ท่านพ่อพล ธรรมราช สื่อกลางจองบูชาวัตถุมงคล พ่ออาจารย์พล ธรรมราช
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน19/08/2014
อัพเดท10/10/2016
เป็นสมาชิกเมื่อ 12/06/2012
สถิติเข้าชม386950
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe




ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กทม 00000
โทร.  0948866245
Mail  korntipchai@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / จอง ตะกรุดม้าเสพนางพญาเทครัว

จอง ตะกรุดม้าเสพนางพญาเทครัว

จอง ตะกรุดม้าเสพนางพญาเทครัว

จอง ตะกรุดม้าเสพนางพญาเทครัว

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  26/08/2014
แก้ไขล่าสุด  :  25/09/2014
ราคา  6,000

ได้รับเสียงเรียกร้องมานาน ว่าทำไมพ่ออาจารย์ไม่ยอมทุ่มเเบบสุดๆ สร้างตะกรุดทางด้านมหาเสน่ห์ให้มีฤทธิ์เเบบสมัยที่ท่านเป็นฆราวาสเที่ยวลองวิชาเสน่ห์แบบนั้น

เหตุผลต่างๆ นานามากมาย ว่าหากทำเเล้ว ถือว่า จะได้รักษาและอนุรักษ์วิชาของครูบาอาจารย์ แต่เก่าก่อน จะได้กลายเป็นตำนานว่า ท่านทุ่มสุดตัวทำเพื่อลูกศิษย์ที่มีปัญหาจริงๆ ให้เกิดของที่เเรงทางด้านเสน่หาราคะ กำหนัด ซึ่งท่านยังอยู่ในขอบเขตของความเป็นฆราวาสก็สมควรที่จะทำได้ เนื่องจากวิชาเสน่ห์จริงๆ นั้นพระเสกไม่ได้

เมื่อท่านได้พิจารณาใช้สติรู้เเจ้งเเทงตลอดของท่านเเล้วท่านก็เห็นสมควร เพราะจะได้อนุรักษ์วิชาน้ำดีเเต่โบราณไม่ให้สูญหาย เเต่ตะกรุดนี้ท่านจะจำกัดให้ตกถึงเฉพาะเป็นรายบุคคลเท่านั้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะติดตัวมาถึงครูบาอาจารย์ ท่านบอกว่าเราจะทำให้เต็มที่เเต่เวรกรรมนั้นมันเป็นของเฉพาะตัว ถ้าคิดว่า มีสติคุมอยู่ค่อยเอาไป เพราะเราก็รับประกันนรกสวรรค์ให้ใครไม่ได้นอกจากใจของเขาเอง

วิชาที่ได้รับความนิยม เเละมีความเชื่อว่า มีอิทธิคุณทางด้านเสน่ห์สูงสุด สืบมาเเต่โบราณไม่มีวิชาใดเกินม้าเสพนาง ซึ่งนับเเต่โบราณก็เห็นมีเพียงครูบาวังที่ทำได้เเรงทำได้จริง เเละปัจจุบันนี้ก็หายากเเละมีราคาเเพงมากตลอดจนมีของปลอมให้หลอนหลอกผู้บูชาอีกเพียบ

ท่านว่า การทำนี้มันมีเคล็ดอยู่เราจะบอกทั้งหมดก็ไม่ได้ ตะกรุดม้าเสพนางพญาเทครัวนี้ที่เราทำเป็นของมีอาถรรพ์มาก อาถรรพ์ที่เกิดนี้ไม่ได้มาจากกระดูกมนุษย์ ไม่ได้มาจากภูติผีปีศาจ เเต่เป็นอาถรรพ์ของเเรงครูเเรงวิชาประกอบด้วยพิธีกรรมการสร้างเสก ทุกอักขระมีรูปมีนามมีจิตวิญญาณเต้นได้ รูปนามที่ผูกขึ้นรับรู้ได้มีธาตุประกอบบริบูรณ์

การทำตะกรุดวิชานี้เราทำเพื่อคลายปมของผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะเป็นเสน่ห์แบบพญาฟันดะเเล้ว ยังช่วยเสริมสมรรถภาพที่สึกหรอไปที่ภาษาเราๆ เรียกว่ามีก๊อก1ก๊อก2ก๊อก3วิชานี้ถ้าคาดไว้จะมีกำลังดี ปรารถนาความรักใดให้เขียนชื่อนามสกุลเขาไว้เอาชื่อนามสกุลเราทับสอดไว้ในตะกรุด นึกถึงครูบาอาจารย์ก็จะสำเร็จผล

วิชานี้ที่ว่า มีอาถรรพ์ เพราะหญิงงามขนาดที่ว่า เป็นที่หมายปองของทุกคนเอาเช่นนี้นะ ยังหลงรักสัตว์เดรัจฉานคือม้ารูปงามหัวปักหัวปำขนาดยอมเสพย์สังวาสด้วย เเต่มันไม่ใช่เพียงเท่านั้น เมื่อรวมกับวิชาพญาเทครัวที่ไปไหนก็ได้ทุกที่ ซึ่งเราลงไว้ด้านหลังเเล้ว เวลาเสกเราจะเชิญคุณของกาม ของตัณหาทั้งสาม มนุษย์เเละเทวดามีความสุขเเละเพลิดเพลินหลงใหลในกามแบบใดเราก็ลงเบบนั้น

วิชานี้ตอนเสกไม่รวมคาถาอาคมนะกล่าวถึงเฉพาะครูจะมีครูใหญ่ฝ่ายอิตถีเทพสามองค์คุมไว้ คือนางตัณหา นางราคา นางอรดี ซึ่งอาจจะฝังดูคุ้นๆ นะ เพราะนางทั้งสามนี่เเหละที่ยั่วยวนพระพุทธเจ้าของเรา นางเหล่านี้คือเทวบุตรีของจอมฟ้าพญามารปรนิมมิตวัสวัตตี ซึ่งหน้าที่ของนางทั้งสามคือผูกมนูษย์ไว้กับกิเลสตัณหาไม่ใหก้าวล่วงบ่วงเหล่านี้ได้ ซึ่งมันเป็นสภาพของการค้นคว้าทางจิตอย่างหนึ่งต้องเข้าใจไว้ด้วย

ตะกรุดที่ทำวิชานี้จะเเรงที่สุดในบรรดาตะกรุดที่จะเป็นเสน่ห์ได้ เพราะเราเชิญนางทั้งสามที่เป็นครูต้นของบ่วงตัณหากามารมณ์เเละความหลงใหลเหล่านี้มาลง ซึ่ง เราเองก็ไม่รู้หรอกนะว่า ถ้าเราไม่ทำไม่เชิญเเล้วจะมีใครทำอีกในอนาคต เราก็ไม่อยากให้คนดูถูกดูแคลนสรรพวิชาเหล่านี้ว่าวัดนั้นก็ทำวัดนี้ก็ทำ ทำไมใช้ไม่ได้เรื่องเลย ไปที่ไหนก็มีม้าเสพนางเกลื่อนไปหมด ทั้งๆ ที่วิชานี้เเรงจนผิดหูผิดตาพูดไม่ได้จินตนาการไม่ออก

เมื่อรวมวิชาม้าเสพนางกับพญาเทครัวเข้าไว้ด้วยกันเเล้ว สิ่งนี้ไม่ได้มีอานุภาพเเค่เสน่ห์แบบสุดๆ นะ เเต่วิชานี้รวมไปถึงการกันกระทำด้วย คุณไสยมนต์ดำนี่ทำอะไรไม่ได้เลย มาทางไหนไปทางนั้นภูติผีไม่เข้าใกล้ ถึงจะเป็นวิชาทางฝ่ายโลกีย์เเต่ก็มีอิตถีเทวะชั้นสูงคุมอยู่ถึง3องค์ ไม่รวมครูวิชาอีกนับไม่ถ้วน

เราบอกเลยนะว่า ตะกรุดนี้ต่อให้คนดีเเค่ไหนได้ไปก็คุมจิตใจตัวเองได้ยาก เพราะคนเค้าจะมองจะสนใจเรา นอกจากเป็นคนที่เลือกจริงๆ ไม่ต้องการสะเปะสะปะมั่วสุมไปทั่วแบบนี้เเหละถึงจะน่าใช้ เพราะกมลสันดานเดิมควบคุมจิตใจตัวเองได้อยู่เเล้ว

ทีนี้ไม่ต้องบอกให้เราลงวิชานี้ในเครื่องรางอื่นหรืออะไรนะ เพราะของบางอย่าง มันลงเเทนหรือใช้เเทนกันไม่ได้ คุณภาพมันจะไม่เสมอกัน

นอกจากนั้นตะกรุดนี้ให้คาดไว้กับตัวตลอด เอาไว้เเก้เคล็ดในตัวเอง พวกที่มีใฝในที่ลับเป็นเสนียดเป็นอัปมงคลต่างๆ เราเสกเราใส่วิชาเฉพาะ ให้เเก้หนุนเสริมตรงจุดเหล่านี้ เพราะบางคนใช้ของเสน่ห์ไม่ขึ้นก็ เพราะ ร่างกายมีตำหนิในที่ไม่สมควรจะมีทั้งหลาย ก็ถือว่า เราทำให้ตามคำที่เขาขอมากันมากเเละก็ทำให้เกินที่ขอมาด้วย

ใส่ร่วมหลับนอนได้ไม่ต้องถาม เพราะน่าจะรู้อยู่เเล้วว่า ไม่ควรถอด ถ้าจะให้เเรงเราเเนะนำให้เมื่อเลี่ยมเเล้ว ก่อนจะเลี่ยมเจาะรูที่หลอดไว้ก่อนนะ ซื้อน้ำหอมมา น้ำหอมของเราไม่จำกัดกลิ่นไม่ต้องฉีดซ้ำกลิ่นเดิม ยิ่งเปลี่ยนกลิ่นบ่อยๆ ก็ยิ่งดีกับตัวเองเเต่จะเหนื่อยหน่อยนะ เอาน้ำหอมนี่เเหละฉีดบูชาตะกรุดพอเป็นพิธีก่อนจะอธิษฐานขออะไรเสมอๆ จะได้ไวกว่าขอเเบบธรรมดา ตอนฉีดนี่คิดว่า ฉีดให้เเม่นางทั้งสามคือนางตัณหา นางราคา นางอรดีนะ

เราไม่ได้คิดจะให้เป็นเรื่องทะลึ่งพิเรนผิดเจตนาเดิม อันนี้ต้องขอทำความเข้าใจไว้ว่า ทำตามความต้องการของเขา ทำเพื่ออนุรักษ์วิชาเก่าไม่ให้สูญหายไปเท่านั้น ส่วนเรื่องการบูชาถ้าอยากจะรับ ให้เขาคุยก่อน บอกมาก่อนว่า จะเอาไปทำอะไรเเละรักษากำลังใจตัวเองได้เเค่ไหน เพราะวิชานี้เราไม่ได้สาปแช่งไว้เพื่อลดข้อจำกัดการใช้งาน เเต่ถ้าเขาเอาไปทำผิดจากที่บอกกับเรา ก็ถือว่า เขาไม่รักษาคำพูดกับครูที่ทำวิชา

คาถาบูชาสั้น
ท่านว่า ท่องให้ขึ้นใจ ไม่ต้องไปใช้คาถาม้าเสพนางหรืออะไร เอาสั้นๆ พอท่องให้ขึ้นใจเอาให้ใช้เห็นผล ใช้เยอะหลายคาถา สุดท้ายกำลังใจตัวเองก็ตกก็ถอย ครูบาอาจารย์เเต่ก่อนเขาถือบทเดียวก็เที่ยวไปทั่ว สิ่งนี้ให้จดจำกันไว้นะ รู้มากเเต่ใช้ไม่ได้มันเหนื่อยตัวเองซะเปล่า ให้รู้เเค่ที่จะใช้เท่านั้นก็พอ
เอหิจิตตัง ภคิณิมา ปิยังมะมะ อิตถีโยตรุโนชาโต สมาจิตตัง สมาคโม จิตตังสมาคมะ

*รูปนี้ตอนผมถ่ายแปลกมาก ตอนกดชัตเตอร์ฝั่งม้าเสพนาง ขนาดเราหมุนเก้าอี้ยืนตะเเคงถ่ายเพื่อให้โดนเเสง หมุนทั้งสามรอบถ่ายคนละมุม เเต่ถ่ายติดศรีษะผู้หญิงทั้งสามรอบ ท่านบอกว่าเป็นอาถรรพ์ครูวิชาเขาจะเกิดเรื่องแปลกๆ ประจำตั้งเเต่เริ่มทำนั่นเเหละ ไม่ต้องห่วงเลยว่า จะเป็นหรือจะขลังเเค่เเผ่นเดียว เพราะที่เอาไปให้ถ่ายเราเองก็ยังไม่ได้เสก เเค่เชิญเเค่บอกเขาไว้ เขารู้หน้าที่เขาก้ลงไปรักษาของเขาเป็นเเบบนี้เเหละเวลาทำตะกรุด(ความเชื่อส่วนบุคคล)

ตะกรุดม้าเสพนางพญาเทครัว บูชาดอกละ 6,000 บาท

 เขียนความคิดเห็น (ความคิดเห็นจะขึ้นแสดงเมื่อได้ยืนยันผ่านทาง email แล้วเท่านั้น)
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :