's Beauty Placenta Collagen Maxi + with lanolin and vitamin e

ครีมรกแกะสูตรเข้มข้น ผสม คอลลาเจน วิตามินอี ของแท้ 100% จาก ออสเตรเลีย Australia's Beauty Placenta Collagen Maxi + with lanolin and vitamin e

ครีมรกแกะสูตรเข้มข้น ผสม คอลลาเจน วิตามินอี ของแท้ 100% จาก ออสเตรเลีย Australia's Beauty Placenta Collagen Maxi + with lanolin and vitamin e

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  18/06/2019
แก้ไขล่าสุด  :  18/06/2019
ราคา  590

ครีมรกแกะสูตรเข้มข้น ผสม คอลลาเจน วิตามินอี ของแท้ 100% จาก ออสเตรเลีย

Australia's Beauty Placenta Collagen Maxi + with lanolin and vitamin e

ครีมรกแกะถือ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดรวมถึงสารสกัดจากรกแกะบริสุทธิ์ จากออสเตรเลีย

Australia's Beauty Placenta Collagen Maxi + with lanolin and vitamin E Australia's Beauty Placenta นั้นจะประกอบด้วยรกแกะบริสุทธิ์ ที่มีคุณภาพสูง และได้รับการคิดค้นสูตรพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับผิวของคุณ ให้แลดูอ่อนเยาว์ สารสกัดจากรกแกะ ที่มีประสิทธิภาพนั้น จะช่วยลดเลือนริ้วรอย สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระชับอีกด้วยค่ะ

ครีมรกแกะ Australia's Beauty Placenta เป็นครีมบำรุงผิว ที่อุดมด้วยคุณค่าจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด มีส่วนผสมของสารสกัดจากรกแกะ ลาโนลินอีลาสติน คอลลาเจนและวิตามินอี ผลิตจากน้ำมันสูตรปลอดสารพิษ จากธรรมชาติล้วนๆ ผ่านมาตรฐานรับรองการผลิตจากออสเตรเลีย ที่สามารถเชื่อถือได้ ครีมรกแกะในกล่องนี้ จะประกอบไปด้วย: สารสกัดจากเซลล์รกแกะ น้ำมันขนแกะ หรือ lanolin ลาโนลินอีลาสติน คอลลาเจน และวิตามินอี สารอาหารต่างๆ ปัจจัยการเจริญเติบโตและ cytokines ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ

เนื้อครีมเข้มขัน คุณภาพครีม อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย จากรกแกะ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าได้ลองใช้แล้วคุณจะติดใจ สามารถใช้ทาบำรุง ใบหน้า ไปถึงลำคอ และสามารถใช้เป็นครีมทามือได้อีกด้วย

ประโยชน์ที่ได้รับ:
ให้ความชุ่มชื้นยาวนานแก่ผิว บำรุงไม่มีสารตกค้าง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สารสกัดจากเซลล์รกแกะมีเนื้อหาทางโภชนาการสูงและเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารอาหารปัจจัยการเจริญเติบโตและ cytokines ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ การให้ทารกในครรภ์ มีสารอาหารและออกซิเจนที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโต ในรกแกะเชื่อกันว่า มีโปรตีนพิเศษ ที่ช่วยในเรื่องกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญอาหาร เร่งฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ควบคุมการหลั่งของฮอร์โมน และกระตุ้นภูมิคุ้มกัน อีกด้วยค่ะ

ความแห้งกร้านเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยในการชราภาพของผิว ร่างกายขาดคอลลาเจน และเพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูแลบำรุงผิวหน้า เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ประกอบด้วย: น้ำบริสุทธิ์แอลกอฮอล์ Cetearyl และ PEG-20 Stearate, Iso Propyl Palmitate, Caprylic / Capric Triglyceride แอลกอฮอล์ Cetearyl, ลาโนลิน, Polyacrylamide และ C13-14 Isoparaffin & Laureth-7, Dimethicone, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben, Tocopheryl Acetate, ขี้ผึ้ง, Elastin, น้ำหอม, สารสกัดจากรก, Dista EDTA และคอลลาเจน

วิธีใช้: ใช้ได้ทุกวัน วันละ 2 ครั้ง ทาเป็นครีมบำรุง เช้า เย็น หลังการล้างหน้า สามารถใช้ทาผิวหน้า คอ นวดเบาๆ เนื้อครีมจะซึมซับเข้าผิวหน้าได้ดี คุณจะรู้สึกหน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้น

ครีมรกแกะ #Australia 's #Beauty #Placenta #Collagen #lanolin #vitamine #สูตรเข้มข้น #คอลลาเจน #วิตามินอี #สุขภาพและความงาม #บำรุงผิวหน้า #หน้านุ่ม #ชุ่มชื่น #ผิวแห้ง #ผิวมัน #ผิวปกติ #ทุกสภาพผิว #ลดริ้วรอย #สีผิวไม่สม่ำเสมอ #กระชับ #ปิดรูขุมขน #ความงาม #ความสวย #ผู้หญิง #ดูแล #ตัวเอง #skin


สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:aussie2thai
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา